fbpx

catalogue free

รับทำพวงกุญแจ พิมพ์ลาย

ผลิตพวงกุญแจไนล่อน สายสีที่มีสีสันให้เลือกมากมาย กลายเป็นของที่ระลึกของแจกพิมพ์ลาย ที่แบรนด์สินค้าสั่งผลิตเพื่อโปรโมท ประชาสัมพันธ์ แถมคู่กับสินค้าหรือแจกในงานเปิดตัวสินค้า เป็นพวงกุญแจสายผ้าดีไซน์สวยๆ ออกแบบได้ตามต้องการ ตะข้อเงินหุ้มตัวหนัง ราคาถูก

ของที่ระลึกสำหรับแจกที่ใช้งานในชีวิตประจำวันได้ ออกแบบได้เองด้วยสินค้าพวงกุญแจพิมพ์ลาย สายไนล่อนเนื้อเงาพิมพ์ลายสวยๆ นิยมสั่งผลิตเพื่อคล้องพวงกุญแจ เช่น กุญแจบ้าน กุญแจรถยนต์ หรือกุญแจที่ใช้ในสำนักงาน

การสั่งผลิตพวงกุญแจสายไนล่อนพิมพ์ลายหรือพิมพ์แบรนด์ เป็นส่วนหนึ่งของที่ระลึกโปรโมทแบรนด์ ที่ช่วยสร้างการจดจำและสร้างภาพลักษณ์ดีๆ ให้กับหน่วยงานและแบรนด์สินค้าได้ ตัวสายไนล่อนสำหรับทำพวงกุญแจ เป็นสายผ้ามีสีให้เลือกมากมาย

การสั่งทำพวงกุญแจสำหรับแจกเริ่มต้นที่ 100 ชิ้น สิ่งที่หน่วยงานหรือแบรนด์สินค้าต้องเตรียมสำหรับออกแบบพวงกุญแจสายไนล่อน สำหรับผลิตเป็นพวงกุญแจที่ระลึก คือ โลโก้แบรนด์สินค้าหรือโลโก้หน่วยงานที่ต้องการ ข้อความที่ต้องการพิมพ์ลงบนตัวพวงกุญแจ

ข้อดีของการเลือกผลิตพวงกุญแจเป็นของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า หรือของที่ระลึกประจำองค์กร ของที่ระลึกครบรอบหน่วยงาน คือ พวงกุญแจเป็นสินค้าที่ใช้งานสม่ำเสมอ เป็นเหมือนสิ่งของแทนใจให้คิดถึงกัน แบรนด์สินค้าสามารถเลือกสีตามต้องการได้ เป็นของแจกราคาถูก ที่ใครทำได้

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตพวงกุญแจไนล่อน ตะข้อเงิน ที่ระลึก พิมพ์ลาย Alpine Tennis ดีไซน์สวย แบ่งเป็น 2 ดีไซน์ คือ พวงกุญแจสายไนล่อนสีดำและสายสีเขียวสะท้อนแสง พิมพ์ลายด้วยโลโก้และข้อความตามต้องการ 

รับทำพวงกุญแจ พิมพ์ลาย

รับทำพวงกุญแจ พิมพ์ลาย

รับทำพวงกุญแจ พิมพ์ลาย

รับทำพวงกุญแจ พิมพ์ลาย

รับทำพวงกุญแจ พิมพ์ลาย

รับทำพวงกุญแจ พิมพ์ลาย

รับทำพวงกุญแจ พิมพ์ลาย

รับทำพวงกุญแจ พิมพ์ลาย

รับทำพวงกุญแจ พิมพ์ลาย

รับทำพวงกุญแจ พิมพ์ลาย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตกระเป๋าผ้าร่มหูรูด ให้กับ TSA

30-11-542 Hits:1159 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ไม่ว่าจะจัดการแข่งขันกีฬาชนิดไหน สิ่งของที่ขาดไม่ได้เพื่อมอบให้กับผู้ร่วมแข่งขันคงหนีไม่พ้น กระเป๋าผ้าสุดพรีเมี่ยม เพื่อให้เป็นของที่ระลึก สำหรับผู้สมัครแข่งขันกีฬาในรายการต่างๆ เพื่อให้ผู้สมัครนั้นมีของไว้ใช้งาน และเป็นตัวแทนความรู้สึกดีๆ ของผู้จัดการแข่งขันและผู้สนับสนุนมอบให้

Read more

ผลิตถุงผ้าหูรูดยังชีพใบใหญ่ ผ้าดิบถุงปันสุข ร้านเจียฮะ

30-11-542 Hits:882 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้ายังชีพหูรูดสกรีนโลโก้ ของแจก ช่วงวิกฤตให้ใครๆต้องการโอกาส ถุงผ้ายังชีพที่ดีนอกจากขนาดถุงผ้าที่มีขนาดใหญ่ใส่ของได้จุใจ เนื้อผ้าที่นำมาผลิตถุงผ้าหูรูดยังชีพควรมีความแข็งแรง และน้ำหนักของสิ่งของได้ดี เนื้อผ้าดิบเป็นเนื้อผ้าที่นิยมทำถุงผ้ายังชีพ เพราะราคาถูกแต่ทนทาน

Read more

รับทำถุงผ้ากำมะหยี่หูรูด พรีเมี่ยมสกรีนข้อความ Silver

30-11-542 Hits:941 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากเพิ่มความพิเศษ อยากเพิ่มมูลค่าสินค้า หรืออยากได้กระเป๋าผ้าสวยๆ แจกงานสำคัญ แนะนำถุงผ้ากำมะหยี่สกรีนโลโก้ด้วยโทนสีเมทเทิลลิค สกรีนสีแบบเงาเพิ่มความหรูหราให้ถุงผ้าหูรูดด้วยราคาสบายกระเป๋า ถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่สกรีน ราคาถูก เมื่อเทียบกับมูลค่าถือว่าเป็นบรรจุภัณฑ์ที่คุ้มค่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ