fbpx

catalogue free

รับทำพวงกุญแจ แบบสายทอ

พวงกุญแจเป็นสินค้าที่เหมาะเป็นของชำร่วยแบรนด์สินค้าด้วยสายทอสำเร็จรูป ราคาถูก มีสายหลายสีให้เลือก ผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์ที่มีความทนทาน การสั่งทำพวงกุญแจที่ระลึกสามารถออกแบบงานพิมพ์พร้อมตัวจี้อะคริลิก ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น ระยะเวลาผลิต 14-21 วัน 

การออกแบบพวงกุญแจที่ระลึกให้มีเอกลักษณ์เพื่อเป็นของแจกหรือของแถมแบรนด์สินค้า สามารถเริ่มจากการออกแบบและวางแผนโดยการดึงเอกลักษณ์เช่น สีของแบรนด์ ข้อความ สโลแกน ร่วมถึงโลโก้มาจัดวางให้เกิดความสวยงาม

สำหรับพวงกุญแจแบบสายสำเร็จเป็นแบบผ้าที่ระบายอากาศได้ดี นิยมพิมพ์ลายได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ด้านหน้าอาจจะออกแบบตัวพวงกุญแจด้วยโลโก้และด้านหลังเป็นตัวอักษร คำคมให้ผู้รับจดจำแบรนด์ของเราได้ง่ายขึ้น

นอกจากนี้การสั่งผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลายที่ระลึกแบบสายยังใช้งานสะดวกเพราะมีสายความยาวที่คล้องมือได้ ตะขอเกี่ยวก้ามปูแบบเงินของพวงกุญแจสามารถเกี่ยวที่ตัวสายเข็มขัดได้  ช่วยลดการหลงลืมของพวงกุญแจและลดการสูญหาย

พวงกุญแจพิมพ์แบรนด์ยังเป็นสินค้าที่ช่วยโปรโมทการตลาดให้กับธุรกิจได้ กระตุ้นการซื้อขายและประชาสัมพันธ์ให้เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น เช่น ให้พวงกุญแจพิมพ์ลายสายสำเร็จเป็นของพรีเมี่ยมแจกสมาชิกเพจที่มาร่วมสนุกตอบคำถามกับทางแบรนด์สินค้า

ตัวอย่างผลงานการผลิตพวงกุญแจที่ระลึกแบบสายทอสำเร็จสีดำ พร้อมจี้อะคลิริก แบรนด์ MAMA พิมพ์ลาย Full color เหมาะสำหรับเป็นของแจก ของแถมพิมพ์แบรนด์รูปสินค้าเหมือนจริง ตัวสายสามารถออกแบบงานพิมพ์ได้ไม่จำกัดสี ขั้นต่ำ 100 ชิ้น ราคาถูก

รับทำพวงกุญแจ แบบสายทอ

รับทำพวงกุญแจ แบบสายทอ

รับทำพวงกุญแจ แบบสายทอ

รับทำพวงกุญแจ แบบสายทอ

รับทำพวงกุญแจ แบบสายทอ

รับทำพวงกุญแจ แบบสายทอ

รับทำพวงกุญแจ แบบสายทอ

รับทำพวงกุญแจ แบบสายทอ

รับทำพวงกุญแจ แบบสายทอ

รับทำพวงกุญแจ แบบสายทอ

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าซิปคาดอก พิมพ์แบรนด์ Bantawan Pub สีกรมท่า

30-11-542 Hits:1139 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เปลี่ยนสไตล์กระเป๋าผ้าให้อินเทรนด์ก่อนใคร ด้วยรูปแบบกระเป๋าผ้าซิปคาดอก ทรง hip pack พิมพ์แบรนด์ เนื้อผ้ารังผึ้งกันน้ำได้ ใส่ของได้เยอะ ติดตัวไปทุกเวลา กระเป๋าผ้าแบบฮิปซิปรูด จะคาดเอว คาดอก ตอบโจทย์ผู้ใช้ทุกวัย เหมือนอย่างรูปแบบกระเป๋าผ้าคาดอก สกรีนลายของ Bantawan Pub

Read more

สั่งผลิตถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย สะพายข้างหูหิ้ว หน่วยงาน สสส.

30-11-542 Hits:628 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทรงถุงผ้าลดโลกร้อน ผ้าดิบ แบบหูหิ้วที่ได้รับความนิยม สำหรับถุงผ้าแจกของหน่วยงานราชการและบริษัท ที่ใช้เพื่อแจกเป็นของที่ระลึกให้กับแขกที่มาร่วมงาน เช่น สั่งทำเป็นกระเป๋าผ้าแจกสื่อนักข่าวที่มาร่วมกิจกรรมเปิดตัวโครงการ หรือถุงผ้าพิมพ์ลายแจก ผู้ที่มาร่วมงานเปิดตัวสินค้า 

Read more

รับผลิต ถุงผ้าพับได้ ให้กับมีด KOM-KOM

30-11-542 Hits:2375 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกลูกค้า ประชาสัมพันธ์แบรนด์ ตอบแทนลูกค้าที่สนับสนุนซื้อสินค้าของทางแบรนด์มาตลอด และรวมลูกค้ารายใหม่อีกด้วย เป็นกระเป๋าผ้าร่มพับได้ สายสะพายหรือหูิ้วปรับได้ พร้อมพิมพ์สกรีนโลโก้ของบริษัท สามารถใช้ในการใส่ของต่างๆ ไปยังสถานที่ต่างๆ เช่น ตลาด ห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อ 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ