fbpx

ผลิตกล่องข้าว

กล่องข้าวน่ารักๆ ไบโอพลาสติกที่มีส่วนผสมของข้าวฟาง มาพร้อมช่องใส่อาหารที่สามารถแยกส่วนของข้าวได้ ครั้งนี้เป็นกล่องข้าวสกรีนลายวันเด็กแห่งชาติ แจกน้องๆ หนูๆ ตัวกล่องข้าวใส่อาหารพิมพ์ลาย กลายเป็นของที่ระลึกที่เด็กๆชอบมากเพราะใช้งานได้ทุกวัน

กล่องข้าวใส่อาหารพิมพ์แบรนด์สีสวย มีหลายสีให้เลือก สำหรับตัวอย่างรูปแบบกล่องข้าวที่ผลิตจากข้าวฟางสีฟ้า มาพร้อมช้อนซ้อม พกพาง่ายพกพาสะดวก เหมาะสำหรับแบรนด์สินค้าที่มองหาของพรีเมี่ยม เก๋ๆ แจก แถม หรือพิมพ์แบรนด์ขายเป็นหนึ่งในสินค้าสร้างรายได้ ที่ทำกำไรได้เป็นอย่างดี

ตัวกล่องข้าวหรือกล่องใส่อาหารยังเป็นสินค้าพรีเมี่ยม ของสะสม ที่นิยมสั่งทำจำนวนมาก ในกลุ่มลูกค้าร้านอาหารและแบรนด์ขายอาหารสำเร็จรูป กล่องข้าวพิมพ์แบรนด์ของทางร้านกลายเป็นสินค้าที่ทำให้ลูกค้าสามารถร่วมสนุกกับทางร้านได้ 

เช่น การแลกซื้อกล่องใส่อาหารพิมพ์ลายร่วมกับโปรโมชั่นผูกอาหารกลางวัน เมื่อนำกล่องใส่อาหารมาสั่งอาหารเที่ยงมื้อพิเศษพร้อมส่วนลด กิจกรรมเหล่านี้ยังช่วยลดการเกิดขยะจากบรรจุภัณฑ์อาหารที่ไม่จำเป็น การสั่งผลิตกล่องข้าวใส่อาหารยังช่วยลดต้นทุนบรรจุภัณฑ์ของทางร้านได้ และกระตุ้นการซื้อซ้ำด้วยการมีส่วนลด

คุณสมบัติพิเศษสำหรับกล่องข้าวBio จากข้าวฟาง คือ กลิ่นกล่องข้าวที่มีกลิ่นข้าว ตัวกล่องข้าวใส่อาหารมีฝาปิดมิดชิด สามารถใส่ของอาหารร้อนได้ ไม่ทำให้เกิดสารปนเปื้อนกับอาหาร เพราะกล่องข้าวใส่อาหารพลาสติกเป็นเกรดคุณภาพ ที่เลือกมาแล้วว่าไม่เป็นอาหารต่อร่างกาย (Food grade) ใช้นำอุ่นอาหารในไมโครเวฟได้ 

สำหรับกล่องใส่อาหารพรีเมี่ยมพิมพ์ลาย สามารถเลือกพิมพ์โลโก้ ข้อความ ลายการ์ตูน รูปภาพ หรือลวดลายอื่นๆ ขึ้นอยู่กับความคิดสร้างสรรค์ของแบรนด์ หรือหน่วยงาน ขั้นต่ำของการสั่งทำกล่องข้าว หรือกล่องอาหารพิมพ์โลโก้ เริ่มต้นเพียง 300 ชิ้น เท่านั้น

 

ผลิตกล่องข้าว

ผลิตกล่องข้าว

ผลิตกล่องข้าว

ผลิตกล่องข้าว

ผลิตกล่องข้าว

ผลิตกล่องข้าว

ผลิตกล่องข้าว

ผลิตกล่องข้าว

ผลิตกล่องข้าว

ผลิตกล่องข้าว

ผลิตกล่องข้าว

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าซิปคาดอก พิมพ์แบรนด์ Bantawan Pub สีกรมท่า

30-11-542 Hits:699 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เปลี่ยนสไตล์กระเป๋าผ้าให้อินเทรนด์ก่อนใคร ด้วยรูปแบบกระเป๋าผ้าซิปคาดอก ทรง hip pack พิมพ์แบรนด์ เนื้อผ้ารังผึ้งกันน้ำได้ ใส่ของได้เยอะ ติดตัวไปทุกเวลา กระเป๋าผ้าแบบฮิปซิปรูด จะคาดเอว คาดอก ตอบโจทย์ผู้ใช้ทุกวัย เหมือนอย่างรูปแบบกระเป๋าผ้าคาดอก สกรีนลายของ Bantawan Pub

Read more

ผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าสปันบอนด์ ผ้าสีดำ ไม่พิมพ์ ราคาส่ง

30-11-542 Hits:550 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าสปันบอนด์ ผ้าสีดำ ไม่พิมพ์ ราคาส่ง เป็นถุงผ้าหูรูดราคาส่ง ราคาถูก สำหรับเป็นถุงผ้าใส่เครื่องพระ วัตถุมงคล หรือใส่เครื่องประดับ แบบราคาประหยัด ด้วยเนื้อผ้าสปันบอนด์สีดำ เชือกหูรูดสีแดง ถุงผ้าขนาดจิ๋วหูรูดที่ผลิตง่าย ผลิตด่วน ใช้งานสารพัดประโยชน์

Read more

รับทำ Griptok พิมพ์ลายของที่ระลึกแจกแฟนคลับคุณ Paul

30-11-542 Hits:204 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตของแจกให้แฟนคลับน่ารักๆ สำหรับวันครบรอบวันเกิด หรือฉลองยอดติดตาม ด้วยที่ติดมือถือ ที่จับหลังมือถือ ที่ตอนนี้กลายเป็นไอเท็มอเนกประสงค์ที่ใช้เป็นของประดับตกแต่ง หรือที่แขวนของกระจุกกระจิก เช่น เป็นที่แขวนสายหูฟัง ที่แขวนสายชาร์จเล็กๆ น้อย ๆ ที่แขวนสร้อยคอ

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ