fbpx

catalogue free

ถุงผ้าสกรีน พับเก็บได้

มองหาถุงผ้าพรีเมี่ยม ถุงผ้าที่ระลึก ราคาถูก สกรีนลายสำหรับแจกงานประชาสัมพันธ์ที่ผู้ใช้งานสะดวกมากขึ้น ด้วยถุงผ้าพับเก็บได้ สีต่างๆ ที่แบรนด์ หน่วยงาน สามารถออกแบบเองได้ เลือกสีของผ้าเองได้ รวมถึงงานพิมพ์ที่สื่อเอกลักษณ์ของงานให้ได้มากที่สุด

ซึ่งรูปแบบกระเป๋าผ้าที่มาแรงและได้รับความยนิยมที่ผู้ใช้งานได้รับแล้วเกิดการใช้งานจริงมากที่สุด ก็คงหนีไม่พ้นถุงผ้าพับเก็บได้ รูปแบบซิปรูด ความพรีเมี่ยมที่มาพร้อมความสะดวก งานซิปรูดทำให้ถุงผ้าดูมีมูลค่ามากยิ่งขึ้น รับทำกระเป๋าสกรีนลาย แบบพับเก็บได้ เนื้อผ้าร่มผิวสัมผัสลายตาราง หรือผ้าลิปต็อค ราคาถูก ถุงผ้าที่ถูกตัดเย็บด้วยผ้าแบบทูโทน เป็นผ้าร่ม 2 สี ที่เหลือสีผ้าแตกต่างกันให้เป็นรูปแบบกระเป๋าแฟชั่นที่ระลึกในใบเดียว

กระเป๋าผ้าพับได้ทูโทนคือความสร้างสรรค์ ที่มากกว่าการดีไซน์งานพิมพ์ให้ดูสวยงาม สีของกระเป๋าผ้าจะดึงดูดผู้พบเห็น ให้อยากใช้งานมากยิ่งขึ้น การเลือกคู่สีของผ้าทูโทนสำหรับผลิตถุงผ้าพับได้ เป็นเสมือนความท้าทาย ที่ทำให้ได้ถุงผ้าที่แปลกใหม่ เช่น การจับคู่สีผ้าโทนสีพลาสเทล สำหรับเนื้อผ้าร่มเอง ไม่ว่าจะเป็นแบบผ้าผิวเรียบหรือผิวตาราง ก็จะมีเฉดสีผ้ามากมายให้ได้เลือกใช้

ตัวอย่างผลงานการผลิตถุงผ้าพับเก็บได้ ผ้าร่มตารางทูโทน ของแจกพิมพ์ลาย ขับไม่ดื่ม ของหน่วยงาน สสส. เป็นอีกหนึ่งผลงานดีๆ ที่ทำให้ได้ถุงผ้าสะพายข้าง หรือถุงผ้าหูรูด ฟังก์ชั่นพับได้ ที่ให้ถุงผ้าใบใหญ่ใช้พื้นที่เก็บเพียงนิดเดียว ถุงผ้าสกรีนโลโก้ที่ใช้งานได้จริง ประหยัดพื้นที่ ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งของการรณรงค์การลดขยะ การใช้ซ้ำ ที่เหมาะกับนักอนุรักษ์สายรักษ์โลก ได้สร้างจิตสำนึกพอถุงผ้าง่ายๆ

การสั่งทำถุงผ้าร่มพับเก็บได้ เริ่มต้นเพียง 100 -300 ชิ้น ซึ่งเป็นจำนวนที่หน่วยงา แบรนด์สินค้าที่อยากมีสินค้าพรีเมียมสกรีนโลโก้เป็นของตัวเริ่มต้นได้ง่ายๆ ถุงผ้าร่มที่ใส่ของได้จริง ผ่านการตัดเย็บที่มีคุณภาพ ทนทาน ยังส่งผลต่อภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่อยากส่งมอบสินค้าดีๆ ให้ลูกค้าที่ติดตามเรามาอย่างยาวนาน

ถุงผ้าสกรีน พับเก็บได้

ถุงผ้าสกรีน พับเก็บได้

ถุงผ้าสกรีน พับเก็บได้

ถุงผ้าสกรีน พับเก็บได้

ถุงผ้าสกรีน พับเก็บได้

ถุงผ้าสกรีน พับเก็บได้

ถุงผ้าสกรีน พับเก็บได้

ถุงผ้าสกรีน พับเก็บได้

ถุงผ้าสกรีน พับเก็บได้

ถุงผ้าสกรีน พับเก็บได้

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำGriptok แบบกลมที่พยุงมือถือ ของแจกโปรโมทธุรกิจ Ncard

30-11-542 Hits:185 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาของพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์โปรโมทร้าน ของที่ระลึกเพื่อแจกโปรโมทธุรกิจ ด้วย Griptok แบบกลมพิมพ์ลายได้ตามต้องการ ออกแบบกริ๊บต๊อคสวยๆ ให้ลูกค้าจดจำ ไอเทมดีๆ ที่ใช้งานง่ายและกลายเป็นสิ่งของจำเป็นสำหรับผู้ใช้งานมือถือ Griptok สั่งง่าย ราคาถูก แจกได้ทันที

Read more

รับทำถุงผ้าหูรูดผ้าร่มสีกรมท่า ของแจกโรงพยาบาล Med music

30-11-542 Hits:477 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดผ้าร่ม เป็นถุงผ้าแจกอเนกประสงค์ การสั่งทำถุงผ้าร่มหูรูด นิยมสั่งผลิตเพื่อเป็นถุงผ้าพรีเมี่ยมแจกเพื่อร่วมสนุกกิจกรรมวิชาการ ถุงผ้าแจกผู้ที่มาร่วมสนุกกิจกรรมที่ทางหน่วยงานจัดขึ้น เนื้อผ้าร่มก็มีคุณภาพแต่กต่างกัน ขนาดของถุงผ้าร่มหูรูดเป็นขนาดมาตราฐาน เข้ากับสรีระผู้ใช้งาน

Read more

ผลิตถุงผ้าหูรูดซาติน พรีเมี่ยมหรูหรา แบรนด์ LUMIST

30-11-542 Hits:946 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สวยสมคำล้ำลือ ถุงผ้าหูรูดเนื้อผ้าซาตินนุ่มลื่นแบบมีระดับ ตอบโจทย์แบรนด์พรีเมี่ยม ที่มองหาถุงผ้าพรีเมี่ยมใส่สินค้าให้หรูหรากว่าที่เคย กับดีไซน์ของถุงผ้าหูรูดซาติน ที่ดีไซน์เอาใจลูกค้าแบบสุด ๆ ให้แบรนด์ของคุณภูมิใจ มาออกแบบถุงผ้าใส่สินค้าเพิ่มความสวยงามให้บอกต่อ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ