fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าดิบหูหิ้ว

ของที่ระลึกดีไซน์ลวดลายแบบจำกัดให้สมาชิกไว้สะสม รูปแบบถุงผ้าดิบหูหิ้วแฟชั่นพิมพ์ลายเท่ๆ เรียบง่ายแบบคลาสสิคคอลเล็กชันกระเป๋าผ้าสวยๆ ที่ใช้งานทุกโอกาส สั่งผลิตเพื่อจำหน่ายช่วงเทศกาล กระเป๋าผ้าดิบสะพายทรงแบนไม่ขยายก้นไม่ขยายข้าง ราคาถูก ผลิตตามแบบงานคุณภาพตัดเย็บในไทย

ถุงผ้าลดโลกร้อนดีไซน์คลาสสิคราคาถูก ฟังก์ชันการใช้งานที่ไม่ซับซ้อนแต่เป็นทรงกระเป๋าผ้าคู่ใจของใครหลายๆ คน ดีไซน์เท่ๆ ที่แบรนด์สินค้าแฟชั่นนิยม สำหรับกระเป๋าผ้าดิบหรือถุงผ้าดิบสีขาวธรรมชาติ ไม่ผ่านการฟอกสีหรือย้อมสี เป็นเนื้อผ้าดิบสีขาวอมเหลือง พิมพ์สกรีนสวยๆ ด้วยโทนงานพิมพ์สีดำ

รูปแบบกระเป๋าผ้าดิบทรงชอปปิ้งยังเป็นดีไซน์ที่มีเพื่ออำนวยความสะดวกของผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัย เช่น การสั่งทำถุงผ้าดิบหูหิ้วเพื่อเป็นถุงผ้าให้น้องใช้เป็นโรงเรียน เพื่อใส่หนังสือ อุปกรณ์การเรียน เป็นต้น

ทรงถุงผ้าดิบหูหิ้วสกรีนโลโก้ยังเป็นทรงกระเป๋าชอปปิ้งสำหรับสาวๆ นักช้อป การออกแบบกระเป๋าผ้าดิบหูหิ้วที่สวยงามช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับตัวถุงผ้า ถึงแม้ว่าถุงผ้าดิบชอปปิ้งหูหิ้วสะพายข้างจะมีต้นทุนการผลิตราคาไม่แพง

แต่การดีไซน์ลวดลายบนถุงผ้าให้มีความทันสมัยตรงกับกลุ่มผู้ใช้งาน ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับตัวกระเป๋าผ้าดิบได้ไม่น้อย รูปแบบลวดลายงานพิมพ์ที่สวยงามยังทำให้แบรนด์สินค้าสามารถตั้งราคาขายถุงผ้าดิบให้กำไรได้อย่างงดงาม

ตัวอย่างการผลิตถุงผ้าดิบหูหิ้วสีขาวทรงชอปปิ้งสะพายข้าง สกรีนโลโก้แบรนด์ everyway ทรงถุงผ้าชอปปิ้งแบบแบนพิมพ์ลายเท่ๆ ด้วยโทนสีดำ กระเป๋าผ้าหูหิ้วผ้าดิบดีไซน์คลาสสิกเหมาะกับแฟชั่นแนวมินิมอล ที่เป็นกระเป๋าคู่กายในชีวิตประจำวัน มีขั้นต่ำสั่งทำเพียง 300 ใบ ระยะเวลาผลิต 21-30 วัน

 

 

ผลิตถุงผ้าดิบหูหิ้ว

ผลิตถุงผ้าดิบหูหิ้ว

ผลิตถุงผ้าดิบหูหิ้ว

ผลิตถุงผ้าดิบหูหิ้ว

ผลิตถุงผ้าดิบหูหิ้ว

ผลิตถุงผ้าดิบหูหิ้ว

ผลิตถุงผ้าดิบหูหิ้ว

ผลิตถุงผ้าดิบหูหิ้ว

ผลิตถุงผ้าดิบหูหิ้ว

ผลิตถุงผ้าดิบหูหิ้ว

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงหอมผ้าลินินที่ระลึกสีเทาสายห้อยริบบิ้นใบเล็ก พิมพ์สกรีน solution

30-11-542 Hits:116 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำถุงผ้าด้วยเส้นใยลินิน ถุงผ้าใบเล็กๆ ที่มีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดีรูปแบบซองบรรจุเครื่องหอม ดอกไม้แห้งที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้แบรนด์ดูดียิ่งขึ้น ราคาถูก สามารถออกแบบงานพิมพ์บนตัวถุงหอมได้ตามต้องการ เนื้อผ้าลินินสำหรับผลิตถุงหอมที่ไว้แขวนในตู้เสื้อผ้าหรือในรถยนต์มีหลายสีให้เลือก

Read more

รับทำแมสผ้าไมโครพีชกันน้ำ สายปรับได้ลาย Jeunesse

30-11-542 Hits:740 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หน้ากากผ้าพิมพ์แบรนด์ของแจก ของพรีเมี่ยม ที่มากกว่าแมสผ้าป้องกันโรค แต่เป็นไอเท็มแฟชั่นที่แบรนด์ไม่ควรพลาด พื้นที่โปรโมทแบรนด์ผ่านหน้ากากผ้าสวยๆ มาพร้อมฟังก์ชั่นสายปรับได้แบบห้อยคอ ผลงานรับทำแมสผ้าไมโครพีชกันน้ำ สายปรับได้ลาย Jeunesse

Read more

สั่งทำหน้ากากผ้า สีขาว สกรีนโลโก้ สายคล้องหู Covid19

30-11-542 Hits:1273 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกเทศกาลพร้อมงานพิมพ์ อย่างแมสผ้าสีขาว สกรีนโลโก้ 1 สี การสั่งทำหน้ากากผ้าสวยๆ ราคาถูก เป็นของพรีเมี่ยมที่เหมาะกับทุกหน่วยงาน ลดความเสี่ยงของเชื้อโรคเพื่อคนที่รัก ด้วยรูปทรงแมสผ้าสีขาว สายคล้องหู สั่งผลิต ใช้ยางนิ่มไม่บาดหู พิมพ์ลายคมชัดใส่ถุงแก้วพร้อมแจก

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ