fbpx

catalogue free

สั่งทำปลอกแก้ว พรีเมี่ยม

เพิ่มความหรูหราเปลี่ยนขวดน้ำธรรมดาให้ดูพรีเมี่ยม ด้วยปลอกผ้าใส่ขวดน้ำสั่งทำด้วยเนื้อผ้าสปันบอนด์ แบบ 2โทน 2 สี 2 ด้าน ของที่ระลึกสินค้าเครื่องดื่มที่ยกระดับการดื่มด่ำแบบมีระดับ พิมพ์โลโก้ พิมพ์แบรนด์ ทรงสวยงาม ปลอกผ้าใส่ขวดน้ำหรือขวดไวน์เสริมภาพลักษณ์ให้กับโต๊ะอาหารที่ออกแบบได้เอง

การสั่งทำปลอกใส่ขวดน้ำหรือปลอกผ้าใส่ขวดไวน์ คือ การตกแต่งขวดน้ำให้กลมกลืนกับธีมบนโต๊ะอาหารมากยิ่งขึ้น ปลอกใส่ขวดน้ำที่ตัดเย็บด้วยผ้าสีต่างๆ สั่งทำพิเศษจะช่วยเสริมภาพลักษณ์ของงานให้ดูหรูหราและเป็นทางการมากยิ่งขึ้น

รูปแบบการใช้ปลอกใส่ขวดน้ำแบบผ้าเป็นวัฒนธรรมที่มานานในประเทศตะวันตก ประโยชน์ของปลอกผ้าใส่ขวดน้ำหรือขวดไวน์นอกจากความสวยงาม ยังช่วยคงรักษาอุณหภูมิของเครื่องดื่มให้เย็นยาวนานขึ้น และช่วยให้จับตัวขวดหรือใช้งานได้สะดวกมือมากยิ่งขึ้น

เครื่องดื่มที่จำเป็นใช้คู่กับปลอกผ้าสวมขวดน้ำพิมพ์ลาย เช่น เบียร์ ไวน์ โซดา เป็นต้น การสั่งทำปลอกผ้าสวมขวดน้ำในร้านอาหารยังเป็นส่วนหนึ่งของการโปรโมทแบรนด์สินค้า เพราะตัวปลอกผ้าสามารถเลือกผลิตเป็นโทนสีต่างๆ ให้เหมาะกับสีของแบรนด์สินค้าได้

ตัวปลอกใส่ขวดเบียร์พิมพ์ลายในสีของแบรนด์ยังกระตุ้นภาพจำให้ผู้มาใช้บริการจดจำแบรนด์ได้ง่าย เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ทางการตลาดที่ตอกย้ำแบรนด์ให้อยู่ในสายตาของผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น การมีปลอกสวมใส่ขวดน้ำหรือสวมขวดเบียร์ที่ออกแบบอย่างสวยงาม ทำให้ผู้ดื่มยังถ่ายภาพอวดบนโซเซียล

ตัวอย่างไอเดียการสั่งทำปลอกใส่ขวดน้ำพรีเมี่ยม ผ้าสปันบอนด์ที่ระลึกสีกรมท่าเรียบง่าย ไม่พิมพ์แแบรนด์ สำหรับของแจกของแถม ของตกแต่งขวดน้ำในงานสังสรรค์ เช่น งานแต่งงาน งานมงคล งานปาตี้ ทำให้ขวดน้ำคุมโทนเดียวกับตัวงาน ไอเดียที่ใส่ลายละเอียดและทำให้จัดงานดูแพงขึ้น

ขั้นต่ำของการสั่งผลิตปลอกผ้าใส่ขวดตามขนาดพร้อมงานพิมพ์ เริ่มต้นที่ 300 ใบ รูปแบบเนื้อผ้าสามารถเปลี่ยนแปลงเลือกได้ตามต้องการ เช่น ผ้าสปันบอนด์ ผ้าแคนวาส ผ้าดิบ ผ้ากันน้ำPVC ผ้าสังกะหลาด เป็นต้น

สั่งทำปลอกแก้ว พรีเมี่ยม

สั่งทำปลอกแก้ว พรีเมี่ยม

สั่งทำปลอกแก้ว พรีเมี่ยม

สั่งทำปลอกแก้ว พรีเมี่ยม

สั่งทำปลอกแก้ว พรีเมี่ยม

สั่งทำปลอกแก้ว พรีเมี่ยม

สั่งทำปลอกแก้ว พรีเมี่ยม

สั่งทำปลอกแก้ว พรีเมี่ยม

สั่งทำปลอกแก้ว พรีเมี่ยม

สั่งทำปลอกแก้ว พรีเมี่ยม

 

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำหน้ากากผ้ามัสลิน เคลือบกันน้ำ สีฟ้า สกรีนโลโก้ Stkc

30-11-542 Hits:1172 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกปีใหม่สวยๆ ด้วยหน้ากากผ้าพิมพ์สกรีนโลโก้ ราคาถูก ผลิตจากผ้ามัสลินสีฟ้าอ่อนกันน้ำ แมสผ้า 3 ชั้น พร้อมสายปรับได้ยางสีกรมท่า หน้ากากผ้าไร้รอยต่อที่จมูก การรับผลิตหน้ากากผ้าแบบ STKC ออกแบบงานเองได้ โรงงานผลิตแพ็คแมสผ้าใส่ถุงแก้ว 1 ต่อ 1ชิ้น

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ หูหิ้วสะพายข้างปรับสาย พิมพ์ลาย oohh

30-11-542 Hits:929 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าหูหิ้ัวแฟชั่นพร้อมสายปรับได้ เนื้อผ้าใบแบบคงทน กันน้ำได้ ขนาดใหญ่ที่สามารถเอกสารขนาด A4 ได้ เหมาะเป็นกระเป๋าคู่ใจสำหรับหนุ่มสาวชาวออฟฟิศ รูปแบบกระเป๋าพรีเมี่ยมที่เป็นมอบให้กับลูกค้าคนสำคัญ กระเป๋าผ้าใบพิมพ์ลายสกรีน 1 สี หน้า-หลัง

Read more

ผลิตกระเป๋าเป้นักเรียนสะพายหลัง ลายโรงเรียนสมาร์ท

30-11-542 Hits:1274 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกระเป๋าลายใหม่ต้อนรับเปิดเทอม ด้วยเป้นักเรียนสะพายหลังสีสันสดใจ แบบเอาใจน้องหนูแบบสุดๆ ออกแบบลายได้ พิมพ์ลายได้ ไม่ว่าเป็นกระเป๋าเป้ลายการ์ตูน ข้อความ ชื่อโรงเรียน ก็สามารถพิมพ์ใส่ได้ตามแบบ เช่น ผลงานผลิตกระเป๋าเป้นักเรียนสะพายหลัง ราคาถูกและดี

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ