fbpx

catalogue free

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีนลาย

รับผลิตถุงผ้าดิบหูรูด สกรีนโลโก้ แนวมินิมอลพิมพ์ลายกราฟิก ทรงสี่เหลี่ยมสำหรับเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้าเพื่อเพิ่มมูลค่า สวยๆ และนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ถุงผ้าดิบหูรูดพิมพ์ลายของแบรนด์ ช่วยสร้างเอกลักษณ์ สร้างความแตกต่าง ให้แบรนด์ดูพรีเมี่ยม สร้างความประทับใจให้กับลูกค้า

เมื่อพูดถึงการสร้างกลยุทธ์การขายสินค้าออนไลน์ การสร้างความต่างให้จำได้ง่ายและประทับใจทำให้ลูกค้าซื้อซ้ำได้  การออกแบบและพิมพ์โลโก้บนถุงผ้าดิบเป็นหนึ่งในวิธีการสร้างความโดดเด่นและสร้างความประทับใจให้กับสินค้าของคุณ ผ่านบรรจุภัณฑ์ที่ให้ความรู้สึกด้วยการสัมผัสจากได้รับสินค้าจากการชอปปิ้ง

ถุงผ้าดิบหูรูด ดีไซน์ง่ายๆ กับการใช้วิธีการสกรีนโลโก้สีและดีไซน์แนวมินิมอลบนถุงผ้าดิบช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าเครื่องสำอางค์ได้อย่างมีสไตล์และเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์แบรนด์ได้แบบชาญฉลาด

การสร้างสีและดีไซน์ในการสกรีนโลโก้บนถุงผ้าดิบ เป็นการพิมพ์ลายบนถุงผ้าที่เน้นความทนทาน ซักทำความสะอาดได้ จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ซื้อว่าสินค้า ว่าเลือกมีคุณภาพและมีค่าสำหรับการใช้งาน

ถุงผ้าดิบสีขาวหูรูด ขนาดกระทัดรัด สั่งผลิตได้ตามขนาดที่ต้องการ ถุงผ้าดิบหูรูดที่เน้นเป็นบรรจุภัณฑ์ไม่จำเป็นต้องมีขนาดที่ใหญ่มาก การเลือกใช้สีที่เข้ม คมชัด ช่วยเน้นความสดใสและมีชีวิตชีวาของสินค้า ส่วนการเลือกใช้ดีไซน์แนวมินิมอลช่วยให้โลโก้ดูง่ายต่อการจดจำและเข้าใจ มีความเท่ โดดเด่น และทันสมัย

ถุงผ้าดิบหูรูดสีขาว พิมพ์ลาย เหมาะมากสำหรับของพรีเมี่ยมที่เกี่ยวกับแฟชั่น เน้นพกพาง่าย ใช้งานได้จริง การใช้โลโก้บนถุงผ้าดิบสามารถช่วยสร้างความเป็นมืออาชีพและหรูหราให้กับสินค้าของแบรนด์ได้

โดยเฉพาะเมื่อใช้กับสินค้าเครื่องสำอางค์ที่มีความสวยงามและหรูหรา เช่น ลิปสติก แป้ง และที่ปัดร่องแก้ม การมีถุงผ้าดิบขนาดเล็กห่อหุ้มสินค้าให้ความรู้สึกถึงความพรีเมี่ยม ความพิถิพิถันที่แบรนด์ใส่ใจรายละเอียด

ถุงผ้าหูรูดจะช่วยถนอมตัวสินค้าดูใหม่ จัดเก็บง่าย และแยกสัดส่วนออกจากสินค้าแบรนด์อื่นๆ ได้ชัดเจน โดยโลโก้สีและดีไซน์ที่ดีจะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าของคุณ และสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า

สำหรับการสั่งผลิตถุงผ้าดิบพิมพ์ลายด้วยวิธีสกรีนโลโก้สีและดีไซน์แนวมินิมอล สามารถสั่งผลิตจากโรงงานในประเทศไทยที่มีความชำนาญในการผลิตถุงผ้าดิบที่มีคุณภาพสูง มีบริการออกแบบก่อนการผลิต สื่อสารง่าย เข้าใจความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่ต้องการใช้งานและมีความยืดหยุ่นในการปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้า โดยมีขั้นต่ำในการสั่งผลิตอยู่ที่ 300 ชิ้นขึ้นไป

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตถุงผ้าดิบหูรูด ขนาด 7 x 9 นิ้ว พร้อมสกรีนลาย แบรนด์ Ephemere สกรีนโลโก้สีดำบนตัวถุงผ้าดีไซน์เรียบง่าย ด้วยลายกราฟฟิก เหมาะกับบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เชือกรูดสีดำแบบฝ้ายกางปลา เนื้อสัมผัสที่รู้สึกปลอดภัย

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีนลาย

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีนลาย

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีนลาย

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีนลาย

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีนลาย

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีนลาย

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีนลาย

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีนลาย

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีนลาย

ถุงผ้าดิบหูรูด สกรีนลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋างานเกษียณ ผ้ากระสอบสาน พิมพ์ Best wish

30-11-542 Hits:1760 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกระเป๋างานเกษียณ ผ้ากระสอบ พิมพ์ข้อความ Best wish หูหิ้วสีม่วง พิมพ์สายสีม่วง เอาใจชาวเกษียณ กระเป๋าผ้ากระสอบโทนสีม่วง สีสดใส ที่ใช้งานได้จริง พร้อมงานพิมพ์ มาพร้อมโปรโมชั่น 100 ใบ เพียงใบละ 199 บาท หนึ่งในรูปแบบกระเป๋าผ้าที่ระลึก ที่เหมาะสำหรับเป็นของฝากช่วงเทศกาล

Read more

รับทำกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกสีขาว หูหิ้วแฟชั่น สกรีนโลโก้ BKK Graff

30-11-542 Hits:872 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าแฟชั่นแนวสตรีทผลิตจากกระสอบพลาสติกสีขาว เนื้อผ้ากระสอบคล้ายกระเป๋าใส่ข้าวสาร ทนทาน กันน้ำได้ สกรีนโลโก้สีดำเท่ๆ เข้ากับดีไซน์ที่คนรุ่นใหม่นิยมใช้งาน กระเป๋าผ้ากระสอบที่มาพร้อมหูหิ้วและสายสะพาย ใช้งานได้ทั้งแบบถือและสะพายข้าง 

Read more

สั่งทำถุงผ้าพิมพ์สกรีน ทรงหูรูด สไตล์มินิมอล แบรนด์ Sour สีขาว

30-11-542 Hits:1606 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบถุงผ้าพรีเมี่ยมที่ราคาสบายกระเป๋า อย่างผ้าดิบราคาถูกแต่ดูพรีเมี่ยม ด้วยการจัดวางโลโก้และงานพิมพ์ เช่นตัวอย่างการสั่งทำถุงผ้าพิมพ์สกรีน ทรงหูรูด แบรนด์ Sour สีขาว ที่เป็นถุงผ้ากันฝุ่นหูรูด สำหรับใบกระเป๋าแบรนด์เนม พร้อมพิมพ์สีดำและเชือกสีดำในแบบถุงผ้าหูรูดมินิมอลสไตล์

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ