fbpx

catalogue free

ถุงผ้าหูรูด ผ้าแคนวาส

ถุงผ้าหูรูดเนื้อผ้าดิบหรือผ้าแคนวาสสีขาว ด้วยผ้าพรีเมี่ยมฟอกขาวทำให้ถุงผ้าขาวที่เป็นขาวไม่อมเหลือง เพราะสำหรับสั่งทำถุงผ้าใส่สินค้าหรือถุงผ้ากันฝุุ่นสำหรับกระเป๋าแบรนด์เนม นอกจากนี้ถุงผ้าหูรูดสกรนโลโก้ เป็นบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้าพวกเครื่องนุ่งห่มได้

รูปแบบถุงผ้าหูรูดพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ด้วยเนื้อผ้าขาว เน้นความรู้สึกถึงความอ่อนโยน ถุงหูรูดผ้าแคนวาสและผ้าดิบ เป็นเนื้อผ้าที่แบรนด์ หน่วยงาน นิยมเลือกใช้ผลิตถุงผ้าใส่สินค้าเพื่อกันเปื้อน เช่น การเปื้อนฝุ่นละลอง การสัมผัสแสงแดด ที่ส่งผลต่อการทำลายคุณภาพของสินค้า 

การสั่งทำถุงผ้าหูรูดสีขาว ขนาดไม่ใหญ่มากอาจจะใหญ่กว่าขนาด A3 เล็กน้อย ยังเหมาะกับการเป็นบรรจุภัณฑ์ใส่เครื่องนุ่งห่มได้ เช่น หมอนใบเล็ก ผ้าห่ม ผ้าขนหนู เป็นต้น การมีถุงผ้าหูรูดพิมพ์แบรนด์ทำให้เพิ่มความรู้สึกประทับใจเมื่อได้รับสินค้า เสริมภาพลักษณ์ให้สินค้าดูพรีเมี่ยมขึ้นได้ 

การพิมพ์ลายบนถุงผ้าหูรูดแคนวาสหรือผ้าดิบ สามารถสกรีนโลโก้ได้ตามต้องการ ส่วนใหญ่การสั่งผลิตถุงหูรูดที่เน้นความพรีเมี่ยม ดูหรูหรา มักดีไซน์งานพิมพ์บนลงผ้า ที่เน้นความเรียบง่าย เพราะพื้นสีขาวที่ถูกวางด้วยโลโก้แบบเรียบทำให้ได้บรรจุภัณฑ์ที่ดูไม่น่าเบื่อ และใช้งานได้หลายโอกาส

กระเป๋าหูรูดหรือถุงผ้าหูรูดพิมพ์แบรนด์ สามารถกำหนดขนาดได้ตามต้องการ การเลือกถุงผ้าที่ขนาดไม่ใหญ่เกินไปและควรพอดีกับสินค้าที่ใส่ แต่อย่างไรก็ตามการกำหนดขนาดของถุงผ้าหูรูดพิมพ์โลโก้ ก็ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์การใช้งาน เพราะบางครั้งแบรนด์หรือหน่วยงานอาจต้องการให้ผู้ใช้งานสามารถใส่ของอื่นๆ ร่วมด้วยกับสินค้าหลักที่ของแบรนด์นั้น 

สำหรับผลงานรับทำถุงผ้าแคนวาสสีขาวหูรูดสกรีนโลโก้ ขนาดกลาง แบรนด์ Elemood ก็เป็นถุงผ้าสีขาวที่สั่งทำกับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าไว้หลายขนาด เพื่อให้เหมาะสมกับขนาดสินค้าที่ต้องการจะใส่ เป็นไอเดียที่ไม่ว่าแบรนด์ไหนๆ ที่อยากลองเพิ่มมูลค่าหรือเพิ่มความใส่ใจในสินค้าให้ดูน่าใช้งานมากขึ้นก็สามารถสั่งทำถุงผ้าหูรูดสีขาวสวยๆ ได้เพียง ขั้นต่ำ 300 ใบ

ถุงผ้าหูรูด ผ้าแคนวาส

ถุงผ้าหูรูด ผ้าแคนวาส

ถุงผ้าหูรูด ผ้าแคนวาส

ถุงผ้าหูรูด ผ้าแคนวาส

ถุงผ้าหูรูด ผ้าแคนวาส

ถุงผ้าหูรูด ผ้าแคนวาส

ถุงผ้าหูรูด ผ้าแคนวาส

ถุงผ้าหูรูด ผ้าแคนวาส

ถุงผ้าหูรูด ผ้าแคนวาส

ถุงผ้าหูรูด ผ้าแคนวาส

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าซิปรูดแบบถือ ใส่ของสำหรับเดินทาง Hiluxrevo

30-11-542 Hits:945 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทุกช่วงเทศกาลจะต้องมีการเดินทาง ถ้ามีกระเป๋าผ้าใส่สิ่งของเล็กๆสักใบก็คงจะดี ผลงานผลิตกระเป๋าซิปรูดแบบถือ ใส่ของสำหรับเดินทาง Hiluxrevo และ กระเป๋าซิป Thaileague ทั้งสีกรมท่าและสีแดงสีสดสวย พร้อมหูหิ้วหูจับแบบถนัดมือ ราคาถูก พิมพ์สกรีนสวย 

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าใบพิมพ์ลายพรีเมียมหน่วยงาน Phuket Expo

30-11-542 Hits:1059 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เทรนด์กระเป๋าผ้ากำลังกลายเป็นของพรีเมี่ยมที่กำลังมาแรง กับกระเป๋าผ้าใบพิมพ์ลาย ทรงช้อปปิ้งที่มาพร้อมกับข้อดีคือ ความคงทน เนื้อผ้าหนา เนื้อผ้าสวย กระเป๋าผ้าทรงตั้งได้ ที่สกรีนข้อความและลวดลายได้ตามแบบ กระเป๋าผ้าสกรีน 2 ด้าน เนื้อผ้าใบเคลือบกันน้ำมีหลายสี

Read more

รับทำถุงผ้าหูรูดผ้ากำมะหยี่สีดำ ถุงใส่สำรับไพ่ แบรนด์ Yin yang

30-11-542 Hits:658 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าขนาดเล็กหูรูดช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์สินค้าได้ เพราะถุงผ้าที่พอดีและดูสวยงามทำให้สินค้าดูพรีเมี่ยมและสวยงามมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะถุงผ้ากำมะหยี่เนื้อผ้าพรีเมี่ยมสำหรับเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ สกรีนโลโก้ ที่นิยมใส่เครื่องประดับ ไพ่สำรับ นาฬิกา หรือถุงผ้าสำหรับใส่สินค้าพกพา

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ