fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

รับทำกระเป๋าผ้าแฟชั่นสายลุยๆ ที่นอกจากความสวยงามยังเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าแฟชั่นที่เน้นความทนทาน เน้นอายุการใช้งานที่ยาวนาน คงหนีไม่พ้นรูปกระเป๋าผ้าใบที่มีคุณสมบัติกันน้ำ เหมาะมากสำหรับเป็นกระเป๋าผ้าที่จะปล่อยตัวช่วงเทศกาลสงกรานต์ 

และยังสามารถใช้ต่อได้อีกเมื่อหมดเทศกาล เรียกได้ว่าสั่งทำกระเป๋าผ้าจำหน่ายทั้งทีให้ผู้ใช้ได้ใช้งานได้นานๆ หรือจะผลิตกระเป๋าผ้าเจาะกลุ่มลูกค้าสายแคมป์ปิ้ง เน้นโทนสีเข้มเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศการใช้งาน

เช่น โทนสีน้ำ สีน้ำตาล สีเขียวขี้ม้า สีเทา เป็นต้น เพราะการออกแบบกระเป๋าผ้าใบเนื้อผ้าไวนิล ที่มีกลิ่นเหมือนกระเป๋าผ้าใบรถบรรทุก มักรองรับกิจกรรมที่สกปรกได้ง่าย และผู้ใช้งานไม่ต้องดูแลมากนัก

กระเป๋าผ้าใบยังเป็นวัสดุที่ดูร่วมสมัย ค่อยข้างมีน้ำหนัก จึงเป็นทรงกระเป๋าผ้าที่ผู้ใช้งานแบบจริงจัง แฟชั่นกระเป๋าผ้าใช้ก็สามารถออกแบบได้หลายรูปทรง เหมือนกระเป๋าผ้าทั่วไป เน้นการออกแบบแนวคุมโทนหรือใช้สีของผ้าใบตัดกันก็ได้ ซึ่งรูปแบบของกระเป๋าผ้าใบที่ได้รับความนิยม และสามารถใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน คือ กระเป๋าผ้าใบไวนิลทรงกล่อง สะพายข้าง เป็นทรงหูหิ้ว

ตัวอย่างผลงานที่ทางโรงงานรับทำกระเป๋าผ้าใบทรงกล่องพร้อมสายสะพายข้าง 2 ระดับ ของ Krairop ซึ่งเป็นทรงกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ที่ไว้เป็นกระเป๋าที่ระลึกสำหรับให้แทนใจวันครบรอบสำคัญ ทรงกระเป๋าผ้าใบเป็นของพรีเมี่ยมที่เน้นความพรีเมี่ยม และดูมีราคา กว่าถุงผ้าทั่วไป เช่น ถุงผ้าดิบ ถุงผ้าแคนวาส

การสั่งทำกระเป๋าผ้าใบกับทางร้านผลิตโดยตรง มีข้อดีคือ แบรนด์สินค้าสามารถกำหนดขนาดของกระเป๋าผ้าใบได้ ตามวัตถุประสงค์การใช้งาน แบรนด์หรือหน่วยงานที่มองหาที่ผลิตกระเป๋าผ้า จึงมีความยืดหยุ่นที่จะออกแบบ ทั้งรูปแบบงานสกรีนโลโก้บนกระเป๋าผ้า หรือจะเพิ่มความแพงให้กระเป๋าด้วยป้ายยางหยอดเฉพาะแบรนด์

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตถุงมือไมโครเวฟ ผ้าคอมทวิว บุด้วยเส้นใยสังเคราะห์กันความร้อน พิมพ์ลาย AMD

30-11-542 Hits:92 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงมือผ้าไมโครเวฟที่พิมพ์ลายด้วยระบบดิจิตอลเหมือนจริง เป็นไอเดียที่ดีในการใช้เพื่อโปรโมทแบรนด์ของคุณ เหมาะกับแบรนด์ที่ต้องการแจกจ่ายให้กับลูกค้าหรือผู้ร่วมงาน การสร้างถุงมือที่มีลายดีไซน์พิเศษจะช่วยเพิ่มความโดดเด่นและจดจำให้กับแบรนด์ได้อย่างดี สั่งซื้อขั้นต่ำ 300 ชิ้น

Read more

รับผลิตสายคล้องหน้ากาก ปรับสายได้ พิมพ์ป้าย สวนสัตว์โคราช

30-11-542 Hits:1928 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เข้าใจหัวอกแบรนด์ หน่วยงานที่ขายสินค้าสำหรับเด็ก กับสายคล้องแมสผ้า ราคาถูก สีสวยๆ ป้องกันแมสผ้าหล่นหาย รับผลิตสายคล้องหน้ากาก ปรับสายได้ พิมพ์ป้ายโลโก้ สายยางยืด ตะข้อเกี่ยวสีดำใช้ง่าย สายยางยืดมี 2 สี ให้เลือกคือสีส้มและเขียวสด พร้อมป้ายพิมพ์โลโก้ ของสวนสัตว์นครราชสีมา

Read more

สั่งทำที่ติดหลังมือถือพิมพ์ Griptok ของพรีเมี่ยมร้านกาแฟ hohiho

30-11-542 Hits:576 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำที่ติดหลังมือถือหรือ Popsocket พิมพ์ลายตามแบบ คละสีได้ งานพิมพ์ด้วยเทคนิคแบบ Fullcolor สั่งทำขั้นต่ำ 100 ชิ้น ออกแบบฟรี พร้อมการ์ดรองกระดาษ สำหรับเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก ร้านอาหาร ธุรกิจ และหน่วยงานที่ต้องการสินค้าประชาสัมพันธ์องค์กร 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ