fbpx

catalogue free

ถุงผ้าสกรีนหูรูด

ถุงผ้าหูรูดใบเล็กทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวตั้ง นิยมสั่งผลิตเพื่อเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ที่เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับสินค้า ตัวถุงผ้าเนื้อผ้าดิบให้ความรู้สึกถึงการเข้าถึงธรรมชาติได้ง่ายๆ แบรนด์สินค้าที่อยากได้ถุงใส่สินค้าแนวรักษ์โลโก้ และสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ 

การมีถุงผ้าสกรีนหูรูดสีขาว พิมพ์แบรนด์จึงตอบโจทย์ ถุงผ้าหูรูดสกรีนผ้าดิบ ยังเป็นสินค้าที่นิยมใช้กันในหลายวงการ เป็นมากกว่าถุงผ้าแจกแถมสินค้า การนำถุงผ้าดิบหูรูดไปประยุกต์ใช้เช่น เป็นถุงผ้าใส่สบู่สำหรับธุรกิจสปา เครื่องสำอางค์ เพราะถุงผ้าสกรีนหูรูด เป็นเนื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี นอกจากจะเสริมทำให้สินค้าดูดีขึ้น คุณสมบัติการระบายอากาศได้ดี ยังทำให้ผู้ใช้ซื้อได้รับกลิ่นของสินค้าได้ง่าย

นอกจากวงการเครื่องสำอางค์ที่นิยมสั่งทำถุงผ้าหูรูด ยังมีกลุ่มธุรกิจโรงแรมที่นิยมสั่งทำถุงหูรูดผ้าดิบสกรีนโลโก้ ของโรงแรม เพื่อให้เป็นชุดเซต สำหรับของใช้ในห้องเพื่อแจกให้กับลูกค้า ให้พกพาได้ง่าย และโลโก้ที่อยู่บนถุงผ้า ยังช่วยสร้างการจดจำของแบรนด์ให้ลูกค้าจดจำได้ดีขึ้น

สำหรับแบรนด์อื่นๆ เช่นแบรนด์แฟชั่น ก็สามารถเลือกการสั่งทำถุงผ้าบรรจุภัณฑ์สำหรับใส่สินค้าได้เช่นกัน ถุงผ้ายังสามารถนำไปใส่ผ้า ใส่เป็นถุงสำหรับใส่ชุดว่ายน้ำ เป็นต้น ด้วยเนื้อผ้าดิบสกรีนโลโก้ พิมพ์ลายได้ ถุงผ้าใส่สินค้า สามารถกำหนดขนาดของสินค้าได้ตามการใช้งาน

เช่น ผลงานการรับทำถุงผ้าดิบหูรูด ใบเล็กใส่สินค้าสีขาว สกรีนลาย Ephemere ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ใช้ถุงผ้าสกรีนหูรูด เพื่อใส่สินค้าเพิ่มมูลค่า ที่นอกจากจะกระตุ้นยอดขายให้ดีขึ้น ถุงผ้าดีๆ ยังช่วยเพิ่มอายุการใช้งานของสินค้าที่บรรจุอยู่ด้านในให้คงสภาพใหม่ และเพิ่มประสบการณ์ที่ดีสำหรับผู้ที่ได้รับสินค้าได้

ถุงผ้าสกรีนหูรูด

ถุงผ้าสกรีนหูรูด

ถุงผ้าสกรีนหูรูด

ถุงผ้าสกรีนหูรูด

ถุงผ้าสกรีนหูรูด

ถุงผ้าสกรีนหูรูด

ถุงผ้าสกรีนหูรูด

ถุงผ้าสกรีนหูรูด

ถุงผ้าสกรีนหูรูด

ถุงผ้าสกรีนหูรูด

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิต Griptok ของแจกเปิดตัวสวนน้ำ พิมพ์ลาย Matchanu x Family

30-11-542 Hits:255 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

griptok แบบกลมพิมพ์ลายการ์ตูนคละลายได้น่ารัก ของแจกยอดฮิตสำหรับเปิดตัวสินค้า เปิดตัวบริการ ราคาถูก ออกแบบได้หลายลาย griptok ติดหลังมือถือพิมพ์สีได้ไม่จำกัด สร้างเอกลักษณ์ของพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ ให้น่าจดจำ น่าใช้งาน พกพาง่าย พร้อมการ์ดรองกระดาษเพิ่มมูลค่า

Read more

ผลิตกริ๊บต๊อกพิมพ์ลาย น่ารักๆ norain noflower

30-11-542 Hits:893 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกริ๊บต๊อกน่ารัก ราคาถูก ที่ติดหลังมือถือ หรือที่ห้อยของติดฝาบ้าน แทนการตอกตะปู แบบป๊อบอัพเล็กๆ ยืดหดได้ ตัวเล็กๆ แต่ประโยชน์เยอะ ใช้งานเพียงลอกกระกาษกาว เล็งตำแหน่งที่น้องการติดแล้วกดให้แน่น ก็ใช้งานได้เลย Griptok หรือที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย 

Read more

รับทำกริ๊บต็อคติดมือถือของแจกงานมหาลัยเกษตร KU U2T

30-11-542 Hits:483 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ออกแบบของพรีเมี่ยมให้เขากับคอนเซ็บของงานด้วย Griptok พิมพ์ลายสวยๆ ตอนนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก Griptok โดยเฉพาะทีมจัดงานต่างๆ ที่มองหาของพรีเมี่ยม ของแจกให้กับแขกที่มาร่วมงาน เพราะ Griptok พรีเมียมกลายเป็นของแจกอันดับต้นๆ ที่ครองใจผู้รับ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ