fbpx

catalogue free

ผลิตถุงกระสอบพลาสติกพิมพ์ลาย

กระเป๋ากันน้ำผ้ากระสอบแฟชั่นถุงชอปปิ้งที่มาแรง รับน้ำหนักได้เยอะ ใส่ของได้จุใจ พิมพ์ลายได้ตามต้องการ คุณสมบัติกันน้ำที่ดูแลงาน ทำให้กระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกกลายเป็นถุงใส่สินค้าคู่ใจ ที่โปรโมทแบรนด์แบบเนียนๆ ผ่านการใช้งานของลูกค้า นิยมผลิตจำนวนมาก ราคาถูก น้ำหนักเบา

กระเป๋ากระสอบแฟชั่นพลาสติกใบใหญ่สีสันสดใสนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ไอเทมกระเป๋าแฟชั่นพิมพ์แบรนด์ที่ต้องมีจะใช้เป็นกระเป๋าแถมสินค้า ของที่ระลึก ของฝาก หรือถุงใส่สินค้าสำหรับชอปปิ้งปริมาณมากๆ และสั่งผลิตได้ตามขนาดที่ต้องการ

สำหรับแบรนด์ที่ต้องการสั่งผลิตกระเป๋าพลาสติกเนื้อผ้ากระสอบคล้ายถุง IKEA จำนวนมาก สามารถสั่งผลิตหูหิ้วสายทอลายของตัวเองได้ เช่น หูหิ้วสายกระเป๋าสำเร็จเป็นตัวอักษร ลายโลโก้ ข้อความ ตัวสายทอสำหรับผลิตหูหิ้วกระเป๋าเป็นสายทอสั่งพิเศษกำหนดของตัวสายได้ ทำให้เพิ่มเอกลักษณ์ของกระเป๋าให้ดูทันสมัยขึ้น

กระเป๋าผ้ากระสอบเป็นถุงผ้าประชาสัมพันธ์แบรนด์ได้ดี เนื้อพลาสติกทนทาน รับน้ำหนักได้ดี ทางโรงงานผลิตมีเนื้อกระสอบพลาสติกแบบสีให้เลือกหลากหลายสี สามารถออกแบบงานพิมพ์ได้ งานพิมพ์สำหรับกระเป๋ากระสอบพลาสติกสกรีนสามารถพิมพ์ได้ 1- 2 สี 

กรณีที่ต้องการสั่งกระเป๋าผ้าสอบสีพิเศษสามารถกำหนดโทนสีได้ ซึ่งมีปริมาณการสั่งผลิตขั้นต่ำ 3,000 - 5,000 ใบ พิมพ์ลายด้วยการเคลือบเทคนิคการพิมพ์สีคงทน ไม่หลุดลอกได้ง่าย การสั่งทำกระเป๋ากระสอบพลาสติกจำนวนมาก แบรนด์สินค้าสามารถออกแบบลายพิมพ์ Fullcolor ได้

ตัวอย่างผลงานสั่งทำกระเป๋ากระสอบพลาสติกหูหิ้ว สายทอลายใบใหญ่พิมพ์โลโก้ New honlland ถุงผ้าแบรนด์สินค้าที่กำหนดโทนสีเป็นสีประจำแบรนด์ พิมพ์ด้วยเทคนิคการเคลือบสีลงตัววัสดุโดยตรง ทำให้ได้รูปแบบกระเป๋าผ้าที่เป็นเอกลักษณ์ กระเป๋าผ้าใบใหญ่พื้นที่งานพิมพ์ใหญ่โปรโมทแบรนด์ได้แบบเต็มตา

ผลิตถุงกระสอบพลาสติกพิมพ์ลาย

ผลิตถุงกระสอบพลาสติกพิมพ์ลาย

ผลิตถุงกระสอบพลาสติกพิมพ์ลาย

ผลิตถุงกระสอบพลาสติกพิมพ์ลาย

ผลิตถุงกระสอบพลาสติกพิมพ์ลาย

ผลิตถุงกระสอบพลาสติกพิมพ์ลาย

ผลิตถุงกระสอบพลาสติกพิมพ์ลาย

ผลิตถุงกระสอบพลาสติกพิมพ์ลาย

ผลิตถุงกระสอบพลาสติกพิมพ์ลาย

ผลิตถุงกระสอบพลาสติกพิมพ์ลาย

 

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

กระเป๋าผ้าพับเก็บได้ สะพายข้าง ของสวก.

30-11-542 Hits:3350 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากได้กระเป๋าผ้าแฟชั่นสวยๆ สักใบ ทำไงดี ?? แต่จะเป็นกระเป๋าผ้าสะพายข้าง ธรรมดาก็เหมือนจะดูเชยเกินไป สำหรับหน่วยงาน บริษัทไหน ที่กำลังมองหา กระเป๋าผ้าพิมพ์โลโก้ สำหรับแจก เชิญทางนี้จร้าาา... ไอเดียดีๆ จากลูกค้า สวก. กับกระเป๋าผ้าสะพายข้าง สวยๆ

Read more

ทำกระเป๋าผ้า 600D เครื่องสำอางซิปรูด M-care

30-11-542 Hits:2792 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มาอีกแล้วค่ะ การสั่งทำกระเป๋าเครื่องสำอาง พรีเมี่ยม แบบสวย งานตัดเย็บดี แบรนด์เครื่องสำอางไหนอยากมีไอเดียๆ ดี สำหรับบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้า โรงงานทำกระเป๋าผ้า thaidesignguru.com มีแบบสวยๆ ผลงานของลูกค้า M-care มาฝากกัน

Read more

สั่งทำถุงผ้าtote หูหิ้วสะพายข้าง ผ้าดิบ แบรนด์ Kiti con...

30-11-542 Hits:1062 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าลดโลกร้อนมีก้น ของพรีเมี่ยมที่ทรงพลังเข้ากับกระแสรักษ์โลก เพื่อใช้เป็นของขวัญ ของพรีเมี่ยม ของแจก สำหรับบริษัทต่างๆ เหมือนถุงผ้าใบนี้ที่สั่งทำถุงผ้าtote หูหิ้วสะพายข้าง ผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์ Kiti concrete ด้วยการสกรีนโลโก้ 2 สี หูหิ้วสายสำเร็จผ้าดิบหิ้วง่ายสะพายไหล่

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ