fbpx

catalogue free

รับผลิตพัดพลาสติก พิมพ์ลาย

พัดพลาสติก PP พิมพ์ลาย ของพรีเมี่ยมที่ออกแบบเองได้ สำหรับเป็นของแจกโปรโมทแบรนด์ในงานอีเวนต์ งานเปิดตัวสินค้า ผลิตจากพลาสติกคุณภาพ น้ำหนักเบา ใช้งานได้ยาวนาน พิมพ์ลาย Full Color สวยคมชัด พิมพ์ได้ทั้ง 2 ด้าน สามารถไดคัทเป็นรูปทรงต่างๆได้อย่างอิสระ

พัดพลาสติกเป็นของพรีเมี่ยมที่แบรนด์ต่างๆนิยมสั่งผลิตเพื่อแจกในงานอีเวนต์ โดยเฉพาะในงานที่จัดกลางแจ้ง มีอากาศร้อน อย่างงานกีฬา งานคอนเสิร์ต งานขายสินค้าต่างๆ พัดพลาสติกจึงเป็นตัวช่วยในการโปรโมทแบรนด์ได้ดี

อีกทั้งยังมีรูปทรงที่หลากหลาย ทั้งทรงสี่เหลี่ยม ทรงสี่เหลี่ยมคางหมู ทรงกลม และยังสามารถไดคัทเป็นรูปทรงอื่นๆได้อย่างอิสระ เพิ่มดีไซน์ความสวยงามน่าดึงดูดใจให้แก่ผู้รับ พร้อมด้วยวิธีการพิมพ์ลายแบบ Offset ทำให้ลายบนพัดพลาสติกมีความคมชัดเหมือนจริง

ด้วยพื้นที่บนพัดพลาสติกที่สามารถพิมพ์ลายได้ทั้ง 2 ด้าน ทำให้สามารถออกแบบลายได้ทั้งการใส่โลโก้ หรือจะออกแบบลายบนพัดเพื่อเพิ่มจำนวนผู้ติดตาม ผ่านการให้ลูกค้าร่วมกิจกรรมรับพัดฟรีเพียงสแกน QR Code หรือการกด Like Page จากลายบนพัด เป็นต้น

ตัวอย่างการผลิตพัดพลาสติก PP พิมพ์ลาย ปุ๋ยตราแคนคู่ ทรงสี่เหลี่ยมคางหมู พิมพ์ลายทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ที่ให้พัดเป็นพื้นที่โฆษณาแบรนด์สินค้า ใช้เป็นของแจก ของที่ระลึกในงานอีเวนต์ สร้างความน่าจดจำและความน่าประทับใจให้กับผู้รับในงาน

สำหรับแบรนด์ที่กำลังมองหาของแจกของพรีเมี่ยม พัดพลาสติกจึงเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจ เพราะมีราคาการผลิตที่ไม่แพง ระยะเวลาการผลิต 7 - 10 วัน ขั้นต่ำการผลิตเพียง 300 ชิ้น จึงเป็นพื้นที่ที่สามารถช่วยโปรโมทแบรนด์ของคุณได้เป็นอย่างดี

รับผลิตพัดพลาสติก พิมพ์ลาย

รับผลิตพัดพลาสติก พิมพ์ลาย

รับผลิตพัดพลาสติก พิมพ์ลาย

รับผลิตพัดพลาสติก พิมพ์ลาย

รับผลิตพัดพลาสติก พิมพ์ลาย

รับผลิตพัดพลาสติก พิมพ์ลาย

รับผลิตพัดพลาสติก พิมพ์ลาย

รับผลิตพัดพลาสติก พิมพ์ลาย

รับผลิตพัดพลาสติก พิมพ์ลาย

รับผลิตพัดพลาสติก พิมพ์ลาย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้าตาข่าย พับเก็บได้ แบรนด์ newly weds food

30-11-542 Hits:961 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแฟชั่นสีสันสดใสต้อนรับหน้าฝน ก็ได้ซัมเมอร์ก็ดี กับคอลเล็กชั่นสวยๆ ดี กับกระเป๋าผ้าตาข่ายผ้าพับได้ ดีไซน์สวยกับผ้าตาข่ายนิ่ม มาพร้อมถุงจิ๋วพับได้เก๋ๆ เซ็กซี่ที่มองเห็นของด้านใน การสั่งทำกระเป๋าสะพายข้างพับได้ ผ้าตาข่าย เป็นแฟชั่นใหม่ที่ทำให้แบรนด์เป็นผู้นำเทรนด์

Read more

รับผลิต ถุงผ้าลดโลกร้อน ผ้าดิบ ให้ Nutric

30-11-542 Hits:1690 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตั้งแต่หลังปีใหม่ที่ผ่านมา โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า ได้รับทำถุงผ้า และ กระเป๋าผ้าลดโลกร้อนมาแล้วมากมาย ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าในปีนี้ รูปแบบของถุงผ้าพับได้ ที่ผลิตจากผ้าร่ม เป็นรูปแบบถุงผ้า ที่มาแรงจริงๆ แต่ใช่ว่ารูปแบบกระเป๋าผ้าแบบอื่นๆ จะไม่ได้รับความนิยมหรือไม่ได้มีความสำคัญ

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้ว พิมพ์ลายแบรนด์ Incentive

30-11-542 Hits:312 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผ้าแคนวาส เป็นผ้าที่มีความทนทาน สามารถรับน้ำหนักได้ดี ทั้งยังดูแลรักษาง่าย สามารถใช้งานได้ยาวนาน จึงมักนิยมนำมาผลิตกระเป๋าผ้าในแบบต่างๆ ด้วยคุณสมบัติของผ้าแคนวาสทำให้กระเป๋ามีความพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับการสั่งผลิตเพื่อใช้เป็นของแจก ของพรีเมี่ยมในโอกาสต่างๆ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ