fbpx

catalogue free

ถุงผ้าสกรีนหูรูด

ถุงผ้าหูรูดใบเล็กทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวตั้ง นิยมสั่งผลิตเพื่อเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ที่เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับสินค้า ตัวถุงผ้าเนื้อผ้าดิบให้ความรู้สึกถึงการเข้าถึงธรรมชาติได้ง่ายๆ แบรนด์สินค้าที่อยากได้ถุงใส่สินค้าแนวรักษ์โลโก้ และสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ 

การมีถุงผ้าสกรีนหูรูดสีขาว พิมพ์แบรนด์จึงตอบโจทย์ ถุงผ้าหูรูดสกรีนผ้าดิบ ยังเป็นสินค้าที่นิยมใช้กันในหลายวงการ เป็นมากกว่าถุงผ้าแจกแถมสินค้า การนำถุงผ้าดิบหูรูดไปประยุกต์ใช้เช่น เป็นถุงผ้าใส่สบู่สำหรับธุรกิจสปา เครื่องสำอางค์ เพราะถุงผ้าสกรีนหูรูด เป็นเนื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี นอกจากจะเสริมทำให้สินค้าดูดีขึ้น คุณสมบัติการระบายอากาศได้ดี ยังทำให้ผู้ใช้ซื้อได้รับกลิ่นของสินค้าได้ง่าย

นอกจากวงการเครื่องสำอางค์ที่นิยมสั่งทำถุงผ้าหูรูด ยังมีกลุ่มธุรกิจโรงแรมที่นิยมสั่งทำถุงหูรูดผ้าดิบสกรีนโลโก้ ของโรงแรม เพื่อให้เป็นชุดเซต สำหรับของใช้ในห้องเพื่อแจกให้กับลูกค้า ให้พกพาได้ง่าย และโลโก้ที่อยู่บนถุงผ้า ยังช่วยสร้างการจดจำของแบรนด์ให้ลูกค้าจดจำได้ดีขึ้น

สำหรับแบรนด์อื่นๆ เช่นแบรนด์แฟชั่น ก็สามารถเลือกการสั่งทำถุงผ้าบรรจุภัณฑ์สำหรับใส่สินค้าได้เช่นกัน ถุงผ้ายังสามารถนำไปใส่ผ้า ใส่เป็นถุงสำหรับใส่ชุดว่ายน้ำ เป็นต้น ด้วยเนื้อผ้าดิบสกรีนโลโก้ พิมพ์ลายได้ ถุงผ้าใส่สินค้า สามารถกำหนดขนาดของสินค้าได้ตามการใช้งาน

เช่น ผลงานการรับทำถุงผ้าดิบหูรูด ใบเล็กใส่สินค้าสีขาว สกรีนลาย Ephemere ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ใช้ถุงผ้าสกรีนหูรูด เพื่อใส่สินค้าเพิ่มมูลค่า ที่นอกจากจะกระตุ้นยอดขายให้ดีขึ้น ถุงผ้าดีๆ ยังช่วยเพิ่มอายุการใช้งานของสินค้าที่บรรจุอยู่ด้านในให้คงสภาพใหม่ และเพิ่มประสบการณ์ที่ดีสำหรับผู้ที่ได้รับสินค้าได้

ถุงผ้าสกรีนหูรูด

ถุงผ้าสกรีนหูรูด

ถุงผ้าสกรีนหูรูด

ถุงผ้าสกรีนหูรูด

ถุงผ้าสกรีนหูรูด

ถุงผ้าสกรีนหูรูด

ถุงผ้าสกรีนหูรูด

ถุงผ้าสกรีนหูรูด

ถุงผ้าสกรีนหูรูด

ถุงผ้าสกรีนหูรูด

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตถุงหูรูดเป้สะพายหลังผ้ารังผึ้งสีขาว พร้อมสกรีนลาย Grace Alumni

30-11-542 Hits:119 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดพรีเมี่ยมสะพายหลังเพื่อใช้งานอเนกประสงค์ เกรดพรีเมี่ยมด้วยผ้าร่มลายรังผึ้งเคลือบกันน้ำ ทนทาน เนื้อหนา ขนาดสำหรับใส่เอกสารและใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน ราคาคุ้มค่า เนื้อผ้าร่มที่มีหลายสีให้เลือก ทรงถุงผ้าหูรูดที่ใช้งานง่าย ไอเทมที่แบรนด์แฟชั่นต้องมี

Read more

สั่งทำที่ติดมือถือ Griptok พิมพ์ลาย แบรนด์ Mycard

30-11-542 Hits:766 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกที่ติดมือถือที่เป็นมากกว่าของด้วยไอเดียของ My card ที่สั่งผลิตที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลายสวยๆ นอกจากจะเป็นสินค้าที่ใช้งานได้จริง ยังเป็นไอเท็มโปรโมทธุรกิจแบบเนียนๆ ที่ผู้ให้ก็ชอบผู้รับก็ไม่รู้สึกอึดอัด ใช้ต้นทุน้อย เป็นของแจกราคาถูกที่คุ้มค่า

Read more

รับทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง ผ้าร่ม ให้กับ apcom

30-11-542 Hits:1750 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ปีใหม่เข้ามาแล้วเตรียมของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก แจกลูกค้ากันหรือยัง ถ้ายังมาดูไอเดียของแจก ด้วยถุงผ้าหูรูด ผ้าร่มพิมพ์ลาย กันดีกว่า มาทำให้ลูกค้าใหม่เจอคุณ ลูกค้าเก่าคิดถึงคุณ ด้วยของพรีเมี่ยม สั่งทำถุงผ้าร่มหูรูด แทนใจ พกพาไปไหนก็เหมือนกับพรีเซ็นเตอร์ประชาสัมพันธ์แบรนด์ไปด้วย 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ