fbpx

catalogue free

ถุงผ้าดิบหูรูด

ถุงบรรจุภัณฑ์กันพิมพ์ลายช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าแฟชั่นได้อย่างไม่น่าเชื่อ ถุงผ้าใส่สินค้าสวยๆ เพิ่มความพรีเมี่ยม กันฝุ่นคงสภาพสินค้าให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น รูปแบบถุงผ้าใส่สินค้าที่นิยม มักผลิตด้วยถุงผ้าดิบหูรูดสีขาวทรงแบน ตั้งแต่ขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่ ราคาถูก

กลายเป็นไอเทมที่แบรนด์แฟชั่นต้องมีกับรูปแบบถุงผ้าหูรูดผ้าดิบสีขาว ขนาดต่างๆ ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับตัวสินค้าเช่น เสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋าแฟชั่น กางเกง  จนถึงเครื่องประดับ เป็นต้น 

ถุงผ้าหูรูดสีขาวสกรีนโลโก้ คือ ถุงบรรจุภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความพรีเมี่ยม ภาพลักษณ์ที่ดูหรูหราในสายตาลูกค้า สร้างความแตกต่างให้แบรนด์สินค้าของเราดูหรูหรากว่าแบรนด์แฟชั่นทั่วไป การสั่งทำถุงผ้าหูรูดผ้าดิบพิมพ์ลาย ยังเป็นกลยุทธ์ที่แบรนด์ชั้นนำเลือกใช้

สำหรับใครหลายๆ คนที่เลือกช้อปปิ้งแบรนด์สินค้าแฟชั่น จะเห็นได้ว่านอกจากกล่องใส่สินค้าที่ออกแบบมาอยากสวยงาม เมื่อเปิดกล่องสินค้าแล้วเจอถุงผ้าใส่สินค้า ก็จะให้ความรู้สึกประทับใจ ถุงผ้าหูรูดสีขาวที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ช่วยโปรโมทแบรนด์ในทุกๆครั้งที่เกิดการใช้งาน

การสั่งทำถุงผ้าหูรูดผ้าดิบเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ยังช่วยคงสภาพสินค้าให้ดูใหม่อยู่เสมอ เพราะถุงผ้าที่ระบายอากาศได้ดี ช่วยกันฝุ่นละอองลดการสัมผัสกับแสงแดดและอากาศ ที่เป็นปัจจัยทำให้สินค้าเสื่อมสภาพได้

ตัวอย่างแบรนด์สินค้าแฟชั่นที่นิยมสั่งผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าดิบสีขาว พิมพ์แบรนด์ใส่สินค้า ได้แก่ เสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋าแฟชั่นสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ รองเท้าแฟชั่น ถุงใส่เข็มขัดหนัง ถุงผ้าใส่เครื่องประดับ เครื่องสำอางค์ เป็นต้น 

ผลงานการผลิตถุงผ้าดิบหูรูดสีขาวทรงแบนใส่สินค้า สกรีนสีดำแบรนด์ Elemood เป็นรูปแบบถุงผ้าดิบที่ลูกค้าออกแบบงานพิมพ์ได้เอง การเลือกผลิตถุงผ้าหลายขนาดทำให้ใส่สินค้าได้พอดีมากยิ่งขึ้น ขั้นต่ำการสั่งผลิตถุงผ้าดิบใส่สินค้า หรือถุงผ้ากันฝุ่นเริ่มที่ 300 ใบ 

ถุงผ้าดิบหูรูด

ถุงผ้าดิบหูรูด

ถุงผ้าดิบหูรูด

ถุงผ้าดิบหูรูด

ถุงผ้าดิบหูรูด

ถุงผ้าดิบหูรูด

ถุงผ้าดิบหูรูด

ถุงผ้าดิบหูรูด

ถุงผ้าดิบหูรูด

ถุงผ้าดิบหูรูด

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำGriptok ที่ติดหลังมือถือราคาถูก ลายการ์ตูน twitch

30-11-542 Hits:916 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

วิธีเปลี่ยนงานอาร์ตให้เป็นสินค้าแบรนด์คุณเอง เคล็ดลับสำหรับนักช่างวาด กับการผลิต Griptok ตัวป๊อปเล็กๆ กลมๆ ติดมือหลังมือถือ ไอเท็มสวยๆ สำหรับสายสร้างแบรนด์ต้องมี โดยเฉพาะใครทีชอบสะสม คอลเล็คชั่น ที่ติดมือถือ หรือ กริ๊บต็อกสามารถพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี

Read more

ผลิตถุงผ้าแคนวาสสีขาวหูหิ้วพิมพ์ไม่จำกัดสีทรงชอปปิ้ง แบรนด์ maison

30-11-542 Hits:564 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกของชำร่วยพรีเมี่ยมสวยๆ พิมพ์คมชัด ราคาถูก ด้วยถุงผ้าแคนวาสดีไซน์แนวมินิมอลอเนกประสงค์พิมพ์ลายไม่จำกัดสี ทรงชอปปิ้งแบบแบนสะพายข้าง สามารถใช้เป็นของที่ระลึก ของฝาก ถุงผ้าใส่สินค้าเพิ่มมูลค่า ที่ออกแบบลวยลายได้เต็มที่ ขนาดใส่เอกสารได้พกพาง่ายน้ำหนักเบา

Read more

รับทำถุงผ้าพับได้ซิปรูดผ้ารังผึ้งสีดำ พิมพ์ Wyndham grand

30-11-542 Hits:1066 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เตรียมของแจกโปรโมทธุรกิจให้พร้อมช่วงปีใหม่ สำหรับทุกธุรกิจ ด้วยถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้พรีเมี่ยม เน้นคุณภาพ ด้วยงานตัดเย็บปรารณีตของงาน รับทำถุงผ้าพับได้แบบซิปรูด เนื้อผ้ารังผึ้ง สีดำ งาน Wyndham grand เนื้อเงาวาว เป็นถุงผ้าพับได้ด้วยฟังก์ชั่นแบบซิปรูด

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ