fbpx

catalogue free

ถุงผ้าพับได้สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้สกรีนโลโก้ ลายการ์ตูนสวยๆ เนื้อผ้าร่มสีส้มสะท้อนแสงที่มาพร้อมลวยลายของกระเป๋าผ้าที่ออกแบบเองได้ ถุงผ้าร่มใบใหญ่ที่ใส่ของได้ซะใจ ใครๆก็ชอบ แบบถุงผ้าพับได้ยอดฮิต กับเนื้อผ้าร่มสะท้อนละอองน้ำที่ทางร้านผลิตกระเป๋าผ้าเลือกเนื้อผ้าพรีเมี่ยม 

ให้แบรนด์สินค้ามีกระเป๋าผ้าแจกที่ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ กระเป๋าผ้าพับได้หรือถุงผ้าพับเก็บได้ถือว่าเป็นทั้งกระเป๋าพรีเมี่ยม และกระเป๋าผ้าแฟชั่นที่ใช้งานได้ทุกโอกาส พร้อมทั้งเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าขายดีตลอดกาล

เพราะด้วยดีไซน์ของถุงผ้าร่มพับได้ที่ใส่ของได้เยอะ ผู้ใหญ่ชอบ วัยรุ่นชอบ โดยเฉพาะช่วงกลุ่มลูกค้าสูงวัยที่ชื่นชอบการใช้งานของถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้ พับเก็บได้ของแบรนด์ต่างๆ ที่สั่งทำกับโรงงานผลิตของเรา

ถุงผ้าร่มพับเก็บได้พิมพ์ลายของทางร้าน ยังเป็นไอเทมที่แบรนด์สามารถออกแบบดีไซน์ของลายพิมพ์ได้ ทั้งงานพิมพ์โลโก้ที่คมชัดสวยงาม ลายพิมพ์การ์ตูน ที่พิมพ์สีได้แบบ Full color การสั่งทำถุงผ้าพับได้มีความยืดหยุ่นสูงด้านการออกแบบ เพราะมีพื้นที่ให้พิมพ์ลายได้ ทั้งด้านหน้า ด้านหลัง และตรงกระเป๋าผ้าใบเล็ก

อีกการสั่งทำถุงผ้าพับเก็บได้ ยังเป็นดีไซน์ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานประหยัดพื้นที่ ดูมีความทันสมัย พกพาเป็นทั้งกระเป๋าผ้าหลัก และกระเป๋าผ้าสำรองไว้เมื่อยามเดินทางได้ ถึงแม้ว่ากระเป๋าผ้าจะมีดีไซน์หลายรูปแบบ แต่สำหรับแบรนด์สินค้าที่มองหากระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมไว้แจก ที่ชอบฟังก์ชันพับได้ ทรงถุงผ้าแบบย่ามสะพายข้างก็คงได้รับความนิยม

เพราะในเชิงของการสั่งทำถุงผ้าแจกเป็นถุงผ้าทรงย่ามพับได้ พิมพ์ลาย การสะพายของถุงผ้าเมื่อใช้งานจะช่วยให้มองเห็นงานพิมพ์ขณะใช้งานได้อย่างชัดเจน การสั่งทำถุงผ้าพรีเมี่ยมสวยๆ สักใบ จึงให้หาประโยชน์ที่มากกว่าฟังก์ชัน และยังเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์โลโก้สินค้า ลายกระเป๋าผ้าสวยๆ ให้เป็นจดจำได้เป็นอย่างดี

เช่นผลงานการรับทำถุงผ้าพับได้ผ้าร่มสีส้มทรงย่าม ลายการ์ตูน พิมพ์โลโก้ new เนื้อผ้าร่มกันละอองน้ำ ใบใหญ่ที่พับเก็บได้ ด้วยพื้นที่จัดเก็บเพียง 1 ฝ่ามือ ลายพิมพ์บนกระเป๋าผ้าเนื้อแน่น ซักทำความสะอาดใช้งานได้ตามปกติ สีส้มสะท้อนแสงสะดุดทำให้ผู้พบเก็บมองเห็นตัวกระเป๋าได้มาจากไกล

ถุงผ้าพับได้สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้สกรีนโลโก้

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ทำสมุดโน๊ตที่ระลึกพิมพ์แบรนด์ Supersports สีกรมท่า

30-11-542 Hits:1955 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

นักสะสมเชิญทางนี้ แบรนด์ Supersports ที่มีสินค้าให้เลือกมากกว่ากระเป๋าผ้าหรือเสื้อผ้าแบรนด์คุณภาพ กับสมุดโน๊ตสำหรับจดบันทึกพิมพ์แบรนด์สวยๆ ที่มากกว่าการเป็นสมุดจดที่ระลึก แต่จะเป็นของฝาก ของแถมให้กับลูกค้า รวมถึงนำสมุดจดบันทึก พิมพ์แบรนด์ที่ออกแบบได้ตามต้องการไว้เป็นของคู่ใจ 

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่ม เคลือบกันน้ำ พิมพ์ wacoal

30-11-542 Hits:2253 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ใกล้เข้าซัมเมอร์แล้ว ใครๆก็ต้องเตรียมจัดทริปเที่ยวทะเล หลายๆแบรนด์ก็กำลังมองหากระเป๋าผ้าแจกที่ลูกค้าสามารถพกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลา แถบน้ำหนักเบาดูแลง่าย ถุงผ้าหูรูด พิมพ์แบรนด์จึงเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าที่ การตลาดหมายปอง

Read more

รับทำ กระเป๋าผ้า PVC ซิปรูด ให้กับ AUSO

30-11-542 Hits:2329 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ก่อนหน้านี้ โรงงานกระเป๋าผ้า ได้นำเสนอ รูปแบบของถุงผ้าลดโลกร้อน เป็นจำนวนมากทั้ง ถุงผ้าร่ม พับได้ กระเป๋าผ้าหูหิ้วสะพายข้าง จากผ้าดิบหรือผ้าแคนวาส ซึ่งครั้งนี้ขอเอาใจน้องหนู ด้วยรูปแบบกระเป๋าผ้าใส่ดินสอ ที่มีลักษณะสี่เหลี่ยมผืนผ้า เป็นกระเป๋าผ้า ซิปรูด ทำจากผ้าPU 410D ผิวมัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ