fbpx

catalogue free

กระเป๋าคาดอก สกรีนลาย

สั่งผลิตกระเป๋าคาดอก ด้วยผ้ากันน้ำ สีเขียวสวย เท่ๆ เอาใจกลุ่มใช้งานที่ชอบเดินทาง เป็นของพรีเมี่ยมกลุ่มสายแคมป์ปิ้ง หรือกลุ่มลูกค้าที่ชอบความทะมัดทะแมง ทรงกระเป๋าซิปคาดอกสะพายข้างทรง crossbody พร้อมสกรีนลาย ตามต้องการ น้ำหนักเบา ใส่ของติดตัวพกพาง่าย ราคาคุ้มค่า

กระเป๋าคาดอกสะพายข้างทรง Crossbody เป็นกระเป๋าที่ถือหรือคาดตัวที่แนบกับลำตัวและสามารถสะพายข้างได้ ลักษณะของกระเป๋าทรง Crossbody มีลักษณะที่โดดเด่นด้วยการสะพายทั้งสองข้างของลำตัว ทำให้กระเป๋าอยู่ในตำแหน่งต่ำกว่าข้างสะพายเดียว และสามารถวางที่ด้านข้างหรือหน้าข้างของลำตัวได้

ลักษณะสำคัญของกระเป๋าคาดอกสะพายข้างทรง Crossbody มักจะมีสายสะพายที่ยาวและปรับระดับได้ เพื่อให้สามารถปรับความสูงให้เข้ากับการใช้งานและสะดวกต่อการสวมใส่ กระเป๋าทรง Crossbody มีลักษณะทรงที่เข้ากับการสวมใส่ทั้งชายและหญิง มักมีขนาดกลางถึงใหญ่พอที่จะรองรับของที่จำเป็นต่างๆ

กระเป๋าทรง Crossbody จะมีช่องเก็บของหลายช่องที่ออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการจัดเรียงของ ตัวกระเป๋าสามารถบรรจุของที่จำเป็น ส่วนใหญ่ของกระเป๋าคาดอกสะพายข้างทรง Crossbody ถูกผลิตจากวัสดุทนทานและแข็งแรง เช่น หนัง ผ้า หรือวัสดุผสม

การสั่งผลิตพิมพ์ลายหรือโลโก้บน กระเป๋าคาดอกสะพายข้าง ทรงcrossbody เพื่อเป็นกระเป๋าแฟชั่นสำหรับแถมสินค้า การพิมพ์ลายหรือโลโก้บนกระเป๋าทรง Crossbody ทำให้สินค้าและแบรนด์ของคุณติดตามผู้ใช้ได้ง่าย โดยทำให้เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการโปรโมทและสร้างความรู้สึกต่อแบรนด์

กระเป๋าที่มีลายหรือโลโก้ที่น่าสนใจจะทำให้สินค้าของคุณมีความทันสมัยและน่าสนใจมากขึ้น ส่งเสริมให้ผู้ใช้มีความสนใจในการใช้งาน ลายหรือโลโก้ที่สวยงามบนกระเป๋าสามารถสร้างความประทับใจที่อาจนำไปสู่ความจำที่ยาวนาน, ทำให้ผู้ใช้ยังคงจดจำและรู้จักแบรนด์ของคุณ

การผลิตกระเป๋าทรง Crossbody เป็นดีไซน์กระเป๋าที่ดูพรีเมี่ยม ที่ให้มากกว่าฟังก์ชันการใช้งาน การให้กระเป๋าที่มีการพิมพ์ลายหรือโลโก้เป็นส่วนหนึ่งของแถมสินค้า จะทำให้สินค้าของคุณมีมูลค่ามากขึ้นในสายตาของผู้รับ

รูปแบบกระเป๋าสะพายข้างหรือคาดอก พิมพ์แบรนด์ เหมาะกับกลุ่มผู้ใช้งานที่ต้องการความสะดวกสบาย กระเป๋าทรง Crossbody มักเหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการความสะดวกในการใช้งานและการสะพายข้าง 

เช่น ผู้ที่ชื่นชอบการเดินทาง หรือนักเดินทาง ผู้ที่เป็นนักเดินทางมักค้นหากระเป๋าทรง Crossbody เนื่องจากมีความสะดวกตอบสนองการเคลื่อนไหวขณะเดินทางที่คล่องตัวและไม่ต้องระมัดระวังเรื่องการดูแลสัมภาระมากนัก 

กลุ่มสายแฟชั่น ที่อยากได้กระเป๋าที่ลงตัวกับสไตล์การแต่งตัว รูปแบบกระเป๋าคาดอกทรง Crossbody มีลักษณะทรงทันสมัย ที่เหมาะสำหรับกลุ่มผู้ที่ต้องการสวมใส่ในสไตล์แฟชั่น แต่งตัวง่าย แบบชิลๆ 

การสั่งทำกระเป๋าผ้าคาดอกเพื่อแจกในงาน หรือแถมคู่ไปกับสินค้า เป็นรูปแบบกระเป๋าที่นิยม แต่ควรเลือกเข้ากับกลุ่มเป้าหมาย ทำให้แบรนด์หรือหน่วยงานสามารถออกแบบลายได้ถูกใจผู้ใช้งานได้ เช่น การพิมพ์ลายที่เกี่ยวข้องกับธีมของงาน โลโก้ของบริษัท หรือกราฟิกที่สวยงามที่มีความน่าสนใจ  ตัวอย่างการสั่งผลิตกระเป๋าคาดอกสะพายข้างทรงcrossbody พร้อมสกรีนลาย NP Racing

กระเป๋าคาดอก สกรีนลาย

กระเป๋าคาดอก สกรีนลาย

กระเป๋าคาดอก สกรีนลาย

กระเป๋าคาดอก สกรีนลาย

กระเป๋าคาดอก สกรีนลาย

กระเป๋าคาดอก สกรีนลาย

กระเป๋าคาดอก สกรีนลาย

กระเป๋าคาดอก สกรีนลาย

กระเป๋าคาดอก สกรีนลาย

กระเป๋าคาดอก สกรีนลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำพวงกุญแจสายไนล่อน สีดำ พิมพ์แบรนด์ Triumph

30-11-542 Hits:1114 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมคู่ใจคนขับรถ ต้องพวงกุญแจไนล่อนพิมพ์ลาย และข้อความตามใจชอบ แบบเท่ห์ๆ สีดำ กับสายไนล่อนเนื้อเงา สายพรีเมี่ยมที่พิมพ์ข้อความอะไร อักษรสีอะไรก็สวย ผลงานตัดเย็บทำมือด้วยช่างมืออาชีพ กับผลงานสั่งทำพวงกุญแจสายไนล่อน สีดำพิมพ์แบรนด์ Triumph

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบสานสีธรรมชาติ สกรีนข้อความ lifelong...

30-11-542 Hits:1148 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้ากระสอบแฟชั่นเอาใจวัยทำงาน ดีไซน์กระเป๋าผ้าแนวมินิมอลรักษ์โลก และให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ เพราะกระเป๋าผ้ากระสอบพิมพ์ลายผลิตจากเส้นใยกระจูด สีน้ำตาลธรรมชาติไม่ฟอกสี สกรีนข้อความ โลโก้ได้ตามต้องการ ออกแบบเองได้ผลิตจากโรงงานโดยตรง

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้า tote พิมพ์ดิจิตอลเหมือนจริง ของ Taonga

30-11-542 Hits:1492 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทลายขีดจำกัดด้านการออกแบบกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ให้พิมพ์สีได้ไม่กำจัดกับถุงผ้าสะพายข้าง ทรง tote พิมพ์ลายแบบ digital printing เปลี่ยนถุงผ้าสกรีนโลโก้ธรรมดา ด้วยการเพิ่มมูลค่าของถุงผ้าให้น่าสนใจ ที่พิมพ์ลายได้เหมือนจริง เช่นตัวอย่างกระเป๋าผ้าแจกประชาสัมพันธ์หน่วยงาน TAONGA

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ