fbpx

catalogue free

รับทำถุงผ้าร่มพับได้

ถุงผ้าร่มพับเก็บได้สกรีนโลโก้ ด้วยผ้าสะท้อนละอองน้ำ น้ำหนักเบาคุณสมบัติที่ทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจและสะดวกในการใช้งาน ทำจากวัสดุผ้าทนทานที่มีคุณภาพสูง พิมพ์สกรีนคมชัด ขนาดกระเป๋าใบใหญ่ใช้งานในทุกสภาพอากาศและสภาพแวดล้อม เป็นของแจกของที่ระลึกเทศกาลได้ดี

ถุงผ้าร่มพับเก็บได้ยังมีการสกรีนโลโก้ไอเทมโปรโมทแบรนด์ที่สวยงามและคมชัด เป็นทั้งเครื่องประดับที่ทันสมัยและเครื่องมือการตลาดที่ดี เมื่อลูกค้าใช้ถุงนี้ในที่สาธารณะหรือที่อื่น ๆ โลโก้ที่สกรีนบนถุงจะช่วยเพิ่มความรู้สึกของการเชื่อมั่นและความมั่นใจในแบรนด์

ไม่เพียงเท่านั้น ถุงผ้าร่มพับเก็บได้สั่งผลิตราคาถูก คุ้มค่าทั้งแบรนด์ที่ผลิตและผู้รับที่นำไปใช้งาน ถุงผ้ายังมีขนาดพับเก็บได้ที่สะดวกสบาย เมื่อไม่ใช้งานสามารถพับเก็บลงในกระเป๋าหรือกระเป๋าเป้ได้อย่างง่ายดาย ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการใช้งานทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นในการเดินทาง การซื้อของ หรือในการใช้งานประจำวัน

การผลิตถุงผ้าพับเก็บได้ทุกใบผ่านการตัดเย็บด้วยช่างผู้มีประสบการณ์ ที่ตั้งใจผลิตกระเป๋าผ้าด้วยความพิถีพิถัน ในกระบวนการผลิตทำให้ถุงผ้าร่มพับเก็บได้นี้เริ่มจากการเลือกสีของที่ต้องการ

เนื้อผ้าร่มผิวเรียบเนื้อบางเบาซักทำความสะอาดง่าย มีความทนทานและคุณภาพที่ยอดเยี่ยม ไม่เพียงที่จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา แต่ยังเป็นการลงทุนที่ดีในการโปรโมทแบรนด์และสร้างความประทับในใจของลูกค้า

สำหรับการผลิตถุงผ้าพับเก็บได้หลากสีการเลือกผ้าร่มผลิตกระเป๋า ทำให้แบรนด์สินค้ามีอิสระในการเลือกสีผ้าและออกแบบลวดลายบนกระเป๋าผ้าพับได้ตรงแบบที่ต้องการ การสั่งทำถุงผ้าพับเก็บได้ทรงถุงย่ามเริ่มตั้งแต่ 300 ใบ 

ผลงานการผลิตถุงผ้าพับได้ทรงย่ามผ้าร่มสีน้ำเงิน ของแจกที่ระลึก พิมพ์สกรีน Kitagawa มีกระเป๋าใหญ่ที่สามารถใส่เอกสารขนาด A4 ได้อย่างสบายๆ หลังจากพับเก็บตัวกระเป๋าจะมีขนาดเท่ากับ 1 ฝามือ หรือ 10*10 cm.

รับทำถุงผ้าร่มพับได้

รับทำถุงผ้าร่มพับได้

รับทำถุงผ้าร่มพับได้

รับทำถุงผ้าร่มพับได้

รับทำถุงผ้าร่มพับได้

รับทำถุงผ้าร่มพับได้

รับทำถุงผ้าร่มพับได้

รับทำถุงผ้าร่มพับได้

รับทำถุงผ้าร่มพับได้

รับทำถุงผ้าร่มพับได้

 

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกสีขาว หูหิ้วแฟชั่น สกรีนโลโก้ BKK Graff

30-11-542 Hits:875 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าแฟชั่นแนวสตรีทผลิตจากกระสอบพลาสติกสีขาว เนื้อผ้ากระสอบคล้ายกระเป๋าใส่ข้าวสาร ทนทาน กันน้ำได้ สกรีนโลโก้สีดำเท่ๆ เข้ากับดีไซน์ที่คนรุ่นใหม่นิยมใช้งาน กระเป๋าผ้ากระสอบที่มาพร้อมหูหิ้วและสายสะพาย ใช้งานได้ทั้งแบบถือและสะพายข้าง 

Read more

รับผลิตของพรีเมี่ยม ถุงผ้าพร้อมสมุดโน๊ต Supersports

30-11-542 Hits:981 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตอกย้ำความครบวงจรและบริการด้วยใจ มากกว่าโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ที่จัดหาสินค้าจัดเซตให้ลูกค้าได้รับความสะดวก มาที่เดียว ได้ของแจกของที่ระลึกครบครัน ผลงานการันตีบริการผลิตสมุดโน๊ตพร้อมถุงผ้าพิมพ์สกรีนการ์ตูนพร้อมโลโก้สวยๆ เพิ่มมูลค่าให้ของแจกด้วยชุดจับคู่

Read more

รับผลิตปลอกใส่แก้วน้ำสีดำ พร้อมสกรีนลายข้อความคำคมภาษาอังกฤษ

30-11-542 Hits:301 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตปลอกใส่แก้วน้ำสีดำ พร้อมสกรีนลาย ด้วยผ้าประดาน้ำหรือผ้านีโอพรีน มีหลายสีให้เลือก มีความยืดหยุ่นสูง เพราะกับแบรนด์สินค้าที่มองหาสินค้าที่เป็นของแถมหมวดเรื่องดื่ม ร้านอาหารที่อย่างสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้สึก ผ่านการจดจำด้วยการใช้ปลอกใส่แก้วน้ำ พิมพ์ลาย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ