fbpx

catalogue free

ผลิตที่ติดมือถือ ของชำร่วย

ผลิตของชำร่วยที่ระลึกสำหรับแจกน่ารักๆ ออกแบบคละลายได้ พิมพ์ลายการ์ตูน ข้อความ แจกงานใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ราคาถูก ด้วยGriptok ที่ติดหลังมือถือเล็กๆ ที่ประโยชน์เยอะ พิมพ์ลายคมชัด คละลายได้ พร้อมแพ็คเกจกระดาษรองหลังที่พิมพ์ลายเหมือนจริงแถมกับสินค้า เพิ่มมูลค่าแจกได้ทันที

การออกแบบ Griptok เพื่อแจกให้น่าสนใจเป็นโอกาสที่ประสบการณ์ให้กับผู้ที่ไม่เคยสัมผัส ไม่เคยใช้บริการสินค้า หรือยังไม่รู้จักหน่วยงาน องค์กรของเราให้รู้จักเรามากขึ้น ผ่านสินค้าพรีเมี่ยมน่ารักๆ ที่นำไปใช้งานได้ทันที

Griptok พิมพ์ลายสำหรับหน่วยงานหรือองค์กรสวยๆ ไม่เพียงแค่เป็นส่วนประกอบที่ช่วยให้โทรศัพท์มือถือมีการถือที่สมบูรณ์ แต่ยังเป็นผลงานที่สวยงามและสร้างสรรค์ที่มีส่วนช่วยเปิดประสบการณ์อันยอดเยี่ยม และให้ผู้ใช้เปิดใจเรามากขึ้นด้วยของแจกที่ระลึก เช่น การร่วมกิจกรรมรับของที่ระลึก ร่วมตอบคำถาม ร่วมแสดงความคิดเห็น เป็นต้น

การมองหาของแจกสำหรับองค์กร หน่วยงานอาจมีข้อจำกัดเรื่องงบประมาณผลิตเพื่อทดลองแคมเปญ Griptok พิมพ์โลโก้จึงเป็นไอเทมที่ทำให้หน่วยงานเริ่มต้นได้ง่าย เพราะมีขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น ซึ่งเป็นจำนวนที่กำลังดีสำหรับการประชาสัมพันธ์หน่วยงานหรือองค์กรให้เป็นที่รู้จัก

นอกจากขั้นต่ำที่สามารถสั่งผลิตได้จำนวนไม่มากราคาของการผลิตกริ๊บต็อคติดมือถือยังมีราคาถูก เมื่อเทียบกับต้นทุนของพรีเมี่ยมที่ระลึกที่ใช้เป็นของชำร่วยอื่นๆ Griptok ถูกออกแบบด้วยวัสดุคุณภาพสูงที่ทนทานต่อการใช้งานประจำวัน และทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย

การพิมพ์บนตัว Griptok สำหรับโรงงานผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือเลือกใช้วิธีการพิมพ์ลงบนตัววัสดุจึงทำให้ได้งานพิมพ์ที่มีคุณภาพ คมชัด ทนทาน และออกแบบลายได้เต็มที่พิมพ์ไม่จำกัดสี วัสดุที่ใช้มีความยืดหยุ่นเพื่อให้เข้ากับทุกรูปทรงของโทรศัพท์ พร้อมกับความเสถียรที่สามารถรับน้ำหนักของมือถือได้ดี

ตัวอย่างผลงานการรับทำ Griptok ของชำร่วยที่ระลึกติดหลังมือถือ พิมพ์ลายคริสตจักรสานสัมพันธ์กรุงเทพ คือ ไอเดียเล็กๆน้อยสำหรับการผลิตที่ติดหลังมือถือเพื่อเป็นของที่ระลึก แบบพิมพ์ลายไม่จำกัดสี และคละลายได้ รูปแบบของGriptok ที่มีดีไซน์งานพิมพ์ที่หลากหลายจะช่วยกระตุ้นให้ผู้รับอยากได้และเก็บไว้สะสม

ลวดลายของกริ๊บต็อคที่ระลึกพิมพ์ลายที่ออกแบบมาเพื่อเทศกาลและวาระต่างๆ ทำให้ตัวของแจกอย่าง Griptok พรีเมี่ยมมีมูลค่าน่าสะสมมากยิ่งขึ้น ของที่ระลึกGriptok มาพร้อมการ์ดรองกระดาษพิมพ์ลาย สามารถพิมพ์โลโก้ ข้อความ ช่องทางการติดต่อได้ เพื่อเพิ่มช่องทางให้ผู้รับติดต่อเราได้ดียิ่งขึ้น

ผลิตที่ติดมือถือ ของชำร่วย

ผลิตที่ติดมือถือ ของชำร่วย

ผลิตที่ติดมือถือ ของชำร่วย

ผลิตที่ติดมือถือ ของชำร่วย

ผลิตที่ติดมือถือ ของชำร่วย

ผลิตที่ติดมือถือ ของชำร่วย

ผลิตที่ติดมือถือ ของชำร่วย

ผลิตที่ติดมือถือ ของชำร่วย

ผลิตที่ติดมือถือ ของชำร่วย

ผลิตที่ติดมือถือ ของชำร่วย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

กระเป๋าผ้าพับเก็บได้ สะพายข้าง ของสวก.

30-11-542 Hits:3350 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากได้กระเป๋าผ้าแฟชั่นสวยๆ สักใบ ทำไงดี ?? แต่จะเป็นกระเป๋าผ้าสะพายข้าง ธรรมดาก็เหมือนจะดูเชยเกินไป สำหรับหน่วยงาน บริษัทไหน ที่กำลังมองหา กระเป๋าผ้าพิมพ์โลโก้ สำหรับแจก เชิญทางนี้จร้าาา... ไอเดียดีๆ จากลูกค้า สวก. กับกระเป๋าผ้าสะพายข้าง สวยๆ

Read more

ทำกระเป๋าผ้า 600D เครื่องสำอางซิปรูด M-care

30-11-542 Hits:2792 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มาอีกแล้วค่ะ การสั่งทำกระเป๋าเครื่องสำอาง พรีเมี่ยม แบบสวย งานตัดเย็บดี แบรนด์เครื่องสำอางไหนอยากมีไอเดียๆ ดี สำหรับบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้า โรงงานทำกระเป๋าผ้า thaidesignguru.com มีแบบสวยๆ ผลงานของลูกค้า M-care มาฝากกัน

Read more

สั่งทำถุงผ้าtote หูหิ้วสะพายข้าง ผ้าดิบ แบรนด์ Kiti con...

30-11-542 Hits:1062 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าลดโลกร้อนมีก้น ของพรีเมี่ยมที่ทรงพลังเข้ากับกระแสรักษ์โลก เพื่อใช้เป็นของขวัญ ของพรีเมี่ยม ของแจก สำหรับบริษัทต่างๆ เหมือนถุงผ้าใบนี้ที่สั่งทำถุงผ้าtote หูหิ้วสะพายข้าง ผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์ Kiti concrete ด้วยการสกรีนโลโก้ 2 สี หูหิ้วสายสำเร็จผ้าดิบหิ้วง่ายสะพายไหล่

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ