fbpx

catalogue free

รับผลิตพัดพลาสติก พิมพ์ลาย

พัดพลาสติก PP พิมพ์ลาย ของพรีเมี่ยมที่ออกแบบเองได้ สำหรับเป็นของแจกโปรโมทแบรนด์ในงานอีเวนต์ งานเปิดตัวสินค้า ผลิตจากพลาสติกคุณภาพ น้ำหนักเบา ใช้งานได้ยาวนาน พิมพ์ลาย Full Color สวยคมชัด พิมพ์ได้ทั้ง 2 ด้าน สามารถไดคัทเป็นรูปทรงต่างๆได้อย่างอิสระ

พัดพลาสติกเป็นของพรีเมี่ยมที่แบรนด์ต่างๆนิยมสั่งผลิตเพื่อแจกในงานอีเวนต์ โดยเฉพาะในงานที่จัดกลางแจ้ง มีอากาศร้อน อย่างงานกีฬา งานคอนเสิร์ต งานขายสินค้าต่างๆ พัดพลาสติกจึงเป็นตัวช่วยในการโปรโมทแบรนด์ได้ดี

อีกทั้งยังมีรูปทรงที่หลากหลาย ทั้งทรงสี่เหลี่ยม ทรงสี่เหลี่ยมคางหมู ทรงกลม และยังสามารถไดคัทเป็นรูปทรงอื่นๆได้อย่างอิสระ เพิ่มดีไซน์ความสวยงามน่าดึงดูดใจให้แก่ผู้รับ พร้อมด้วยวิธีการพิมพ์ลายแบบ Offset ทำให้ลายบนพัดพลาสติกมีความคมชัดเหมือนจริง

ด้วยพื้นที่บนพัดพลาสติกที่สามารถพิมพ์ลายได้ทั้ง 2 ด้าน ทำให้สามารถออกแบบลายได้ทั้งการใส่โลโก้ หรือจะออกแบบลายบนพัดเพื่อเพิ่มจำนวนผู้ติดตาม ผ่านการให้ลูกค้าร่วมกิจกรรมรับพัดฟรีเพียงสแกน QR Code หรือการกด Like Page จากลายบนพัด เป็นต้น

ตัวอย่างการผลิตพัดพลาสติก PP พิมพ์ลาย ปุ๋ยตราแคนคู่ ทรงสี่เหลี่ยมคางหมู พิมพ์ลายทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ที่ให้พัดเป็นพื้นที่โฆษณาแบรนด์สินค้า ใช้เป็นของแจก ของที่ระลึกในงานอีเวนต์ สร้างความน่าจดจำและความน่าประทับใจให้กับผู้รับในงาน

สำหรับแบรนด์ที่กำลังมองหาของแจกของพรีเมี่ยม พัดพลาสติกจึงเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจ เพราะมีราคาการผลิตที่ไม่แพง ระยะเวลาการผลิต 7 - 10 วัน ขั้นต่ำการผลิตเพียง 300 ชิ้น จึงเป็นพื้นที่ที่สามารถช่วยโปรโมทแบรนด์ของคุณได้เป็นอย่างดี

รับผลิตพัดพลาสติก พิมพ์ลาย

รับผลิตพัดพลาสติก พิมพ์ลาย

รับผลิตพัดพลาสติก พิมพ์ลาย

รับผลิตพัดพลาสติก พิมพ์ลาย

รับผลิตพัดพลาสติก พิมพ์ลาย

รับผลิตพัดพลาสติก พิมพ์ลาย

รับผลิตพัดพลาสติก พิมพ์ลาย

รับผลิตพัดพลาสติก พิมพ์ลาย

รับผลิตพัดพลาสติก พิมพ์ลาย

รับผลิตพัดพลาสติก พิมพ์ลาย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกสีขาว หูหิ้วแฟชั่น สกรีนโลโก้ BKK Graff

30-11-542 Hits:499 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าแฟชั่นแนวสตรีทผลิตจากกระสอบพลาสติกสีขาว เนื้อผ้ากระสอบคล้ายกระเป๋าใส่ข้าวสาร ทนทาน กันน้ำได้ สกรีนโลโก้สีดำเท่ๆ เข้ากับดีไซน์ที่คนรุ่นใหม่นิยมใช้งาน กระเป๋าผ้ากระสอบที่มาพร้อมหูหิ้วและสายสะพาย ใช้งานได้ทั้งแบบถือและสะพายข้าง 

Read more

รับทำกริ๊บต๊อก ราคาส่ง ของแจกสวย พิมพ์โลโก้ BB Marine

30-11-542 Hits:1063 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ออกแบบที่ติดมือถือพิมพ์โลโก้โทนสีกรมท่า ของแบรนด์ BB marine ของแจก ของที่ระลึก แจกงานอีเว้นท์ การสั่งทำกริ๊บต๊อกพิมพ์โลโก้ สามารถพิมพ์โลโก้ได้มากกว่า 1 สี ซึ่งการพิมพ์โลโก้ของ Griptok ติดมือถือ ไม่ได้ใช้ระบบสกรีน แต่เป็นระบบ UV printing

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าซิป แบบถือ แบรนด์ Series you

30-11-542 Hits:1982 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สุดปังค์กับกระเป๋าผ้าซิปสีสันจัดจ้าน พร้อมสกรีนโลโก้แบรนด์ series you ใครจะคิดว่าเครื่องสำอางต้องมีกระเป๋าผ้าใส่สินค้าสวยๆ แต่เชื่อไหมว่ากระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์สวยๆ ทำให้สินค้าคุณดูพรีเมี่ยมขึ้น นอกจากสรรพคุณสินค้าที่ดีลองหากระเป๋าผ้าซิปดีที่เพิ่มมูลค่าให้สินค้าคุณ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ