fbpx

catalogue free

รับผลิตหมวกแก๊ป พร้อมสกรีน

รับผลิตหมวกแก๊ปแฟชั่น สามารถเลือกสีของหมวกและเลือกสกรีนหรือปักลายลงหมวกได้ เหมาะเป็นของพรีเมี่ยมเพื่อช่วยในการประชาสัมพันธ์โปรโมทแบรนด์ หรือจะผลิตเป็นของรางวัลสำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น การกด Like & Share Page รับของรางวัล เป็นการเพิ่มผู้ติดตามก็ได้ เป็นต้น

การผลิตหมวกแก๊ปแฟชั่นนั้นลูกค้ายังสามารถออกแบบหมวกได้ตามความชอบและความเหมาะสมกับโอกาสหรือกิจกรรมที่จะนำไปใช้ เพราะมีเนื้อผ้าให้เลือกหลากหลาย สามารถเลือกสีผ้า และการพิพม์ลายได้ ด้านหลังของหมวกก็มีสายปรับระยะเพิ่มความกระชับที่เลือกได้ทั้งแบบซิป แบบกระดุม แบบตัวล็อค และแบบตีนตุ๊กแก

หมวกแก๊ปเป็นของพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยมในการสั่งผลิต เพราะเป็นของที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ช่วยป้องกันแสงแดด กันร้อน ใช้ประโยชน์ได้จริง นอกจากนี้ยังสามารถออกแบบลวดลายได้อย่างอิสระ ถือเป็นของพรีเมี่ยมที่เรียกความสนใจผู้ที่มาร่วมงานได้เป็นอย่างดี

ด้วยสีของหมวกที่หลากหลายและการพิมพ์ลายแบบ Full color การผลิตหมวกแก๊ปจึงออกแบบได้เข้ากับทุกเทศกาล เช่น เทศกาลวันวาเลนไทน์ก็สามารถเลือกสีของหมวกเป็นสีชมพูหรือสีแดง หรือจะเลือกเป็นแบบทูโทน ขาวแดง ขาวชมพู พร้อมสกรีนข้อความบอกรักน่ารักๆ เหมาะเป็นของแจกงานอีเวนต์ในวันแห่งความรักที่ใกล้จะมาถึง

ตัวอย่างการผลิตหมวกแก๊ปแฟชั่น สีทูโทนแดง - ครีม พิมพ์ลายหัวใจพร้อมคำว่า LOVE เพื่อเป็นของรางวัลในงานอีเวนต์ช่วงวันวาเลนไทน์ ด้วยดีไซน์การเล่นสีของหมวก และลายน่ารักๆ เข้ากับเทศกาลแห่งความรัก หมวกแก๊ปจึงเป็นตัวช่วยในการโปรโมทและดึงดูดความสนใจ ช่วยเพิ่มจำนวนผู้เข้าร่วมงานได้เป็นอย่างดี

การสั่งผลิตหมวกแก๊ปแฟชั่นดีไซน์เฉพาะ เช่นสีทูโทน เป็นการนำผ้าคู่สีต่างกันมาเย็บในใบเดียวกัน เพิ่มความสวยงาม สร้างเอกลักษณ์ เพิ่มความน่าดึงดูดใจ มีขั้นต่ำการผลิตเพียง 300 ใบ เลือกสีคู่และออกแบบลวดลายการปักหรือพิมพ์ลายได้ตามต้องการ

รับผลิตหมวกแก๊ป พร้อมสกรีน

รับผลิตหมวกแก๊ป พร้อมสกรีน

รับผลิตหมวกแก๊ป พร้อมสกรีน

รับผลิตหมวกแก๊ป พร้อมสกรีน

รับผลิตหมวกแก๊ป พร้อมสกรีน

รับผลิตหมวกแก๊ป พร้อมสกรีน

รับผลิตหมวกแก๊ป พร้อมสกรีน

รับผลิตหมวกแก๊ป พร้อมสกรีน

รับผลิตหมวกแก๊ป พร้อมสกรีน

รับผลิตหมวกแก๊ป พร้อมสกรีน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ขายหน้ากากผ้า ซุปเปอร์มัสลินแท้ 3 ชั้น (พร้อมส่ง)

30-11-542 Hits:34333 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ในภาวะเศรษฐกิจแบบตกต่ำ หลายคนตกงาน การหารายได้เสริมเป็นสิ่งจำเป็น อยากขายของโดยไม่ต้องลงทุน มาขายแมสก์ผ้าฝ้ายมัสลินแท้ 3ชั้น หรือขายผ้าปิดปาก เนื้อหนา มี 2 สี 2 ทรง พร้อมช่องเปลี่ยนตัวกรองฟิลเตอร์ กันเชื้อโรคได้ กันฝุ่นได้ ราคาถูกขายง่าย มีช่องทางสั่งซื้อออนไลน์

Read more

รับผลิตพวงกุญแจที่ระลึก สายทอสำเร็จพิมพ์แบรนด์ CAE พร้อมจี้อะคริลิก

30-11-542 Hits:245 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

พวงกุญแจผ้าสายไนล่อนพิมพ์ลาย ของแจก ของที่ระลึก วัสดุทำจากสายไนล่อนซึ่งมีความยืดหยุ่นสูง แข็งแรง ทนทาน มีหลายสี สามารถสกรีนลายลงไปได้ ด้วยคุณสมบัติของสายไนล่อนจึงไม่เพียงแต่นิยมนำมาทำสายกระเป๋า แต่ยังนิยมนำมาผลิตเป็นสายพวงกุญแจอีกด้วย

Read more

ผลิตแผ่นผ้ารองจาน ผ้าแคนวาส พิมพ์ลายตามแบบ enjoy life

30-11-542 Hits:1329 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผ้ารองจานพิมพ์ลายสวยๆ ความสวยงามทำให้มื้ออาหารดูพิเศษมากขึ้น เอาใจแบรนด์สินค้าสไตล์ร้านอาหารและกลุ่มสินค้าเจาะกลุ่มแม่บ้านที่รักการทำอาหาร ผ้ารองจานพิมพ์ลายแบบสวยๆ ช่วยให้จดจำแบรนด์หรือธุรกิจคุณได้มากขึ้น สั่งทำจากร้านผลิตแผ่นรองจานในไทย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ