fbpx

catalogue free

ผลิตถุงคลุมชุด

ถุงผ้าคลุมเสื้อผ้าสั่งทำขนาดพิเศษไม่พิมพ์สกรีน สำหรับใส่ชุดราตรี ถุงคลุมชุดการแสดง ผลิตด้วยเนื้อผ้าดิบ เพื่อป้องกันฝุ่นละอองทำให้เสื้อผ้าคงสภาพใหม่อยู่เสมอ การสั่งผลิตถุงผ้าคลุมสูท สามารถกำหนดขนาดได้ตามต้องการ เหมาะแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นถุงคลุมที่เพิ่มมูลค่าสินค้า

 มองหาวิธีการเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าและเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น ด้วยถุงคลุมเสื้อผ้าหรือถุงคลุมสูทสั่งผลิตตามแบบ พร้อมสกรีนโลโก้ได้ เป็นเนื้อผ้าดิบหรือผ้าแคนวาสแบบติดกระดุม ดีไซน์เรียบง่ายสีขาวเนื้อผ้าดิบธรรมชาติ

ถุงผ้าคลุมสูทหรือถุงคลุมชุดราตรีพิมพ์แบรนด์ เหมาะกับธุรกิจเช่าเสื้อผ้า ธุรกิจแบรนด์เสื้อสำหรับออกงาน หรือชุดสูทที่สั่งตัดสำหรับผู้บริหาร การสั่งผลิตถุงคลุมสูทพิมพ์แบรนด์ยังทำให้แบรนด์เสื้อผ้าของเราดูพรีเมี่ยม หรูหราและสร้างความประทับใจเมื่อแรกเห็นได้

การสั่งผลิตถุงคลุมชุดใส่เสื้อผ้าพรีเมี่ยมยังช่วยคงสภาพเสื้อผ้าให้ดูใหม่ ให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ถุงผ้าคลุมพิมพ์โลโก้สวยๆ คือพื้นที่โปรโมทแบรนด์ให้ลูกค้าจดจำ บนตัวถุงผ้าคลุมสูทหรือถุงผ้าคลุมชุดราตรี สามารถพิมพ์รายละเอียดการติดต่อ เช่น เบอร์ติด facebook Line เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงบริการได้ง่ายขึ้น

การออกแบบถุงผ้าคลุมสูทสำหรับใส่เสื้อผ้าสามารถเลือกเนื้อผ้าอื่นๆ ให้เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายที่ใช้บริการ โทนสีให้เหมาะสมกับแบรนด์ การผลิตถุงคลุมชุดยังเป็นสร้างหนึ่งของการตอกย้ำแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น 

การสั่งผลิตถุงผ้าคลุมสูท เริ่มต้นที่ 300 ใบ สามารถกำหนดขนาดของถุงคลุม รูปแบบงานสกรีนโลโก้ ลวดลายงานพิมพ์ รวมถึงเนื้อผ้าและสีผ้าได้ เหมาะกับแบรนด์เสื้อผ้าที่ต้องการเพิ่มความหรูหรา ให้แบรนด์ชุดสูทดูดีพรีเมี่ยมในสายตาผู้ใช้บริการ

 

ผลิตถุงคลุมชุด

ผลิตถุงคลุมชุด

ผลิตถุงคลุมชุด

ผลิตถุงคลุมชุด

ผลิตถุงคลุมชุด

ผลิตถุงคลุมชุด

ผลิตถุงคลุมชุด

ผลิตถุงคลุมชุด

ผลิตถุงคลุมชุด

ผลิตถุงคลุมชุด

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้า พับได้ ผ้าร่มให้กับ Siam's Royal

30-11-542 Hits:2286 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รู้หรือไม่ คนพกพา กระเป๋าผ้า พับเก็บได้ มากกว่า คนละ 1 ใบ และขนาดของกระเป๋าผ้าหลัง พับเก็บ ก็ประหยัดพื้นที่เอามากๆ ต่อไปนี้ ไปช้อปปิ้ง ที่ห้างสรรพสินค้า ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องไม่มีถุงพลาสติกอีกแล้ว เพียงยื่นอก พกถุงผ้า ก็เป็นอีกหนึ่งเสียงที่ลดขยะพลาสติกได้

Read more

ผลิตกระเป๋าแคนวาสหูหิ้วแฟชั่น สายสะพายปรับได้ สกรีนโลโก้ Nittaya kai ...

30-11-542 Hits:333 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้วทรงแฟชั่น สำหรับเป็นของพรีเมี่ยมโปรโมทและประชาสัมพันธ์แบรนด์สินค้า โดยเฉพาะกระเป๋าผ้าสั่งผลิตด้วยเนื้อผ้าแคนวาส ถือว่าเป็นเนื้อผ้าที่มีความทนทาน ผิวสัมผัสที่ทำให้กระเป๋าพิมพ์แบรนด์ดูมีมูลค่า ราคาไม่สูง ออกแบบดีไซน์ตามแบบพร้อมสายสะพายปรับได้

Read more

สั่งทำพวงกุญแจผ้าสปันแบบคู่ พร้อมตะข้อตัว C พิมพ์โลโก้ Round two

30-11-542 Hits:544 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ออกแบบพวงแจสายสำเร็จด้วยดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร ช่วยเพิ่มเอกลักษณ์ให้ผู้ใช้งานจดจำได้ง่าย ด้วยไอเดียการเลือกสายพวงกุญแจผ้าสายสปันเท่ๆ พร้อมห่วงแบบคู่ สายสำเร็จแบบ 2 สี พิมพ์โลโก้ได้ ออกแบบลวดลายได้ตามใจชอบ เลือกตะข้อเกี่ยวตัว C ใหญ่ใช้ง่ายบอกลาการหลงลืมกุญแจบ้านไปเลย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ