fbpx

catalogue free

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่

รับผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่สีแดง พร้อมปักลายยันต์นกยูงทอง รันนัมเบอร์ 1-19 สำหรับเป็นบรรจุภัณฑ์ให้ผู้ใช้ สั่งผลิตด้วยจำนวนจำกัด ที่ทำให้รู้รับรู้สึกถึงความพิเศษ มีคุณค่า เหมาะกับของด้านในที่มีไว้สะสม ถุงผ้าหูรูดจิ๋ว ช่วยให้ผู้ใช้งานพกพาง่าย จัดเก็บง่าย คงสภาพสิ่งของให้อยู่ได้ยาวนาน

รับผลิตถุงผ้าหูรูด ขนาดเล็ก ถุงผ้าพรีเมี่ยมที่สั่งผลิตลวดลาย ด้วยการปักลายยันต์นกยูงทอง เส้นไหมสีทอง เน้นดีไซน์ที่ดูมงคล สอดแทรกลวดลายยันต์ที่สะท้อนเอกลักษณ์ของวัฒนธรรม ผ่านงานปักผ้ากำมะหยี่ เพื่อใช้เป็นถุง ใส่ของที่ระลึก สะสม และมีมูลค่าทางจิตใจหรือเครื่องประดับ

การใช้งาน ถุงผ้าหูรูด ขนาดเล็ก ที่ผลิตจากวัสดุผ้ากำมะหยี่พรีเมี่ยม สีแดง มีความหมายทางสัญลักษณ์และมีความสำคัญต่อผู้ใช้งาน สีแดงเป็นสีที่มักจะถูกนำมาใช้ในพิธีกรรมหรืองานมงคล เช่น งานแต่งงานของจีน เป็นถุงผ้าใส่เครื่องประดับ ใส่ทอง ซึ่งถูกเชื่อว่าเป็นสีที่มีพลังบวก

การใช้ถุงผ้าหูรูดสีแดงจึงเป็นการเพิ่มความมั่นใจ เชื่อมั่นให้กับผู้ใช้งาน คุณค่าทางจิตใจในด้านการใช้งาน ถุงผ้าหูรูดขนาดเล็ก เหมาะสำหรับใส่สินค้าหรือ เป็นถุงผ้าเพื่อใส่ของที่ต้องการบรรจุอย่างมีความพิถีพิถัน 

ขนาดกระทัดรัดและสะดวกต่อการพกพา เหมาะสำหรับธุรกิจเครื่องประดับ ที่มอบให้กลุ่มสมาชิก กลุ่มนักสะสม การใช้ถุงผ้าหูรูดสีแดงพร้อมลายปักสีทองยังเป็นการเพิ่มความมุ่งมั่นและความสุขใจให้กับกลุ่มให้กับผู้รับ โดยมีความหมายดีๆ เป็นของเตือนใจ พัฒนาตนเองและความรุ่งโรจน์

นอกจากนี้ การใช้งานของถุงผ้าหูรูดขนาดเล็กสีแดงก็สามารถเชื่อมโยงกับธุรกิจอื่นๆ  เช่น ธุรกิจของสะสม การใช้ถุงผ้าหูรูดเพื่อของแจกแถมคู่กับสินค้าจะช่วยเพิ่มมูลค่าและการแข่งขันในตลาด สำหรับธุรกิจร้านทองหรือร้านของมงคล ธุรกิจของชำร่วย ธุรกิจสายความเชื่อ

การใช้ถุงผ้าหูรูดสีแดงก็เป็นวิธีหนึ่งในการใส่สินค้าเช่าบูชาหรือเพื่อการบูชาในงานสำคัญ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ศรัทธาได้สามารถพกติดตัวได้ตลอดเวลา ช่วยรักษาสภาพสิ่งของให้คงสภาพ ป้องกันฝุ่น ทำให้สินค้าหรือบริการของธุรกิจเหล่านี้มีความหมายและมีความทรงจำในใจผู้รับบริการได้มากขึ้น

วัตถุประสงค์การใช้งานของ ถุงผ้าหูรูด ใบเล็กในการใส่จิวเวอร์รี่ ความสำคัญเพื่อใช้งานเน้นความสะดวกสบาย และช่วยเรื่องความเป็นระเบียบจัดเก็บวัตถุมงคลได้ชัดเจน โดยเฉพาะสำหรับเครื่องประดับที่มีความละเอียดและขนาดเล็ก ให้หยิบใช้งาน ลดการสูญหาย เช่น จิวเวอร์รี่ ซึ่งถุงผ้าหูรูดจะช่วยให้สามารถเก็บรักษาและพกพาได้สะดวกและปลอดภัย

ในด้านการใช้งานเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าถุงผ้าหูรูด สามารถใช้ในการบรรจุจิวเวอร์รี่อย่างสวยงาม ยกตัวอย่างเช่น รับผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่ พร้อมปักลายยันต์นกยูงทองถุงบุญมหาเศรษฐี ซึ่งมีความหมายถึงความมั่งคั่งและความเจริญรุ่งเรือง โดยการใช้วัสดุผ้าสีแดงและสายสีทอง เพื่อเน้นความมุ่งมั่นและความเชื่อมั่นของผู้ใช้งาน

การออกแบบถุงผ้าหูรูดสำหรับใส่จิวเวอร์รี่ ยังช่วยสร้างความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ด้วย โดยการใช้พื้นถุงผ้าสีแดงและสายสีทอง ทำให้โลโก้ดูเด่น พร้อมกับลายปักมงคลที่เป็นสัญลักษณ์ จดจำง่าย ผ่านการเย็บอย่างพิถีพิถัน ทำให้ถุงผ้าหูรูดมีคุณภาพสูงและน่าเชื่อถือในการใช้งาน เริ่มการผลิตขั้นต่ำเพียงจำนวน 300 ชิ้นขึ้นไป

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิต กระเป๋าผ้า ซิปรูด ผ้า 600D ให้กับ NEVA

30-11-542 Hits:2198 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ไอเดียดีสำหรับฝ่ายการตลาดกับ การสั่งทำกระเป๋าผ้าเครื่องสำอาง พิมพ์ลาย ที่เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า มาพร้อมกับการตัดเย็บที่ใส่ใจ และปราณีต รูปแบบของกระเป๋าผ้า ซิปรูด ที่ทันสมัย คือ กลยุทธ์ใหม่ที่แบรนด์เครื่องสำอาง ต้องไม่ควรพลาด เพื่อให้ลูกค้าประทับได้ ได้ของพรีเมี่ยมที่สวยแน่นอน

Read more

ผลิตถุงผ้ายังชีพผ้าร่ม ใบใหญ่ สกรีนโลโก้ธูปกระจ่าง

30-11-542 Hits:1304 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าร่มขนาดใหญ่ สำหรับบรรจุของบริจาคเนื้อผ้าร่ม สีเขียว พร้อมพิมพ์ลาย ของมูลนิธิมงคล-จงกล ธูปกระจ่าง เป็นถุงผ้าใบใหญ่ เนื้อผ้าเคลือบกันละอองน้ำ มีน้ำหนักเบา ใส่ของได้เยอะ สั่งทำถุงผ้ายังชีพ ทรงหูรูดแบบเชือกหูรูด 2 ด้านที่สะดวกแก่การใช้งาน

Read more

รับผลิตถุงผ้าหูรูดแฟชั่น ผ้าไมโครพีช สีขาวครีม สกรีนโลโก้ Myth สีดำ

30-11-542 Hits:191 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตถุงผ้าหูรูดเนื้อพรีเมี่ยมใส่กระเป๋าแฟชั่น นุ่มลื่นสกรีนโลโก้ เพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับสินค้าสวยๆ ผลิตจากวัสดุผ้าไมโครพีชกันน้ำ สีขาวครีมสกรีนโลโก้สีดำ สามารถกำหนดขนาดให้พอดีกับสินค้า เช่น แบรนด์กระเป๋าแฟชั่น รองเท้า ช่วยให้แบรนด์ดูพรีเมี่ยมขึ้น กระตุ้นยอดขายได้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ