fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าดิบสีขาว สกรีน

ของที่ระลึกหรือของชำร่วยโปรโมทแบรนด์ดีไซน์คลาสสิคแต่ไม่ล้าสมัย อย่างรูปแบบถุงผ้าดิบสีขาวสกรีนลาย ทรงสี่เหลี่ยมธรรมดาทรงแบนไม่ขยายก้นไม่ขยายข้าง สินค้าพิมพ์แบรนด์ที่ช่วยโฆษณาแบรนด์สินค้าให้ผู้พบเห็นจดจำได้ผ่านการใช้งาน เช่น ใส่เอกสาร ใส่ของไปทำงาน หรือถุงผ้าชอปปิ้ง ราคาถูก

การสั่งทำกระเป๋าผ้าหูหิ้วผ้าดิบพิมพ์สกรีนทรงสี่เหลี่ยมขนาดใส่เอกสารมีหลายเหตุผลที่ทำให้เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ หนึ่งในนั้นคือความสวยงามและความทันสมัยของถุงผ้า ที่ใส่ของใช้จำเป็นได้อย่างสะดวกสบาย

ถุงผ้าดิบสีขาวแบบไม่ฟอกสีเอาใจหน่วยงานและแบรนด์สินค้า ที่ต้องการของชำร่วยที่มีส่วนช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม สีขาวของผ้าดิบที่ไม่ผ่านการฟอกสีจะมีโทนอมเหลืองที่แตกต่างกันตามเส้นใยผ้าดิบที่นำมาทอในแต่ละครั้ง

การใช้กระเป๋าผ้าหูหิ้วที่ทำจากผ้าดิบได้รับความนิยมในทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่วัยเรียน วัยทำงาน จนถึงกลุ่มแม่บ้าน ถุงผ้าดิบที่ผ่านการออกแบบอย่างสวยงามเป็นที่ต้องการของคนทั่วไป นอกจากทรงกระเป๋าที่ช่วยให้กระเป๋าดูดี

การพิมพ์สกรีนบนพื้นที่สี่เหลี่ยมทำให้กระเป๋าดูทันสมัยและสวยงามมากขึ้น นอกจากนี้พื้นที่สกรีนบนตัวกระเป๋าผ้าสี่เลี่ยมยังเป็นพื้นที่โฆษณาแบรนด์สินค้าหรือหน่วยงาน ดังนั้นการออกแบบงานพิมพ์กระเป๋าผ้าดิบสำหรับแจก สิ่งที่ควรมีคือ โลโก้ ข้อความประชาสัมพันธ์ ภาพประกอบ (ถ้ามี) รวมถึงช่องทางติดต่อ

นอกจากประโยชน์ของถุงผ้าดิบพิมพ์ลายที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ผ้าดิบยังเป็นวัสดุผลิตกระเป๋าราคาถูก ที่มีความทนทานและแข็งแรง คุ้มค่า คุ้มราคา ถึงแม้ว่ากระเป๋าที่ทำจากผ้าดิบมีราคาถูก แต่การออกแบบดีไซน์ที่สวยงามก็ช่วยทำให้ถุงผ้าดิบมีมูลค่า ดูมาราคาหน้าซื้อหามากขึ้น

อีกทั้งความทนทานและแข็งแรงมากของกระเป๋าผ้าดิบ ทำให้รับน้ำหนักได้ดีเหมาะสำหรับใช้ในการใส่เอกสาร เป็นถุงผ้าชอปปิ้งที่ใส่ของได้จำนวนมาก ตัวอย่างผลงานการสั่งทำกระเป๋าผ้าหูหิ้วผ้าดิบทรงสี่เหลี่ยมขนาดใส่เอกสาร พิมพ์สกรีน ออกรถที่นี่ ที่สั่งผลิตถุงผ้าดิบเพื่อเป็นของพรีเมี่ยม ของแจกให้กับลูกค้า

จำนวนขั้นต่ำสำหรับผลิตถุงผ้าดิบเริ่มต้นที่ 100 -300 ใบ แล้วแต่ขนาดและรูปแบบงานพิมพ์ ถุงผ้าดิบทุกใบผ่านการตัดเย็บจากช่างตัดเย็บที่ใส่ใจคุณภาพ และมีใจรักด้านงานเย็บ พร้อมทั้งมีความสุขในการผลิต และส่งต่อกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ที่ดีเพื่อให้ผู้ใช้งานใช้งานได้อย่างมีความสุข

ผลิตถุงผ้าดิบสีขาว สกรีน

ผลิตถุงผ้าดิบสีขาว สกรีน

ผลิตถุงผ้าดิบสีขาว สกรีน

ผลิตถุงผ้าดิบสีขาว สกรีน

ผลิตถุงผ้าดิบสีขาว สกรีน

ผลิตถุงผ้าดิบสีขาว สกรีน

ผลิตถุงผ้าดิบสีขาว สกรีน

ผลิตถุงผ้าดิบสีขาว สกรีน

ผลิตถุงผ้าดิบสีขาว สกรีน

ผลิตถุงผ้าดิบสีขาว สกรีน

 

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกสีขาว หูหิ้วแฟชั่น สกรีนโลโก้ BKK Graff

30-11-542 Hits:499 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าแฟชั่นแนวสตรีทผลิตจากกระสอบพลาสติกสีขาว เนื้อผ้ากระสอบคล้ายกระเป๋าใส่ข้าวสาร ทนทาน กันน้ำได้ สกรีนโลโก้สีดำเท่ๆ เข้ากับดีไซน์ที่คนรุ่นใหม่นิยมใช้งาน กระเป๋าผ้ากระสอบที่มาพร้อมหูหิ้วและสายสะพาย ใช้งานได้ทั้งแบบถือและสะพายข้าง 

Read more

รับทำกริ๊บต๊อก ราคาส่ง ของแจกสวย พิมพ์โลโก้ BB Marine

30-11-542 Hits:1063 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ออกแบบที่ติดมือถือพิมพ์โลโก้โทนสีกรมท่า ของแบรนด์ BB marine ของแจก ของที่ระลึก แจกงานอีเว้นท์ การสั่งทำกริ๊บต๊อกพิมพ์โลโก้ สามารถพิมพ์โลโก้ได้มากกว่า 1 สี ซึ่งการพิมพ์โลโก้ของ Griptok ติดมือถือ ไม่ได้ใช้ระบบสกรีน แต่เป็นระบบ UV printing

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าซิป แบบถือ แบรนด์ Series you

30-11-542 Hits:1982 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สุดปังค์กับกระเป๋าผ้าซิปสีสันจัดจ้าน พร้อมสกรีนโลโก้แบรนด์ series you ใครจะคิดว่าเครื่องสำอางต้องมีกระเป๋าผ้าใส่สินค้าสวยๆ แต่เชื่อไหมว่ากระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์สวยๆ ทำให้สินค้าคุณดูพรีเมี่ยมขึ้น นอกจากสรรพคุณสินค้าที่ดีลองหากระเป๋าผ้าซิปดีที่เพิ่มมูลค่าให้สินค้าคุณ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ