fbpx

ถุงผ้าสกรีน พับเก็บได้

มองหาถุงผ้าพรีเมี่ยม ถุงผ้าที่ระลึก ราคาถูก สกรีนลายสำหรับแจกงานประชาสัมพันธ์ที่ผู้ใช้งานสะดวกมากขึ้น ด้วยถุงผ้าพับเก็บได้ สีต่างๆ ที่แบรนด์ หน่วยงาน สามารถออกแบบเองได้ เลือกสีของผ้าเองได้ รวมถึงงานพิมพ์ที่สื่อเอกลักษณ์ของงานให้ได้มากที่สุด

ซึ่งรูปแบบกระเป๋าผ้าที่มาแรงและได้รับความยนิยมที่ผู้ใช้งานได้รับแล้วเกิดการใช้งานจริงมากที่สุด ก็คงหนีไม่พ้นถุงผ้าพับเก็บได้ รูปแบบซิปรูด ความพรีเมี่ยมที่มาพร้อมความสะดวก งานซิปรูดทำให้ถุงผ้าดูมีมูลค่ามากยิ่งขึ้น รับทำกระเป๋าสกรีนลาย แบบพับเก็บได้ เนื้อผ้าร่มผิวสัมผัสลายตาราง หรือผ้าลิปต็อค ราคาถูก ถุงผ้าที่ถูกตัดเย็บด้วยผ้าแบบทูโทน เป็นผ้าร่ม 2 สี ที่เหลือสีผ้าแตกต่างกันให้เป็นรูปแบบกระเป๋าแฟชั่นที่ระลึกในใบเดียว

กระเป๋าผ้าพับได้ทูโทนคือความสร้างสรรค์ ที่มากกว่าการดีไซน์งานพิมพ์ให้ดูสวยงาม สีของกระเป๋าผ้าจะดึงดูดผู้พบเห็น ให้อยากใช้งานมากยิ่งขึ้น การเลือกคู่สีของผ้าทูโทนสำหรับผลิตถุงผ้าพับได้ เป็นเสมือนความท้าทาย ที่ทำให้ได้ถุงผ้าที่แปลกใหม่ เช่น การจับคู่สีผ้าโทนสีพลาสเทล สำหรับเนื้อผ้าร่มเอง ไม่ว่าจะเป็นแบบผ้าผิวเรียบหรือผิวตาราง ก็จะมีเฉดสีผ้ามากมายให้ได้เลือกใช้

ตัวอย่างผลงานการผลิตถุงผ้าพับเก็บได้ ผ้าร่มตารางทูโทน ของแจกพิมพ์ลาย ขับไม่ดื่ม ของหน่วยงาน สสส. เป็นอีกหนึ่งผลงานดีๆ ที่ทำให้ได้ถุงผ้าสะพายข้าง หรือถุงผ้าหูรูด ฟังก์ชั่นพับได้ ที่ให้ถุงผ้าใบใหญ่ใช้พื้นที่เก็บเพียงนิดเดียว ถุงผ้าสกรีนโลโก้ที่ใช้งานได้จริง ประหยัดพื้นที่ ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งของการรณรงค์การลดขยะ การใช้ซ้ำ ที่เหมาะกับนักอนุรักษ์สายรักษ์โลก ได้สร้างจิตสำนึกพอถุงผ้าง่ายๆ

การสั่งทำถุงผ้าร่มพับเก็บได้ เริ่มต้นเพียง 100 -300 ชิ้น ซึ่งเป็นจำนวนที่หน่วยงา แบรนด์สินค้าที่อยากมีสินค้าพรีเมียมสกรีนโลโก้เป็นของตัวเริ่มต้นได้ง่ายๆ ถุงผ้าร่มที่ใส่ของได้จริง ผ่านการตัดเย็บที่มีคุณภาพ ทนทาน ยังส่งผลต่อภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่อยากส่งมอบสินค้าดีๆ ให้ลูกค้าที่ติดตามเรามาอย่างยาวนาน

ถุงผ้าสกรีน พับเก็บได้

ถุงผ้าสกรีน พับเก็บได้

ถุงผ้าสกรีน พับเก็บได้

ถุงผ้าสกรีน พับเก็บได้

ถุงผ้าสกรีน พับเก็บได้

ถุงผ้าสกรีน พับเก็บได้

ถุงผ้าสกรีน พับเก็บได้

ถุงผ้าสกรีน พับเก็บได้

ถุงผ้าสกรีน พับเก็บได้

ถุงผ้าสกรีน พับเก็บได้

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำ กระเป๋าผ้ากระสอบ ให้กับ มูลนิธิถันยรักษ์ ศิริราช

30-11-542 Hits:1538 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยม กระเป๋าผ้ากระสอบรักษ์โลก ตัดเย็บอย่างดี สวยงาม พิมพ์สกรีนแบรนด์ โลโก้ จำหน่ายสร้างรายได้เพื่อนำไปพัฒนาต่อยอดโครงการต่างๆให้แก่องค์กร สถาบัน หรือชมรม แล้วคนที่สนับสนุนยังได้ของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ สวยงาม กลับไปเป็นสิ่งตอบแทนอีกด้วย

Read more

รับทำหน้ากากพิมพ์ลายเต็มใบสิงโต สวนสัตว์โคราช

30-11-542 Hits:1623 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ปีใหม่!! ที่จะถึงนี้ครอบครัวไหนที่วางแผนจะพาเจ้าตัวเล็กไปเที่ยวที่สวนสัตว์แล้วละก็ อย่าลืมวางแผนและเตรียมตัวให้พร้อม เพราะในเจ้าเชื้อร้ายโควิด-19 ยังไม่ไปไหน หน้ากาก สเปรย์หรือเจลแอลกอฮอล์ ไม่มีไม่ได้เป็นอันขาดจ้า!! และทางสวนสัตว์เค้าก็มีมาตรการที่เตรียมรับมือกับนักท่องเที่ยวด้วยเช่นกัน

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าซิปรูดใส่เสื้อสูท ผ้าแคนวาสสีขาว พิมพ์แบรนด์ saint

30-11-542 Hits:152 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำถุงผ้าใส่ชุดสูท หรือถุงผ้าคลุมกันเปื้อนด้วยผ้าแคนวาสเนื้อหนาพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้หรือแบรนด์ตามต้องการ ถุงผ้าคลุมสูทเป็นสินค้าที่ช่วยป้องกันฝุ่นละออง ทำให้เสื้อผ้าคงสภาพใหม่ และการมีถุงผ้าคลุมสูทช่วยเพิ่มหรือเสริมมูลค่าของแบรนด์ ให้แบรนด์เสื้อผ้าดูแพงขึ้น

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ