fbpx

catalogue free

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่

รับผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่สีแดง พร้อมปักลายยันต์นกยูงทอง รันนัมเบอร์ 1-19 สำหรับเป็นบรรจุภัณฑ์ให้ผู้ใช้ สั่งผลิตด้วยจำนวนจำกัด ที่ทำให้รู้รับรู้สึกถึงความพิเศษ มีคุณค่า เหมาะกับของด้านในที่มีไว้สะสม ถุงผ้าหูรูดจิ๋ว ช่วยให้ผู้ใช้งานพกพาง่าย จัดเก็บง่าย คงสภาพสิ่งของให้อยู่ได้ยาวนาน

รับผลิตถุงผ้าหูรูด ขนาดเล็ก ถุงผ้าพรีเมี่ยมที่สั่งผลิตลวดลาย ด้วยการปักลายยันต์นกยูงทอง เส้นไหมสีทอง เน้นดีไซน์ที่ดูมงคล สอดแทรกลวดลายยันต์ที่สะท้อนเอกลักษณ์ของวัฒนธรรม ผ่านงานปักผ้ากำมะหยี่ เพื่อใช้เป็นถุง ใส่ของที่ระลึก สะสม และมีมูลค่าทางจิตใจหรือเครื่องประดับ

การใช้งาน ถุงผ้าหูรูด ขนาดเล็ก ที่ผลิตจากวัสดุผ้ากำมะหยี่พรีเมี่ยม สีแดง มีความหมายทางสัญลักษณ์และมีความสำคัญต่อผู้ใช้งาน สีแดงเป็นสีที่มักจะถูกนำมาใช้ในพิธีกรรมหรืองานมงคล เช่น งานแต่งงานของจีน เป็นถุงผ้าใส่เครื่องประดับ ใส่ทอง ซึ่งถูกเชื่อว่าเป็นสีที่มีพลังบวก

การใช้ถุงผ้าหูรูดสีแดงจึงเป็นการเพิ่มความมั่นใจ เชื่อมั่นให้กับผู้ใช้งาน คุณค่าทางจิตใจในด้านการใช้งาน ถุงผ้าหูรูดขนาดเล็ก เหมาะสำหรับใส่สินค้าหรือ เป็นถุงผ้าเพื่อใส่ของที่ต้องการบรรจุอย่างมีความพิถีพิถัน 

ขนาดกระทัดรัดและสะดวกต่อการพกพา เหมาะสำหรับธุรกิจเครื่องประดับ ที่มอบให้กลุ่มสมาชิก กลุ่มนักสะสม การใช้ถุงผ้าหูรูดสีแดงพร้อมลายปักสีทองยังเป็นการเพิ่มความมุ่งมั่นและความสุขใจให้กับกลุ่มให้กับผู้รับ โดยมีความหมายดีๆ เป็นของเตือนใจ พัฒนาตนเองและความรุ่งโรจน์

นอกจากนี้ การใช้งานของถุงผ้าหูรูดขนาดเล็กสีแดงก็สามารถเชื่อมโยงกับธุรกิจอื่นๆ  เช่น ธุรกิจของสะสม การใช้ถุงผ้าหูรูดเพื่อของแจกแถมคู่กับสินค้าจะช่วยเพิ่มมูลค่าและการแข่งขันในตลาด สำหรับธุรกิจร้านทองหรือร้านของมงคล ธุรกิจของชำร่วย ธุรกิจสายความเชื่อ

การใช้ถุงผ้าหูรูดสีแดงก็เป็นวิธีหนึ่งในการใส่สินค้าเช่าบูชาหรือเพื่อการบูชาในงานสำคัญ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ศรัทธาได้สามารถพกติดตัวได้ตลอดเวลา ช่วยรักษาสภาพสิ่งของให้คงสภาพ ป้องกันฝุ่น ทำให้สินค้าหรือบริการของธุรกิจเหล่านี้มีความหมายและมีความทรงจำในใจผู้รับบริการได้มากขึ้น

วัตถุประสงค์การใช้งานของ ถุงผ้าหูรูด ใบเล็กในการใส่จิวเวอร์รี่ ความสำคัญเพื่อใช้งานเน้นความสะดวกสบาย และช่วยเรื่องความเป็นระเบียบจัดเก็บวัตถุมงคลได้ชัดเจน โดยเฉพาะสำหรับเครื่องประดับที่มีความละเอียดและขนาดเล็ก ให้หยิบใช้งาน ลดการสูญหาย เช่น จิวเวอร์รี่ ซึ่งถุงผ้าหูรูดจะช่วยให้สามารถเก็บรักษาและพกพาได้สะดวกและปลอดภัย

ในด้านการใช้งานเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าถุงผ้าหูรูด สามารถใช้ในการบรรจุจิวเวอร์รี่อย่างสวยงาม ยกตัวอย่างเช่น รับผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่ พร้อมปักลายยันต์นกยูงทองถุงบุญมหาเศรษฐี ซึ่งมีความหมายถึงความมั่งคั่งและความเจริญรุ่งเรือง โดยการใช้วัสดุผ้าสีแดงและสายสีทอง เพื่อเน้นความมุ่งมั่นและความเชื่อมั่นของผู้ใช้งาน

การออกแบบถุงผ้าหูรูดสำหรับใส่จิวเวอร์รี่ ยังช่วยสร้างความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ด้วย โดยการใช้พื้นถุงผ้าสีแดงและสายสีทอง ทำให้โลโก้ดูเด่น พร้อมกับลายปักมงคลที่เป็นสัญลักษณ์ จดจำง่าย ผ่านการเย็บอย่างพิถีพิถัน ทำให้ถุงผ้าหูรูดมีคุณภาพสูงและน่าเชื่อถือในการใช้งาน เริ่มการผลิตขั้นต่ำเพียงจำนวน 300 ชิ้นขึ้นไป

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำของแจก Griptok Christmas ลายน่ารักlettering blessed

30-11-542 Hits:758 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มีความในใจแต่ไม่กล้าบอก ถือโอกาสบอกความรูสึกดีๆ ผ่านของแจก ของขวัญ Griptok น่ารักๆ ให้กริ๊บต็อคติดมือถือกลมๆ พิมพ์ข้อความ แทนความรู้สึกให้กับทุกคน การออกแบบ Griptok แทนใจข้อความทำได้ง่าย เพียงพิมพ์ข้อความ และออกแบบลวดลายที่มาจากใจ

Read more

รับผลิตแผ่นรองเมาส์ ของแจกเทศกาลตรุษจีน พิมพ์ลาย Year Of Dragon

30-11-542 Hits:142 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แผ่นรองเมาส์พลาสตติก PP (Polypropylene) รองโฟม ผิวเรียบ น้ำหนักเบา งานพิมพ์สวยพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี เหมาะเป็นของแจก ของที่ระลึก สำหรับโปรโมทสินค้าเอาใจลูกค้าสายไอที ที่สามารถออกแบบลวดลายเองได้ ผลิตจากโรงงานโดยตรง ราคาถูก ผลิตด่วนเพียง 7-14 วัน

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มพับได้ ทรงช้อปปิ้ง สกรีนโลโก้ pop corn

30-11-542 Hits:702 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้ พับเก็บได้ ที่ระลึก รูปแบบช้อปปิ้งรูปทรงเป็นทรงสี่เหลี่ยม แบบขยายก้นไม่ขยายข้าง ตัวกระเป๋าผ้าและหูหิ้วเป็นผ้าร่มชนิดเดียวกัน ผ้าร่มที่นิยมสั่งผลิตจะมี 2 แบบ คือ ผ้าร่มลายเรียบ 210 DPU และ หนาขึ้นจะเป็น 420 DPU แบบที่ 2 คือ สายตารางลิปสต็อค

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ