fbpx

catalogue free

griptokพิมพ์ลาย

รับผลิต Griptok ที่ระลึกน่ารัก สำหรับองค์กรที่มองหาของชำร่วยที่สะท้อนเอกลักษณ์ที่ดูทันสมัย เพราะที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ พร้อมพิมพ์ลายแบรนด์ ของที่ระลึกเล็กๆ แต่มีประโยชน์มากมาย พร้อมงานพิมพ์ที่มีคุณภาพ ทนทาน พิมพ์ได้ไม่จำกัดสี ราคาถูก คุ้มค่า ใช้งานได้ยาวนาน

การผลิต Griptok หรือ PopSocket ที่ติดหลังมือถือ เป็นไอเท็มที่น่าสนใจและมีประโยชน์มาก โดยเฉพาะถ้ามีลายลักษณ์ที่ประทับใจและมีโลโก้ของแบรนด์ด้วย น่าจะเป็นของราคาถูกที่ได้รับความนิยมมากในการแจกแจงในงานอีเวนต์หรือเป็นของรางวัลการแข่งขัน นอกจากนี้ยังเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่ดีเพื่อสร้างความจำ impression ดีในวงกว้าง

ในยุคที่เทคโนโลยีและการใช้สมาร์ทโฟนมีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวัน การตอบสนองต่อความต้องการและต้นสังกัดของกลุ่มผู้ใช้เป็นสิ่งสำคัญสำหรับองค์กรในการสร้างแพลตฟอร์มการตลาดที่เป็นที่สองของตนเอง

การผลิต Griptok หรือ PopSocket น่ารัก เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่น่าสนใจและมีประสิทธิภาพในการโปรโมทและสร้างความจำ impression ในหลายๆ กลุ่มเป้าหมาย เช่น เป็นของแจกสำหรับองค์กร ของแจกกลุ่มวัยรุ่น ของที่ระลึกสายเกมส์ เพราะ กริ๊บต็อกพิมพ์แบรนด์คือไอเทมที่เป็นตัวแทนของความทันสมัย

การให้ Griptok หรือ PopSocket ที่มีลายลักษณ์น่ารักในกิจกรรมโปรโมทหรือต่างๆ ทำให้มีแรงจูงใจสำหรับผู้ร่วมงานหรือผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่จะรวบรวมไอเทมนี้ เป็นวิธีที่ดีในการสร้างสรรค์ความตื่นเต้น และความรู้สึกสนุกสนานที่สามารถส่งผลต่อ การสร้างการมีส่วนร่วมของชุมชน แฟนคลับขององค์กรได้

Griptok หรือ PopSocket น่ารักไม่เพียงแค่เป็นไอเทมที่น่ารัก แต่ยังมีความหลากหลายในการใช้งาน ทั้งการใช้เป็นตัวยันสำหรับมือเพื่อความสบายในการถือโทรศัพท์ หรือเป็นตัวยันที่ใช้เป็นสแตนด์ที่ช่วยให้สามารถวางโทรศัพท์ได้ตั้งฉาก ทำให้เป็นไอเทมที่หลากหลายในการนำไปใช้งานในทุกๆ สถานการณ์

การผลิต Griptok หรือ PopSocket ที่มีลายลักษณ์น่ารักและโลโก้ขององค์กร เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการสร้างความจำและระยะประชาสัมพันธ์กับกลุ่มผู้ใช้ เมื่อผู้คนได้รับ Griptok หรือ PopSocket ที่มีลายลักษณ์ที่น่ารักโดยมีตราสัญลักษณ์ขององค์กร มีโอกาสที่จะทำให้พวกเขารู้จักและจดจำองค์กรนั้นๆ ได้ดีขึ้น

Griptok หรือ PopSocket ที่ทำจากวัสดุคุณภาพและออกแบบลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่เพียงทำให้ผู้ใช้ให้ความรู้สึกสะดุดตาและน่ารัก แต่ยังเป็นสื่อที่ดีในการโปรโมทองค์กร ซึ่งเป็นการตลาดที่ชาญฉลาด เพราะผู้รับของ Griptok หรือ PopSocket น่ารักมักจะนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน ทำให้ผู้ใช้ทำหน้าที่โปรโมทแบรนด์ที่ติดอยู่กับตัว Griptok ตลอดเวลา

การผลิต Griptok หรือ PopSocket ที่มีคุณภาพและทนทาน เช่น การใช้วัสดุที่มีคุณภาพดีทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ทนทานต่อการใช้งานประจำวัน มีความทนทานต่อสภาพแวดล้อม และสามารถให้ความคุ้มค่าในทุกการใช้งาน

ตัวอย่างการรับผลิต Griptok ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ พร้อมพิมพ์ลายแบรนด์ Fore Today  ขั้นต่ำของการผลิตที่ติดมือถือหรือ Popsocket พิมพ์ลายการ์ตูนน่ารัก เพียง 100 ชิ้น ผลิตด่วนเพียง 2-3 วัน มาพร้อมการ์ดรองกระดาษสวยๆ ที่ออกแบบเองได้ เพิ่มความน่ารักของแพ็กเกจจิ้งที่น่าใช้งาน

 

griptokพิมพ์ลาย

griptokพิมพ์ลาย

griptokพิมพ์ลาย

griptokพิมพ์ลาย

griptokพิมพ์ลาย

griptokพิมพ์ลาย

griptokพิมพ์ลาย

griptokพิมพ์ลาย

griptokพิมพ์ลาย

griptokพิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าพับได้แบบยางรัด แบบถุงย่าม Bangkok EMS

30-11-542 Hits:822 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าร่มสั่งทำพร้อมงานสกรีนโลโก้ เนื้อผ้าร่มแบบเรียบทอจากเส้นใยสังเคราะห์เนื้อเงา หนากว่าท้องตลาด การสั่งทำถุงผ้าร่มพร้อมสกรีนแบรนด์ กับทางโรงงานสามารถเลือกสีได้ ผ้าร่มมีหลายสีให้เลือก ถุงผ้าร่มพับได้มีเนื้อบางเบา เหมาะผลิตเป็นถุงผ้าแจก ถุงผ้าแถมสินค้า

Read more

รับผลิตกริ๊บต๊อกที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย ของแจกสัมมนา RUTK

30-11-542 Hits:545 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจก ของที่ระลึกสำหรับแจกผู้ที่มาร่วมกิจกรรมของมหาวิทยาลัย ด้วยที่ติดหลังเคสมือถือพิมพ์ลาย ออกแบบเองได้ หรือ Pop socket น่ารักๆ พร้อมการ์ด สั่งทำได้ในจำนวนขั้นต่ำ 100 ชิ้น ของที่ระลึกที่ใช้แจกนักศึกษาในงานวิชาการ หรือของแจกผู้ที่มาร่วมงานเปิดการศึกษา

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้ว พิมพ์ลายแบรนด์ Incentive

30-11-542 Hits:106 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผ้าแคนวาส เป็นผ้าที่มีความทนทาน สามารถรับน้ำหนักได้ดี ทั้งยังดูแลรักษาง่าย สามารถใช้งานได้ยาวนาน จึงมักนิยมนำมาผลิตกระเป๋าผ้าในแบบต่างๆ ด้วยคุณสมบัติของผ้าแคนวาสทำให้กระเป๋ามีความพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับการสั่งผลิตเพื่อใช้เป็นของแจก ของพรีเมี่ยมในโอกาสต่างๆ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ