fbpx

catalogue free

ถุงผ้าหูรูด ผ้าแคนวาส

ถุงผ้าหูรูดเนื้อผ้าดิบหรือผ้าแคนวาสสีขาว ด้วยผ้าพรีเมี่ยมฟอกขาวทำให้ถุงผ้าขาวที่เป็นขาวไม่อมเหลือง เพราะสำหรับสั่งทำถุงผ้าใส่สินค้าหรือถุงผ้ากันฝุุ่นสำหรับกระเป๋าแบรนด์เนม นอกจากนี้ถุงผ้าหูรูดสกรนโลโก้ เป็นบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้าพวกเครื่องนุ่งห่มได้

รูปแบบถุงผ้าหูรูดพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ด้วยเนื้อผ้าขาว เน้นความรู้สึกถึงความอ่อนโยน ถุงหูรูดผ้าแคนวาสและผ้าดิบ เป็นเนื้อผ้าที่แบรนด์ หน่วยงาน นิยมเลือกใช้ผลิตถุงผ้าใส่สินค้าเพื่อกันเปื้อน เช่น การเปื้อนฝุ่นละลอง การสัมผัสแสงแดด ที่ส่งผลต่อการทำลายคุณภาพของสินค้า 

การสั่งทำถุงผ้าหูรูดสีขาว ขนาดไม่ใหญ่มากอาจจะใหญ่กว่าขนาด A3 เล็กน้อย ยังเหมาะกับการเป็นบรรจุภัณฑ์ใส่เครื่องนุ่งห่มได้ เช่น หมอนใบเล็ก ผ้าห่ม ผ้าขนหนู เป็นต้น การมีถุงผ้าหูรูดพิมพ์แบรนด์ทำให้เพิ่มความรู้สึกประทับใจเมื่อได้รับสินค้า เสริมภาพลักษณ์ให้สินค้าดูพรีเมี่ยมขึ้นได้ 

การพิมพ์ลายบนถุงผ้าหูรูดแคนวาสหรือผ้าดิบ สามารถสกรีนโลโก้ได้ตามต้องการ ส่วนใหญ่การสั่งผลิตถุงหูรูดที่เน้นความพรีเมี่ยม ดูหรูหรา มักดีไซน์งานพิมพ์บนลงผ้า ที่เน้นความเรียบง่าย เพราะพื้นสีขาวที่ถูกวางด้วยโลโก้แบบเรียบทำให้ได้บรรจุภัณฑ์ที่ดูไม่น่าเบื่อ และใช้งานได้หลายโอกาส

กระเป๋าหูรูดหรือถุงผ้าหูรูดพิมพ์แบรนด์ สามารถกำหนดขนาดได้ตามต้องการ การเลือกถุงผ้าที่ขนาดไม่ใหญ่เกินไปและควรพอดีกับสินค้าที่ใส่ แต่อย่างไรก็ตามการกำหนดขนาดของถุงผ้าหูรูดพิมพ์โลโก้ ก็ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์การใช้งาน เพราะบางครั้งแบรนด์หรือหน่วยงานอาจต้องการให้ผู้ใช้งานสามารถใส่ของอื่นๆ ร่วมด้วยกับสินค้าหลักที่ของแบรนด์นั้น 

สำหรับผลงานรับทำถุงผ้าแคนวาสสีขาวหูรูดสกรีนโลโก้ ขนาดกลาง แบรนด์ Elemood ก็เป็นถุงผ้าสีขาวที่สั่งทำกับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าไว้หลายขนาด เพื่อให้เหมาะสมกับขนาดสินค้าที่ต้องการจะใส่ เป็นไอเดียที่ไม่ว่าแบรนด์ไหนๆ ที่อยากลองเพิ่มมูลค่าหรือเพิ่มความใส่ใจในสินค้าให้ดูน่าใช้งานมากขึ้นก็สามารถสั่งทำถุงผ้าหูรูดสีขาวสวยๆ ได้เพียง ขั้นต่ำ 300 ใบ

ถุงผ้าหูรูด ผ้าแคนวาส

ถุงผ้าหูรูด ผ้าแคนวาส

ถุงผ้าหูรูด ผ้าแคนวาส

ถุงผ้าหูรูด ผ้าแคนวาส

ถุงผ้าหูรูด ผ้าแคนวาส

ถุงผ้าหูรูด ผ้าแคนวาส

ถุงผ้าหูรูด ผ้าแคนวาส

ถุงผ้าหูรูด ผ้าแคนวาส

ถุงผ้าหูรูด ผ้าแคนวาส

ถุงผ้าหูรูด ผ้าแคนวาส

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิต กระเป๋าผ้าร่ม พับได้ ให้งานแต่งคุณทศ

30-11-542 Hits:3604 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ห่างหายจากการอัพเดท รูปแบบถุงผ้าลดโลกร้อน จากผ้าร่มแบบพับได้ มานานวันนี้ โรงงานผลิตกระเป๋าผ้ามี รูปแบบกระเป๋าผ้าร่ม พับเก็บได้ สะพายข้าง ทรงใหม่ มานำเสนอ เป็นกระเป๋าผ้าแบบ 2 in 1 คือ สายกระเป๋า แบบสะพายข้างได้และเป็นกระเป๋าถือได้ ในใบเดียวกัน

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าcanvas สีแดงมีช่องใส่ สกรีน Zircon

30-11-542 Hits:1019 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาส เนื้อผ้าสำหรับผลิตกระเป๋าพรีเมี่ยม เนื้อผ้าหนาทรงสวย ครั้งนี้มาผลิตกระเป๋าผ้ารูปแบบ กระเป๋าถือแบบหูหิ้ว ด้วยผ้าแคนวาสสีแดง มาพร้อมช่องใส่ของกรุบกริบด้านข้าง 2 ข้าง เป็นกระเป๋าผ้าปิกนิกใส่ข้าวกล่อง ใส่อาหารกลางวัน หรือกระเป๋าพกพา

Read more

รับทำถุงผ้าใส่เครื่องหอม พร้อมสายแขวน พิมพ์ลาย second philo

30-11-542 Hits:1171 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าบรรจุภัณฑ์เล็กๆ ใส่เครื่องหอมสมุนไพรที่ส่งกลิ่น ผลิตจากเนื้อผ้าเส้นใยธรรมชาติ สกรีนแบรนด์และข้อความ พร้อมสายริบบิ้นพิมพ์แบรนด์ บรรจุภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้เครื่องหอมใช้งานได้ง่ายขึ้น ตัวอย่างการรับทำถุงผ้าใส่เครื่องหอม พร้อมสายแขวน พิมพ์ลาย second philo

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ