fbpx

catalogue free

เป้หูรูดสกรีนโลโก้

เอาใจแบรนด์ที่อยากผลิตกระเป๋าผ้าอเนกประสงค์ ในงบราคาถูก ผลิตด่วน ผลิตไว ราคาน่ารัก แถมเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้ายอดฮิตคู่งานอีเวนต์ กับเป้งานวิ่ง เป้ผ้าร่มสะพายหลัง หรือกระเป๋าเป้หูรูดสะพายหลัง สารพัดถุงผ้าที่เรียกใช้ รูปแบบถุงผ้าที่เจาะกลุ่มสายกีฬา สายบันเทิง

รวมถึงกลุ่มงานประชุมวิชาการ ถุงผ้าสกรีนโลโก้หูรูด ทรงเป้สะพายหลังยังได้รับความนิยมสำหรับของแจก ของพรีเมี่ยม งานมอเตอร์โชว์ เป็นต้น กระเป๋าเป้หูรูดผ้าร่มเหมาะเป็นกระเป๋าผ้าแจกตามเทศกาล และยังเป็นถุงผ้าที่ทุกแบรนด์มีไว้ในคอลเล็กชันขายดี

เพราะรูปแบบถุงผ้าหูรูดสะพายหลังผ้าร่ม มีคุณสมบัติที่ผู้ใช้งานชื่นชอบที่น้ำหนักเบา พกพาง่าย สะพายหลังใช้งานได้ทันที แถมงานสกรีนโลโก้ หรือลวดลายบนถุงผ้ายังสามารถมองเห็นได้ชัดเจนในระยะไกล จึงทำให้แบรนด์สินค้าที่สั่งทำถุงผ้าร่มหูรูด เป้สะพายหลังต่างชื่นชอบ ด้วยราคาที่คุ้มค่า กับทรงเป้ผ้าร่มที่ดูทันสมัย จึงส่งผลดีต่อภาพลักษณ์ของแบรนด์สินค้า

ถุงเป้หูรูดสกรีนโลโก้สะพายหลัง เป็นกระเป๋าแฟชั่นที่มีขนาดสำหรับใส่เอกสารได้ เช่น หนังสือเรียน เอกสารขนาด A4 จึงเป็นรูปแบบกระเป๋าสกรีนโลโก้ที่แบรนด์ติวเตอร์ สามารถสั่งผลิตเพื่อเป็นถุงผ้าแจกให้กับนักเรียนที่มาสมัครคอร์สกวดวิชาได้ ถุงผ้าหูรูดสะพายหลังจึงเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าอเนกประสงค์ ที่ขายดีอีกรูปแบบหนึ่ง

เนื้อผ้าร่มสำหรับผลิตถุงเป้สะพายหลัง เป็นผ้าร่มที่เคลือบกันละอองน้ำ เนื้อผ้าร่มที่ทางโรงงานผลิตสำหรับทำถุงผ้าสกรีนโลโก้ ไม่ว่าจะเป็นถุงผ้าแจก ถุงผ้าที่ระลึก หรือถุงผ้าพิมพ์แบรนด์แฟชั่น จึงมั่นใจว่าได้เนื้อผ้าที่มีคุณภาพ ถุงผ้าร่มสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ เป็นการลดขยะเพิ่มการใช้ซ้ำ และซักทำความสะอาดได้ปกติ เนื้อผ้าร่มยังมีสีสันให้เลือกมากมาย ส่วนใหญ่สีของเนื้อผ้าร่มจะเป็นสีโทนเข้ม โดดเด่นเห็นชัด

ตัวอย่างผลงานการรับทำถุงผ้าร่มหูรูด เป้สะพายหลังสีม่วง สกรีนโลโก้ ignite ขนาดใหญ่ใส่เอกสาร พิมพ์ลายโลโก้พร้อมข้อความด้านหน้าชัดเจน ตัวถุงผ้าร่มสีม่วงเข้ม กับสายเชือกหูรูดสีม่วง ความอิสระของการสั่งทำเป้หูรูดกับทางร้านผลิตที่ตัดเย็บเอง คือ การเลือกสีเนื้อผ้า ออกแบบดีไซน์งานพิมพ์ รวมถึงจัดแมทช์สีเชือกได้ตามต้องการ ทำให้ถุงผ้าหูรูดพิมพ์แบรนด์คือเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใคร

เป้หูรูดสกรีนโลโก้

เป้หูรูดสกรีนโลโก้

เป้หูรูดสกรีนโลโก้

เป้หูรูดสกรีนโลโก้

เป้หูรูดสกรีนโลโก้

เป้หูรูดสกรีนโลโก้

เป้หูรูดสกรีนโลโก้

เป้หูรูดสกรีนโลโก้

เป้หูรูดสกรีนโลโก้

เป้หูรูดสกรีนโลโก้

เป้หูรูดสกรีนโลโก้

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าTote สะพายข้าง พับได้ สกรีน Balance

30-11-542 Hits:1481 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบถุงผ้าแฟชั่นรับหน้าร้อน ผ้าสีหวานสไตล์วิเทจ พิมพ์โลโก้ ต้องถุงผ้าพับได้ผ้าร่มลิปสต็อป เอกลักษณ์ตารางของถุงผ้าพรีเมี่ยมที่แบรนด์ติดใจ และใบนี้ที่ผลิตกระเป๋าสะพายข้าง พับได้ ทรงTote สกรีนข้อความ Balance ของ dndsport งานสวยจนอยากเป็นเจ้าของ

Read more

ผลิตถุงผ้าดิบแบบถือใบเล็ก แบรนด์ Agrow plus

30-11-542 Hits:758 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าดิบพิมพ์ลายตามแบบมาอีกแล้ว ของที่ระลึกที่นิยมแจกงานอีเวนต์ กับผลงานการสั่งผลิตถุงผ้าดิบแบบถือ พิมพ์ลายใบเล็ก แบรนด์ Agrow plus รูปแบบกระเป๋าผ้าดิบทรงชอปปิ้ง หูหิ้วแบบถือ ที่สอดเส้นพลาสติกแข็งเพื่อเสริมความแข็งแรงของถุงผ้า และความสวยงาม

Read more

สั่งทำGriptok holder ติดโทรศัพท์ลาย Haval jolion

30-11-542 Hits:865 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่ติดมือถือพิมพ์ลาย Fullcolor ซะใจ มีหลายคนถามว่าพิมพ์ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ได้กี่สี ครั้งนี้ผลงานสั่งทำGriptok holder ติดโทรศัพท์ พิมพ์ลาย Haval jolion ของ GWM AMORN RATCHADA ด้วยดีไซน์การออกแบบที่ติดมือถือ ลวดลายเหมือนเข้าไปอยู่ในโลก Mataverse

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ