fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าแจกกันน้ำ

รูปแบบกระเป๋าผ้าแจกสวยๆ ยอดนิยมสำหรับองค์กร หน่วยงานราชการที่ใส่ของได้เยอะ พกพาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส อย่างกระเป๋าผ้าชอปปิ้งคละสีพร้อมสกรีนโลโก้ สั่งผลิตตามแบบเป็นกระเป๋าหูหิ้วเคลือบกันน้ำหลังยาง PVC ซิปรูด ดีไซน์สวยๆ หูหิ้วผลิตจากสายทอสำเร็จมีหลายสีให้เลือก ราคาถูก

ช่วงเทศกาลที่กำลังมาถึงหลายๆ หน่วยงาน ก็กำลังมองหาของที่ระลึกที่จะผลิตเพื่อแจกให้กับพนักงานในองค์กร ราคาไม่แพง และสามารถเอามาใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน เช่น กระเป๋าผ้าใส่เอกสาร กระเป๋าจ่ายตลาด หรือแม้กระทั่งกระเป๋าแจกง่ายสัมมนาสำหรับหน่วยงาน

การสั่งทำกระเป๋าผ้าแจกจึงเป็นอีกไอเดียที่มักถูกเลือก เช่น รูปแบบกระเป๋าผ้าเคลือบกันน้ำพลาสติกหลังยางพิมพ์สกรีน ที่มีเนื้อผ้าให้เลือกหลายสี พร้อมสายหูหิ้วที่ผลิตจากสายทอสำเร็จด้วยวัสดุเส้นใยสังเคราะห์ ที่ดูแลง่าย ป้องกันความชื้นที่จะเกินจาการใช้งาน

โดยกระเป๋าผ้ากันน้ำพิมพ์ลายด้านหน้าเป็นเนื้อผ้าผิวเรียบเหมือนวัสดุผ้าร่มผิวสัมผัสลายตาราง สามารถสั่งทำเป็นกระเป๋าชอปปิ้งแฟชั่นขยายก้นไม่ข้าง เพื่อเพิ่มพื้นที่ให้ใส่ของได้มากยิ่งขึ้น รูปแบบของที่ระลึกขวัญใจองค์กรและหน่วยงานราชการได้รับความนิยมทุกๆ ปี

การสั่งผลิตกระเป๋าผ้าชอปปิ้งเคลือบกันน้ำสกรีนลาย นอกจากสามารถสกรีนโลโก้ ยังสามารถใส่ข้อความ เว็บไซต์ ลายการ์ตูน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้ดีไซน์ของกระเป๋าผ้าดูน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น ลวดลายพร้อมโลโก้ที่พิมพ์ยังสะท้อนเอกลักษณ์และตัวตนที่หน่วยงานต้องการนำเสนอผ่านถุงผ้าได้อีกด้วย

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตกระเป๋าผ้าเคลือบกันน้ำหูหิ้วสะพายข้างซิปรูด พิมพ์สกรีน ยิ่งให้ยิ่งได้ เป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกสวยๆ ที่ช่วยประชาสัมพันธ์โครงการดีของโรงพยาบาลชลประทานมูลนิธิ

กระเป๋าผ้าแฟชั่นสวยๆ ที่สั่งผลิตถึง 3 สี คือ สีม่วง สีน้ำเงิน และสีเทา สกรีนลายพิมพ์สีขาว คมชัด สำหรับหน่วยงานที่ต้องการสั่งผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่นชอปปิ้งที่กันน้ำได้ สีสันสดใสพร้อมงานพิมพ์ เริ่มต้นเพียง 300 ใบ ปรับเปลี่ยนสีผ้าพร้อมสีสายหูหิ้วได้ตามต้องการ

ผลิตกระเป๋าแจกกันน้ำ

ผลิตกระเป๋าแจกกันน้ำ

ผลิตกระเป๋าแจกกันน้ำ

ผลิตกระเป๋าแจกกันน้ำ

ผลิตกระเป๋าแจกกันน้ำ

ผลิตกระเป๋าแจกกันน้ำ

ผลิตกระเป๋าแจกกันน้ำ

ผลิตกระเป๋าแจกกันน้ำ

ผลิตกระเป๋าแจกกันน้ำ

ผลิตกระเป๋าแจกกันน้ำ

 

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้าซิปใบเล็กสะพายข้างสายปรับได้ ผ้ากันน้ำ สกรีนโลโก้ workmate

30-11-542 Hits:325 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าซิปผ้าแฟชั่นใบเล็กผ้ากันน้ำขนาดกระทัดรัดที่ดีไซน์พร้อมสายคาดอกได้ ใช้สะพายไหล่ หรือแขวนคอได้ งานตัดเย็บพรีเมี่ยมที่แบรนด์กำหนดรูปแบบงานพิมพ์ได้ตามต้องการ เนื้อผ้าอยู่ทรง เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของแจกโปรโมทแบรนด์ให้ลูกค้า พนักงาน

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสสีน้ำเงิน ทรงปิกนิก พิมพ์แบรนด์ papaya

30-11-542 Hits:388 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสำหรับใส่สินค้าหรือผลิตเป็นกระเป๋าแถม ขนาดเล็กๆ ที่ถือง่าย น้ำหนักเบา และทรงสวยๆ กับรูปแบบกระเป๋าแคนวาสอเนกประสงค์สีน้ำเงินพร้อมสกรีนโลโก้คมชัด รูปแบบกระเป๋าผ้าที่อยากนำเสนอแบรนด์สินค้า ที่มองหากระเป๋าผ้าคุณภาพสีใช้โปรโมทแบรนด์ในช่วงเทศกาล

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มสะพายหลัง พิมพ์โลโก้ betsoi

30-11-542 Hits:1623 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

คิดโปรโมชั่นไม่ออก อยากหาที่สงบๆ พร้อมกับไปพักผ่อน แล้วหาไอเดียดีๆ สำหรับทำของแจกหน้าร้อนครั้งนี้กันกับกระเป๋าผ้าหูรูด ทูโทน ที่รวมเอาผ้า 2 สี เย็บเข้าด้วยกัน เพราะส่วนใหญ่จะเป็นถุงผ้าร่มหูรูด สีพื้น พิมพ์ลายธรรมดา ไม่แปลกตาใช่หรือเปล่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ