fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าพับเก็บได้

สั่งทำของแจกที่ระลึกช่วงเทศกาลปีใหม่ที่กำลังมาถึงด้วยถุงผ้าแฟชั่นแนวรักษ์โลกสำหรับหน่วยงานราชการ ตามสีของหน่วยงานพร้อมสกรีนโลโก้หรือพิมพ์ลายได้ตามต้องการ เป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าหรือถุงผ้าพับเก็บได้เนื้อผ้าร่มผิวสัมผัสเรียบ ลื่น สะท้อนละอองน้ำ พกพาง่ายพับเก็บได้เพียง 1 ฝ่ามือ

ตอบโจทย์หน่วยงาน องค์กร รวมถึงหน่วยงานราชการที่มองหาของที่ระลึกหรือของแจกช่วงเทศกาลปีใหม่กับดีไซน์ถุงผ้าร่มทรงย่ามสวยๆ พับเก็บได้ น้ำหนักเบา เหมาะกับผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัย ให้ถุงผ้าที่ระลึกเป็นไอเทมที่ใส่ของใช้หรือถุงผ้าสำรองที่พร้อมชอปปิ้งของฝากให้กับคนที่คุณรัก

รูปแบบถุงผ้าร่มพับเก็บถือว่าดีไซน์มาตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่ต้องการความคล่องตัว ชอบความกระทัดรัดพกพาง่าย สายชอปปิ้ง จ่ายตลาด ที่นอกจากจะช่วยลดการใช้ถุงพลาสติกโดยไม่จำเป็น การพกพาถุงผ้าร่มพับได้ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายเรื่องถุงพลาสติกที่ใส่ของด้วย

การสั่งทำถุงผ้าร่มพับได้ยังตอบโจทย์แบรนด์สินค้าที่มองหาถุงผ้าที่ใส่ของได้จำนวนมาก ถุงผ้าพับเก็บได้สามารถสกรีนโลโก้หรือข้อความได้ตามต้องการ เพราะขนาดหลังพับเก็บมีขนาดไม่ใหญ่มาก จึงทำให้ถุงผ้าร่มพับได้กลายเป็นสินค้าที่ผลิตเพื่อเป็นของแถมคู่กับสินค้าให้ลูกค้า

ต้นทุนการผลิตถุงผ้าร่มพับได้มีราคาถูก เนื้อผ้าร่มมีความทนทาน ซักทำความสะอาดง่ายมีหลายสีให้เลือก ดีไซน์ของถุงผ้าร่มพับเก็บได้นอกจากความสะดวกในการใช้งาน ถุงผ้าร่มพับได้ถือว่ามีจุดเด่นสำหรับของพรีเมี่ยมแจกลูกค้าเพื่อกระตุ้นยอดขาย คือ พื้นที่งานพิมพ์ที่บริเวณถุงผ้าที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน

พื้นที่การพิมพ์ลายลงบนถุงผ้าร่มพับเก็บได้นิยมพิมพ์ลายทั้งหมด 2 จุด คือ บริเวณถุงผ้าใบใหญ่และบริเวณถุงผ้าใบเล็ก เนื้อผ้าร่มที่ผลิตถุงผ้าสามารถพิมพ์ลายได้เต็มใบ สั่งผลิตเป็นถุงผ้าแบบพิมพ์ลาย Fullcolor ได้

ตัวอย่างผลงานผลิตถุงผ้าร่มแฟชั่นทรงย่ามพับเก็บได้ สีกรมท่า สำหรับของที่ระลึก สกรีนโลโก้ JPACC พิมพ์ลายเป็นโทนสีขาวบนเนื้อผ้าสีกรมท่าเข้ม ทำให้ลวดลายมองเห็นได้อย่างชัดเจน งานพิมพ์สีขาวเป็นโทนสีที่นิยมพิมพ์ลงบนตัวผ้า เพราะดูเรียบง่าย ได้ถุงผ้าสวยๆ ไว้ประชาสัมพันธ์ให้หน่วยงาน

ขั้นต่ำของการผลิตกระเป๋าผ้าร่มพับได้ทรงถุงย่ามเริ่มต้นที่ 300 ใบ มีเนื้อผ้าร่มหลายสี กรณีสั่งพิมพ์ลายสีเดียวกัน งานพิมพ์เดียวกันสามารถคละสีลายถุงผ้าได้ เช่น สั่งผลิตกระเป๋าผ้า 300 ใบ คละสีผ้าได้ 2 สี

ผลิตถุงผ้าพับเก็บได้

ผลิตถุงผ้าพับเก็บได้

ผลิตถุงผ้าพับเก็บได้

ผลิตถุงผ้าพับเก็บได้

ผลิตถุงผ้าพับเก็บได้

ผลิตถุงผ้าพับเก็บได้

ผลิตถุงผ้าพับเก็บได้

ผลิตถุงผ้าพับเก็บได้

ผลิตถุงผ้าพับเก็บได้

ผลิตถุงผ้าพับเก็บได้

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้ายังชีพหูรูด ขนาดใหญ่ ผ้าร่มสีขาว สกรีนโลโก้ BIC

30-11-542 Hits:1348 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แนะนำถุงผ้าใส่สินค้าขนาดใหญ่ ราคาถูก ด้วยผ้าร่มกันน้ำ เคลือบ PVC เพื่อใส่ของแจก ของบริจาคสำหรับหน่วยงาน ผ้าร่มมีหลายสีหนึ่งในรูปแบบถุงผ้าที่นิยมคือ การรับทำถุงผ้ายังชีพ หูรูด ผ้าร่มสีขาว สกรีนโลโก้ เหมือนหน่วยงาน BIC ที่สกรีนข้อความพร้อมโลโก้ บนถุงผ้าพร้อมเชือกหูรูดไนล่อน

Read more

รับทำกระเป๋าผ้า แคนวาส สะพายข้าง ของTINT

30-11-542 Hits:2134 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อีกไม่นานก็ใกล้ถึงเทศกาลปีใหม่ ปีนี้คิดหรือยังว่าจะทำถุงผ้า หรือผลิตกระเป๋าผ้า ในรูปแบบไหนดี โดยเฉพาะหน่วยงานราชการ ที่ต้องประชาสัมพันธ์โครงการดีต้อนรับปีใหม่ อย่าลืมเอาถุงผ้า พิมพ์สกรีนหน่วยงาน เป็นเครื่องมือประชาสัมพันธ์โครงการ

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าดิบพิมพ์ลาย สวยๆ สกรีนโลโก้ QTC

30-11-542 Hits:1078 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าลดโลกร้อนเนื้อผ้าดิบ สะพายข้างเอาใจนักช้อปปิ้งเชิงอนุรักษ์ กับถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้แบรนด์ของ แบรนด์ QTC และ Longi ถุงผ้าใส่สินค้าขนาด A4 สีขาวเนื้อผ้าธรรมชาติพร้อมงานพิมพ์คมสวย ถุงผ้าดิบพร้อมสกรีน โลโก้แบบ QTC ราคาถูกที่นิยมสั่งผลิตเป็นถุงผ้าแจก

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ