fbpx

ถุงผ้าดิบหูรูด

ถุงบรรจุภัณฑ์กันพิมพ์ลายช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าแฟชั่นได้อย่างไม่น่าเชื่อ ถุงผ้าใส่สินค้าสวยๆ เพิ่มความพรีเมี่ยม กันฝุ่นคงสภาพสินค้าให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น รูปแบบถุงผ้าใส่สินค้าที่นิยม มักผลิตด้วยถุงผ้าดิบหูรูดสีขาวทรงแบน ตั้งแต่ขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่ ราคาถูก

กลายเป็นไอเทมที่แบรนด์แฟชั่นต้องมีกับรูปแบบถุงผ้าหูรูดผ้าดิบสีขาว ขนาดต่างๆ ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับตัวสินค้าเช่น เสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋าแฟชั่น กางเกง  จนถึงเครื่องประดับ เป็นต้น 

ถุงผ้าหูรูดสีขาวสกรีนโลโก้ คือ ถุงบรรจุภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความพรีเมี่ยม ภาพลักษณ์ที่ดูหรูหราในสายตาลูกค้า สร้างความแตกต่างให้แบรนด์สินค้าของเราดูหรูหรากว่าแบรนด์แฟชั่นทั่วไป การสั่งทำถุงผ้าหูรูดผ้าดิบพิมพ์ลาย ยังเป็นกลยุทธ์ที่แบรนด์ชั้นนำเลือกใช้

สำหรับใครหลายๆ คนที่เลือกช้อปปิ้งแบรนด์สินค้าแฟชั่น จะเห็นได้ว่านอกจากกล่องใส่สินค้าที่ออกแบบมาอยากสวยงาม เมื่อเปิดกล่องสินค้าแล้วเจอถุงผ้าใส่สินค้า ก็จะให้ความรู้สึกประทับใจ ถุงผ้าหูรูดสีขาวที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ช่วยโปรโมทแบรนด์ในทุกๆครั้งที่เกิดการใช้งาน

การสั่งทำถุงผ้าหูรูดผ้าดิบเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ยังช่วยคงสภาพสินค้าให้ดูใหม่อยู่เสมอ เพราะถุงผ้าที่ระบายอากาศได้ดี ช่วยกันฝุ่นละอองลดการสัมผัสกับแสงแดดและอากาศ ที่เป็นปัจจัยทำให้สินค้าเสื่อมสภาพได้

ตัวอย่างแบรนด์สินค้าแฟชั่นที่นิยมสั่งผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าดิบสีขาว พิมพ์แบรนด์ใส่สินค้า ได้แก่ เสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋าแฟชั่นสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ รองเท้าแฟชั่น ถุงใส่เข็มขัดหนัง ถุงผ้าใส่เครื่องประดับ เครื่องสำอางค์ เป็นต้น 

ผลงานการผลิตถุงผ้าดิบหูรูดสีขาวทรงแบนใส่สินค้า สกรีนสีดำแบรนด์ Elemood เป็นรูปแบบถุงผ้าดิบที่ลูกค้าออกแบบงานพิมพ์ได้เอง การเลือกผลิตถุงผ้าหลายขนาดทำให้ใส่สินค้าได้พอดีมากยิ่งขึ้น ขั้นต่ำการสั่งผลิตถุงผ้าดิบใส่สินค้า หรือถุงผ้ากันฝุ่นเริ่มที่ 300 ใบ 

ถุงผ้าดิบหูรูด

ถุงผ้าดิบหูรูด

ถุงผ้าดิบหูรูด

ถุงผ้าดิบหูรูด

ถุงผ้าดิบหูรูด

ถุงผ้าดิบหูรูด

ถุงผ้าดิบหูรูด

ถุงผ้าดิบหูรูด

ถุงผ้าดิบหูรูด

ถุงผ้าดิบหูรูด

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำกระเป๋าผ้า แคนวาส พิมพ์แบรนด์ sengdao coffee

30-11-542 Hits:11112 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

นับว่าเป็นความโชคดีของ thaidesignguru ที่มีโอกาสบริการลูกค้าและผลิตกระเป๋าผ้าลดโลกร้อน สวยๆ เพราะกระเป๋าผ้าสวยๆ ทำให้เรามีแรงบันดาลใจในการผลิตของดีๆ ที่มีคุณค่า ที่แบรนด์ต้องการส่งต่อไปสู่ลูกค้าผู้ใช้งาน ครั้งนี้เป็นโอกาสดีๆ สำหรับร้านกาแฟ

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มพับได้ 2Tone สะพายข้าง พิมพ์โลโก้ TNT

30-11-542 Hits:807 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

โจทย์ที่ลูกค้าต้องการคืออยากได้กระเป๋าผ้าแฟชั่นที่ใช้ประโยชน์ได้จริง พกพาง่าย เข้ากับสีองค์กร และคงความสวยที่ไม่ซ้ำใคร ในฐานะที่เราเป็นโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าก็นึกถึงกระเป๋าผ้าพับได้ แต่จะทำยังไงให้กระเป๋าผ้าดูแฟชั่นและสวยไม่ซ้ำใคร เลยตกผลึกได้เป็นกระเป๋าผ้า 2โทน พิมพ์โลโก้

Read more

ผลิตถุงผ้าเชือกหูรูด ผ้าดิบสีขาว พิมพ์สกรีนโลโก้ GG

30-11-542 Hits:958 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบถุงผ้าดิบที่ขายดี ราคาถูกแต่มีสร้างมูลค่าให้กับถุงบรรจุณฑ์ของสินค้าได้เป็นอย่างดี กับการสั่งผลิตถุงผ้าขนาดเล็กหูรูด สกรีนโลโก้ แนวมินิมอล ถุงผ้าใส่สินค้าแบบน่ารัก พิมพ์แบรนด์เอง ของแบรนด์ GG กับตำแหน่งพิมพ์โลโก้ด้านล่างของตัวถุงผ้า มาพร้อมเชือกหูรูดสีดำแบบด้ายดิบ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม
LINE : @designguru 


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ