fbpx

catalogue free

พัดพลาสติก พิมพ์ลาย

รับผลิตพัดพลาสติก ทรงกลม ขนาด 6 นิ้ว พิมพ์ลาย ถือง่ายใช้งานได้ทันที ไอเทมคลายร้อนที่ประหยัดไฟ พกพาสะดวก พัดพลาสติกพรีเมี่ยมพิมพ์ลายลงบนเนื้อวัสดุ PP ที่มีความทนทาน เหมาะสำหรับของแจก ของที่ระลึกช่วงหน้าร้อน หรือของแจกช่วงเทศกาลสงกรานต์ ลายสวยคมชัด

การผลิตพัดพลาสติกพรีเมี่ยม เป็นของที่ระลึกที่ทำให้แบรนด์ หรือหน่วยงาน สามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์ผ่านลวดลายที่ออกแบบได้เอง พื้นที่พิมพ์ได้ทั้งด้านหลังและด้านหลัง ด้วยระบบออฟเซต งานพิมพ์เหมือนจริงคมชัด ทั้งข้อความ โลโก้ รูปสินค้า ไม่จำกัด

เช่น การออกแบบพัดพรีเมี่ยมพิมพ์ลาย ของแจกสำหรับหน่วยงาน แบรนด์สินค้า แจกเทศกาลสงกรานต์สำหรับดับความร้อน ด้วยไอเดียการออกแบบพัดที่ระลึก ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นและสนุกสนาน เพราะพื้นที่พัดพรีเมี่ยมพลาสติกพิมพ์ลาย หน้าหลัง จึงเป็นไอเดียที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้ในช่วงเวลาที่อากาศร้อน 

ที่ใครๆ ต้องการตัวพัดพลาสติกมาใช้งานทันที ใช้แจกในสถานที่ท่องเที่ยว เจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ต้องการการพักผ่อนหรือในงานกิจกรรมต่าง ๆ ดีไซน์ตัวพัดพลาสติกด้วยรูปลักษณ์สวยงามและสไตล์ช่วยให้ที่ระลึกพิมพ์ลายดูน่ารักและทันสมัย

พร้อมด้วยการปรับแต่งลายการ์ตูนหรือโลโก้ของแบรนด์ที่ชื่นชอบ พัดพรีเมี่ยม พรีเมียม นี้เป็นไอเท็มที่น่าสนใจและสร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้ทุกคนในทุกโอกาส ลองสร้างสไตล์ของพัดพรีเมี่ยมพลาสติกพิมพ์ลายและสั่งผลิตไดคัทได้ในรูปแบบของคุณเอง

ตัวอย่างผลงานรับผลิตพัดพลาสติก ทรงกลม ขนาด 6 นิ้ว พิมพ์ลาย กองทุนสงเคราะห์เกษตรกร พิมพ์ลายหน้าและหลังเริ่มต้นที่ 300-500 ใบ ด้ามจับถนัดมือ ทนทาน ใช้งานแทนการแจกโปรชัวร์ ที่ได้ผลดี พร้อมทางพิมพ์ลายรายละเอียดสำหรับประชาสัมพันธ์ ให้ผู้รับอ่านได้ขณะใช้งาน

พัดพลาสติก พิมพ์ลาย

พัดพลาสติก พิมพ์ลาย

พัดพลาสติก พิมพ์ลาย

พัดพลาสติก พิมพ์ลาย

พัดพลาสติก พิมพ์ลาย

พัดพลาสติก พิมพ์ลาย

พัดพลาสติก พิมพ์ลาย

พัดพลาสติก พิมพ์ลาย

พัดพลาสติก พิมพ์ลาย

พัดพลาสติก พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตแมสผ้า แฟชั่นสายปรับได้ สกรีนโลโก้ Ranger

30-11-542 Hits:670 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาผ้าสะท้อนน้ำทำหน้ากากผ้า ที่กันน้ำได้ ด้วยหน้ากากผ้ามัสลินสกรีนโลโก้ ทรงสวยเข้ากับทุกรูปหน้า เป็นทั้งของพรีเมี่ยมและแมสผ้าสายปรับได้ ผลิตจากโรงงานผลิตหน้ากากผ้า ราคาถูก พร้อมรับผลิตงานเย็บคุณภาพ หน้ากากแจกลูกค้า ใช้ในองค์กร อีเว้นท์ แบบงานพิมพ์โลโก้ Ranger

Read more

รับทำกระเป๋าผ้ากระสอบสาน สายหูหิ้วสีเขียว สกรีนโลโก้รพ.สกลนคร

30-11-542 Hits:1069 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตของที่ระลึกแจกพนักงาน ประจำปี ด้วยกระเป๋าผ้ากระสอบสกรีนโลโก้ ทรงกล่อง หูหิ้วสีเขียว สกรีนสีเขียวการดีไซน์ลวดลายของกระเป๋ามีโลโก้พร้อมข้อความ กระเป๋าผ้ากระสอบเป็นรูปแบบกระเป๋าที่เน้นความทนทาน แบบตั้งได้ สามารถใส่ของได้มากมายและรับน้ำหนักได้ดี

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าซิปคาดอกทรง crossbody กรมท่า สกรีนโลโก้ GC

30-11-542 Hits:857 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ สไตล์แฟชั่น ที่เน้นการใช้งานที่ทนทาน เน้นความสะดวกกระเป๋าผ้าคาดเอวเท่ๆ กันน้ำ ขนาดกระทัดรัดใช้งานง่าน สีกรมท่า หรือจะใช้เป็นกระเป๋าคาดอกแฟชั่นสำหรับใช้ใส่ของจำเป็น เช่น กระเป๋าใส่โทรศัพท์มือถือ ใส่กระเป๋าสตางค์ เจาะกลุ่มลูกค้าสายลุย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ