fbpx

catalogue free

รับทำถุงผ้าร่มพับได้

ถุงผ้าร่มพับเก็บได้สกรีนโลโก้ ด้วยผ้าสะท้อนละอองน้ำ น้ำหนักเบาคุณสมบัติที่ทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจและสะดวกในการใช้งาน ทำจากวัสดุผ้าทนทานที่มีคุณภาพสูง พิมพ์สกรีนคมชัด ขนาดกระเป๋าใบใหญ่ใช้งานในทุกสภาพอากาศและสภาพแวดล้อม เป็นของแจกของที่ระลึกเทศกาลได้ดี

ถุงผ้าร่มพับเก็บได้ยังมีการสกรีนโลโก้ไอเทมโปรโมทแบรนด์ที่สวยงามและคมชัด เป็นทั้งเครื่องประดับที่ทันสมัยและเครื่องมือการตลาดที่ดี เมื่อลูกค้าใช้ถุงนี้ในที่สาธารณะหรือที่อื่น ๆ โลโก้ที่สกรีนบนถุงจะช่วยเพิ่มความรู้สึกของการเชื่อมั่นและความมั่นใจในแบรนด์

ไม่เพียงเท่านั้น ถุงผ้าร่มพับเก็บได้สั่งผลิตราคาถูก คุ้มค่าทั้งแบรนด์ที่ผลิตและผู้รับที่นำไปใช้งาน ถุงผ้ายังมีขนาดพับเก็บได้ที่สะดวกสบาย เมื่อไม่ใช้งานสามารถพับเก็บลงในกระเป๋าหรือกระเป๋าเป้ได้อย่างง่ายดาย ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการใช้งานทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นในการเดินทาง การซื้อของ หรือในการใช้งานประจำวัน

การผลิตถุงผ้าพับเก็บได้ทุกใบผ่านการตัดเย็บด้วยช่างผู้มีประสบการณ์ ที่ตั้งใจผลิตกระเป๋าผ้าด้วยความพิถีพิถัน ในกระบวนการผลิตทำให้ถุงผ้าร่มพับเก็บได้นี้เริ่มจากการเลือกสีของที่ต้องการ

เนื้อผ้าร่มผิวเรียบเนื้อบางเบาซักทำความสะอาดง่าย มีความทนทานและคุณภาพที่ยอดเยี่ยม ไม่เพียงที่จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา แต่ยังเป็นการลงทุนที่ดีในการโปรโมทแบรนด์และสร้างความประทับในใจของลูกค้า

สำหรับการผลิตถุงผ้าพับเก็บได้หลากสีการเลือกผ้าร่มผลิตกระเป๋า ทำให้แบรนด์สินค้ามีอิสระในการเลือกสีผ้าและออกแบบลวดลายบนกระเป๋าผ้าพับได้ตรงแบบที่ต้องการ การสั่งทำถุงผ้าพับเก็บได้ทรงถุงย่ามเริ่มตั้งแต่ 300 ใบ 

ผลงานการผลิตถุงผ้าพับได้ทรงย่ามผ้าร่มสีน้ำเงิน ของแจกที่ระลึก พิมพ์สกรีน Kitagawa มีกระเป๋าใหญ่ที่สามารถใส่เอกสารขนาด A4 ได้อย่างสบายๆ หลังจากพับเก็บตัวกระเป๋าจะมีขนาดเท่ากับ 1 ฝามือ หรือ 10*10 cm.

รับทำถุงผ้าร่มพับได้

รับทำถุงผ้าร่มพับได้

รับทำถุงผ้าร่มพับได้

รับทำถุงผ้าร่มพับได้

รับทำถุงผ้าร่มพับได้

รับทำถุงผ้าร่มพับได้

รับทำถุงผ้าร่มพับได้

รับทำถุงผ้าร่มพับได้

รับทำถุงผ้าร่มพับได้

รับทำถุงผ้าร่มพับได้

 

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้าซิปใบเล็กสะพายข้างสายปรับได้ ผ้ากันน้ำ สกรีนโลโก้ workmate

30-11-542 Hits:325 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าซิปผ้าแฟชั่นใบเล็กผ้ากันน้ำขนาดกระทัดรัดที่ดีไซน์พร้อมสายคาดอกได้ ใช้สะพายไหล่ หรือแขวนคอได้ งานตัดเย็บพรีเมี่ยมที่แบรนด์กำหนดรูปแบบงานพิมพ์ได้ตามต้องการ เนื้อผ้าอยู่ทรง เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของแจกโปรโมทแบรนด์ให้ลูกค้า พนักงาน

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสสีน้ำเงิน ทรงปิกนิก พิมพ์แบรนด์ papaya

30-11-542 Hits:388 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสำหรับใส่สินค้าหรือผลิตเป็นกระเป๋าแถม ขนาดเล็กๆ ที่ถือง่าย น้ำหนักเบา และทรงสวยๆ กับรูปแบบกระเป๋าแคนวาสอเนกประสงค์สีน้ำเงินพร้อมสกรีนโลโก้คมชัด รูปแบบกระเป๋าผ้าที่อยากนำเสนอแบรนด์สินค้า ที่มองหากระเป๋าผ้าคุณภาพสีใช้โปรโมทแบรนด์ในช่วงเทศกาล

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มสะพายหลัง พิมพ์โลโก้ betsoi

30-11-542 Hits:1623 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

คิดโปรโมชั่นไม่ออก อยากหาที่สงบๆ พร้อมกับไปพักผ่อน แล้วหาไอเดียดีๆ สำหรับทำของแจกหน้าร้อนครั้งนี้กันกับกระเป๋าผ้าหูรูด ทูโทน ที่รวมเอาผ้า 2 สี เย็บเข้าด้วยกัน เพราะส่วนใหญ่จะเป็นถุงผ้าร่มหูรูด สีพื้น พิมพ์ลายธรรมดา ไม่แปลกตาใช่หรือเปล่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ