fbpx

catalogue free

แผ่นน้ำหอมพิมพ์ลาย

การสั่งผลิตแผ่นหอมปรับอากาศเพื่อเพิ่มความหอมให้กับสินค้าหรือบริการของตน การใช้แผ่นหอมปรับอากาศสามารถช่วยเสริมสร้างประสบการณ์ในการใช้งานหรือการสัมผัสกับสินค้า ทำให้ผู้บริโภคมีความทรงจำและความสัมพันธ์กับแบรนด์ได้มากขึ้น พกพาง่ายให้กับสินค้าหรือแพ็กเกจจิ้งได้ทันที

นอกจากนี้ การใช้แผ่นหอมปรับอากาศยังสามารถเป็นเครื่องมือในการสร้างบรรยากาศหรืออารมณ์ที่พึงประสงค์ให้กับผู้ใช้งาน ทำให้สินค้าหรือบริการของแบรนด์มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น การสั่งผลิตแผ่นหอมปรับอากาศยังเป็นวิธีการโปรโมทและตลาดสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพ

เนื่องจากสามารถแจกจ่ายแก่ลูกค้าหรือผู้ใช้งานได้ง่ายและเป็นรูปธรรม ทำให้เพิ่มโอกาสในการเพิ่มยอดขายและสร้างความไว้วางใจในตลาดของแบรนด์ได้มากขึ้น ดังนั้น การใช้แผ่นหอมปรับอากาศเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การตลาดที่สำคัญสำหรับแบรนด์สินค้าต่างๆ

แผ่นหอมปรับอากาศ ที่สั่งผลิตพิมพ์ลายด้วยข้อความ "จีบหนูหน่อย #หนูอ่อยไม่เป็น" ใช้โทนสีชมพูหวานและผลิตจากกระดาษแข็งปอนด์ซับน้ำหอม มีระยะเวลาผลิตไม่เกิน 30 วัน สินค้ามีจุดเด่นในแพ็กเกจจิ้งขนาดเล็กที่พกพาง่ายและมีกลิ่นหอมสดชื่น

การใช้งาน "แผ่นหอมปรับอากาศ" ที่ผลิตจากกระดาษแข็งซับน้ำหอม มีจุดขายในความพกพาง่าย ทนทาน และน้ำหนักเบา ความสำคัญของการใช้งาน และข้อดีของการเลือกสีชมพูมีประโยชน์สำหรับวัยรุ่น บริษัทที่สั่งทำเป็นธุรกิจเกี่ยวกับรายการบันเทิงที่เน้นความตลกเพื่อสร้างรอยยิ้ม การผลิตของแจกในไทยมีความสำคัญอย่างมาก

วัตถุประสงค์การใช้งานของการสั่งผลิตแผ่นหอมปรับอากาศ มีข้อดีในการนำสินค้าไปใช้ในตลาด ตัวอย่างผลงานจากบริษัทโครตคลูมีรายละเอียดการออกแบบที่ครบวงจร เช่น โทนสีชมพู ลายข้อความดีไซน์กราฟิก สัญลักษณ์ของแบรนด์ ที่อยู่ เว็บไซต์ เบอร์โทร มีขั้นต่ำในการผลิตอย่างน้อย 1000 ชิ้น

ความยืดหยุ่นของการผลิตกับโรงงานผลิตโดยตรง และมีทีมออกแบบที่สามารถปรับแต่งดีไซน์ได้อย่างรู้ใจ ข้อดีของการออกแบบ "แผ่นหอมปรับอากาศ" บนกระดาษอัดน้ำหอม และงานพิมพ์ด้วย digital printing

การใช้เทคนิค digital printing การใช้เทคโนโลยีนี้ช่วยลดการใช้กระดาษและหมึกพิมพ์ ซึ่งช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ช่วยเพิ่มคุณภาพและความสวยงามของแผ่นหอมปรับอากาศ ทำให้เป็นที่น่าสนใจและมีความแตกต่างในตลาด บนพื้นที่สินค้าไม่เกิน 7x7 นิ้ว ตัวอย่างรับผลิตแผ่นหอมปรับอากาศในรถยนต์ พิมพ์ลายจีบหนูหน่อยหนูอ่อยไม่เป็น

 

แผ่นน้ำหอมพิมพ์ลาย

แผ่นน้ำหอมพิมพ์ลาย

แผ่นน้ำหอมพิมพ์ลาย

แผ่นน้ำหอมพิมพ์ลาย

แผ่นน้ำหอมพิมพ์ลาย

แผ่นน้ำหอมพิมพ์ลาย

แผ่นน้ำหอมพิมพ์ลาย

แผ่นน้ำหอมพิมพ์ลาย

แผ่นน้ำหอมพิมพ์ลาย

แผ่นน้ำหอมพิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำที่ติดหลังมือถือพิมพ์ Griptok ของพรีเมี่ยมร้านกาแฟ hohiho

30-11-542 Hits:545 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำที่ติดหลังมือถือหรือ Popsocket พิมพ์ลายตามแบบ คละสีได้ งานพิมพ์ด้วยเทคนิคแบบ Fullcolor สั่งทำขั้นต่ำ 100 ชิ้น ออกแบบฟรี พร้อมการ์ดรองกระดาษ สำหรับเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก ร้านอาหาร ธุรกิจ และหน่วยงานที่ต้องการสินค้าประชาสัมพันธ์องค์กร 

Read more

ผลิตแมสผ้าแบรนด์ STKC สีดำ สกรีนโลโก้ พร้อมสายปรับได้

30-11-542 Hits:890 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แมสผ้าแบรนด์ ทรงseamless รูปแบบหน้ากากผ้ายอดฮิต ราคาส่ง สกรีนโลโก้คมชัด เหมือนแมสผ้าพิมพ์ลายของ STKC ที่สั่งผลิตด้วยผ้ามัสลินสีดำ ผ้า 3 ชั้น ป้องกันฝุ่นละอองและกันน้ำได้ดี มาพร้อมสายยางคล้องคอปรับสายได้สีแดง มีสียางให้เลือกหลายสี แมสผ้าแฟชั่นเพื่อขายก็กำไรดี เป็นของแจกก็เจ๋ง 

Read more

ผลิตถุงผ้าย่าม ผ้าร่มพับเก็บได้ พิมพ์สกรีนโลโก้ Louis tap

30-11-542 Hits:1859 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าที่แจกง่าย ประหยัดพื้นที่ ทรงกระเป๋าแฟชั่นที่ดูไม่ล้าสมัย หนึ่งในคำตอบคือ กระเป๋าย่ามพับเก็บได้ ที่พัฒนามาจากกระเป๋าผ้าทรงช้อปปิ้ง วัสดุผ้าร่มเนื้อผ้าลายตาราง ตัวอย่างกระเป๋าผ้าแบรนด์ Louis tap ผลิตถุงผ้าย่าม สกรีนโลโก้สีขาว สวยๆ เนื้อแน่นทนทานกว่าท้องตลาด

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ