fbpx

catalogue free

รับทำพวงกุญแจ แบบสายทอ

พวงกุญแจเป็นสินค้าที่เหมาะเป็นของชำร่วยแบรนด์สินค้าด้วยสายทอสำเร็จรูป ราคาถูก มีสายหลายสีให้เลือก ผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์ที่มีความทนทาน การสั่งทำพวงกุญแจที่ระลึกสามารถออกแบบงานพิมพ์พร้อมตัวจี้อะคริลิก ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น ระยะเวลาผลิต 14-21 วัน 

การออกแบบพวงกุญแจที่ระลึกให้มีเอกลักษณ์เพื่อเป็นของแจกหรือของแถมแบรนด์สินค้า สามารถเริ่มจากการออกแบบและวางแผนโดยการดึงเอกลักษณ์เช่น สีของแบรนด์ ข้อความ สโลแกน ร่วมถึงโลโก้มาจัดวางให้เกิดความสวยงาม

สำหรับพวงกุญแจแบบสายสำเร็จเป็นแบบผ้าที่ระบายอากาศได้ดี นิยมพิมพ์ลายได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ด้านหน้าอาจจะออกแบบตัวพวงกุญแจด้วยโลโก้และด้านหลังเป็นตัวอักษร คำคมให้ผู้รับจดจำแบรนด์ของเราได้ง่ายขึ้น

นอกจากนี้การสั่งผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลายที่ระลึกแบบสายยังใช้งานสะดวกเพราะมีสายความยาวที่คล้องมือได้ ตะขอเกี่ยวก้ามปูแบบเงินของพวงกุญแจสามารถเกี่ยวที่ตัวสายเข็มขัดได้  ช่วยลดการหลงลืมของพวงกุญแจและลดการสูญหาย

พวงกุญแจพิมพ์แบรนด์ยังเป็นสินค้าที่ช่วยโปรโมทการตลาดให้กับธุรกิจได้ กระตุ้นการซื้อขายและประชาสัมพันธ์ให้เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น เช่น ให้พวงกุญแจพิมพ์ลายสายสำเร็จเป็นของพรีเมี่ยมแจกสมาชิกเพจที่มาร่วมสนุกตอบคำถามกับทางแบรนด์สินค้า

ตัวอย่างผลงานการผลิตพวงกุญแจที่ระลึกแบบสายทอสำเร็จสีดำ พร้อมจี้อะคลิริก แบรนด์ MAMA พิมพ์ลาย Full color เหมาะสำหรับเป็นของแจก ของแถมพิมพ์แบรนด์รูปสินค้าเหมือนจริง ตัวสายสามารถออกแบบงานพิมพ์ได้ไม่จำกัดสี ขั้นต่ำ 100 ชิ้น ราคาถูก

รับทำพวงกุญแจ แบบสายทอ

รับทำพวงกุญแจ แบบสายทอ

รับทำพวงกุญแจ แบบสายทอ

รับทำพวงกุญแจ แบบสายทอ

รับทำพวงกุญแจ แบบสายทอ

รับทำพวงกุญแจ แบบสายทอ

รับทำพวงกุญแจ แบบสายทอ

รับทำพวงกุญแจ แบบสายทอ

รับทำพวงกุญแจ แบบสายทอ

รับทำพวงกุญแจ แบบสายทอ

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำกระเป๋าซิปคาดอก พิมพ์โลโก้ BANTAWAN PUB สีแดง

30-11-542 Hits:2004 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหากระเป๋าผ้าแฟชั่นชิคๆ สำหรับคอลเล็คชั่นหรือเปล่า รูปแบบกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์กลุ่มวัยรุ่นทั้งหญิง-ชาย สไตล์ฮิปๆ สั่งทำกระเป๋าผ้าคาดอก ดีไซน์สายสตรีแบรนด์ BANTAWAN PUB สีแดง กันน้ำได้ ซิปรูดง่าย มีสดจัดจ้านสีเจ็บสะใจ บอกเลยว่าสีไม่แดงไม่มีแรงเดินจริงๆ

Read more

สั่งทำ Griptok ของแจกตรุษจีนเสริมดวงเซต Rabbit Chinese

30-11-542 Hits:475 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ย่างเข้าปีกระต่ายหลายๆ หน่วยงานก็มองหาของที่ระลึก ที่เข้ากับช่วงปีกระต่ายน่ารักๆ ที่มาเยือน ไม่ว่าจะเป็นการ์ดอวยพร รวมถึงของที่ระลึกอย่างที่ติดมือถือกริ๊บต็อกไดคัท โทนสีแดงแรงฤทธิ์ที่ทางร้านตั้งใจออกแบบ Griptok ตรุษจีนปีกระต่ายดุ๊กดิ๊กตัวแทนแห่งความว่องไว 

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าใบแฟชั่น ทรงแฟชั่นหิ้วพิมพ์แบรนด์ watbangnumchon

30-11-542 Hits:1180 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำกระเป๋าผ้าพิมพ์สกรีนโลโก้ ด้วยวัสดุผ้าใบไวนิล แบบ 2 โทน ทรงกระเป๋าชอปปิงหรือจะเรียกว่ากระเป๋าทรงกล่องก็ได้ เพราะเป็นกระเป๋าผ้าที่ขยายก้น ขยายข้าง ข้อดีของการสั่งทำกระเป๋าผ้าใบนอกจากความสวยงาม ที่เรียกว่าฮอตฮิต และได้รับความนิยมมากคือ เรื่องของความทนทาน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ