fbpx

catalogue free

ผลิตกล่องข้าว

กล่องข้าวน่ารักๆ ไบโอพลาสติกที่มีส่วนผสมของข้าวฟาง มาพร้อมช่องใส่อาหารที่สามารถแยกส่วนของข้าวได้ ครั้งนี้เป็นกล่องข้าวสกรีนลายวันเด็กแห่งชาติ แจกน้องๆ หนูๆ ตัวกล่องข้าวใส่อาหารพิมพ์ลาย กลายเป็นของที่ระลึกที่เด็กๆชอบมากเพราะใช้งานได้ทุกวัน

กล่องข้าวใส่อาหารพิมพ์แบรนด์สีสวย มีหลายสีให้เลือก สำหรับตัวอย่างรูปแบบกล่องข้าวที่ผลิตจากข้าวฟางสีฟ้า มาพร้อมช้อนซ้อม พกพาง่ายพกพาสะดวก เหมาะสำหรับแบรนด์สินค้าที่มองหาของพรีเมี่ยม เก๋ๆ แจก แถม หรือพิมพ์แบรนด์ขายเป็นหนึ่งในสินค้าสร้างรายได้ ที่ทำกำไรได้เป็นอย่างดี

ตัวกล่องข้าวหรือกล่องใส่อาหารยังเป็นสินค้าพรีเมี่ยม ของสะสม ที่นิยมสั่งทำจำนวนมาก ในกลุ่มลูกค้าร้านอาหารและแบรนด์ขายอาหารสำเร็จรูป กล่องข้าวพิมพ์แบรนด์ของทางร้านกลายเป็นสินค้าที่ทำให้ลูกค้าสามารถร่วมสนุกกับทางร้านได้ 

เช่น การแลกซื้อกล่องใส่อาหารพิมพ์ลายร่วมกับโปรโมชั่นผูกอาหารกลางวัน เมื่อนำกล่องใส่อาหารมาสั่งอาหารเที่ยงมื้อพิเศษพร้อมส่วนลด กิจกรรมเหล่านี้ยังช่วยลดการเกิดขยะจากบรรจุภัณฑ์อาหารที่ไม่จำเป็น การสั่งผลิตกล่องข้าวใส่อาหารยังช่วยลดต้นทุนบรรจุภัณฑ์ของทางร้านได้ และกระตุ้นการซื้อซ้ำด้วยการมีส่วนลด

คุณสมบัติพิเศษสำหรับกล่องข้าวBio จากข้าวฟาง คือ กลิ่นกล่องข้าวที่มีกลิ่นข้าว ตัวกล่องข้าวใส่อาหารมีฝาปิดมิดชิด สามารถใส่ของอาหารร้อนได้ ไม่ทำให้เกิดสารปนเปื้อนกับอาหาร เพราะกล่องข้าวใส่อาหารพลาสติกเป็นเกรดคุณภาพ ที่เลือกมาแล้วว่าไม่เป็นอาหารต่อร่างกาย (Food grade) ใช้นำอุ่นอาหารในไมโครเวฟได้ 

สำหรับกล่องใส่อาหารพรีเมี่ยมพิมพ์ลาย สามารถเลือกพิมพ์โลโก้ ข้อความ ลายการ์ตูน รูปภาพ หรือลวดลายอื่นๆ ขึ้นอยู่กับความคิดสร้างสรรค์ของแบรนด์ หรือหน่วยงาน ขั้นต่ำของการสั่งทำกล่องข้าว หรือกล่องอาหารพิมพ์โลโก้ เริ่มต้นเพียง 300 ชิ้น เท่านั้น

 

ผลิตกล่องข้าว

ผลิตกล่องข้าว

ผลิตกล่องข้าว

ผลิตกล่องข้าว

ผลิตกล่องข้าว

ผลิตกล่องข้าว

ผลิตกล่องข้าว

ผลิตกล่องข้าว

ผลิตกล่องข้าว

ผลิตกล่องข้าว

ผลิตกล่องข้าว

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตถุงผ้าดิบสีขาว เชือกหูรูดสีดำ สกรีนโลโก้ SREAL

30-11-542 Hits:896 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากได้ขนาดไหน งานพิมพ์แบบไหนโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าจัดให้ กระแสถุงผ้าหูรูดมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ กับผลงานรับผลิตถุงผ้าดิบสีขาว เชือกหูรูดสีดำ สกรีนโลโก้ SREAL ถุงผ้าหูรูดสี่เหลี่ยมผืนผ้าสกรีนโลโก้สวยๆ คมชัด แบรนด์ SREAL แบบมินิมอล

Read more

รับผลิตถุงผ้าแคนวาส สะพายข้าง พิมพ์แบรนด์ Lotto

30-11-542 Hits:1148 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เศรษฐกิจไม่ดียิ่งต้องทำการตลาด ก่อนที่ลูกค้าจะลืม แต่อยากจ่ายเงินแบบคุ้มค่า ลองให้ถุงผ้าลดโลกร้อน ทำการตลาดในช่วงวิกฤตให้ได้ผล เป็้นถุงผ้าใส่สินค้าก็ได้ ถุงผ้าช้อปปิ้งก็ดี หรือถุงผ้าใส่รองเท้าเพื่อไปออกกำลังกาย ทุกที่ที่ลูกค้าสะพายกระเป๋าผ้าเราไปคือ พื้นที่โฆษณาฟรีๆ ของแบรนด์คุณ

Read more

ผลิตถุงผ้าแคนวาสสีขาวหูรูดมีหูหิ้วสีแดง ของแจกหน่วยงาน สกรีนโลโก้ Dow

30-11-542 Hits:47 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ออกแบบของแจกสกรีนโลโก้แบรนด์สินค้า ด้วยรูปแบบกระเป๋าผ้าแคนวาสดีไซน์ด้วยฟังก์ชันหูรูดและหูหิ้วในใบเดียวกัน แบบกระเป๋าผ้าหูรูดที่ให้มากกว่าความสวยงามแต่เพิ่มประโยชน์ให้ใช้งานง่าย พกพาได้ น้ำหนักเบา กำหนดขนาดของกระเป๋าผ้าได้ตามสินค้าที่บรรจุ ขั้นต่ำเพียง 300 ใบ ราคาถูกและคุ้มค่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ