fbpx

ถุงผ้าพับได้สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้สกรีนโลโก้ ลายการ์ตูนสวยๆ เนื้อผ้าร่มสีส้มสะท้อนแสงที่มาพร้อมลวยลายของกระเป๋าผ้าที่ออกแบบเองได้ ถุงผ้าร่มใบใหญ่ที่ใส่ของได้ซะใจ ใครๆก็ชอบ แบบถุงผ้าพับได้ยอดฮิต กับเนื้อผ้าร่มสะท้อนละอองน้ำที่ทางร้านผลิตกระเป๋าผ้าเลือกเนื้อผ้าพรีเมี่ยม 

ให้แบรนด์สินค้ามีกระเป๋าผ้าแจกที่ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ กระเป๋าผ้าพับได้หรือถุงผ้าพับเก็บได้ถือว่าเป็นทั้งกระเป๋าพรีเมี่ยม และกระเป๋าผ้าแฟชั่นที่ใช้งานได้ทุกโอกาส พร้อมทั้งเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าขายดีตลอดกาล

เพราะด้วยดีไซน์ของถุงผ้าร่มพับได้ที่ใส่ของได้เยอะ ผู้ใหญ่ชอบ วัยรุ่นชอบ โดยเฉพาะช่วงกลุ่มลูกค้าสูงวัยที่ชื่นชอบการใช้งานของถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้ พับเก็บได้ของแบรนด์ต่างๆ ที่สั่งทำกับโรงงานผลิตของเรา

ถุงผ้าร่มพับเก็บได้พิมพ์ลายของทางร้าน ยังเป็นไอเทมที่แบรนด์สามารถออกแบบดีไซน์ของลายพิมพ์ได้ ทั้งงานพิมพ์โลโก้ที่คมชัดสวยงาม ลายพิมพ์การ์ตูน ที่พิมพ์สีได้แบบ Full color การสั่งทำถุงผ้าพับได้มีความยืดหยุ่นสูงด้านการออกแบบ เพราะมีพื้นที่ให้พิมพ์ลายได้ ทั้งด้านหน้า ด้านหลัง และตรงกระเป๋าผ้าใบเล็ก

อีกการสั่งทำถุงผ้าพับเก็บได้ ยังเป็นดีไซน์ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานประหยัดพื้นที่ ดูมีความทันสมัย พกพาเป็นทั้งกระเป๋าผ้าหลัก และกระเป๋าผ้าสำรองไว้เมื่อยามเดินทางได้ ถึงแม้ว่ากระเป๋าผ้าจะมีดีไซน์หลายรูปแบบ แต่สำหรับแบรนด์สินค้าที่มองหากระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมไว้แจก ที่ชอบฟังก์ชันพับได้ ทรงถุงผ้าแบบย่ามสะพายข้างก็คงได้รับความนิยม

เพราะในเชิงของการสั่งทำถุงผ้าแจกเป็นถุงผ้าทรงย่ามพับได้ พิมพ์ลาย การสะพายของถุงผ้าเมื่อใช้งานจะช่วยให้มองเห็นงานพิมพ์ขณะใช้งานได้อย่างชัดเจน การสั่งทำถุงผ้าพรีเมี่ยมสวยๆ สักใบ จึงให้หาประโยชน์ที่มากกว่าฟังก์ชัน และยังเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์โลโก้สินค้า ลายกระเป๋าผ้าสวยๆ ให้เป็นจดจำได้เป็นอย่างดี

เช่นผลงานการรับทำถุงผ้าพับได้ผ้าร่มสีส้มทรงย่าม ลายการ์ตูน พิมพ์โลโก้ new เนื้อผ้าร่มกันละอองน้ำ ใบใหญ่ที่พับเก็บได้ ด้วยพื้นที่จัดเก็บเพียง 1 ฝ่ามือ ลายพิมพ์บนกระเป๋าผ้าเนื้อแน่น ซักทำความสะอาดใช้งานได้ตามปกติ สีส้มสะท้อนแสงสะดุดทำให้ผู้พบเก็บมองเห็นตัวกระเป๋าได้มาจากไกล

ถุงผ้าพับได้สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้สกรีนโลโก้

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าร่มงานวิ่ง แบบเชือกหูรูดสะพายลัง มีช่องซิปรูด สีม่วง

30-11-542 Hits:869 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยม ของแจกสายกีฬาที่น้ำหนักเบา แจกง่ายพิมพ์ลายได้ อย่างถุงผ้าร่มหนากันน้ำ ถุงผ้าแจกที่นักมาราธอนชื่นชอบ ด้านหน้ามีช่องซิปรูดใส่ของ ซึ่งหน่วยงาน อีเว้นท์ที่จัดงาน นิยมสั่งผลิตถุงผ้าร่มงานวิ่ง แบบเชือกหูรูดสะพายลัง มีช่องซิปรูด สีม่วง พร้อมสกรีนโลโก้พิมพ์ลายด้านหน้าคมชัด

Read more

สั่งผลิต Griptok ของแจกปีใหม่แบบเท่ห์ๆ ลายสีดำ งาน KCT

30-11-542 Hits:170 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่ติดมือถือเท่ห์ๆ ที่มาพร้อมการ์ดพิมพ์ QR Code โทนดำแบบคุมโทนทั้งงาน เพราะมากเป็นของพรีเมี่ยมให้ลูกค้าช่วงปีใหม่ หรือ สั่งไปขายสร้างรายได้ เพราะ Griptok เป็นไอเท็มที่จำเป็นมากๆ เพราะจะช่วยประคองมือถือไม่ให้หล่นแตก Griptok ราคาถูก ประโยชน์เยอะที่ตอบโจทย์สุดๆ

Read more

สั่งทำกระเป๋าผ้าพับได้ ผ้าลิปต๊อกสีกรมท่า สกรีนโลโก้ zhulian

30-11-542 Hits:618 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าพับได้แบบซิป สกรีนแบรนด์ zhulian รูปแบบกระเป๋าพรีเมี่ยม ที่ใช้งานได้ทุกสถานการณ์ ผลิตจากเนื้อผ้าร่มลิปต็อค ผิวสัมผัสลายตาราง ที่ให้ความสวยไม่แพ้ถุงผ้าพับได้จากผ้าร่มลายเรียบ ซึ่งผ้าทั้งสองแบบมีข้อดีคือ น้ำหนักเบา แห้งง่าย เนื้อบางเบา แต่รับน้ำหนักได้ดี

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ