fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าใส่รองเท้า

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมคู่ใจนักกีฬา ไอเทมที่ขายคู่กับอุปกรณ์กีฬา รองเท้ากีฬา อย่างกระเป๋าผ้าซิปรูดใส่รองเท้าพิมพ์แบรนด์ ราคาถูก งานคุณภาพ จากโรงงานผลิตกระเป๋าในไทย  พร้อมดีไซน์ผ้าตาข่ายระบายอากาศ หิ้วง่าย จัดเก็บได้สะดวก เลือกเนื้อผ้าและสีได้ตามต้องการ

กลายเป็นกระเป๋าผ้าคู่ใจนักกีฬาที่มีรองเท้าหลายๆคู่ ถือง่าย ระเบียบรองเท้าได้ดี  รูปแบบกระเป๋าผ้าใส่รองเท้ามีหลายรูปแบบแต่ที่นิยมมากที่สุด คือ การมีกระเป๋าใส่รองเท้าซิปรูดโทนสีเข้ม เช่น สีดำ สีน้ำตาล สีกรมท่า เป็นต้น

การสั่งผลิตกระเป๋าผ้าใส่รองเท้า พิมพ์แบรนด์ สามารถออกแบบขนาด ฟังก์ชั่นใส่รองเท้าได้ตามต้องการ รวมถึงรูปแบบงานพิมพ์ เช่น โลโก้ ลวดลายบนตัวกระเป๋าผ้า การออกแบบกระเป๋าผ้าใส่รองเท้ากีฬา

นอกจากการดีไซน์ขนาดให้เหมาะกับขนาดของรองเท้า รูปแบบที่ช่วยเรื่องความสะดวก เช่น หูหิ้ว ช่องระบายอากาศ ก็เป็นสิ่งที่กระเป๋าผ้าใส่รองเท้าแฟชั่นที่แบรนด์ไหน ๆ ต้องมี รูปแบบกระเป๋าผ้าใส่รองเท้ายังต้องสอดคล้องกับประเภทรองเท้าที่นำไปใช้งาน รวมถึงผู้ใช้งาน เช่น กระเป๋าผ้าใส่รองเท้าสำหรับผู้ชาย กระเป๋าผ้าใส่รองเท้าสำหรับผู้หญิง

ตัวอย่างผลงานการสั่งผลิตกระเป๋าซิปใส่รองเท้ากีฬา สีดำ พิมพ์แบรนด์ Fitness การออกแบบกระเป๋าผ้าใส่รองเท้าด้วยฟังก์ชันซิปรูด สำหรับปิด - เปิดกระเป๋าช่วยให้ผู้ใช้งานสะดวก ใช้งานง่าย  การสั่งทำกระเป๋าผ้าสำหรับใส่รองเท้าเพียง เริ่มต้นที่ 300 ใบ 

ผลิตกระเป๋าใส่รองเท้า

ผลิตกระเป๋าใส่รองเท้า

ผลิตกระเป๋าใส่รองเท้า

ผลิตกระเป๋าใส่รองเท้า

ผลิตกระเป๋าใส่รองเท้า

ผลิตกระเป๋าใส่รองเท้า

ผลิตกระเป๋าใส่รองเท้า

ผลิตกระเป๋าใส่รองเท้า

ผลิตกระเป๋าใส่รองเท้า

ผลิตกระเป๋าใส่รองเท้า

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกริ๊บต็อค Griptok แบบกลมน่ารัก ๆ ของชำร่วยพิมพ์ข้อความ Be bold

30-11-542 Hits:266 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำกริ๊บต๊อคติดมือถือแบบกลมสีขาวน่ารักๆ สำหรับของชำร่วย ของแจกแบรนด์สินค้าในช่วงเทศกาล เพื่อเป็นสื่อประชาสัมพันธ์องค์กรให้เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น Griptok เป็นของพรีเมี่ยมที่ออกแบบเองได้ตามต้องการ พิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี กันน้ำ ทนทาน แจกง่าย และใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย

Read more

รับทำกระเป๋าหูรูดผ้าร่มสำหรับถุงผ้ายังชีพ สกรีนโลโก้ ทต. แพรกษา

30-11-542 Hits:669 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดพิมพ์ลายที่แทนความห่วงใยของหน่วยงานรัฐถึงภาคประชาชน กับถุงผ้าใบใหญ่ใส่ของบริจาคได้เยอะแบบสะใจ เนื้อผ้าร่มหนาเป็นเชือกหูรูดแบบมัดปากถุง สำหรับถุงผ้ายังชีพ ถุงผ้าบรรจุอาหารแห้งเพื่อแจกจ่ายในโครงการต่างๆ เน้นคุณภาพ ราคาถูก ใช้งานได้จริง

Read more

ทำกระเป๋าผ้าร่ม ลดโลกร้อน ของพรีเมี่ยมแจกงาน EXPO ITE

30-11-542 Hits:2794 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

งาน EXPO เป็นงานรวมตัวกันระหว่างภาคหน่วยงาน บริษัท และ ผู้เข้าชมจำนวนมาก และใครหลายคนได้มีโอกาสไปเดินงาน Expo ต่างๆ กันบ้างแล้ว อีกครั้งหลายๆครั้งการเดินงานแสดงสินค้าทำให้ผู้เยี่ยมชมได้เปิดประสบการณ์ใหม่ และหลายๆ คน ตั้งใจไปเดินงาน EXPO เพื่อไป... 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ