fbpx

catalogue free

ถุงผ้าดิบ พิมพ์ลาย

เลือกทำถุงผ้าดิบหูหิ้วสีขาวจากเส้นใยธรรมชาติ เพื่อเป็นถุงผ้าที่ระลึกโปรโมทแบรนด์พร้อมพิมพ์ข้อความแทนใจ ของชำร่วยความหมายดีที่เหมาะสำหรับสั่งทำให้ลูกค้าช่วงเทศกาล ขนาดกระทัดรัดสะพายข้างได้ พกพาง่าย ใส่เอกสารได้หรือถุงผ้าชอปปิ้งสกรีนโลโก้สวยๆ สร้างความจำจดได้ตามแบบที่ต้องการ

เคล็ดลับดีๆ สำหรับแบรนด์หรือธุรกิจที่มองหาของชำร่วย ด้วยถุงผ้าสวยๆ ด้วยเนื้อผ้าดิบสีธรรมชาติ ตอบโจทย์วัยรุ่นวัยทำงานที่อยากได้ของที่ระลึกราคาถูกสไตล์มินิมอลที่ออกแบบลวดลายเองได้ เป็นไอเทมดีๆ ที่อยู่ในชีวิตประจำวัน 

ดีไซน์ถุงผ้าดิบพิมพ์ลายด้วยความคิดสร้างสรรค์ที่ถูกออกแบบอย่างตั้งใจ ด้วยข้อความ ภาพประกอบ ที่จัดวางอย่างลงตัว ทำให้ถุงผ้าดิบกลายเป็นของชำร่วยหรือของแจกที่สร้างมูลค่าและความประทับให้กับผู้รับได้เป็นอย่างดี

โดยปกติการสั่งผลิตถุงผ้าดิบสีขาวพิมพ์สกรีนแนวมินิมอลจะเน้นความเรียบง่าย ใส่ลูกเล่นดีไซน์ด้วยตัวอักษรหนา บางปะปนกัน ตามกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการใช้งาน เช่น กลุ่มผู้หญิง กลุ่มผู้ชาย หรือผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่นให้เหมาะตามช่วงอายุวัย

รูปแบบของกระเป๋าผ้าดิบที่ดีไซน์แนวมินิมอลยังกลายเป็นของชำร่วยที่นิยมใช้ในงานแต่งงาน เน้นโทนสีที่เป็นโทนสีหวาน เช่น สีชมพูพาสเทล สีฟ้าพาสเทล และสีดำ เป็นต้น พร้อมชื่อบ่าวสาว หรือคำคมแทนในให้ผู้ร่วมงานเกิดความประทับใจ

การสั่งทำถุงผ้าสกรีนลายเนื้อผ้าดิบหูหิ้วสวยๆ โทนสีขาวอมเหลืองธรรมชาติ เป็นเสน่ห์ของผ้าดิบที่ยังคงได้รับความนิยมสำหรับของพรีเมี่ยมกลุ่มโรงแรม และออแกไนซ์รับจัดงานสังสรรค์แนวคิดชายทะเลหรือของชำร่วยริมทะเล เพราะโทนสีขาวที่ดูบริสุทธิ์เข้ากับสีของหาดทรายที่ดูกลมกลืนและละมุนแบบสุดๆ

ตัวอย่างผลงานผลิตถุงผ้าดิบทรงชอปปิ้งของชำร่วยหูหิ้วสีขาวสะพายข้างแบบขยายก้นไม่ขยายข้าง น่ารักๆ สกรีนลาย Andaz Pattaya ของที่ระลึกสำหรับแจกลูกค้าหรือทีมงานกลุ่มโรงแรม หรือเป็นของแจกให้กับผู้ที่มาจัดงานสัมมนาที่โรงแรมก็ได้

ถุงผ้าพิมพ์ลายคำคมพร้อมโลโก้โรงแรมที่ช่วยความประทับใจในราคาถูก แต่ออกแบบให้ดูสวยมีมูลค่าจนผู้ที่ได้รับสร้างความจดจำ และยังถือเป็นการโปรโมทธุรกิจหรือโรงแรมในเวลาเดียวกันผ่านการใช้งาน

สำหรับจำนวนขั้นต่ำการสั่งผลิตถุงผ้าดิบแนวมินิมอล น่ารักๆ ที่ดีไซน์ได้เองเริ่มต้นที่ 300 ใบ ระยะเวลาผลิต 21- 30 วัน ขนาดถุงผ้าที่ใส่เอกสารขนาด A4 ได้ทำให้ผู้ใช้งานนำกลับมาใช้ซ้ำได้แบบไม่จำกัด 

ถุงผ้าดิบ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าดิบ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าดิบ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าดิบ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าดิบ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าดิบ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าดิบ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าดิบ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าดิบ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าดิบ พิมพ์ลาย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้าซิปใบเล็กสะพายข้างสายปรับได้ ผ้ากันน้ำ สกรีนโลโก้ workmate

30-11-542 Hits:325 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าซิปผ้าแฟชั่นใบเล็กผ้ากันน้ำขนาดกระทัดรัดที่ดีไซน์พร้อมสายคาดอกได้ ใช้สะพายไหล่ หรือแขวนคอได้ งานตัดเย็บพรีเมี่ยมที่แบรนด์กำหนดรูปแบบงานพิมพ์ได้ตามต้องการ เนื้อผ้าอยู่ทรง เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของแจกโปรโมทแบรนด์ให้ลูกค้า พนักงาน

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสสีน้ำเงิน ทรงปิกนิก พิมพ์แบรนด์ papaya

30-11-542 Hits:388 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสำหรับใส่สินค้าหรือผลิตเป็นกระเป๋าแถม ขนาดเล็กๆ ที่ถือง่าย น้ำหนักเบา และทรงสวยๆ กับรูปแบบกระเป๋าแคนวาสอเนกประสงค์สีน้ำเงินพร้อมสกรีนโลโก้คมชัด รูปแบบกระเป๋าผ้าที่อยากนำเสนอแบรนด์สินค้า ที่มองหากระเป๋าผ้าคุณภาพสีใช้โปรโมทแบรนด์ในช่วงเทศกาล

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มสะพายหลัง พิมพ์โลโก้ betsoi

30-11-542 Hits:1623 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

คิดโปรโมชั่นไม่ออก อยากหาที่สงบๆ พร้อมกับไปพักผ่อน แล้วหาไอเดียดีๆ สำหรับทำของแจกหน้าร้อนครั้งนี้กันกับกระเป๋าผ้าหูรูด ทูโทน ที่รวมเอาผ้า 2 สี เย็บเข้าด้วยกัน เพราะส่วนใหญ่จะเป็นถุงผ้าร่มหูรูด สีพื้น พิมพ์ลายธรรมดา ไม่แปลกตาใช่หรือเปล่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ