fbpx

catalogue free

พิมพ์เสื้้อคอวิ่ง ราคาถูก

เสื้อพิมพ์ลายของพรีเมี่ยมที่มากกว่าสินค้าแฟชั่น ของที่ระลึกโปรโมทงานที่สะท้อนความเป็นตัวตนของแบรนด์มากที่สุด เป็นสินค้าพรีเมี่ยมอันดับต้นๆ ที่นักการตลาดเลือกใช้และสั่งผลิตเสื้อพิมพ์ลายประชาสัมพันธ์งานอีเว้นท์ เช่น เสื้องานวิ่ง เสื้องานประชุมวิชาการ เสื้อทีม

การสั่งทำเสื้อพิมพ์ลายมีหลายรูปแบบ ทั้งเสื้อคอปก เสื้อคอกลมพิมพ์ลาย รูปแบบเสื้อพิมพ์ลายของบริษัทที่ผลิตจากเสื้อสำเร็จจะเป็นงานสกรีนโลโก้หรือตัวลายบนตัวเสื้อ แต่สำหรับหน่วยงานที่อยากเพิ่มงานพิมพ์แบบลายทั้งตัวเสื้อสามารถออกแบบจะเป็นงานสั่งตัดเย็บที่ใช้เวลามากกว่า

รูปแบบเสื้อพิมพ์ลายงานวิ่งคือการสั่งพิมพ์ลายผ้าทั้งตัว ทางโรงงานผลิตเสื้อพิมพ์ลายจะพิมพ์ลายจากผ้าแบบม้วนแล้วตัดตามเพทเทิลเสื้อ แล้วตัดเย็บตามแบบ ทำให้ได้เสื้อที่ทรงสวย สีคมชัดถูกใจ

สำหรับเสื้อที่ผลิตเพื่อเป็นเสื้อวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นงานวิ่งมาราธอน เสื้อวิ่งงานโรงเรียน เป็นหนึ่งในสินค้าที่ช่วยประชาสัมพันธ์การใช้จัดกรรมได้ดี บางโรงเรียนนิยมสั่งทำเสื้อสไตล์เสื้อวิ่งเป็นยูนิฟอร์มสำหรับนักเรียน เพราะเนื้อผ้าที่ใช้ทำเสื้อวิ่งระบายอากาศได้ดี ทำให้นักเรียนสวมใส่ได้อย่างสบาย

การผลิตเสื้อพรีเมี่ยมด้วยการพิมพ์ลายเป็นด้วยระบบดิจิตอล เนื้อสีจะซึ่มลงในเส้นใยของผ้า ทำให้เสื้อพิมพ์ลายที่ผลิตจากโรงงานสามารถซักทำความสะอาดได้ปกติ มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เนื้อผ้ายังไม่หลากหลายให้เลือก และขนาดก็มีหลายขนาดถูกใจผู้ใช้งาน

 

พิมพ์เสื้้อคอกลม วิ่ง ราคาถูก

พิมพ์เสื้้อคอกลม วิ่ง ราคาถูก

พิมพ์เสื้้อคอกลม วิ่ง ราคาถูก

พิมพ์เสื้้อคอกลม วิ่ง ราคาถูก

พิมพ์เสื้้อคอกลม วิ่ง ราคาถูก

พิมพ์เสื้้อคอกลม วิ่ง ราคาถูก

พิมพ์เสื้้อคอกลม วิ่ง ราคาถูก

พิมพ์เสื้้อคอกลม วิ่ง ราคาถูก

พิมพ์เสื้้อคอกลม วิ่ง ราคาถูก

พิมพ์เสื้้อคอกลม วิ่ง ราคาถูก

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์หูรูด สีขาวใบเล็กใส่สินค้ากันฝุ่น สกรีนโลโก้ Sureeya

30-11-542 Hits:407 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งผลิตถุงบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้าพิมพ์แบรนด์ของตัวเอง ของพรีเมี่ยม  ถุงใส่ของที่ระลึก ผลิตจากถุงผ้าสปันบอนด์ตามแบบ ขยายก้นพับเก็บง่ายใบเล็กกระทัดรัด ถุงผ้าหูรูดช่วยเพิ่มมูลค่าทำให้สินค้าดูแพง ถุงผ้าสวยๆนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ถุงผ้าน่ารักๆ กำหนดขนาดได้ ออกแบบงานสกรีนได้เอง

Read more

ผลิตถุงผ้าใส่สินค้า ผ้าดิบสีขาวแบบหูรูด สกรีนโลโก้ LayLay

30-11-542 Hits:1419 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตอบรับล้นหลามกับถุงผ้าใส่สินค้าจากผ้าดิบแบบหูรูด รูปแบบถุงผ้ายอดฮิตสำหรับถุงบรรจุภัณฑ์สายมินิมอล เพราะจะมีถุงผ้าแบบไหนที่น่ารัก และเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าเท่ากับการสั่งทำถุงผ้าหูรูดสกรีนโลโก้1 สี บนผ้าดิบสีขาว อุ่นๆ ดูดี แถมราคาถูกมากสำหรับถุงผ้าพิมพ์แบรนด์

Read more

รับทำถุงผ้าใส่ไพ่ทาโรต์ ผ้าไมโครพีชสีน้ำเงิน Tarot

30-11-542 Hits:1635 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าสายมูเตรู สายแม่หมอ พ่อหมอ อยากสร้างแบรนด์ต้องมี กับรูปแบบถุงผ้าหูรูดใส่ไพ่ทาโร่ต์ ไพยิปซี สวยๆ กับสีมงคลในคอนเซ็ปของทางแบรนด์ ด้วยการสั่งทำถุงผ้าหูรูดผ้าไมโครพีช เนื้อเงา พรีเมี่ยม ที่เพิ่มมูลค่าให้กับสำรับไพ่ ให้สินค้าดูมีมนเสน่ห์ ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ