fbpx

catalogue free

รับผลิตหมวกแก๊ป

ของแจกงานอีเว้นท์เท่ๆ ที่สวมใส่ได้ทันทีเหมาะสำหรับของที่ระลึกของเทศกาล หมวกแก๊ปพรีเมี่ยมสกรีนโลโก้สินค้าที่คู่กับงานปาตี้หรือกิจกรรมสังสรรค์ ที่อยากให้หมวกแก๊ปเท่ๆ ช่วยประชาสัมพันธ์แบรนด์ผ่านโลโก้จากการใช้งาน ที่มาพร้อมกับการตัดเย็บคุณภาพ ทรงสวย ราคาถูกก มีผ้าหลายชนิด

หมวกผ้าพิมพ์ลายกลายเป็นของที่ระลึกเท่ๆ ให้กับผู้ที่มาร่วมกิจกรรม เช่น หมวกผ้าที่ใช้งานทุกเพศทุกวัยอย่างหมวกแก๊ป ถือว่าเป็นของพรีเมี่ยมแจกงานจัดแสดงสินค้ามอเตอร์โชว์ หมวกแก๊ปทรงสวย แจกงานแข่งรถ 

การสั่งทำหมวกแก๊ปยังที่นิยมเป็นของชำร่วยสำหรับการออกบูธ ให้กับพนักงาน ทีมงาน เพื่อสวมใส่แสดงถึงเอกลักษณ์และสภาพลักษณ์ที่สวยงาม เมื่อมีผู้ร่วมงานพบเห็นโลโก้บนหมวก ตตัวหมวกผ้าสวยๆ ก็ทำหน้าที่สร้างภาพจำให้กับแบรนด์ได้ดี

นอกจากนี้การสั่งผลิตหมวกแก๊ปให้เป็นส่วนหนึ่งของยูนิฟอร์มที่ใส่คู่กับเสื้อผ้า ยังเหมาะกับสภาพภูมิอากาศอย่างประเทศไทยที่มีแดดร้อนตลอดทั้งวัน การมีหมวกแก๊ปผ้าพิมพ์แบรนด์ใส่เวลาทำกิจกรรม หรือทำงานกลางแจ้งยังสะท้อนความประทับใจ ความใส่ใจของแบรนด์ต่อผู้ใช้งาน

สำหรับหมวกผ้าพิมพ์ลายทรงหมวกปีกหน้าหรือหมวกแก๊ป นิยมผลิตด้วยผ้าหลายชนิด เช่น ผ้าลีลาย ผ้าคอมทวิล ผ้าแคนวาส ผ้ายีนส์ เป็นต้น และยังสามารถตัดเย็บเป็นทรงแฟชั่นแบบผสมผ้าตาข่าย เพื่อให้ระบายอากาศได้ดีเวลาสวมใส่อีกด้วย

การเลือกสีผ้าสำหรับผลิตหมวกแก๊ปขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของการนำไปใช้งาน เช่น หาต้องการผลิตหมวกผ้าเพื่อเน้นความปลอดภัย สามารถเลือกสีผ้าที่มองเห็นได้ชัดเจน อย่างหมวกผ้าสีแดง สีเขียว สีเหลือง เป็นต้น 

ตัวอย่างผลงานรับผลิตหมวกแก๊ปผ้าตาข่ายสีดำทรงแฟชั่นสวย ราคาถูก สกรีนโลโก้ sometimes ดีไซน์หมวกผ้าแนวเรียบๆ แบบดูเท่ หมวกผ้าสีดำถือเป็นสียอดฮิตที่ใส่ได้ทุกโอกาส ออกแบบงานพิมพ์ง่าย ๆ ด้วยงานพิมพ์สกรีนสีขาว ขั้นต่ำเพียง 100 ใบ ออกแบบลายสกรีนได้ตามต้องการ

รับผลิตหมวกแก๊ป

รับผลิตหมวกแก๊ป

รับผลิตหมวกแก๊ป

รับผลิตหมวกแก๊ป

รับผลิตหมวกแก๊ป

รับผลิตหมวกแก๊ป

รับผลิตหมวกแก๊ป

รับผลิตหมวกแก๊ป

รับผลิตหมวกแก๊ป

รับผลิตหมวกแก๊ป

 

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำของแจกเปิดตัวสินค้า Griptok ติดหลังมือถือ งาน GWM

30-11-542 Hits:605 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok ของแจกลูกค้าที่ร่วมกิจกรรม ประกอบ Griptok ให้เป็นสินค้าง่าย ไอเดียกิจกรรม DIY สำหรับการสั่งผลิตของที่ระลึก ผลงานการรับทำของแจกเปิดตัวสินค้า Griptok ติดหลังมือถือ งาน GWM มีด้วยกัน 4 สี ด้วยกัน Griptok ของแจกราคาถูกที่ออกแบบได้เอง

Read more

รับทำกระเป๋าสะพายข้าง ซิปรูด แบบ 2 ช่อง ผ้ากันน้ำ แบรนด์ Creative

30-11-542 Hits:583 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

นำเทรนด์แฟชั่นก่อนใคร ด้วยทรงกระเป๋าผ้าสวยๆ งานพรีเมี่ยม ตัดเย็บด้วยการใส่ใจทุกขั้นตอน ลักษณะกระเป๋าผ้าซิปสะพายทรงสี่เหลี่ยม สายสะพายสีดำ ปรับสายได้ จึงเหมาะกับผู้ใช้งานทุกสรีระ งานพิมพ์สกรีนบนตัวกระเป๋าผ้าคมชัด ได้งานดูใจทั้งผู้รับ และผู้ให้

Read more

รับผลิตถุงผ้าหูรูด ขนาดเล็ก พิมพ์แบรนด์ July maker เชือกสีดำ

30-11-542 Hits:1895 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

โรงงานผลิตมีถุงผ้าหูรูดหลายขนาดที่ลูกค้ากำหนด เพื่อรองรับผู้ที่อยากได้ถุงผ้าใส่สินค้าตามขนาดที่ต้องการ ทั้งถุงผ้าขนาดเล็กจนถึงถุงผ้าหูรูดขนาดใหญ่ เหมือนแบรนด์ July maker ถุงผ้าดิบหูรูดขนาดพอดีกับสินค้าทำให้เพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ และถุงผ้าหูรูดสวยๆยังนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีกด้วย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ