fbpx

catalogue free

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีนลาย

รับผลิตถุงผ้าดิบหูรูด สกรีนโลโก้ แนวมินิมอลพิมพ์ลายกราฟิก ทรงสี่เหลี่ยมสำหรับเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้าเพื่อเพิ่มมูลค่า สวยๆ และนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ถุงผ้าดิบหูรูดพิมพ์ลายของแบรนด์ ช่วยสร้างเอกลักษณ์ สร้างความแตกต่าง ให้แบรนด์ดูพรีเมี่ยม สร้างความประทับใจให้กับลูกค้า

เมื่อพูดถึงการสร้างกลยุทธ์การขายสินค้าออนไลน์ การสร้างความต่างให้จำได้ง่ายและประทับใจทำให้ลูกค้าซื้อซ้ำได้  การออกแบบและพิมพ์โลโก้บนถุงผ้าดิบเป็นหนึ่งในวิธีการสร้างความโดดเด่นและสร้างความประทับใจให้กับสินค้าของคุณ ผ่านบรรจุภัณฑ์ที่ให้ความรู้สึกด้วยการสัมผัสจากได้รับสินค้าจากการชอปปิ้ง

ถุงผ้าดิบหูรูด ดีไซน์ง่ายๆ กับการใช้วิธีการสกรีนโลโก้สีและดีไซน์แนวมินิมอลบนถุงผ้าดิบช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าเครื่องสำอางค์ได้อย่างมีสไตล์และเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์แบรนด์ได้แบบชาญฉลาด

การสร้างสีและดีไซน์ในการสกรีนโลโก้บนถุงผ้าดิบ เป็นการพิมพ์ลายบนถุงผ้าที่เน้นความทนทาน ซักทำความสะอาดได้ จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ซื้อว่าสินค้า ว่าเลือกมีคุณภาพและมีค่าสำหรับการใช้งาน

ถุงผ้าดิบสีขาวหูรูด ขนาดกระทัดรัด สั่งผลิตได้ตามขนาดที่ต้องการ ถุงผ้าดิบหูรูดที่เน้นเป็นบรรจุภัณฑ์ไม่จำเป็นต้องมีขนาดที่ใหญ่มาก การเลือกใช้สีที่เข้ม คมชัด ช่วยเน้นความสดใสและมีชีวิตชีวาของสินค้า ส่วนการเลือกใช้ดีไซน์แนวมินิมอลช่วยให้โลโก้ดูง่ายต่อการจดจำและเข้าใจ มีความเท่ โดดเด่น และทันสมัย

ถุงผ้าดิบหูรูดสีขาว พิมพ์ลาย เหมาะมากสำหรับของพรีเมี่ยมที่เกี่ยวกับแฟชั่น เน้นพกพาง่าย ใช้งานได้จริง การใช้โลโก้บนถุงผ้าดิบสามารถช่วยสร้างความเป็นมืออาชีพและหรูหราให้กับสินค้าของแบรนด์ได้

โดยเฉพาะเมื่อใช้กับสินค้าเครื่องสำอางค์ที่มีความสวยงามและหรูหรา เช่น ลิปสติก แป้ง และที่ปัดร่องแก้ม การมีถุงผ้าดิบขนาดเล็กห่อหุ้มสินค้าให้ความรู้สึกถึงความพรีเมี่ยม ความพิถิพิถันที่แบรนด์ใส่ใจรายละเอียด

ถุงผ้าหูรูดจะช่วยถนอมตัวสินค้าดูใหม่ จัดเก็บง่าย และแยกสัดส่วนออกจากสินค้าแบรนด์อื่นๆ ได้ชัดเจน โดยโลโก้สีและดีไซน์ที่ดีจะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าของคุณ และสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า

สำหรับการสั่งผลิตถุงผ้าดิบพิมพ์ลายด้วยวิธีสกรีนโลโก้สีและดีไซน์แนวมินิมอล สามารถสั่งผลิตจากโรงงานในประเทศไทยที่มีความชำนาญในการผลิตถุงผ้าดิบที่มีคุณภาพสูง มีบริการออกแบบก่อนการผลิต สื่อสารง่าย เข้าใจความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่ต้องการใช้งานและมีความยืดหยุ่นในการปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้า โดยมีขั้นต่ำในการสั่งผลิตอยู่ที่ 300 ชิ้นขึ้นไป

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตถุงผ้าดิบหูรูด ขนาด 7 x 9 นิ้ว พร้อมสกรีนลาย แบรนด์ Ephemere สกรีนโลโก้สีดำบนตัวถุงผ้าดีไซน์เรียบง่าย ด้วยลายกราฟฟิก เหมาะกับบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เชือกรูดสีดำแบบฝ้ายกางปลา เนื้อสัมผัสที่รู้สึกปลอดภัย

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีนลาย

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีนลาย

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีนลาย

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีนลาย

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีนลาย

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีนลาย

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีนลาย

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีนลาย

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีนลาย

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีนลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำGriptok ที่ติดหลังมือถือราคาถูก ลายการ์ตูน twitch

30-11-542 Hits:862 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

วิธีเปลี่ยนงานอาร์ตให้เป็นสินค้าแบรนด์คุณเอง เคล็ดลับสำหรับนักช่างวาด กับการผลิต Griptok ตัวป๊อปเล็กๆ กลมๆ ติดมือหลังมือถือ ไอเท็มสวยๆ สำหรับสายสร้างแบรนด์ต้องมี โดยเฉพาะใครทีชอบสะสม คอลเล็คชั่น ที่ติดมือถือ หรือ กริ๊บต็อกสามารถพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าใบแฟชั่น ทรงชอปปิ้งหูหิ้วสายคู่พิมพ์ลาย แบรนด์ Bangchak

30-11-542 Hits:537 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแฟชั่นเนื้อผ้าใบคุณภาพวัสดุหนาทรงชอปปิ้งใส่ของได้เยอะจุใจ สำหรับเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกแบรนด์สินค้าเอาใจสมาชิกที่สะสมแต้ม ร่วมกิจกรรม โปรโมทแบรนด์ ของที่ระลึกที่แบรนด์สินค้าออกแบบเองได้ ราคาถูก ทรงกระเป๋าผ้าใบขยายก้นขยายข้าง ทรงตั้งได้ ใช้งานได้จริง

Read more

รับทำพวงกุญแจ สายไนล่อน agoda สีฟ้า

30-11-542 Hits:2270 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แฟชั่นพวงกุญแจที่มาแรงมาก ได้แก่พวงกุญแจสายไนล่อน พิมพ์ลายหรือข้อความ ซึ่งสายพวงกุญแจไนล่อนที่ผลิตเป็นของที่ระลึก สามารถเลือกสีสายได้ ทั้งสีแดง สีดำ สีเหลือง เหมือนอย่างแบรนด์พวงกุญแจพรีเมี่ยม แบรนด์ agoda ที่มาพร้อมกับตัวการ์ตูนห้อยน่ารักสีฟ้าวัสดุอะคริลิค พิมพ์ Fullcolor

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ