fbpx

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

รับทำกระเป๋าผ้าแฟชั่นสายลุยๆ ที่นอกจากความสวยงามยังเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าแฟชั่นที่เน้นความทนทาน เน้นอายุการใช้งานที่ยาวนาน คงหนีไม่พ้นรูปกระเป๋าผ้าใบที่มีคุณสมบัติกันน้ำ เหมาะมากสำหรับเป็นกระเป๋าผ้าที่จะปล่อยตัวช่วงเทศกาลสงกรานต์ 

และยังสามารถใช้ต่อได้อีกเมื่อหมดเทศกาล เรียกได้ว่าสั่งทำกระเป๋าผ้าจำหน่ายทั้งทีให้ผู้ใช้ได้ใช้งานได้นานๆ หรือจะผลิตกระเป๋าผ้าเจาะกลุ่มลูกค้าสายแคมป์ปิ้ง เน้นโทนสีเข้มเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศการใช้งาน

เช่น โทนสีน้ำ สีน้ำตาล สีเขียวขี้ม้า สีเทา เป็นต้น เพราะการออกแบบกระเป๋าผ้าใบเนื้อผ้าไวนิล ที่มีกลิ่นเหมือนกระเป๋าผ้าใบรถบรรทุก มักรองรับกิจกรรมที่สกปรกได้ง่าย และผู้ใช้งานไม่ต้องดูแลมากนัก

กระเป๋าผ้าใบยังเป็นวัสดุที่ดูร่วมสมัย ค่อยข้างมีน้ำหนัก จึงเป็นทรงกระเป๋าผ้าที่ผู้ใช้งานแบบจริงจัง แฟชั่นกระเป๋าผ้าใช้ก็สามารถออกแบบได้หลายรูปทรง เหมือนกระเป๋าผ้าทั่วไป เน้นการออกแบบแนวคุมโทนหรือใช้สีของผ้าใบตัดกันก็ได้ ซึ่งรูปแบบของกระเป๋าผ้าใบที่ได้รับความนิยม และสามารถใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน คือ กระเป๋าผ้าใบไวนิลทรงกล่อง สะพายข้าง เป็นทรงหูหิ้ว

ตัวอย่างผลงานที่ทางโรงงานรับทำกระเป๋าผ้าใบทรงกล่องพร้อมสายสะพายข้าง 2 ระดับ ของ Krairop ซึ่งเป็นทรงกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ที่ไว้เป็นกระเป๋าที่ระลึกสำหรับให้แทนใจวันครบรอบสำคัญ ทรงกระเป๋าผ้าใบเป็นของพรีเมี่ยมที่เน้นความพรีเมี่ยม และดูมีราคา กว่าถุงผ้าทั่วไป เช่น ถุงผ้าดิบ ถุงผ้าแคนวาส

การสั่งทำกระเป๋าผ้าใบกับทางร้านผลิตโดยตรง มีข้อดีคือ แบรนด์สินค้าสามารถกำหนดขนาดของกระเป๋าผ้าใบได้ ตามวัตถุประสงค์การใช้งาน แบรนด์หรือหน่วยงานที่มองหาที่ผลิตกระเป๋าผ้า จึงมีความยืดหยุ่นที่จะออกแบบ ทั้งรูปแบบงานสกรีนโลโก้บนกระเป๋าผ้า หรือจะเพิ่มความแพงให้กระเป๋าด้วยป้ายยางหยอดเฉพาะแบรนด์

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าแคนวาส พรีเมี่ยมสกรีนแบรนด์Coffee or me

30-11-542 Hits:1112 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ร้านกาแฟยังต้องทำกระเป๋าผ้า ถุงผ้าพรีเมี่ยมให้ลูกค้า เพราะถุงผ้าน่ารักใส่แก้วกาแฟได้ ใส่สินค้าจัดเซต ราคาดี เช่นเดียวกับถุงผ้าหูรูดใบเล็ก สกรีนโลโก้ ถุงผ้าที่เป็นของแถม ของพรีเมี่ยม เพิ่มยอดขายได้มากกว่าขายกาแฟด้วย ถุงเนื้อผ้าแคนวาส สีผ้าดิบ แบบของแบรนด์ Coffee or me 

Read more

ผลิตกระเป๋าสะพายแคนวาสแฟชั่นมีซิป Mount Chapman

30-11-542 Hits:495 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาสสั่งผลิตตามแบบทรงสวย เป็นกระเป๋าผ้าใบใหญ่งานตัดเย็บพรีเมี่ยม เนื้อผ้าแคนวาสก็พรีเมี่ยม เกรดคุณภาพส่งออก ที่ถูกออกแบบไว้สำหรับเป็นกระเป๋าผ้าจ่ายตลาด หรือกระเป๋าแฟชั่นอเนกประสงค์ ผลงานผลิตจากโรงงานกระเป๋าผ้าในไทย

Read more

รับทำ ถุงผ้า พับเก็บได้ ให้กับ SUMIPEX TL

30-11-542 Hits:1872 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หาของพรีเมี่ยมในยุคนี้ ถุงผ้าลดโลกร้อน ถือเป็นไอเทมที่กระแสแรงมากๆ และกำลังนิยม เป็นที่ต้องการของบุคคล ประชาชนทั่วไป เนื่องจากมีมาตการจากรัฐบาลไทยให้ลด และให้งดแจกถุงพลาสติก แก่ลูกค้า ของร้านสะดวกซื้อและห้างสรรพสินค้าต่างๆ ทั่วประเทศ 

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ