fbpx

catalogue free

รับทำเสื้อคอกลม พิมพ์ลาย

เสื้อผ้าพิมพ์ลายขนาด Freesize ไม่จำกัดสี ใช้ได้ทั้งชายและหญิง เนื้อผ้าระบายได้ดี เนื้อผ้าไม่ยับคืนตัวเร็ว การสั่งผลิตเสื้อผ้า Full color ออกแบบลายได้เองทั้งหน้าและหลัง เหมาะสำหรับแจกเป็นเสื้อแจก ของพรีเมี่ยมสำหรับผู้ร่วมกิจกรรมในงาน รูปแบบเสื้อคอกลมฟรีไซต์ ราคาถูกทำได้เร็ว

เสื้อผ้าคอกลมพิมพ์ลายยังนิยมเป็นของแจก เพื่อแจกพนักงานในองค์กร หรือของแจกที่ระลึกสำหรับหน่วยงานราชการ เช่น สั่งผลิตเป็นของที่ระลึกเนื่องในวันครบรอบประจำปีของหน่วยงาน ข้อดีของการสั่งผลิตเสื้อคอกลมฟรีไซต์

เนื่องจากเป็นขนาดที่ทุกคนสามารถใส่ได้ เหมาะสำหรับหน่วยงานและองค์กรที่ต้องการผลิตเสื้อที่ระลึก ด่วน ออกแบบลายเดียวทั้งตัวทั้งด้านหน้าด้านหลัง ขนาดเดียวและได้ราคาถูก เสื้อขนาด free size  เหมาะกับของแจกที่ไม่สามารถระบุขนาดของผู้รับได้

การสั่งทำเสื้อผ้าคอกลมพิมพ์ลาย  Full color หลากสี ยังทำให้ผู้ออกแบบไม่ต้องกังวลเรื่องโทนสีของเสื้อที่ต้องการ เพราะเสื้อผ้าที่พิมพ์ลายด้วยระบบดิจิตอลไม่กำจัดสี เหมาะกับหน่วยงานที่ต้องการสีเฉพาะของหน่วยงาน

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตเสื้อผ้าพิมพ์ลายขนาด Freesize ไม่จำกัดสี คอกลม Go to Run เป็นของที่ระลึกสำหรับผู้ที่มาร่วมกิจกรรมงานวิ่งมาราธอน ทั้งพนักงานที่ช่วยงาน แขกรับเชิญที่มาร่วมงาน และเสื้อพิมพ์ลายสำหรับแจกสื่อมวลชนที่มาช่วยประชาสัมพันธ์งาน

ขั้นต่ำการสั่งผลิตเสื้อคอกลมพิมพ์ลายเต็มตัวไม่จำกัดสี ด้วยระบบดิจิตอล ขนาดรอบออก 44 นิ้ว ความยาว 30 นิ้ว ที่ออกแบบได้ตามต้องการ เริ่มต้นที่จำนวน 300 ตัว สำหรับแบรนด์สินค้าหรือหน่วยงานที่ไม่มีทีมงานออกแบบ ทางร้านมีทีมออกแบบเพื่อบริการให้กับบริษัทที่สนใจผลิตเสื้อฟรี

รับทำเสื้อคอกลม พิมพ์ลาย

รับทำเสื้อคอกลม พิมพ์ลาย

รับทำเสื้อคอกลม พิมพ์ลาย

รับทำเสื้อคอกลม พิมพ์ลาย

รับทำเสื้อคอกลม พิมพ์ลาย

รับทำเสื้อคอกลม พิมพ์ลาย

รับทำเสื้อคอกลม พิมพ์ลาย

รับทำเสื้อคอกลม พิมพ์ลาย

รับทำเสื้อคอกลม พิมพ์ลาย

รับทำเสื้อคอกลม พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตแมสผ้าสำหรับเด็กประถม กันน้ำ สีชมพูน่ารัก สายคล้องหู

30-11-542 Hits:2133 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตแมสผ้าสำหรับเด็ก ผ้าสะท้อนน้ำ ซักทำความสะอาดได้ เป็นแมสผ้ารักษ์โลก เพราะหน้ากากผ้าพรีเมี่ยม พิมพ์ลายได้ ใช้ได้หลายครั้ง จึงช่วยลดขยะที่เกิดจากหน้ากากทั่วไปที่ใช้แล้วทิ้ง แมสผ้าสวยๆ ผลิตจากผ้าคอตตอลมัสลิน สายคล้องหู นุ่ม มี 3 ชั้นสีชมพูน่ารักๆ ผลิตจากโรงงานในไทย

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสผ้าดิบสะพายข้างหูหิ้ว กระดุมเหล็กแบรนด์ GE

30-11-542 Hits:537 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าขนาดใหญ่ทรงชอปปิ้งเนื้อแคนวาสผ้าดิบสั่งทำขนาดพิเศษ ใส่ของได้เยอะจุใจ ทรงกระเป๋าแบบขยายก้นขยายข้างพร้อมกระดุมเหล็กใช้งานง่าย รูปแบบกระเป๋าพรีเมี่ยมเนื้อผ้าหนาทนทาน เป็นถุงผ้าแจกงานสัมมนาพร้อมสกรีนโลโก้ด้วยสีขององค์กรที่ใครเห็นต้องจดจำ

Read more

รับทำGriptok ของแจกน่ารัก ให้หน่วยงาน Fi Vietnam

30-11-542 Hits:730 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาของแจก ของประชาสัมพันธ์ สีของหน่วยงาน อย่าง Griptok พิมพ์ลายโลโก้สีขององค์กรได้เลย ตัวอย่างผลงานรับทำGriptok ของแจกน่ารัก ให้หน่วยงาน Fi Vietnam เลือกดีไซน์ กริ๊บต๊อคน่ารัก เพื่อใช้เป็นของที่ระลึกสำหรับหน่วยงานโทนสีม่วง ขั้นต่ำน้อย ราคาถูก สั่งผลิตด่วนได้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ