fbpx

catalogue free

กระเป๋าแฟชั่นสะพายข้าง

ผลิตกระเป๋าแฟชั่นสะพายข้าง พร้อมกระเป๋าห้อยใบเล็ก เนื้อผ้าแฟชั่นแบบนิ่มสบายมือ เนื้อสัมผัสพรีเมี่ยม ที่สามารถผลิตได้ทั้งเป็นของแจกสำหรับสมาชิกหรือสินค้าสร้างรายได้สำหรับแบรนด์แฟชั่น ให้มีกระเป๋าสวยๆ ใช้งานได้ครบจบในใบเดียว กระเป๋าใบโปรดที่พาติดตัวได้ทุกที่ทุกเวลา

กระเป๋าผ้าคาดอก แฟชั่น พิมพ์แบรนด์ด้วยดีไซน์แบบตัวอักษรตรงกลางใบ ผลิตออกมาเป็น 2 สี คือ สีครีมและสีดำ นอกจากใช้เป็นกระเป๋าคาดอกยังเหมาะเป็นกระเป๋าสะพายข้าง ตัวใบใหญ่มีซิปรูดสะดวกสบาย สายปรับได้ ด้วยสายสำเร็จพร้อมตัวล็อค กระเป๋าคาดอกที่ใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย ทรงสวย ได้แรงบันดาลใจจากแฟชั่นญี่ปุ่น ที่ชอบความทะมัดทะเมง

กระเป๋าผ้าคาดอก แฟชั่น การออกแบบสองโทนสี คือ สีครีมและสีดำ ด้วยแนวคิดกระเป๋าผ้าคาดอกที่เหมาะกับหนุ่มสาววัยทำงาน ที่ใช้งานได้ทุกวัน นำเสนอสไตล์ที่เหมาะกับวิถีชีวิตที่เร่งรีบ ซับซ้อนและปรับเปลี่ยนได้เหมาะสำหรับโอกาสต่างๆ

โลโก้แบรนด์ที่พิมพ์จากส่วนกลางของกระเป๋าผ้าคาดอก พรีเมี่ยม คือ ตำแหน่งที่ถูกคิดแล้วว่าทำให้ โลโก้ของแบรนด์ถูกวางไว้มองเห็นอย่างเด่นชัด เพิ่มความพิเศษและการจดจำแบรนด์ งานพิมพ์สกรีนโลโก้ด้วยตัวอักษร เพียงสีเดียวคือความมินิมอลเรียบง่าย เพิ่มความสวยงามของกระเป๋าผ้าให้ดูลงตัวไม่มากจนเกินไป

ช่องซิปกว้างขวางของกระเป๋าผ้าคาดอกที่สั่งผลิต แบบเฉพาะเป็นรูปแบบการใช้งานที่เน้นให้ช่องหลักขนาดใหญ่มีซิปเรียบ เพื่อให้มั่นใจถึงความสะดวกสบายและปลอดภัยสำหรับข้าวของของผู้ใช้งาน
การสั่งทำกระเป๋าผ้าคาดอก แฟชั่น เพิ่มฟังก์ชั่น สายรัดแบบปรับได้พร้อมตัวล็อค สายรัดไม่เพียงแต่สามารถปรับความยาวได้หลากหลายเท่านั้น แต่ยังมีระบบล็อคที่ปลอดภัยเพื่อเพิ่มฟังก์ชันการทำงานและความอุ่นใจ เหมาะกับสรีระของผู้ใช้งาน
ทรงกระเป๋าผ้าคาดอกที่โค้งมน รับกับช่วงอกของคนเอเชีย ได้แรงบันดาลใจจากแฟชั่นญี่ปุ่น  รวบรวมแก่นแท้ขององค์ประกอบการออกแบบที่มีสไตล์และพิถีพิถันจากญี่ปุ่น เพิ่มกระเป๋าผ้าใบเล็ก ที่ติดมาเพื่อหนุ่มสาว ต้องการกระเป๋าเสริมเพื่อ ใส่เป็นเครื่องประดับ พวงกุญแจ เหรียญ หรือบัตร ที่ต้องการใช้งานได้ทันทีเมื่อเร่งรีบ
รูปแบบของกระเป๋าคาดอกแฟชั่น ปรับเปลี่ยนความสะดวกสบายแบบสะพายข้าง ใช้สายรัดแบบปรับได้เพื่อแปลงเป็นกระเป๋าสะพายข้าง มีทั้งสไตล์และการใช้งานจริง แฟชั่นสำหรับทุกวัยและทุกเพศ ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานได้หลากหลาย

ตัวอย่างผลงานการผลิตกระเป๋าแฟชั่นสะพายข้าง พร้อมกระเป๋าห้อยใบเล็ก สกรีน Laugh Channel กระเป๋าผ้าคาดอกแฟชั่น หรือสะพายข้าง เริ่มต้นผลิต 300 ใบ ปรับเปลี่ยนสีผ้าได้ งานพิมพ์ได้ รวมถึงขนาดได้ตามต้องการ

 

กระเป๋าแฟชั่นสะพายข้าง

กระเป๋าแฟชั่นสะพายข้าง

กระเป๋าแฟชั่นสะพายข้าง

กระเป๋าแฟชั่นสะพายข้าง

กระเป๋าแฟชั่นสะพายข้าง

กระเป๋าแฟชั่นสะพายข้าง

กระเป๋าแฟชั่นสะพายข้าง

กระเป๋าแฟชั่นสะพายข้าง

กระเป๋าแฟชั่นสะพายข้าง

กระเป๋าแฟชั่นสะพายข้าง

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิต Griptok ที่ติดหลังโทรศัพท์สีดำ โปรโมทบริษัท พิมพ์โลโก้หน้าม่าน

30-11-542 Hits:540 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกโปรโมทธุรกิจที่ช่วยสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ผ่านของพรีเมี่ยม ของชำร่วยสวยๆ ด้วยผลิต Griptok ที่ติดหลังโทรศัพท์สีดำ ราคาถูก สั่งผลิตด่วนเพียง 2-3 วัน ของแจกที่ใช้แทนคำขอบคุณเปิดตัวบริษัท เปิดตัวธุรกิจ พิมพ์โลโก้ลงไปได้ สามารถสะท้อนตัวตนและแนวคิดของแบรนด์

Read more

ผลิตกระเป๋าTote สะพายข้าง พับได้ สกรีน Balance

30-11-542 Hits:1667 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบถุงผ้าแฟชั่นรับหน้าร้อน ผ้าสีหวานสไตล์วิเทจ พิมพ์โลโก้ ต้องถุงผ้าพับได้ผ้าร่มลิปสต็อป เอกลักษณ์ตารางของถุงผ้าพรีเมี่ยมที่แบรนด์ติดใจ และใบนี้ที่ผลิตกระเป๋าสะพายข้าง พับได้ ทรงTote สกรีนข้อความ Balance ของ dndsport งานสวยจนอยากเป็นเจ้าของ

Read more

รับทำ ถุงผ้าลดโลกร้อน ใหญ่พิเศษ ให้กัน Save our Ocean

30-11-542 Hits:3110 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การ ผลิต หรือ สั่งทำ กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน เป็นเหมือนตัวแทนการรณรงค์โครงการรักษ์โลก เพราะถุงผ้า กระเป๋าผ้าสินค้าทดทนการใช้ถุงพลาสติก เนื่องจากเนื้อผ้าเป็นวัสดุที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ และมีอายุการย่อยสลายได้ดีกว่า ถุงพลาสติก อีกทั้งการทำถุงผ้า กระเป๋าผ้าแจก ดูมีมูลค่ามากกว่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ