fbpx

catalogue free

ถุงผ้าดิบหูรูด

ถุงบรรจุภัณฑ์กันพิมพ์ลายช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าแฟชั่นได้อย่างไม่น่าเชื่อ ถุงผ้าใส่สินค้าสวยๆ เพิ่มความพรีเมี่ยม กันฝุ่นคงสภาพสินค้าให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น รูปแบบถุงผ้าใส่สินค้าที่นิยม มักผลิตด้วยถุงผ้าดิบหูรูดสีขาวทรงแบน ตั้งแต่ขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่ ราคาถูก

กลายเป็นไอเทมที่แบรนด์แฟชั่นต้องมีกับรูปแบบถุงผ้าหูรูดผ้าดิบสีขาว ขนาดต่างๆ ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับตัวสินค้าเช่น เสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋าแฟชั่น กางเกง  จนถึงเครื่องประดับ เป็นต้น 

ถุงผ้าหูรูดสีขาวสกรีนโลโก้ คือ ถุงบรรจุภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความพรีเมี่ยม ภาพลักษณ์ที่ดูหรูหราในสายตาลูกค้า สร้างความแตกต่างให้แบรนด์สินค้าของเราดูหรูหรากว่าแบรนด์แฟชั่นทั่วไป การสั่งทำถุงผ้าหูรูดผ้าดิบพิมพ์ลาย ยังเป็นกลยุทธ์ที่แบรนด์ชั้นนำเลือกใช้

สำหรับใครหลายๆ คนที่เลือกช้อปปิ้งแบรนด์สินค้าแฟชั่น จะเห็นได้ว่านอกจากกล่องใส่สินค้าที่ออกแบบมาอยากสวยงาม เมื่อเปิดกล่องสินค้าแล้วเจอถุงผ้าใส่สินค้า ก็จะให้ความรู้สึกประทับใจ ถุงผ้าหูรูดสีขาวที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ช่วยโปรโมทแบรนด์ในทุกๆครั้งที่เกิดการใช้งาน

การสั่งทำถุงผ้าหูรูดผ้าดิบเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ยังช่วยคงสภาพสินค้าให้ดูใหม่อยู่เสมอ เพราะถุงผ้าที่ระบายอากาศได้ดี ช่วยกันฝุ่นละอองลดการสัมผัสกับแสงแดดและอากาศ ที่เป็นปัจจัยทำให้สินค้าเสื่อมสภาพได้

ตัวอย่างแบรนด์สินค้าแฟชั่นที่นิยมสั่งผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าดิบสีขาว พิมพ์แบรนด์ใส่สินค้า ได้แก่ เสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋าแฟชั่นสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ รองเท้าแฟชั่น ถุงใส่เข็มขัดหนัง ถุงผ้าใส่เครื่องประดับ เครื่องสำอางค์ เป็นต้น 

ผลงานการผลิตถุงผ้าดิบหูรูดสีขาวทรงแบนใส่สินค้า สกรีนสีดำแบรนด์ Elemood เป็นรูปแบบถุงผ้าดิบที่ลูกค้าออกแบบงานพิมพ์ได้เอง การเลือกผลิตถุงผ้าหลายขนาดทำให้ใส่สินค้าได้พอดีมากยิ่งขึ้น ขั้นต่ำการสั่งผลิตถุงผ้าดิบใส่สินค้า หรือถุงผ้ากันฝุ่นเริ่มที่ 300 ใบ 

ถุงผ้าดิบหูรูด

ถุงผ้าดิบหูรูด

ถุงผ้าดิบหูรูด

ถุงผ้าดิบหูรูด

ถุงผ้าดิบหูรูด

ถุงผ้าดิบหูรูด

ถุงผ้าดิบหูรูด

ถุงผ้าดิบหูรูด

ถุงผ้าดิบหูรูด

ถุงผ้าดิบหูรูด

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำถุงผ้าใส่แก้วน้ำ หูหิ้ว ผ้าแคนวาสหลากสี พิมพ์โลโก้ Rhino

30-11-542 Hits:897 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ธุรกิจเครื่องดื่มผุดขึ้นจำนวนมาก เปลี่ยนแบรนด์เครื่องดื่มธรรมดา ด้วยการต่อยอดสินค้าพรีเมี่ยมให้ลูกค้าจดจำธุรกิจเครื่องดื่มเราให้ปังค์กว่าเดิม กับถุงผ้าใส่แก้วพกพาแบบหูหิ้ว ที่พิมพ์ลายได้ มีเนื้อผ้าสีสันให้เลือกมากมายคละสีลาย ราคาถูก เหมาะเป็นของแจก ของแถม

Read more

สั่งทำกระเป๋าใบต้นยาง PVC สีน้ำเงิน ทรงช้อปปิ้งสะพายข้าง

30-11-542 Hits:2370 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าใบยางสำหรับทำผ้าเต้นท์สีน้ำเงิน สั่งทำตามขนาดเป็นกระเป๋าผ้าแฟชั่น รูปทรงของกระเป๋าผ้ายาง ทรงกล่อง วัสดุผ้ายางมีความเหนี่ยวคงทน กระเป๋าผ้าใบเป็นกระเป๋าแฟชั่นที่ได้รับความนิยม ในกลุ่มวัยรุ่นที่ชอบสายสตรีท สกรีนลาย โลโก้ ออกแบบกราฟฟิกตามชอบ

Read more

รับทำ ถุงผ้าลดโลกร้อน ผ้าร่ม พับได้ ให้กับ SP9

30-11-542 Hits:3165 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตั้งแต่เริ่มโครงการรณรงค์ลดโลกร้อน สำหรับหน่วยงานใด ที่ยังไม่ได้เริ่ม สั่งทำถุงผ้า หรือ กระเป๋าผ้า พิมพ์โลโก้ เป็นของตัวเอง เพื่อแจกถือว่าพลาด เพราะเสียงตอบรับ การเปลี่ยนการใช้งานจากถุงพลาสติก มาเป็นถุงผ้า ลดโลกร้อน ได้รับการตอบรับจากภาคประชาชนเป็นอย่างดี 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ