fbpx

เป้หูรูดสกรีนโลโก้

เอาใจแบรนด์ที่อยากผลิตกระเป๋าผ้าอเนกประสงค์ ในงบราคาถูก ผลิตด่วน ผลิตไว ราคาน่ารัก แถมเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้ายอดฮิตคู่งานอีเวนต์ กับเป้งานวิ่ง เป้ผ้าร่มสะพายหลัง หรือกระเป๋าเป้หูรูดสะพายหลัง สารพัดถุงผ้าที่เรียกใช้ รูปแบบถุงผ้าที่เจาะกลุ่มสายกีฬา สายบันเทิง

รวมถึงกลุ่มงานประชุมวิชาการ ถุงผ้าสกรีนโลโก้หูรูด ทรงเป้สะพายหลังยังได้รับความนิยมสำหรับของแจก ของพรีเมี่ยม งานมอเตอร์โชว์ เป็นต้น กระเป๋าเป้หูรูดผ้าร่มเหมาะเป็นกระเป๋าผ้าแจกตามเทศกาล และยังเป็นถุงผ้าที่ทุกแบรนด์มีไว้ในคอลเล็กชันขายดี

เพราะรูปแบบถุงผ้าหูรูดสะพายหลังผ้าร่ม มีคุณสมบัติที่ผู้ใช้งานชื่นชอบที่น้ำหนักเบา พกพาง่าย สะพายหลังใช้งานได้ทันที แถมงานสกรีนโลโก้ หรือลวดลายบนถุงผ้ายังสามารถมองเห็นได้ชัดเจนในระยะไกล จึงทำให้แบรนด์สินค้าที่สั่งทำถุงผ้าร่มหูรูด เป้สะพายหลังต่างชื่นชอบ ด้วยราคาที่คุ้มค่า กับทรงเป้ผ้าร่มที่ดูทันสมัย จึงส่งผลดีต่อภาพลักษณ์ของแบรนด์สินค้า

ถุงเป้หูรูดสกรีนโลโก้สะพายหลัง เป็นกระเป๋าแฟชั่นที่มีขนาดสำหรับใส่เอกสารได้ เช่น หนังสือเรียน เอกสารขนาด A4 จึงเป็นรูปแบบกระเป๋าสกรีนโลโก้ที่แบรนด์ติวเตอร์ สามารถสั่งผลิตเพื่อเป็นถุงผ้าแจกให้กับนักเรียนที่มาสมัครคอร์สกวดวิชาได้ ถุงผ้าหูรูดสะพายหลังจึงเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าอเนกประสงค์ ที่ขายดีอีกรูปแบบหนึ่ง

เนื้อผ้าร่มสำหรับผลิตถุงเป้สะพายหลัง เป็นผ้าร่มที่เคลือบกันละอองน้ำ เนื้อผ้าร่มที่ทางโรงงานผลิตสำหรับทำถุงผ้าสกรีนโลโก้ ไม่ว่าจะเป็นถุงผ้าแจก ถุงผ้าที่ระลึก หรือถุงผ้าพิมพ์แบรนด์แฟชั่น จึงมั่นใจว่าได้เนื้อผ้าที่มีคุณภาพ ถุงผ้าร่มสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ เป็นการลดขยะเพิ่มการใช้ซ้ำ และซักทำความสะอาดได้ปกติ เนื้อผ้าร่มยังมีสีสันให้เลือกมากมาย ส่วนใหญ่สีของเนื้อผ้าร่มจะเป็นสีโทนเข้ม โดดเด่นเห็นชัด

ตัวอย่างผลงานการรับทำถุงผ้าร่มหูรูด เป้สะพายหลังสีม่วง สกรีนโลโก้ ignite ขนาดใหญ่ใส่เอกสาร พิมพ์ลายโลโก้พร้อมข้อความด้านหน้าชัดเจน ตัวถุงผ้าร่มสีม่วงเข้ม กับสายเชือกหูรูดสีม่วง ความอิสระของการสั่งทำเป้หูรูดกับทางร้านผลิตที่ตัดเย็บเอง คือ การเลือกสีเนื้อผ้า ออกแบบดีไซน์งานพิมพ์ รวมถึงจัดแมทช์สีเชือกได้ตามต้องการ ทำให้ถุงผ้าหูรูดพิมพ์แบรนด์คือเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใคร

เป้หูรูดสกรีนโลโก้

เป้หูรูดสกรีนโลโก้

เป้หูรูดสกรีนโลโก้

เป้หูรูดสกรีนโลโก้

เป้หูรูดสกรีนโลโก้

เป้หูรูดสกรีนโลโก้

เป้หูรูดสกรีนโลโก้

เป้หูรูดสกรีนโลโก้

เป้หูรูดสกรีนโลโก้

เป้หูรูดสกรีนโลโก้

เป้หูรูดสกรีนโลโก้

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าซิปคาดอก พิมพ์แบรนด์ Bantawan Pub สีกรมท่า

30-11-542 Hits:699 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เปลี่ยนสไตล์กระเป๋าผ้าให้อินเทรนด์ก่อนใคร ด้วยรูปแบบกระเป๋าผ้าซิปคาดอก ทรง hip pack พิมพ์แบรนด์ เนื้อผ้ารังผึ้งกันน้ำได้ ใส่ของได้เยอะ ติดตัวไปทุกเวลา กระเป๋าผ้าแบบฮิปซิปรูด จะคาดเอว คาดอก ตอบโจทย์ผู้ใช้ทุกวัย เหมือนอย่างรูปแบบกระเป๋าผ้าคาดอก สกรีนลายของ Bantawan Pub

Read more

ผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าสปันบอนด์ ผ้าสีดำ ไม่พิมพ์ ราคาส่ง

30-11-542 Hits:550 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าสปันบอนด์ ผ้าสีดำ ไม่พิมพ์ ราคาส่ง เป็นถุงผ้าหูรูดราคาส่ง ราคาถูก สำหรับเป็นถุงผ้าใส่เครื่องพระ วัตถุมงคล หรือใส่เครื่องประดับ แบบราคาประหยัด ด้วยเนื้อผ้าสปันบอนด์สีดำ เชือกหูรูดสีแดง ถุงผ้าขนาดจิ๋วหูรูดที่ผลิตง่าย ผลิตด่วน ใช้งานสารพัดประโยชน์

Read more

รับทำ Griptok พิมพ์ลายของที่ระลึกแจกแฟนคลับคุณ Paul

30-11-542 Hits:204 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตของแจกให้แฟนคลับน่ารักๆ สำหรับวันครบรอบวันเกิด หรือฉลองยอดติดตาม ด้วยที่ติดมือถือ ที่จับหลังมือถือ ที่ตอนนี้กลายเป็นไอเท็มอเนกประสงค์ที่ใช้เป็นของประดับตกแต่ง หรือที่แขวนของกระจุกกระจิก เช่น เป็นที่แขวนสายหูฟัง ที่แขวนสายชาร์จเล็กๆ น้อย ๆ ที่แขวนสร้อยคอ

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ