fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าดิบสีขาว สกรีน

ของที่ระลึกหรือของชำร่วยโปรโมทแบรนด์ดีไซน์คลาสสิคแต่ไม่ล้าสมัย อย่างรูปแบบถุงผ้าดิบสีขาวสกรีนลาย ทรงสี่เหลี่ยมธรรมดาทรงแบนไม่ขยายก้นไม่ขยายข้าง สินค้าพิมพ์แบรนด์ที่ช่วยโฆษณาแบรนด์สินค้าให้ผู้พบเห็นจดจำได้ผ่านการใช้งาน เช่น ใส่เอกสาร ใส่ของไปทำงาน หรือถุงผ้าชอปปิ้ง ราคาถูก

การสั่งทำกระเป๋าผ้าหูหิ้วผ้าดิบพิมพ์สกรีนทรงสี่เหลี่ยมขนาดใส่เอกสารมีหลายเหตุผลที่ทำให้เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ หนึ่งในนั้นคือความสวยงามและความทันสมัยของถุงผ้า ที่ใส่ของใช้จำเป็นได้อย่างสะดวกสบาย

ถุงผ้าดิบสีขาวแบบไม่ฟอกสีเอาใจหน่วยงานและแบรนด์สินค้า ที่ต้องการของชำร่วยที่มีส่วนช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม สีขาวของผ้าดิบที่ไม่ผ่านการฟอกสีจะมีโทนอมเหลืองที่แตกต่างกันตามเส้นใยผ้าดิบที่นำมาทอในแต่ละครั้ง

การใช้กระเป๋าผ้าหูหิ้วที่ทำจากผ้าดิบได้รับความนิยมในทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่วัยเรียน วัยทำงาน จนถึงกลุ่มแม่บ้าน ถุงผ้าดิบที่ผ่านการออกแบบอย่างสวยงามเป็นที่ต้องการของคนทั่วไป นอกจากทรงกระเป๋าที่ช่วยให้กระเป๋าดูดี

การพิมพ์สกรีนบนพื้นที่สี่เหลี่ยมทำให้กระเป๋าดูทันสมัยและสวยงามมากขึ้น นอกจากนี้พื้นที่สกรีนบนตัวกระเป๋าผ้าสี่เลี่ยมยังเป็นพื้นที่โฆษณาแบรนด์สินค้าหรือหน่วยงาน ดังนั้นการออกแบบงานพิมพ์กระเป๋าผ้าดิบสำหรับแจก สิ่งที่ควรมีคือ โลโก้ ข้อความประชาสัมพันธ์ ภาพประกอบ (ถ้ามี) รวมถึงช่องทางติดต่อ

นอกจากประโยชน์ของถุงผ้าดิบพิมพ์ลายที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ผ้าดิบยังเป็นวัสดุผลิตกระเป๋าราคาถูก ที่มีความทนทานและแข็งแรง คุ้มค่า คุ้มราคา ถึงแม้ว่ากระเป๋าที่ทำจากผ้าดิบมีราคาถูก แต่การออกแบบดีไซน์ที่สวยงามก็ช่วยทำให้ถุงผ้าดิบมีมูลค่า ดูมาราคาหน้าซื้อหามากขึ้น

อีกทั้งความทนทานและแข็งแรงมากของกระเป๋าผ้าดิบ ทำให้รับน้ำหนักได้ดีเหมาะสำหรับใช้ในการใส่เอกสาร เป็นถุงผ้าชอปปิ้งที่ใส่ของได้จำนวนมาก ตัวอย่างผลงานการสั่งทำกระเป๋าผ้าหูหิ้วผ้าดิบทรงสี่เหลี่ยมขนาดใส่เอกสาร พิมพ์สกรีน ออกรถที่นี่ ที่สั่งผลิตถุงผ้าดิบเพื่อเป็นของพรีเมี่ยม ของแจกให้กับลูกค้า

จำนวนขั้นต่ำสำหรับผลิตถุงผ้าดิบเริ่มต้นที่ 100 -300 ใบ แล้วแต่ขนาดและรูปแบบงานพิมพ์ ถุงผ้าดิบทุกใบผ่านการตัดเย็บจากช่างตัดเย็บที่ใส่ใจคุณภาพ และมีใจรักด้านงานเย็บ พร้อมทั้งมีความสุขในการผลิต และส่งต่อกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ที่ดีเพื่อให้ผู้ใช้งานใช้งานได้อย่างมีความสุข

ผลิตถุงผ้าดิบสีขาว สกรีน

ผลิตถุงผ้าดิบสีขาว สกรีน

ผลิตถุงผ้าดิบสีขาว สกรีน

ผลิตถุงผ้าดิบสีขาว สกรีน

ผลิตถุงผ้าดิบสีขาว สกรีน

ผลิตถุงผ้าดิบสีขาว สกรีน

ผลิตถุงผ้าดิบสีขาว สกรีน

ผลิตถุงผ้าดิบสีขาว สกรีน

ผลิตถุงผ้าดิบสีขาว สกรีน

ผลิตถุงผ้าดิบสีขาว สกรีน

 

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้า 600D ซิปรูด แบบหูหิ้ว ให้กับ PCPY

30-11-542 Hits:3709 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ไม่ว่าธุรกิจไหนๆ ก็ทำกระเป๋าผ้า พิมพ์โลโก้ ของตัวเอง เพื่อเป็นของแจก ของที่ระลึก ประชาสัมพันธ์ได้ ... เพราะจะทำการตลาดต้องทำทุกวิธีทางให้ลูกค้ารู้จัก ทั้งทำโปรโมชั่น ลดแลก แจกแถม เท่านั้นอาจไม่พอ ก็จำเป็นต้องมีของพรีเมี่ยม เพื่อดึงดูดให้ลูกค้าเข้ามาสนใจ จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ 

Read more

รับทำPopsocket กริ๊บต๊อคติดมือถือลาย Happy Blessed day

30-11-542 Hits:742 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ปีใหม่ปีนี้มีของแจก ของขวัญให้เหล่าเพื่อน พนักงาน ลูกค้าที่รักด้วยไอเท็ม ที่ช่วยให้ผู้ใช้มือถือสะดวกสบาย ซื้อมือถือมาแพงๆ แต่ชอบทำมือถือตกบ่อยๆ Griptok น่ารัก ช่วยคุณได้ กับกริ๊บต็อคที่ติดหลังมือถือ ที่ช่วยให้ใช้งานมือถือได้อย่างมั่นคงขึ้น Griptok กลมๆ พิมพ์ลายชัด

Read more

รับทำถุงผ้าร่ม 2โทน พิมพ์แบรนด์ Point AVE

30-11-542 Hits:1517 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เคยตกหลุมรักผลงานกระเป๋าผ้าที่เราผลิตเองไหม ตอบเลยว่าตกหลุมรักกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ทุกใบ ที่ลูกค้าสั่งผลิต เพราะความรู้สึกรักและเป็นส่วนหนึ่งกระเป๋าผ้าสวยๆ ที่ลูกค้าตั้งใจออกแบบ ทำให้เราใส่ใจและต้องการผลิตถุงผ้าสกรีนโลโก้ที่สั่งทำอย่างดีที่สุด

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ