fbpx

ผลิตถุงคลุมชุด

ถุงผ้าคลุมเสื้อผ้าสั่งทำขนาดพิเศษไม่พิมพ์สกรีน สำหรับใส่ชุดราตรี ถุงคลุมชุดการแสดง ผลิตด้วยเนื้อผ้าดิบ เพื่อป้องกันฝุ่นละอองทำให้เสื้อผ้าคงสภาพใหม่อยู่เสมอ การสั่งผลิตถุงผ้าคลุมสูท สามารถกำหนดขนาดได้ตามต้องการ เหมาะแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นถุงคลุมที่เพิ่มมูลค่าสินค้า

 มองหาวิธีการเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าและเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น ด้วยถุงคลุมเสื้อผ้าหรือถุงคลุมสูทสั่งผลิตตามแบบ พร้อมสกรีนโลโก้ได้ เป็นเนื้อผ้าดิบหรือผ้าแคนวาสแบบติดกระดุม ดีไซน์เรียบง่ายสีขาวเนื้อผ้าดิบธรรมชาติ

ถุงผ้าคลุมสูทหรือถุงคลุมชุดราตรีพิมพ์แบรนด์ เหมาะกับธุรกิจเช่าเสื้อผ้า ธุรกิจแบรนด์เสื้อสำหรับออกงาน หรือชุดสูทที่สั่งตัดสำหรับผู้บริหาร การสั่งผลิตถุงคลุมสูทพิมพ์แบรนด์ยังทำให้แบรนด์เสื้อผ้าของเราดูพรีเมี่ยม หรูหราและสร้างความประทับใจเมื่อแรกเห็นได้

การสั่งผลิตถุงคลุมชุดใส่เสื้อผ้าพรีเมี่ยมยังช่วยคงสภาพเสื้อผ้าให้ดูใหม่ ให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ถุงผ้าคลุมพิมพ์โลโก้สวยๆ คือพื้นที่โปรโมทแบรนด์ให้ลูกค้าจดจำ บนตัวถุงผ้าคลุมสูทหรือถุงผ้าคลุมชุดราตรี สามารถพิมพ์รายละเอียดการติดต่อ เช่น เบอร์ติด facebook Line เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงบริการได้ง่ายขึ้น

การออกแบบถุงผ้าคลุมสูทสำหรับใส่เสื้อผ้าสามารถเลือกเนื้อผ้าอื่นๆ ให้เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายที่ใช้บริการ โทนสีให้เหมาะสมกับแบรนด์ การผลิตถุงคลุมชุดยังเป็นสร้างหนึ่งของการตอกย้ำแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น 

การสั่งผลิตถุงผ้าคลุมสูท เริ่มต้นที่ 300 ใบ สามารถกำหนดขนาดของถุงคลุม รูปแบบงานสกรีนโลโก้ ลวดลายงานพิมพ์ รวมถึงเนื้อผ้าและสีผ้าได้ เหมาะกับแบรนด์เสื้อผ้าที่ต้องการเพิ่มความหรูหรา ให้แบรนด์ชุดสูทดูดีพรีเมี่ยมในสายตาผู้ใช้บริการ

 

ผลิตถุงคลุมชุด

ผลิตถุงคลุมชุด

ผลิตถุงคลุมชุด

ผลิตถุงคลุมชุด

ผลิตถุงคลุมชุด

ผลิตถุงคลุมชุด

ผลิตถุงคลุมชุด

ผลิตถุงคลุมชุด

ผลิตถุงคลุมชุด

ผลิตถุงคลุมชุด

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งผลิตสเปรย์แอลกอฮอร์ พิมพ์ลาย สำนักงาน ป.ป.ส

30-11-542 Hits:322 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกเพื่อส่งต่อความห่วงใยด้วยสเปรย์ฉีดแอลกอฮอร์ แบบขวดใส่กรอบซิลิโคลนสีหลายสีให้เลือก ตัวอย่างงานสั่งผลิตสเปรย์แอลกอฮอร์ พิมพ์ลาย สำนักงาน ป.ป.ส เป็นงานซิลิโคลนสีขาวพร้อมสายคล้อง ทำให้ผู้ใช้งานสามารถพกพาสเปรย์แอลกอฮฮร์ได้ง่าย

Read more

รับทำกระเป๋าผ้า ใส่ดินสอ ซิปรูด Artline

30-11-542 Hits:1342 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หลายคนคิดว่า การจะสั่งทำกระเป๋าผ้าลดโลกร้อน เป็นสื่อประชาสัมพันธ์ทางการตลาด ต้องเหมาะกับแบรนด์กระเป๋าผ้าแฟชั่น หรือหน่วยงานราชการที่ต้องการประชาสัมพันธ์รณรงค์รักษ์โลกเท่านั้น ที่จะเหมาะสำหรับ ทำถุงผ้าลดโลกร้อน

Read more

ผลิตกระเป๋าหูหิ้วแบบถือ ผ้าแคนวาสกรมท่า แบรนด์ katana

30-11-542 Hits:314 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาสินค้าโปรโมทแบรนด์สายสิ่งแวดล้อมที่ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้า ด้วยกระเป๋าผ้าแฟชั่น ผ้าแคนวาสขนาดกระทัดรัดเนื้อผ้าคุณภาพ พิมพ์แบรนด์ร้านอาหารทรงสวยๆ อย่างเช่นรูปแบบระเป๋าหูหิ้วแบบถือ ผ้าแคนวาสกรมท่า แบรนด์ katana ที่ใช้ได้ทุกเพศทุกวัยในราคาโดนใจ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม
LINE : @designguru 


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ