fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

รับทำกระเป๋าผ้าแฟชั่นสายลุยๆ ที่นอกจากความสวยงามยังเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าแฟชั่นที่เน้นความทนทาน เน้นอายุการใช้งานที่ยาวนาน คงหนีไม่พ้นรูปกระเป๋าผ้าใบที่มีคุณสมบัติกันน้ำ เหมาะมากสำหรับเป็นกระเป๋าผ้าที่จะปล่อยตัวช่วงเทศกาลสงกรานต์ 

และยังสามารถใช้ต่อได้อีกเมื่อหมดเทศกาล เรียกได้ว่าสั่งทำกระเป๋าผ้าจำหน่ายทั้งทีให้ผู้ใช้ได้ใช้งานได้นานๆ หรือจะผลิตกระเป๋าผ้าเจาะกลุ่มลูกค้าสายแคมป์ปิ้ง เน้นโทนสีเข้มเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศการใช้งาน

เช่น โทนสีน้ำ สีน้ำตาล สีเขียวขี้ม้า สีเทา เป็นต้น เพราะการออกแบบกระเป๋าผ้าใบเนื้อผ้าไวนิล ที่มีกลิ่นเหมือนกระเป๋าผ้าใบรถบรรทุก มักรองรับกิจกรรมที่สกปรกได้ง่าย และผู้ใช้งานไม่ต้องดูแลมากนัก

กระเป๋าผ้าใบยังเป็นวัสดุที่ดูร่วมสมัย ค่อยข้างมีน้ำหนัก จึงเป็นทรงกระเป๋าผ้าที่ผู้ใช้งานแบบจริงจัง แฟชั่นกระเป๋าผ้าใช้ก็สามารถออกแบบได้หลายรูปทรง เหมือนกระเป๋าผ้าทั่วไป เน้นการออกแบบแนวคุมโทนหรือใช้สีของผ้าใบตัดกันก็ได้ ซึ่งรูปแบบของกระเป๋าผ้าใบที่ได้รับความนิยม และสามารถใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน คือ กระเป๋าผ้าใบไวนิลทรงกล่อง สะพายข้าง เป็นทรงหูหิ้ว

ตัวอย่างผลงานที่ทางโรงงานรับทำกระเป๋าผ้าใบทรงกล่องพร้อมสายสะพายข้าง 2 ระดับ ของ Krairop ซึ่งเป็นทรงกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ที่ไว้เป็นกระเป๋าที่ระลึกสำหรับให้แทนใจวันครบรอบสำคัญ ทรงกระเป๋าผ้าใบเป็นของพรีเมี่ยมที่เน้นความพรีเมี่ยม และดูมีราคา กว่าถุงผ้าทั่วไป เช่น ถุงผ้าดิบ ถุงผ้าแคนวาส

การสั่งทำกระเป๋าผ้าใบกับทางร้านผลิตโดยตรง มีข้อดีคือ แบรนด์สินค้าสามารถกำหนดขนาดของกระเป๋าผ้าใบได้ ตามวัตถุประสงค์การใช้งาน แบรนด์หรือหน่วยงานที่มองหาที่ผลิตกระเป๋าผ้า จึงมีความยืดหยุ่นที่จะออกแบบ ทั้งรูปแบบงานสกรีนโลโก้บนกระเป๋าผ้า หรือจะเพิ่มความแพงให้กระเป๋าด้วยป้ายยางหยอดเฉพาะแบรนด์

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ พิมพ์ print direct ลาย stay classy

30-11-542 Hits:405 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

น่ารักมากปังค์ไม่ไหวกับที่ติดมือถือ Griptok งานพิมพ์ print direct ของที่ระลึกสีสดใสงานพรีเมี่ยม คุณภาพเทียบเท่ากับของแจกระดับแบรนด์ขึ้นห้างในราคาสบายกระเป๋า ถูกแบบต้องสั่งทำซ้ำ เพราะว่างานพิมพ์ที่พิมพ์ลงบนเนื้อพลาสติกโดยตรงเนื้อสีติดทน งานไม่ดี เราไม่ทำ

Read more

รับผลิตถุงผ้าร่มพับเก็บได้ สะพายข้าง พิมพ์ไทยคู่ฟ้า

30-11-542 Hits:1444 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ช่วงนี้โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า thaidesignguru อยากอวดถุงผ้าร่มสะพายข้างพับได้มากเป็นพิเศษ ซึ่งถุงผ้าร่มส่วนใหญ่จะเป็นทรงเสื้อกล้ามหรือจะมีใบที่ขนาดใหญ่ แต่ถุงผ้าร่มสะพายข้างพับได้ที่ขนาดพอดีกับใส่เอกสาร A4 และอยากจะเอาใจทุกหน่วยงาน ที่กำลังมองหากระเป๋าผ้าสะพายสวยๆ

Read more

รับทำ Griptok ที่ติดมือถือของแจกที่ระลึกงานกีฬา รวมพลังไทย

30-11-542 Hits:345 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่ติดมือถือพิมพ์โลโก้กิจกรรม ที่ติดมือถือพิมพ์ลายที่ช่วยสร้างการจดจำให้กับผู้ที่มาร่วมงาน ของแจกร่วมงานที่ใครๆก็สามารถใช้ได้ กริ๊บต๊อกแบบกลมที่สั่งพิมพ์ลายได้ตามใจชอบ พร้อมตัวการ์ดรองกระดาษสวยๆ ที่ทำให้ Griptok ติดมือถือพรีเมี่ยม สำหรับเป็นของแจกผู้มาร่วมกิจกรรม

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ