fbpx

ถุงผ้าหูรูด ผ้าแคนวาส

ถุงผ้าหูรูดเนื้อผ้าดิบหรือผ้าแคนวาสสีขาว ด้วยผ้าพรีเมี่ยมฟอกขาวทำให้ถุงผ้าขาวที่เป็นขาวไม่อมเหลือง เพราะสำหรับสั่งทำถุงผ้าใส่สินค้าหรือถุงผ้ากันฝุุ่นสำหรับกระเป๋าแบรนด์เนม นอกจากนี้ถุงผ้าหูรูดสกรนโลโก้ เป็นบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้าพวกเครื่องนุ่งห่มได้

รูปแบบถุงผ้าหูรูดพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ด้วยเนื้อผ้าขาว เน้นความรู้สึกถึงความอ่อนโยน ถุงหูรูดผ้าแคนวาสและผ้าดิบ เป็นเนื้อผ้าที่แบรนด์ หน่วยงาน นิยมเลือกใช้ผลิตถุงผ้าใส่สินค้าเพื่อกันเปื้อน เช่น การเปื้อนฝุ่นละลอง การสัมผัสแสงแดด ที่ส่งผลต่อการทำลายคุณภาพของสินค้า 

การสั่งทำถุงผ้าหูรูดสีขาว ขนาดไม่ใหญ่มากอาจจะใหญ่กว่าขนาด A3 เล็กน้อย ยังเหมาะกับการเป็นบรรจุภัณฑ์ใส่เครื่องนุ่งห่มได้ เช่น หมอนใบเล็ก ผ้าห่ม ผ้าขนหนู เป็นต้น การมีถุงผ้าหูรูดพิมพ์แบรนด์ทำให้เพิ่มความรู้สึกประทับใจเมื่อได้รับสินค้า เสริมภาพลักษณ์ให้สินค้าดูพรีเมี่ยมขึ้นได้ 

การพิมพ์ลายบนถุงผ้าหูรูดแคนวาสหรือผ้าดิบ สามารถสกรีนโลโก้ได้ตามต้องการ ส่วนใหญ่การสั่งผลิตถุงหูรูดที่เน้นความพรีเมี่ยม ดูหรูหรา มักดีไซน์งานพิมพ์บนลงผ้า ที่เน้นความเรียบง่าย เพราะพื้นสีขาวที่ถูกวางด้วยโลโก้แบบเรียบทำให้ได้บรรจุภัณฑ์ที่ดูไม่น่าเบื่อ และใช้งานได้หลายโอกาส

กระเป๋าหูรูดหรือถุงผ้าหูรูดพิมพ์แบรนด์ สามารถกำหนดขนาดได้ตามต้องการ การเลือกถุงผ้าที่ขนาดไม่ใหญ่เกินไปและควรพอดีกับสินค้าที่ใส่ แต่อย่างไรก็ตามการกำหนดขนาดของถุงผ้าหูรูดพิมพ์โลโก้ ก็ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์การใช้งาน เพราะบางครั้งแบรนด์หรือหน่วยงานอาจต้องการให้ผู้ใช้งานสามารถใส่ของอื่นๆ ร่วมด้วยกับสินค้าหลักที่ของแบรนด์นั้น 

สำหรับผลงานรับทำถุงผ้าแคนวาสสีขาวหูรูดสกรีนโลโก้ ขนาดกลาง แบรนด์ Elemood ก็เป็นถุงผ้าสีขาวที่สั่งทำกับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าไว้หลายขนาด เพื่อให้เหมาะสมกับขนาดสินค้าที่ต้องการจะใส่ เป็นไอเดียที่ไม่ว่าแบรนด์ไหนๆ ที่อยากลองเพิ่มมูลค่าหรือเพิ่มความใส่ใจในสินค้าให้ดูน่าใช้งานมากขึ้นก็สามารถสั่งทำถุงผ้าหูรูดสีขาวสวยๆ ได้เพียง ขั้นต่ำ 300 ใบ

ถุงผ้าหูรูด ผ้าแคนวาส

ถุงผ้าหูรูด ผ้าแคนวาส

ถุงผ้าหูรูด ผ้าแคนวาส

ถุงผ้าหูรูด ผ้าแคนวาส

ถุงผ้าหูรูด ผ้าแคนวาส

ถุงผ้าหูรูด ผ้าแคนวาส

ถุงผ้าหูรูด ผ้าแคนวาส

ถุงผ้าหูรูด ผ้าแคนวาส

ถุงผ้าหูรูด ผ้าแคนวาส

ถุงผ้าหูรูด ผ้าแคนวาส

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ถุงผ้าร่มพับเก็บได้ พิมพ์โลโก้ สวยๆ ของ Kantana studio

30-11-542 Hits:1801 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าร่มพับได้ พิมพ์สกรีน สวยๆ ใครบอกว่า ...ลูกค้าสามารถ สั่งทำถุงผ้าร่มพับได้ ด้วยเนื้อผ้าสีพื้น เพียง 1 สี ไอเดียดีๆให้กับ หน่วยงาน หรือแบรนด์สินค้า ที่ต้องการหาถุงผ้าที่ระลึก เพื่อแจกหรือแบรนด์ออกแบบตามไอเดียของลูกค้าที่คำนึงถึงผู้ใช้งานเหมือนถุงผ้าพับได้ของกันตนาสตูดิโอ

Read more

รับทำกริ๊บต๊อกติดหลังโทรศัพท์พิมพ์ลายตามแบบ ลาย Gummy Boy

30-11-542 Hits:453 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok แบบกลม ติดหลังมือถือเพื่อประคองให้มือถือใช้งานได้ดียิ่งขึ้น เพียงสอดนิ้วก็ถ่ายเซลฟี่ได้ง่ายขึ้น ซึ่งที่ติดมือถือหรือกริ๊บต๊อกติดโทรศัพท์เป็นไอเทมขนาดเล็กที่พิมพ์ลายแบบคละลายได้ มาพร้อมการ์ดรองที่ช่วยเพิ่มมูลให้กับสินค้าได้ดีมากยิ่งขึ้น

Read more

ผลิต Griptok ที่ติดมือถือเฮงๆ ของแจกตรุษจีนปีทอง ลาย Gold series

30-11-542 Hits:155 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok ที่ติดหลังมือถือแบบไดคัทงานอะคริลิกพิมพ์ลาย เซตตรุษจีนดีไซน์โทนสีเหลืองทองคำ ชุดมั่ง มี ศรีสุข ที่ติดมือถือสายมูเตลู เอาใช้กลุ่มแม่ค้าพ่อค้า และกลุ่มธุรกิจที่อยากให้ griptok ไดคัทเป็นของแจกมงคลที่มากกว่าให้กับธุรกิจ แต่เพิ่มความมงคลที่เผื่อแผ่ได้ถึงลูกค้า

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ