fbpx

catalogue free

รับผลิตหมวกแก๊ป พร้อมสกรีน

รับผลิตหมวกแก๊ปแฟชั่น สามารถเลือกสีของหมวกและเลือกสกรีนหรือปักลายลงหมวกได้ เหมาะเป็นของพรีเมี่ยมเพื่อช่วยในการประชาสัมพันธ์โปรโมทแบรนด์ หรือจะผลิตเป็นของรางวัลสำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น การกด Like & Share Page รับของรางวัล เป็นการเพิ่มผู้ติดตามก็ได้ เป็นต้น

การผลิตหมวกแก๊ปแฟชั่นนั้นลูกค้ายังสามารถออกแบบหมวกได้ตามความชอบและความเหมาะสมกับโอกาสหรือกิจกรรมที่จะนำไปใช้ เพราะมีเนื้อผ้าให้เลือกหลากหลาย สามารถเลือกสีผ้า และการพิพม์ลายได้ ด้านหลังของหมวกก็มีสายปรับระยะเพิ่มความกระชับที่เลือกได้ทั้งแบบซิป แบบกระดุม แบบตัวล็อค และแบบตีนตุ๊กแก

หมวกแก๊ปเป็นของพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยมในการสั่งผลิต เพราะเป็นของที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ช่วยป้องกันแสงแดด กันร้อน ใช้ประโยชน์ได้จริง นอกจากนี้ยังสามารถออกแบบลวดลายได้อย่างอิสระ ถือเป็นของพรีเมี่ยมที่เรียกความสนใจผู้ที่มาร่วมงานได้เป็นอย่างดี

ด้วยสีของหมวกที่หลากหลายและการพิมพ์ลายแบบ Full color การผลิตหมวกแก๊ปจึงออกแบบได้เข้ากับทุกเทศกาล เช่น เทศกาลวันวาเลนไทน์ก็สามารถเลือกสีของหมวกเป็นสีชมพูหรือสีแดง หรือจะเลือกเป็นแบบทูโทน ขาวแดง ขาวชมพู พร้อมสกรีนข้อความบอกรักน่ารักๆ เหมาะเป็นของแจกงานอีเวนต์ในวันแห่งความรักที่ใกล้จะมาถึง

ตัวอย่างการผลิตหมวกแก๊ปแฟชั่น สีทูโทนแดง - ครีม พิมพ์ลายหัวใจพร้อมคำว่า LOVE เพื่อเป็นของรางวัลในงานอีเวนต์ช่วงวันวาเลนไทน์ ด้วยดีไซน์การเล่นสีของหมวก และลายน่ารักๆ เข้ากับเทศกาลแห่งความรัก หมวกแก๊ปจึงเป็นตัวช่วยในการโปรโมทและดึงดูดความสนใจ ช่วยเพิ่มจำนวนผู้เข้าร่วมงานได้เป็นอย่างดี

การสั่งผลิตหมวกแก๊ปแฟชั่นดีไซน์เฉพาะ เช่นสีทูโทน เป็นการนำผ้าคู่สีต่างกันมาเย็บในใบเดียวกัน เพิ่มความสวยงาม สร้างเอกลักษณ์ เพิ่มความน่าดึงดูดใจ มีขั้นต่ำการผลิตเพียง 300 ใบ เลือกสีคู่และออกแบบลวดลายการปักหรือพิมพ์ลายได้ตามต้องการ

รับผลิตหมวกแก๊ป พร้อมสกรีน

รับผลิตหมวกแก๊ป พร้อมสกรีน

รับผลิตหมวกแก๊ป พร้อมสกรีน

รับผลิตหมวกแก๊ป พร้อมสกรีน

รับผลิตหมวกแก๊ป พร้อมสกรีน

รับผลิตหมวกแก๊ป พร้อมสกรีน

รับผลิตหมวกแก๊ป พร้อมสกรีน

รับผลิตหมวกแก๊ป พร้อมสกรีน

รับผลิตหมวกแก๊ป พร้อมสกรีน

รับผลิตหมวกแก๊ป พร้อมสกรีน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้าซิปใบเล็กสะพายข้างสายปรับได้ ผ้ากันน้ำ สกรีนโลโก้ workmate

30-11-542 Hits:325 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าซิปผ้าแฟชั่นใบเล็กผ้ากันน้ำขนาดกระทัดรัดที่ดีไซน์พร้อมสายคาดอกได้ ใช้สะพายไหล่ หรือแขวนคอได้ งานตัดเย็บพรีเมี่ยมที่แบรนด์กำหนดรูปแบบงานพิมพ์ได้ตามต้องการ เนื้อผ้าอยู่ทรง เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของแจกโปรโมทแบรนด์ให้ลูกค้า พนักงาน

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสสีน้ำเงิน ทรงปิกนิก พิมพ์แบรนด์ papaya

30-11-542 Hits:388 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสำหรับใส่สินค้าหรือผลิตเป็นกระเป๋าแถม ขนาดเล็กๆ ที่ถือง่าย น้ำหนักเบา และทรงสวยๆ กับรูปแบบกระเป๋าแคนวาสอเนกประสงค์สีน้ำเงินพร้อมสกรีนโลโก้คมชัด รูปแบบกระเป๋าผ้าที่อยากนำเสนอแบรนด์สินค้า ที่มองหากระเป๋าผ้าคุณภาพสีใช้โปรโมทแบรนด์ในช่วงเทศกาล

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มสะพายหลัง พิมพ์โลโก้ betsoi

30-11-542 Hits:1623 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

คิดโปรโมชั่นไม่ออก อยากหาที่สงบๆ พร้อมกับไปพักผ่อน แล้วหาไอเดียดีๆ สำหรับทำของแจกหน้าร้อนครั้งนี้กันกับกระเป๋าผ้าหูรูด ทูโทน ที่รวมเอาผ้า 2 สี เย็บเข้าด้วยกัน เพราะส่วนใหญ่จะเป็นถุงผ้าร่มหูรูด สีพื้น พิมพ์ลายธรรมดา ไม่แปลกตาใช่หรือเปล่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ