fbpx

catalogue free

ผลิต Popsoket ที่ติดหลังมือถือ

Popsocket ที่น่ารักมากๆ ที่สามารถสั่งผลิตพิมพ์ลาย การ์ตูนน่ารักๆ บนวัสดุพลาสติก ABS โดยสามารถเลือกโทนสีตามที่ชอบได้ เราสามารถผลิตให้เสร็จภายในระยะเวลา 2-3 วัน พร้อมการ์ดรองกระดาษ ที่เป็นแพ็กเก็จสวยๆ ให้พร้อมแจกได้ทันที ราคาถูก ขนาดเล็กกระทัดรัดพกพาง่าย

Popsocket หรือที่ติดหลังมือถือทำจากวัสดุพลาสติก ABS ที่มีคุณภาพและความทนทาน สินค้านี้มีจุดขายในความสามารถในการพกพาง่าย น้ำหนักเบา และทนทานต่อการใช้งาน การเลือกใช้สีฟ้ามีประโยชน์สำหรับครอบครัวเนื่องจากสีฟ้ามักมีความสมบูรณ์และสดใส

บริษัทที่สั่งทำสินค้านี้เป็นธุรกิจเกี่ยวกับยานยนต์ซึ่งสื่อถึงความทันสมัยและเทรนด์ของวงการยานยนต์ การผลิตของแจกในไทยมีความสำคัญเพราะสามารถสร้างโอกาสให้กับธุรกิจในประเทศไทยได้ เช่น การสร้างงานและรายได้ใหม่ๆ และเสริมสร้างภาพลักษณ์ให้กับธุรกิจในสากล

วัตถุประสงค์หลักของการใช้งาน Popsocket หรือที่ติดหลังมือถือคือเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการถือและใช้งานมือถือ และยังช่วยป้องกันการลื่นไหลของมือถืออีกด้วย ข้อดีของการใช้
ที่ติดหลังมือถือ คือสามารถปรับได้ตามความสะดวกของผู้ใช้งานและช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับมือถืออีกด้วย ตลาดสำคัญที่ Popsocket เน้นไปคือกลุ่มผู้ใช้งานมือถือทั่วไป ตลาดนี้มีศักยภาพในการเพิ่มยอดขายและก้าวสู่การตลาดใหญ่ขึ้น

เมื่อพูดถึงการนำ Popsocket หรือที่ติดหลังมือถือไปใช้ในด้านตลาด ตัวอย่างผลงานที่น่าสนใจคือการใช้ Popsocket ในการตลาดสินค้าและบริการของ โตโยต้าพิธาน ที่ใช้ Popsocket ในการโปรโมทและสร้างความสนใจของลูกค้า การผลิตขั้นต่ำของ Popsocket คือ 100 ชิ้น เป็นจำนวนที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจที่ต้องการนำสินค้านี้ไปใช้ในกลุ่มลูกค้าของตน

การผลิต "Popsocket" หรือที่ติดหลังมือถือโดยตรงจากโรงงานมีความยืดหยุ่นที่สูง โรงงานสามารถปรับแต่งดีไซน์ได้อย่างแม่นยำตามความต้องการของลูกค้า ข้อดีของการออกแบบ "Popsocket" บนพลาสติก ABS คือสามารถสร้างดีไซน์ที่หลากหลายและสวยงามได้

นอกจากนี้ การใช้งานงานพิมพ์ด้วยเทคนิค direct printing ช่วยให้สามารถพิมพ์ภาพหรือลายละเอียดได้อย่างคมชัด มีประโยชน์ในการสื่อสารคุณค่าของสินค้าและบริการได้อย่างชัดเจน ทำให้ผลิตภัณฑ์ดูน่าสนใจและมีความมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

พื้นที่สินค้าขนาด 4x4 ซม. ช่วยให้สามารถแสดงผลงานออกมาในพื้นที่จำกัดได้อย่างเหมาะสมและชัดเจน ตัวอย่างผลงานการรับผลิต Popsocket ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์Full color ลาย Toyota Phithan

ผลิต Popsoket ที่ติดหลังมือถือ

ผลิต Popsoket ที่ติดหลังมือถือ

ผลิต Popsoket ที่ติดหลังมือถือ

ผลิต Popsoket ที่ติดหลังมือถือ

ผลิต Popsoket ที่ติดหลังมือถือ

ผลิต Popsoket ที่ติดหลังมือถือ

ผลิต Popsoket ที่ติดหลังมือถือ

ผลิต Popsoket ที่ติดหลังมือถือ

ผลิต Popsoket ที่ติดหลังมือถือ

ผลิต Popsoket ที่ติดหลังมือถือ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำพวงกุญแจสายไนล่อน สีดำ พิมพ์แบรนด์ Triumph

30-11-542 Hits:1114 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมคู่ใจคนขับรถ ต้องพวงกุญแจไนล่อนพิมพ์ลาย และข้อความตามใจชอบ แบบเท่ห์ๆ สีดำ กับสายไนล่อนเนื้อเงา สายพรีเมี่ยมที่พิมพ์ข้อความอะไร อักษรสีอะไรก็สวย ผลงานตัดเย็บทำมือด้วยช่างมืออาชีพ กับผลงานสั่งทำพวงกุญแจสายไนล่อน สีดำพิมพ์แบรนด์ Triumph

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบสานสีธรรมชาติ สกรีนข้อความ lifelong...

30-11-542 Hits:1148 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้ากระสอบแฟชั่นเอาใจวัยทำงาน ดีไซน์กระเป๋าผ้าแนวมินิมอลรักษ์โลก และให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ เพราะกระเป๋าผ้ากระสอบพิมพ์ลายผลิตจากเส้นใยกระจูด สีน้ำตาลธรรมชาติไม่ฟอกสี สกรีนข้อความ โลโก้ได้ตามต้องการ ออกแบบเองได้ผลิตจากโรงงานโดยตรง

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้า tote พิมพ์ดิจิตอลเหมือนจริง ของ Taonga

30-11-542 Hits:1492 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทลายขีดจำกัดด้านการออกแบบกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ให้พิมพ์สีได้ไม่กำจัดกับถุงผ้าสะพายข้าง ทรง tote พิมพ์ลายแบบ digital printing เปลี่ยนถุงผ้าสกรีนโลโก้ธรรมดา ด้วยการเพิ่มมูลค่าของถุงผ้าให้น่าสนใจ ที่พิมพ์ลายได้เหมือนจริง เช่นตัวอย่างกระเป๋าผ้าแจกประชาสัมพันธ์หน่วยงาน TAONGA

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ