fbpx

catalogue free

ถุงผ้าร่มพับได้ ของชำร่วย

แรงบันดาลใจจากถุงย่ามกลายเป็นถุงผ้าพับได้แฟชั่นที่พกพาง่าย พับเก็บได้แบบแถบยางมีหลายสีให้เลือก ประหยัดพื้นที่ พิมพ์ลายได้ตามต้องการ รูปแบบถุงผ้ายอดฮิตที่นิยมเป็นของที่ระลึก ของชำร่วยในงานสังสรรค์ กิจกรรมประชาสัมพันธ์แบรนด์ ราคาถูก สกรีนลายคมชัด ตัดเย็บสวยงามคุณภาพ

รูปแบบถุงผ้าพับเก็บได้แฟชั่นที่ผลิตในปัจจุบันจะมีหลากหลายรูปแบบ เช่น ทรงกระเป๋าพับเก็บได้แบบซิปรูดเป็นทรงเหมือนถุงผ้าชอปปิ้งสะพายข้าง แต่มีช่องซิปรูดพิมพ์สกรีนเพื่อพับเก็บตัวกระเป๋าผ้าใบใหญ่ ให้มีขนาดเล็กลงเพื่อประหยัดพื้นที่ในการเก็บ

นอกจากนี้ยังมีถุงผ้าพับเก็บได้ที่เน้นการใส่ของจำนวนมาก ขนาดกระเป๋าผ้าจะมีขนาดใหญ่และสีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ คือ รูปแบบกระเป๋าพับเก็บได้ทรงเสื้อกล้ามที่มีลักษณะของหูหิ้วเหมือนแขนเสื้อกล้าม หรือบางคนจะเรียกว่าถุงผ้าพับเก็บทรงถุงก๊อบแก๊บที่เป็นถุงพลาสติกใส่สิ่งของ

และรูปแบบถุงผ้าพับเก็บได้ยอดนิยมที่ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้ายกให้เป็นดีไซน์ ที่มีแบรนด์สินค้าสั่งผลิตเป็นของชำร่วยอย่างต่อเนื่อง คือ รูปแบบถุงผ้าร่มพับเก็บได้ทรงถุงย่าม ที่ผลิตด้วยผ้าร่มผิวสัมผัสทั้งแบบเรียบหรือผิวสัมผัสแบบตาราง

เนื้อผ้าร่มที่เหมาะนำมาผลิตเป็นถุงผ้าร่มที่เนื้อผ้าบางเบาแต่คงความทนทาน เหมาะกับการใส่ของได้เยอะแต่ไม่หนักจนเกินไป เนื้อผ้าร่มที่นิยมผลิตเป็นถุงผ้าพับเก็บได้ เช่น ผ้าร่ม 210D ผ้าร่ม 420 D หากเป็นผ้าร่มลายตารางจะเรียกว่า ผ้าร่มลิปต๊อค 

ตัวอย่างผ้าร่มลายเรียบที่ทำถุงผ้าพับเก็บได้เป็นผลงานสั่งทำถุงผ้าร่มพับเก็บได้สีขาวทรงย่าม ของที่ระลึกพกพาได้ สกรีนโลโก้ Hotate เนื้อผ้าเคลือบกันละอองน้ำ ถุงผ้าพับเก็บได้พิมพ์ลายด้วยวิธีสกรีนโลโก้ ขั้นต่ำ 300 ใบ หากมีลายสกรีนรูปแบบเดียวกันสามารถสกรีนคละลายได้ 300 ใบ คละได้ 2 ลาย

การสั่งผลิตถุงผ้าพับได้เหมาะเป็นของแถมสินค้าช่วงเทศกาลต่างๆ เช่น ของแถมปีใหม่เป็นของชำร่วยประจำปีให้กับลูกค้า พนักงาน และคู่ค้า เพื่อแสดงความรู้สึกดีๆ และสร้างความประทับใจ ผ่านกระเป๋าผ้าพิมพ์ลายสวยๆ ที่ออกแบบเป็นเอกลักษณ์น่าใช้งาน

ถุงผ้าร่มพับได้ ของชำร่วย

ถุงผ้าร่มพับได้ ของชำร่วย

ถุงผ้าร่มพับได้ ของชำร่วย

ถุงผ้าร่มพับได้ ของชำร่วย

ถุงผ้าร่มพับได้ ของชำร่วย

ถุงผ้าร่มพับได้ ของชำร่วย

ถุงผ้าร่มพับได้ ของชำร่วย

ถุงผ้าร่มพับได้ ของชำร่วย

ถุงผ้าร่มพับได้ ของชำร่วย

ถุงผ้าร่มพับได้ ของชำร่วย

 

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ขายส่ง ชุด PPE ป้องกันโควิด สีขาว กันน้ำได้ 100% ราคาถูก

30-11-542 Hits:6130 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มาตามคำเรียกร้องเพราะมีคนถามว่าอยากซื้อชุด PPE ทางการแพทย์ แบบขายส่ง สามารถซื้อได้ที่ไหน ทางโรงงานผลิตก็เลยมีสินค้าใหม่คือชุด PPE สำหรับใส่คลุมทั้งตัวเพื่อป้องกันหรือลดการติดเชื้อโควิด ราคาถูก หย่อมเยา เพื่อให้บุคคลากรของหน่วยงานได้เข้าถึงชุด PPE มีคุณภาพได้ง่ายๆ 

Read more

รับทำกล่องข้าว Bio จากข้าวฟางสาลีใส่อาหาร สกรีนลายงานวันเด็ก

30-11-542 Hits:706 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กล่องข้าวน่ารักๆ ไบโอพลาสติกที่มีส่วนผสมของข้าวฟาง มาพร้อมช่องใส่อาหารที่สามารถแยกส่วนของข้าวได้ ครั้งนี้เป็นกล่องข้าวสกรีนลายวันเด็กแห่งชาติ แจกน้องๆ หนูๆ ตัวกล่องข้าวใส่อาหารพิมพ์ลาย กลายเป็นของที่ระลึกที่เด็กๆชอบมากเพราะใช้งานได้ทุกวัน

Read more

รับทำ หน้ากากผ้าไมโคร สายคล้อง X-ONE สีน้ำเงิน กันน้ำ

30-11-542 Hits:1276 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แบรนด์สินค้าไม่ใช่ทุกแบรนด์ที่สามารถโฆษณาออนไลน์ได้ ดังนั้นสั่งทำหน้ากากผ้าพิมพ์ลายถือเป็นไอเดียที่ดี ที่จะทำให้แบรนด์สินค้าคุณสามารถโปรโมทและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์สินค้าคุณไปในตัว ให้การทำแมสผ้าเป็นไอเท็มคู่ปีใหม่ที่พร้อมใส่ไปปาร์ตี้กัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ