fbpx

catalogue free

กระเป๋าแฟชั่นสะพายข้าง

ผลิตกระเป๋าแฟชั่นสะพายข้าง พร้อมกระเป๋าห้อยใบเล็ก เนื้อผ้าแฟชั่นแบบนิ่มสบายมือ เนื้อสัมผัสพรีเมี่ยม ที่สามารถผลิตได้ทั้งเป็นของแจกสำหรับสมาชิกหรือสินค้าสร้างรายได้สำหรับแบรนด์แฟชั่น ให้มีกระเป๋าสวยๆ ใช้งานได้ครบจบในใบเดียว กระเป๋าใบโปรดที่พาติดตัวได้ทุกที่ทุกเวลา

กระเป๋าผ้าคาดอก แฟชั่น พิมพ์แบรนด์ด้วยดีไซน์แบบตัวอักษรตรงกลางใบ ผลิตออกมาเป็น 2 สี คือ สีครีมและสีดำ นอกจากใช้เป็นกระเป๋าคาดอกยังเหมาะเป็นกระเป๋าสะพายข้าง ตัวใบใหญ่มีซิปรูดสะดวกสบาย สายปรับได้ ด้วยสายสำเร็จพร้อมตัวล็อค กระเป๋าคาดอกที่ใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย ทรงสวย ได้แรงบันดาลใจจากแฟชั่นญี่ปุ่น ที่ชอบความทะมัดทะเมง

กระเป๋าผ้าคาดอก แฟชั่น การออกแบบสองโทนสี คือ สีครีมและสีดำ ด้วยแนวคิดกระเป๋าผ้าคาดอกที่เหมาะกับหนุ่มสาววัยทำงาน ที่ใช้งานได้ทุกวัน นำเสนอสไตล์ที่เหมาะกับวิถีชีวิตที่เร่งรีบ ซับซ้อนและปรับเปลี่ยนได้เหมาะสำหรับโอกาสต่างๆ

โลโก้แบรนด์ที่พิมพ์จากส่วนกลางของกระเป๋าผ้าคาดอก พรีเมี่ยม คือ ตำแหน่งที่ถูกคิดแล้วว่าทำให้ โลโก้ของแบรนด์ถูกวางไว้มองเห็นอย่างเด่นชัด เพิ่มความพิเศษและการจดจำแบรนด์ งานพิมพ์สกรีนโลโก้ด้วยตัวอักษร เพียงสีเดียวคือความมินิมอลเรียบง่าย เพิ่มความสวยงามของกระเป๋าผ้าให้ดูลงตัวไม่มากจนเกินไป

ช่องซิปกว้างขวางของกระเป๋าผ้าคาดอกที่สั่งผลิต แบบเฉพาะเป็นรูปแบบการใช้งานที่เน้นให้ช่องหลักขนาดใหญ่มีซิปเรียบ เพื่อให้มั่นใจถึงความสะดวกสบายและปลอดภัยสำหรับข้าวของของผู้ใช้งาน
การสั่งทำกระเป๋าผ้าคาดอก แฟชั่น เพิ่มฟังก์ชั่น สายรัดแบบปรับได้พร้อมตัวล็อค สายรัดไม่เพียงแต่สามารถปรับความยาวได้หลากหลายเท่านั้น แต่ยังมีระบบล็อคที่ปลอดภัยเพื่อเพิ่มฟังก์ชันการทำงานและความอุ่นใจ เหมาะกับสรีระของผู้ใช้งาน
ทรงกระเป๋าผ้าคาดอกที่โค้งมน รับกับช่วงอกของคนเอเชีย ได้แรงบันดาลใจจากแฟชั่นญี่ปุ่น  รวบรวมแก่นแท้ขององค์ประกอบการออกแบบที่มีสไตล์และพิถีพิถันจากญี่ปุ่น เพิ่มกระเป๋าผ้าใบเล็ก ที่ติดมาเพื่อหนุ่มสาว ต้องการกระเป๋าเสริมเพื่อ ใส่เป็นเครื่องประดับ พวงกุญแจ เหรียญ หรือบัตร ที่ต้องการใช้งานได้ทันทีเมื่อเร่งรีบ
รูปแบบของกระเป๋าคาดอกแฟชั่น ปรับเปลี่ยนความสะดวกสบายแบบสะพายข้าง ใช้สายรัดแบบปรับได้เพื่อแปลงเป็นกระเป๋าสะพายข้าง มีทั้งสไตล์และการใช้งานจริง แฟชั่นสำหรับทุกวัยและทุกเพศ ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานได้หลากหลาย

ตัวอย่างผลงานการผลิตกระเป๋าแฟชั่นสะพายข้าง พร้อมกระเป๋าห้อยใบเล็ก สกรีน Laugh Channel กระเป๋าผ้าคาดอกแฟชั่น หรือสะพายข้าง เริ่มต้นผลิต 300 ใบ ปรับเปลี่ยนสีผ้าได้ งานพิมพ์ได้ รวมถึงขนาดได้ตามต้องการ

 

กระเป๋าแฟชั่นสะพายข้าง

กระเป๋าแฟชั่นสะพายข้าง

กระเป๋าแฟชั่นสะพายข้าง

กระเป๋าแฟชั่นสะพายข้าง

กระเป๋าแฟชั่นสะพายข้าง

กระเป๋าแฟชั่นสะพายข้าง

กระเป๋าแฟชั่นสะพายข้าง

กระเป๋าแฟชั่นสะพายข้าง

กระเป๋าแฟชั่นสะพายข้าง

กระเป๋าแฟชั่นสะพายข้าง

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำที่ติดหลังมือถือพิมพ์ Griptok ของพรีเมี่ยมร้านกาแฟ hohiho

30-11-542 Hits:545 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำที่ติดหลังมือถือหรือ Popsocket พิมพ์ลายตามแบบ คละสีได้ งานพิมพ์ด้วยเทคนิคแบบ Fullcolor สั่งทำขั้นต่ำ 100 ชิ้น ออกแบบฟรี พร้อมการ์ดรองกระดาษ สำหรับเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก ร้านอาหาร ธุรกิจ และหน่วยงานที่ต้องการสินค้าประชาสัมพันธ์องค์กร 

Read more

ผลิตแมสผ้าแบรนด์ STKC สีดำ สกรีนโลโก้ พร้อมสายปรับได้

30-11-542 Hits:890 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แมสผ้าแบรนด์ ทรงseamless รูปแบบหน้ากากผ้ายอดฮิต ราคาส่ง สกรีนโลโก้คมชัด เหมือนแมสผ้าพิมพ์ลายของ STKC ที่สั่งผลิตด้วยผ้ามัสลินสีดำ ผ้า 3 ชั้น ป้องกันฝุ่นละอองและกันน้ำได้ดี มาพร้อมสายยางคล้องคอปรับสายได้สีแดง มีสียางให้เลือกหลายสี แมสผ้าแฟชั่นเพื่อขายก็กำไรดี เป็นของแจกก็เจ๋ง 

Read more

ผลิตถุงผ้าย่าม ผ้าร่มพับเก็บได้ พิมพ์สกรีนโลโก้ Louis tap

30-11-542 Hits:1859 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าที่แจกง่าย ประหยัดพื้นที่ ทรงกระเป๋าแฟชั่นที่ดูไม่ล้าสมัย หนึ่งในคำตอบคือ กระเป๋าย่ามพับเก็บได้ ที่พัฒนามาจากกระเป๋าผ้าทรงช้อปปิ้ง วัสดุผ้าร่มเนื้อผ้าลายตาราง ตัวอย่างกระเป๋าผ้าแบรนด์ Louis tap ผลิตถุงผ้าย่าม สกรีนโลโก้สีขาว สวยๆ เนื้อแน่นทนทานกว่าท้องตลาด

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ