fbpx

catalogue free

รับทำเสื้อคอกลม พิมพ์ลาย

เสื้อผ้าพิมพ์ลายขนาด Freesize ไม่จำกัดสี ใช้ได้ทั้งชายและหญิง เนื้อผ้าระบายได้ดี เนื้อผ้าไม่ยับคืนตัวเร็ว การสั่งผลิตเสื้อผ้า Full color ออกแบบลายได้เองทั้งหน้าและหลัง เหมาะสำหรับแจกเป็นเสื้อแจก ของพรีเมี่ยมสำหรับผู้ร่วมกิจกรรมในงาน รูปแบบเสื้อคอกลมฟรีไซต์ ราคาถูกทำได้เร็ว

เสื้อผ้าคอกลมพิมพ์ลายยังนิยมเป็นของแจก เพื่อแจกพนักงานในองค์กร หรือของแจกที่ระลึกสำหรับหน่วยงานราชการ เช่น สั่งผลิตเป็นของที่ระลึกเนื่องในวันครบรอบประจำปีของหน่วยงาน ข้อดีของการสั่งผลิตเสื้อคอกลมฟรีไซต์

เนื่องจากเป็นขนาดที่ทุกคนสามารถใส่ได้ เหมาะสำหรับหน่วยงานและองค์กรที่ต้องการผลิตเสื้อที่ระลึก ด่วน ออกแบบลายเดียวทั้งตัวทั้งด้านหน้าด้านหลัง ขนาดเดียวและได้ราคาถูก เสื้อขนาด free size  เหมาะกับของแจกที่ไม่สามารถระบุขนาดของผู้รับได้

การสั่งทำเสื้อผ้าคอกลมพิมพ์ลาย  Full color หลากสี ยังทำให้ผู้ออกแบบไม่ต้องกังวลเรื่องโทนสีของเสื้อที่ต้องการ เพราะเสื้อผ้าที่พิมพ์ลายด้วยระบบดิจิตอลไม่กำจัดสี เหมาะกับหน่วยงานที่ต้องการสีเฉพาะของหน่วยงาน

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตเสื้อผ้าพิมพ์ลายขนาด Freesize ไม่จำกัดสี คอกลม Go to Run เป็นของที่ระลึกสำหรับผู้ที่มาร่วมกิจกรรมงานวิ่งมาราธอน ทั้งพนักงานที่ช่วยงาน แขกรับเชิญที่มาร่วมงาน และเสื้อพิมพ์ลายสำหรับแจกสื่อมวลชนที่มาช่วยประชาสัมพันธ์งาน

ขั้นต่ำการสั่งผลิตเสื้อคอกลมพิมพ์ลายเต็มตัวไม่จำกัดสี ด้วยระบบดิจิตอล ขนาดรอบออก 44 นิ้ว ความยาว 30 นิ้ว ที่ออกแบบได้ตามต้องการ เริ่มต้นที่จำนวน 300 ตัว สำหรับแบรนด์สินค้าหรือหน่วยงานที่ไม่มีทีมงานออกแบบ ทางร้านมีทีมออกแบบเพื่อบริการให้กับบริษัทที่สนใจผลิตเสื้อฟรี

รับทำเสื้อคอกลม พิมพ์ลาย

รับทำเสื้อคอกลม พิมพ์ลาย

รับทำเสื้อคอกลม พิมพ์ลาย

รับทำเสื้อคอกลม พิมพ์ลาย

รับทำเสื้อคอกลม พิมพ์ลาย

รับทำเสื้อคอกลม พิมพ์ลาย

รับทำเสื้อคอกลม พิมพ์ลาย

รับทำเสื้อคอกลม พิมพ์ลาย

รับทำเสื้อคอกลม พิมพ์ลาย

รับทำเสื้อคอกลม พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าหูรูด เนื้อผ้าไมโคร กันน้ำ พิมพ์โลโก้ Touch up

30-11-542 Hits:5432 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าด้วยถุงผ้าหูรูดสกรีนโลโก้ เหมือนแบรนด์ Touch up ด้วยถุงผ้าเนื้อพรีเมี่ยมที่ให้ผิวสัมผัสนุ่มเลื่อน อย่างผ้าไมโครพีชเนื้อเงา กันน้ำ พร้อมสกรีนสีดำ 1 สี และเชือกด้ายดิบสีดำหูรูด ข้อดีของการสั่งทำถุงผ้าหูรูดใส่สินค้า คือสามารถผลิตถุงผ้าทรงแนวตั้งตามขนาดที่เหมาะกับสินค้าได้

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าหูรูด2สีแบบทูโทน พิมพ์ลายเต็มใบ แบรนด์ Marriott

30-11-542 Hits:716 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตถุงผ้าหูรูดใส่ชุดเซตที่มีของจำเป็น เช่น ผ้าขนหนู ครีมกันแดด ครีมอาบน้ำ แชมพู เป็นต้น ถุงผ้าที่สวยงามมาพร้อมลายพิมพ์ที่สวยงามแบะคมชัด สำหรับแขกที่มาพัก การมีถุงผ้าพิมพ์แบรนด์ใส่ชุด amenity kit ที่ทางโรงแรมออกแบบได้ด้วยตัวเอง 

Read more

รับทำGriptok พิมพ์ลายคละแบบของพรีเมี่ยมแจกสำหรับโรงพยาบาลศิริราช

30-11-542 Hits:553 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok ติดมือถือ ราคาถูก คละลายได้ แบบกลม ของพรีเมี่ยมแจกในงานของหน่วยงานราชการ ที่สามารถออกแบบคอลเล็กชันแบบแพ็กคู่ได้ รูปแบบGriptokเป็นของแจกขนาดกะทัดรัดแจกง่าย ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือพิมพ์ลาย พิมพ์ลายได้แบบ Fullcolor ทั้งโลโก้หรือภาพก็ดูเหมือนจริง

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ