fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก สกรีนลาย

กระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกหูหิ้วสะพายข้าง ทรงสี่เหลี่ยม ขยายก้นและขยายข้าง ขนาดใหญ่ รับน้ำหนักได้เยอะ ทนทาน เหมาะสำหรับใส่สินค้าสำหรับชอปปิ้ง มีหลายสี สามารถพิมพ์ลายของแบรนด์ ทำเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก เพื่อประชาสัมพันธ์แบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก และสร้างความประทับใจให้ลูกค้า

คุณสมบัติของกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกที่ทำให้เป็นที่นิยมการสั่งผลิต คือ วัสดุที่ทนทานต่อการใช้งาน กันน้ำ ถือเป็นสินค้าที่มีความคุ้มค่าต่อการลงทุน สามารถใช้งานได้หลากหลายเป็นถุงสำหรับการเดินทาง การชอปปิ้ง หรือใช้เก็บของต่างๆ ทั้งยังดูแลทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย

แบรนด์ต่างๆจึงนิยมสั่งทำเพื่อเป็นของแจก ของที่ระลึกในงานสำคัญ เพราะนอกจากวัสดุที่ทนทาน ราคาถูก คุ้มค่าแล้วนั้น ตัวกระเป๋ายังสามารถสกรีนลายได้ทั้งโลโก้  QR Code รวมถึงช่องทางการติดต่ออื่นๆ และยังเลือกตำแหน่งพิมพ์ได้ทั้งด้านหน้า ด้านหลัง และด้านข้าง ทำให้โปรโมทแบรนด์ได้ดี

ตัวอย่างการสั่งทำกระเป๋าผ้ากระสอบหูหิ้วสะพายข้าง สกรีนลาย UL Solutions ตัวกระเป๋าสีดำ พร้อมสกรีนตัวอักษรรอบด้าน ทั้งโลโก้และช่องทางการติดต่อด้วยสีขาว ทำให้มองเห็นได้อย่างชัดเจน จึงสามารถโปรโมทแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

สำหรับกระเป๋าผ้าที่สั่งผลิตกับทางโรงงานสามารถสั่งพิมพ์ลายได้ด้วยวิธีการสกรีนลาย สั่งพิมพ์ได้ตามแบบ ราคาสบายกระเป๋า มีหลายสีให้เลือก ขั้นต่ำการผลิตเริ่มต้นที่ 300 ใบ ระยะเวลาการผลิต 21 - 30 วัน 

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบ พิมพ์แบรนด์

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกสีขาว หูหิ้วแฟชั่น สกรีนโลโก้ BKK Graff

30-11-542 Hits:499 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าแฟชั่นแนวสตรีทผลิตจากกระสอบพลาสติกสีขาว เนื้อผ้ากระสอบคล้ายกระเป๋าใส่ข้าวสาร ทนทาน กันน้ำได้ สกรีนโลโก้สีดำเท่ๆ เข้ากับดีไซน์ที่คนรุ่นใหม่นิยมใช้งาน กระเป๋าผ้ากระสอบที่มาพร้อมหูหิ้วและสายสะพาย ใช้งานได้ทั้งแบบถือและสะพายข้าง 

Read more

รับทำกริ๊บต๊อก ราคาส่ง ของแจกสวย พิมพ์โลโก้ BB Marine

30-11-542 Hits:1063 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ออกแบบที่ติดมือถือพิมพ์โลโก้โทนสีกรมท่า ของแบรนด์ BB marine ของแจก ของที่ระลึก แจกงานอีเว้นท์ การสั่งทำกริ๊บต๊อกพิมพ์โลโก้ สามารถพิมพ์โลโก้ได้มากกว่า 1 สี ซึ่งการพิมพ์โลโก้ของ Griptok ติดมือถือ ไม่ได้ใช้ระบบสกรีน แต่เป็นระบบ UV printing

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าซิป แบบถือ แบรนด์ Series you

30-11-542 Hits:1982 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สุดปังค์กับกระเป๋าผ้าซิปสีสันจัดจ้าน พร้อมสกรีนโลโก้แบรนด์ series you ใครจะคิดว่าเครื่องสำอางต้องมีกระเป๋าผ้าใส่สินค้าสวยๆ แต่เชื่อไหมว่ากระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์สวยๆ ทำให้สินค้าคุณดูพรีเมี่ยมขึ้น นอกจากสรรพคุณสินค้าที่ดีลองหากระเป๋าผ้าซิปดีที่เพิ่มมูลค่าให้สินค้าคุณ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ