fbpx

catalogue free

ผลิตกล่องข้าว

กล่องข้าวน่ารักๆ ไบโอพลาสติกที่มีส่วนผสมของข้าวฟาง มาพร้อมช่องใส่อาหารที่สามารถแยกส่วนของข้าวได้ ครั้งนี้เป็นกล่องข้าวสกรีนลายวันเด็กแห่งชาติ แจกน้องๆ หนูๆ ตัวกล่องข้าวใส่อาหารพิมพ์ลาย กลายเป็นของที่ระลึกที่เด็กๆชอบมากเพราะใช้งานได้ทุกวัน

กล่องข้าวใส่อาหารพิมพ์แบรนด์สีสวย มีหลายสีให้เลือก สำหรับตัวอย่างรูปแบบกล่องข้าวที่ผลิตจากข้าวฟางสีฟ้า มาพร้อมช้อนซ้อม พกพาง่ายพกพาสะดวก เหมาะสำหรับแบรนด์สินค้าที่มองหาของพรีเมี่ยม เก๋ๆ แจก แถม หรือพิมพ์แบรนด์ขายเป็นหนึ่งในสินค้าสร้างรายได้ ที่ทำกำไรได้เป็นอย่างดี

ตัวกล่องข้าวหรือกล่องใส่อาหารยังเป็นสินค้าพรีเมี่ยม ของสะสม ที่นิยมสั่งทำจำนวนมาก ในกลุ่มลูกค้าร้านอาหารและแบรนด์ขายอาหารสำเร็จรูป กล่องข้าวพิมพ์แบรนด์ของทางร้านกลายเป็นสินค้าที่ทำให้ลูกค้าสามารถร่วมสนุกกับทางร้านได้ 

เช่น การแลกซื้อกล่องใส่อาหารพิมพ์ลายร่วมกับโปรโมชั่นผูกอาหารกลางวัน เมื่อนำกล่องใส่อาหารมาสั่งอาหารเที่ยงมื้อพิเศษพร้อมส่วนลด กิจกรรมเหล่านี้ยังช่วยลดการเกิดขยะจากบรรจุภัณฑ์อาหารที่ไม่จำเป็น การสั่งผลิตกล่องข้าวใส่อาหารยังช่วยลดต้นทุนบรรจุภัณฑ์ของทางร้านได้ และกระตุ้นการซื้อซ้ำด้วยการมีส่วนลด

คุณสมบัติพิเศษสำหรับกล่องข้าวBio จากข้าวฟาง คือ กลิ่นกล่องข้าวที่มีกลิ่นข้าว ตัวกล่องข้าวใส่อาหารมีฝาปิดมิดชิด สามารถใส่ของอาหารร้อนได้ ไม่ทำให้เกิดสารปนเปื้อนกับอาหาร เพราะกล่องข้าวใส่อาหารพลาสติกเป็นเกรดคุณภาพ ที่เลือกมาแล้วว่าไม่เป็นอาหารต่อร่างกาย (Food grade) ใช้นำอุ่นอาหารในไมโครเวฟได้ 

สำหรับกล่องใส่อาหารพรีเมี่ยมพิมพ์ลาย สามารถเลือกพิมพ์โลโก้ ข้อความ ลายการ์ตูน รูปภาพ หรือลวดลายอื่นๆ ขึ้นอยู่กับความคิดสร้างสรรค์ของแบรนด์ หรือหน่วยงาน ขั้นต่ำของการสั่งทำกล่องข้าว หรือกล่องอาหารพิมพ์โลโก้ เริ่มต้นเพียง 300 ชิ้น เท่านั้น

 

ผลิตกล่องข้าว

ผลิตกล่องข้าว

ผลิตกล่องข้าว

ผลิตกล่องข้าว

ผลิตกล่องข้าว

ผลิตกล่องข้าว

ผลิตกล่องข้าว

ผลิตกล่องข้าว

ผลิตกล่องข้าว

ผลิตกล่องข้าว

ผลิตกล่องข้าว

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตถุงมือไมโครเวฟ ผ้าคอมทวิว บุด้วยเส้นใยสังเคราะห์กันความร้อน พิมพ์ลาย AMD

30-11-542 Hits:92 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงมือผ้าไมโครเวฟที่พิมพ์ลายด้วยระบบดิจิตอลเหมือนจริง เป็นไอเดียที่ดีในการใช้เพื่อโปรโมทแบรนด์ของคุณ เหมาะกับแบรนด์ที่ต้องการแจกจ่ายให้กับลูกค้าหรือผู้ร่วมงาน การสร้างถุงมือที่มีลายดีไซน์พิเศษจะช่วยเพิ่มความโดดเด่นและจดจำให้กับแบรนด์ได้อย่างดี สั่งซื้อขั้นต่ำ 300 ชิ้น

Read more

รับผลิตสายคล้องหน้ากาก ปรับสายได้ พิมพ์ป้าย สวนสัตว์โคราช

30-11-542 Hits:1928 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เข้าใจหัวอกแบรนด์ หน่วยงานที่ขายสินค้าสำหรับเด็ก กับสายคล้องแมสผ้า ราคาถูก สีสวยๆ ป้องกันแมสผ้าหล่นหาย รับผลิตสายคล้องหน้ากาก ปรับสายได้ พิมพ์ป้ายโลโก้ สายยางยืด ตะข้อเกี่ยวสีดำใช้ง่าย สายยางยืดมี 2 สี ให้เลือกคือสีส้มและเขียวสด พร้อมป้ายพิมพ์โลโก้ ของสวนสัตว์นครราชสีมา

Read more

สั่งทำที่ติดหลังมือถือพิมพ์ Griptok ของพรีเมี่ยมร้านกาแฟ hohiho

30-11-542 Hits:576 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำที่ติดหลังมือถือหรือ Popsocket พิมพ์ลายตามแบบ คละสีได้ งานพิมพ์ด้วยเทคนิคแบบ Fullcolor สั่งทำขั้นต่ำ 100 ชิ้น ออกแบบฟรี พร้อมการ์ดรองกระดาษ สำหรับเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก ร้านอาหาร ธุรกิจ และหน่วยงานที่ต้องการสินค้าประชาสัมพันธ์องค์กร 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ