fbpx

catalogue free

ผลิตที่ติดมือถือ ของชำร่วย

ผลิตของชำร่วยที่ระลึกสำหรับแจกน่ารักๆ ออกแบบคละลายได้ พิมพ์ลายการ์ตูน ข้อความ แจกงานใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ราคาถูก ด้วยGriptok ที่ติดหลังมือถือเล็กๆ ที่ประโยชน์เยอะ พิมพ์ลายคมชัด คละลายได้ พร้อมแพ็คเกจกระดาษรองหลังที่พิมพ์ลายเหมือนจริงแถมกับสินค้า เพิ่มมูลค่าแจกได้ทันที

การออกแบบ Griptok เพื่อแจกให้น่าสนใจเป็นโอกาสที่ประสบการณ์ให้กับผู้ที่ไม่เคยสัมผัส ไม่เคยใช้บริการสินค้า หรือยังไม่รู้จักหน่วยงาน องค์กรของเราให้รู้จักเรามากขึ้น ผ่านสินค้าพรีเมี่ยมน่ารักๆ ที่นำไปใช้งานได้ทันที

Griptok พิมพ์ลายสำหรับหน่วยงานหรือองค์กรสวยๆ ไม่เพียงแค่เป็นส่วนประกอบที่ช่วยให้โทรศัพท์มือถือมีการถือที่สมบูรณ์ แต่ยังเป็นผลงานที่สวยงามและสร้างสรรค์ที่มีส่วนช่วยเปิดประสบการณ์อันยอดเยี่ยม และให้ผู้ใช้เปิดใจเรามากขึ้นด้วยของแจกที่ระลึก เช่น การร่วมกิจกรรมรับของที่ระลึก ร่วมตอบคำถาม ร่วมแสดงความคิดเห็น เป็นต้น

การมองหาของแจกสำหรับองค์กร หน่วยงานอาจมีข้อจำกัดเรื่องงบประมาณผลิตเพื่อทดลองแคมเปญ Griptok พิมพ์โลโก้จึงเป็นไอเทมที่ทำให้หน่วยงานเริ่มต้นได้ง่าย เพราะมีขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น ซึ่งเป็นจำนวนที่กำลังดีสำหรับการประชาสัมพันธ์หน่วยงานหรือองค์กรให้เป็นที่รู้จัก

นอกจากขั้นต่ำที่สามารถสั่งผลิตได้จำนวนไม่มากราคาของการผลิตกริ๊บต็อคติดมือถือยังมีราคาถูก เมื่อเทียบกับต้นทุนของพรีเมี่ยมที่ระลึกที่ใช้เป็นของชำร่วยอื่นๆ Griptok ถูกออกแบบด้วยวัสดุคุณภาพสูงที่ทนทานต่อการใช้งานประจำวัน และทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย

การพิมพ์บนตัว Griptok สำหรับโรงงานผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือเลือกใช้วิธีการพิมพ์ลงบนตัววัสดุจึงทำให้ได้งานพิมพ์ที่มีคุณภาพ คมชัด ทนทาน และออกแบบลายได้เต็มที่พิมพ์ไม่จำกัดสี วัสดุที่ใช้มีความยืดหยุ่นเพื่อให้เข้ากับทุกรูปทรงของโทรศัพท์ พร้อมกับความเสถียรที่สามารถรับน้ำหนักของมือถือได้ดี

ตัวอย่างผลงานการรับทำ Griptok ของชำร่วยที่ระลึกติดหลังมือถือ พิมพ์ลายคริสตจักรสานสัมพันธ์กรุงเทพ คือ ไอเดียเล็กๆน้อยสำหรับการผลิตที่ติดหลังมือถือเพื่อเป็นของที่ระลึก แบบพิมพ์ลายไม่จำกัดสี และคละลายได้ รูปแบบของGriptok ที่มีดีไซน์งานพิมพ์ที่หลากหลายจะช่วยกระตุ้นให้ผู้รับอยากได้และเก็บไว้สะสม

ลวดลายของกริ๊บต็อคที่ระลึกพิมพ์ลายที่ออกแบบมาเพื่อเทศกาลและวาระต่างๆ ทำให้ตัวของแจกอย่าง Griptok พรีเมี่ยมมีมูลค่าน่าสะสมมากยิ่งขึ้น ของที่ระลึกGriptok มาพร้อมการ์ดรองกระดาษพิมพ์ลาย สามารถพิมพ์โลโก้ ข้อความ ช่องทางการติดต่อได้ เพื่อเพิ่มช่องทางให้ผู้รับติดต่อเราได้ดียิ่งขึ้น

ผลิตที่ติดมือถือ ของชำร่วย

ผลิตที่ติดมือถือ ของชำร่วย

ผลิตที่ติดมือถือ ของชำร่วย

ผลิตที่ติดมือถือ ของชำร่วย

ผลิตที่ติดมือถือ ของชำร่วย

ผลิตที่ติดมือถือ ของชำร่วย

ผลิตที่ติดมือถือ ของชำร่วย

ผลิตที่ติดมือถือ ของชำร่วย

ผลิตที่ติดมือถือ ของชำร่วย

ผลิตที่ติดมือถือ ของชำร่วย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกสีขาว หูหิ้วแฟชั่น สกรีนโลโก้ BKK Graff

30-11-542 Hits:875 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าแฟชั่นแนวสตรีทผลิตจากกระสอบพลาสติกสีขาว เนื้อผ้ากระสอบคล้ายกระเป๋าใส่ข้าวสาร ทนทาน กันน้ำได้ สกรีนโลโก้สีดำเท่ๆ เข้ากับดีไซน์ที่คนรุ่นใหม่นิยมใช้งาน กระเป๋าผ้ากระสอบที่มาพร้อมหูหิ้วและสายสะพาย ใช้งานได้ทั้งแบบถือและสะพายข้าง 

Read more

รับผลิตของพรีเมี่ยม ถุงผ้าพร้อมสมุดโน๊ต Supersports

30-11-542 Hits:981 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตอกย้ำความครบวงจรและบริการด้วยใจ มากกว่าโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ที่จัดหาสินค้าจัดเซตให้ลูกค้าได้รับความสะดวก มาที่เดียว ได้ของแจกของที่ระลึกครบครัน ผลงานการันตีบริการผลิตสมุดโน๊ตพร้อมถุงผ้าพิมพ์สกรีนการ์ตูนพร้อมโลโก้สวยๆ เพิ่มมูลค่าให้ของแจกด้วยชุดจับคู่

Read more

รับผลิตปลอกใส่แก้วน้ำสีดำ พร้อมสกรีนลายข้อความคำคมภาษาอังกฤษ

30-11-542 Hits:301 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตปลอกใส่แก้วน้ำสีดำ พร้อมสกรีนลาย ด้วยผ้าประดาน้ำหรือผ้านีโอพรีน มีหลายสีให้เลือก มีความยืดหยุ่นสูง เพราะกับแบรนด์สินค้าที่มองหาสินค้าที่เป็นของแถมหมวดเรื่องดื่ม ร้านอาหารที่อย่างสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้สึก ผ่านการจดจำด้วยการใช้ปลอกใส่แก้วน้ำ พิมพ์ลาย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ