fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก สกรีนลาย

กระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกหูหิ้วสะพายข้าง ทรงสี่เหลี่ยม ขยายก้นและขยายข้าง ขนาดใหญ่ รับน้ำหนักได้เยอะ ทนทาน เหมาะสำหรับใส่สินค้าสำหรับชอปปิ้ง มีหลายสี สามารถพิมพ์ลายของแบรนด์ ทำเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก เพื่อประชาสัมพันธ์แบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก และสร้างความประทับใจให้ลูกค้า

คุณสมบัติของกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกที่ทำให้เป็นที่นิยมการสั่งผลิต คือ วัสดุที่ทนทานต่อการใช้งาน กันน้ำ ถือเป็นสินค้าที่มีความคุ้มค่าต่อการลงทุน สามารถใช้งานได้หลากหลายเป็นถุงสำหรับการเดินทาง การชอปปิ้ง หรือใช้เก็บของต่างๆ ทั้งยังดูแลทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย

แบรนด์ต่างๆจึงนิยมสั่งทำเพื่อเป็นของแจก ของที่ระลึกในงานสำคัญ เพราะนอกจากวัสดุที่ทนทาน ราคาถูก คุ้มค่าแล้วนั้น ตัวกระเป๋ายังสามารถสกรีนลายได้ทั้งโลโก้  QR Code รวมถึงช่องทางการติดต่ออื่นๆ และยังเลือกตำแหน่งพิมพ์ได้ทั้งด้านหน้า ด้านหลัง และด้านข้าง ทำให้โปรโมทแบรนด์ได้ดี

ตัวอย่างการสั่งทำกระเป๋าผ้ากระสอบหูหิ้วสะพายข้าง สกรีนลาย UL Solutions ตัวกระเป๋าสีดำ พร้อมสกรีนตัวอักษรรอบด้าน ทั้งโลโก้และช่องทางการติดต่อด้วยสีขาว ทำให้มองเห็นได้อย่างชัดเจน จึงสามารถโปรโมทแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

สำหรับกระเป๋าผ้าที่สั่งผลิตกับทางโรงงานสามารถสั่งพิมพ์ลายได้ด้วยวิธีการสกรีนลาย สั่งพิมพ์ได้ตามแบบ ราคาสบายกระเป๋า มีหลายสีให้เลือก ขั้นต่ำการผลิตเริ่มต้นที่ 300 ใบ ระยะเวลาการผลิต 21 - 30 วัน 

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตหน้ากากผ้าสีดำ ทรงจีบจมูก ไม่พิมพ์ลาย สายปรับได้

30-11-542 Hits:1367 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เอาใจหน่วยงาน แบรนด์ที่ต้องการแมสผ้าไม่พิมพ์ด่วนๆ ราคาถูก ทางโรงงานผลิตหน้ากากผ้า ดีไซน์ กูรู จัดให้ ด้วยรูปแบบหน้ากากผ้าสีดำ ทรงจีบจมูก สายปรับได้ แมสผ้าเปล่า ไม่พิมพ์ พร้อมส่ง เนื้อผ้ามัสลิน กันน้ำได้ 3 ชั้น ยางยืดไม่เจ็บหู พร้อมส่งทั่วประเทศ

Read more

รับทำถุงผ้า หูรูด ผ้าร่ม ให้กับ The ASPEN TREE

30-11-542 Hits:1996 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มีลูกค้าอยู่ในมือทำไงให้เขาคิดถึงเรา ... เป็นคำถามที่หลายๆ คนที่ทำธุรกิจ ตั้งของสงสัย และพยายามหาคำตอบ แต่สำหรับลูกค้าที่สั่งทำกระเป๋าผ้า ถุงผ้า กับทางโรงงานทำกระเป๋าผ้า thaidesignguru.com อย่างเป็นประจำจะรู้ถึงคำตอบเหล่านี้ดี จริงๆ 

Read more

รับทำหน้ากากผ้าสกรีนโลโก้ 3 ชั้น ผ้ามัสลินกันน้ำ แบรนด์ STKC

30-11-542 Hits:764 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หน้ากากผ้าพิมพ์ลาย ออกแบบได้ ข้อดีของการสั่งทำแมสผ้าจากโรงงานผลิตในไทยโดยตรง เพราะหลายแบรนด์อยากมีของแจกเป็นแมสผ้าสกรีนโลโก้สวยๆ เหมือนอย่างหน้ากากผ้าแบรนด์ STKC ผ้ามัสลินที่เทา กันน้ำ เป็นหน้ากากผ้า 3 ชั้น มาพร้อมสายยางยืดปรับได้ เข้ากับทุกรูปหน้า ราคาถูก

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ