fbpx

catalogue free

พัดพลาสติก พิมพ์ลาย

รับผลิตพัดพลาสติก ทรงกลม ขนาด 6 นิ้ว พิมพ์ลาย ถือง่ายใช้งานได้ทันที ไอเทมคลายร้อนที่ประหยัดไฟ พกพาสะดวก พัดพลาสติกพรีเมี่ยมพิมพ์ลายลงบนเนื้อวัสดุ PP ที่มีความทนทาน เหมาะสำหรับของแจก ของที่ระลึกช่วงหน้าร้อน หรือของแจกช่วงเทศกาลสงกรานต์ ลายสวยคมชัด

การผลิตพัดพลาสติกพรีเมี่ยม เป็นของที่ระลึกที่ทำให้แบรนด์ หรือหน่วยงาน สามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์ผ่านลวดลายที่ออกแบบได้เอง พื้นที่พิมพ์ได้ทั้งด้านหลังและด้านหลัง ด้วยระบบออฟเซต งานพิมพ์เหมือนจริงคมชัด ทั้งข้อความ โลโก้ รูปสินค้า ไม่จำกัด

เช่น การออกแบบพัดพรีเมี่ยมพิมพ์ลาย ของแจกสำหรับหน่วยงาน แบรนด์สินค้า แจกเทศกาลสงกรานต์สำหรับดับความร้อน ด้วยไอเดียการออกแบบพัดที่ระลึก ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นและสนุกสนาน เพราะพื้นที่พัดพรีเมี่ยมพลาสติกพิมพ์ลาย หน้าหลัง จึงเป็นไอเดียที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้ในช่วงเวลาที่อากาศร้อน 

ที่ใครๆ ต้องการตัวพัดพลาสติกมาใช้งานทันที ใช้แจกในสถานที่ท่องเที่ยว เจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ต้องการการพักผ่อนหรือในงานกิจกรรมต่าง ๆ ดีไซน์ตัวพัดพลาสติกด้วยรูปลักษณ์สวยงามและสไตล์ช่วยให้ที่ระลึกพิมพ์ลายดูน่ารักและทันสมัย

พร้อมด้วยการปรับแต่งลายการ์ตูนหรือโลโก้ของแบรนด์ที่ชื่นชอบ พัดพรีเมี่ยม พรีเมียม นี้เป็นไอเท็มที่น่าสนใจและสร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้ทุกคนในทุกโอกาส ลองสร้างสไตล์ของพัดพรีเมี่ยมพลาสติกพิมพ์ลายและสั่งผลิตไดคัทได้ในรูปแบบของคุณเอง

ตัวอย่างผลงานรับผลิตพัดพลาสติก ทรงกลม ขนาด 6 นิ้ว พิมพ์ลาย กองทุนสงเคราะห์เกษตรกร พิมพ์ลายหน้าและหลังเริ่มต้นที่ 300-500 ใบ ด้ามจับถนัดมือ ทนทาน ใช้งานแทนการแจกโปรชัวร์ ที่ได้ผลดี พร้อมทางพิมพ์ลายรายละเอียดสำหรับประชาสัมพันธ์ ให้ผู้รับอ่านได้ขณะใช้งาน

พัดพลาสติก พิมพ์ลาย

พัดพลาสติก พิมพ์ลาย

พัดพลาสติก พิมพ์ลาย

พัดพลาสติก พิมพ์ลาย

พัดพลาสติก พิมพ์ลาย

พัดพลาสติก พิมพ์ลาย

พัดพลาสติก พิมพ์ลาย

พัดพลาสติก พิมพ์ลาย

พัดพลาสติก พิมพ์ลาย

พัดพลาสติก พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำ กระเป๋าผ้า ใส่คอมพิวเตอร์ ให้กับ amsco

30-11-542 Hits:2990 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การทำกระเป๋าผ้าไม่เป็นเพียงแต่ ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกหรือของฝาก ที่ใช้สำหรับประชาสัมพันธ์องค์กรเท่านั้น แต่การทำของพรีเมี่ยมเป็นกระเป๋าผ้านั้นเพิ่มความน่าเชื่อถือได้ เพราะการมีกระเป๋าผ้าหรือถุงผ้าพิมพ์แบรนด์เป็นของตัวเองนั้น ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของยูนิฟอร์ม สำหรับพนักงาน

Read more

ผลิตกระเป๋าซิปรูดแบบถือ ใส่ของสำหรับเดินทาง Hiluxrevo

30-11-542 Hits:983 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทุกช่วงเทศกาลจะต้องมีการเดินทาง ถ้ามีกระเป๋าผ้าใส่สิ่งของเล็กๆสักใบก็คงจะดี ผลงานผลิตกระเป๋าซิปรูดแบบถือ ใส่ของสำหรับเดินทาง Hiluxrevo และ กระเป๋าซิป Thaileague ทั้งสีกรมท่าและสีแดงสีสดสวย พร้อมหูหิ้วหูจับแบบถนัดมือ ราคาถูก พิมพ์สกรีนสวย 

Read more

สั่งทำถุงผ้าดิบหูรูดแฟชั่น เชือกสีชมพู July maker

30-11-542 Hits:2360 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เปลี่ยนถุงผ้าหูรูดธรรมดาให้เป็นถุงผ้าหูรูดแฟชั่น ด้วยเชือกสีสวยๆ เพียงเปลี่ยนสีเชือก เลือกสีพิมพ์ ให้ถุงผ้าดิบแบรนด์พิมพ์โลโก้ดูน่าสนใจอีกครั้ง เหมือนแบรนด์ July Maker เพราะเนื้อผ้าดิบสีขาวสกรีนโลโก้สวย คมชัด เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่อยากได้ถุงผ้าราคาถูก เก๋ๆ และดีไซน์สดใส

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ