fbpx

catalogue free

กระเป๋าผ้าหูหิ้ว สกรีนลาย

ของพรีเมี่ยมสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า เพื่อเป็นของแถม ของแจก สำหรับธุรกิจ ตัวอย่างดีไซน์รับผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าแคนวาส ของธุรกิจจำหน่ายเครื่องดนตรี แบรนด์ Up Music กระเป๋าชอปปิ้งผ้าแคนวาสสีดำ หูหิ้ว พร้อมกระเป๋าใบเล็กด้านหน้า ด้วยการสกรีนโลโก้ สีคมชัด ราคาถูก

รับผลิตกระเป๋าหูหิ้ว สีดำ พรีเมี่ยมพิมพ์ลวดลาย ด้วยเทคนิคงานสกรีนสวยๆ คมชัด แบบเต็มใบ เพื่อได้กระเป๋าสะพายข้างสำหรับใส่เอกสาร กระเป๋าชอปปิ้งที่ดูทันสมัย แฟชั่นที่ใช้ได้ทุกๆวันสำหรับคนรุ่นใหม่

กระเป๋าผ้าชอปปิ้งสกรีนโลโก้ เน้นดีไซน์ที่ใช้ได้กับผู้ลูกค้าทุกเพศทุกวัย การสั่งทำกระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้วแฟชั่น ด้วยลายกราฟิกพิมพ์แบรนด์ที่สะท้อนเอกลักษณ์ ให้ผู้พบเห็นจนจำได้ง่ายและลวดลายเองก็ทำให้ผู้ใช้งานภูมิใจที่ได้ใช้งาน เพื่อใช้เป็นถุง ใส่ของที่ระลึก สะสม และมีมูลค่าทางจิตใจ หรือเครื่องประดับที่เสริมความมั่นใจไม่ต่างจากเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย 

การสั่งทำกระเป๋าผ้าหูหิ้วสีดำ ยังมีข้อดีที่มากกว่าความสวยงาม คือ โทนสีดำของถุงผ้าที่เหมาะกับการใช้งานแบบสมบุกสมบัน ไม่ต้องกลัวเลอะเทอะ หรือสกปรกง่าย เนื้อผ้าสีดำจึงเหมาะกับการมาใช้ผลิตถุงผ้าชอปปิ้งเพราะดูแลง่าย

สำหรับแบรนด์สินค้าที่ต้องการมองหาของพรีเมี่ยม ของแจกที่ช่วยกระตุ้นความสนใจของเหล่าสมาชิกผ่านการทำกิจกรรมตอบคำถาม การเลือกถุงผ้าหรือกระเป๋าผ้าหูหิ้วสะพายข้าง ยังเหมาะกับแบรนด์สินค้าที่มีกลุ่มสมาชิกที่หลากหลาย เช่น ตั้งแต่กลุ่มวัยเรียน วัยทำงาน วัยสูงวัย ที่มีเวลาทำกิจกรรมนอกบ้านมากกว่าวัยอื่นๆ 

ตัวอย่างการรับผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าแคนวาสพร้อมกระเป๋าใบเล็กด้านหน้า ลาย Up Music ที่ออกแบบด้วยขนาดที่เหมาะสำหรับใส่เอกสาร เหมาะกับวัยรุ่น นักเรียน ที่มองหากระเป๋าผ้าแฟชั่นที่ใช้ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือเป็นกระเป๋าผ้าอเนกประสงค์สำหรับใช้เวลาไปท่องเที่ยว ขั้นต่ำการผลิตเพียง 300 ใบ

กระเป๋าผ้าหูหิ้ว สกรีนลาย

กระเป๋าผ้าหูหิ้ว สกรีนลาย

กระเป๋าผ้าหูหิ้ว สกรีนลาย

กระเป๋าผ้าหูหิ้ว สกรีนลาย

กระเป๋าผ้าหูหิ้ว สกรีนลาย

กระเป๋าผ้าหูหิ้ว สกรีนลาย

กระเป๋าผ้าหูหิ้ว สกรีนลาย

กระเป๋าผ้าหูหิ้ว สกรีนลาย

กระเป๋าผ้าหูหิ้ว สกรีนลาย

กระเป๋าผ้าหูหิ้ว สกรีนลาย

 สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าเชือกหูรูดสีขาวผ้าดิบใส่สิ่งของใบเล็ก สกรีนโลโก้ CMU School

30-11-542 Hits:187 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าดิบหูรูดสีขาวด้วยเนื้อผ้าจากเส้นใยธรรมชาติ พิมพ์แบรนด์ ขนาดใบเล็กๆ กลายเป็นถุงผ้าอเนกประสงค์เหมาะแก่การพกพา ใส่ของได้หลายอย่าง เหมาะใช้เป็นของแจกในงานต่างๆ เลือกสีเชือกของถุงผ้าหูรูดได้ ออกแบบงานพิมพ์ได้ ราคาถูก ถุงผ้าหูรูดผ้าดิบก็เป็นถุงบรรจุภัณฑ์ที่เพิ่มมูลค่า

Read more

ผลิตถุงผ้าหูรูด ผ้าดิบสีขาว เย็บ label แบรนด์EVE

30-11-542 Hits:22 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งผลิตถุงผ้าดิบหูรูดให้พอดีกับสินค้า เคล็ดดีๆ ของถุงผ้าใส่สินค้าหรือบรรจุภัณฑ์สายอนุรักษณ์ จะมีบรรจุภัณฑ์อะไรที่จะนำกลับมาใช้ได้อย่างถุงผ้า โดยเฉพาะถุงผ้าดิบ พิมพ์โลโก้ ราคาถูก แต่มีความนิยมมาก เพราะถุงผ้าใส่สินค้าออกแบบสวยๆ เพิ่มมูลค่าสินค้าได้อย่างไม่น่าเชื่อ

Read more

ผลิตที่ติดหลังมือถือ Griptok ลายการ์ตูนราคาถูกแบรนด์ MATCHANU X PATTERN

30-11-542 Hits:283 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกพิมพ์ลายการ์ตูนด้วย griptok ที่ติดหลังมือถือ ของที่ระลึกเอาใจเด็กๆ พิมพ์ลายไม่จำกัดสี มีหลายลายให้เลือก ของที่ระลึกพิมพ์คละลายได้ กริ๊บต็อคติดมือถือของพรีเมี่ยมน่ารักๆ ที่รอให้ผู้ใช้งานมาสะสม ผลิตขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น พร้อมการ์ดรองพรีเมี่ยม ที่แบรนด์สินค้าออกแบบเองได้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ