fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าร่มหูรูด สกรีน

ของที่ระลึกสำหรับสมาคมกีฬาที่ผลิตเพื่อใส่สินค้าและประชาสัมพันธ์หน่วยงานในเวลาเดียวกัน อย่างถุงผ้าร่มเป้สะพายหลังแบบหูรูด เนื้อผ้าสะท้อนน้ำมีสีหลายสีให้เลือก สามารถออกแบบลายพิมพ์สวย เป็นรูปแบบกระเป๋าหรือถุงผ้าที่ออกแบบมาเพื่อให้ทันสมัยและสะดวกในการใช้งาน

การออกแบบถุงผ้าร่มสะพายยังมีจุดเด่นคือ พกพาง่าย น้ำหนักเบา และใช้งานง่าย ซึ่งเป็นคุณสมบัติของถุงผ้าเป้ผ้าร่มหูรูดสะพายหลังที่เหมาะกับกิจกรรมสมบุกสมบัน จึงทำให้รูปแบบของถุงผ้าร่มสะพายหลังหรือกระเป๋าเป้หูรูดผ้าร่มกลายเป็นที่นิยมในกลุ่มของพรีเมี่ยมสายกีฬา

อีกทั้งการดีไซน์กระเป๋าผ้าร่มหูรูดสะพายหลังที่ดีควรมีขนาดที่ไม่ใหญ่จนเกินไป เพราะถึงแม้ถุงผ้าร่มจะพกพาง่ายแต่การออกแบบขนาดที่ใหญ่จนเกินไป ก็อาจจะทำให้ผ้ารับน้ำหนักมากขึ้นเช่นกัน ส่งผลให้เกินอาการปวดหลัง ดังนั้นโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าจึงกำหนดขนาดมาตราฐานที่ผู้ใช้งานควรใช้อย่างเหมาะสม

ถุงผ้าร่มสะพายหลังด้วยเชือกหูรูดสามารถปรับเปลี่ยนสีของผ้าร่มและเชือกหูรูดได้ตามต้องการ ตัวสายเชือกหูรูดที่นิยมนำมาใช้เป็นเส้นใยสังเคราะห์ที่ไม่เกิดอันตรายต่อผู้ใช้งาน ทั้งตัวกระเป๋าผ้าร่มและสายเชือกสามารถทำความสะอาดได้ และนำกลับมาใช้ใหม่ได้

กระเป๋าผ้าร่มสกรีนโลโก้หูรูดทุกใบผ่านการตัดเย็บด้วยช่างที่มีประสบการณ์และมีคุณภาพ เนื้อวัสดุผ้าร่มมีคุณสมบัติสะท้อนละอองน้ำ จึงทำให้ระบายอากาศได้ดี ถุงผ้าร่มทรงเป้สะพายหลังยังเหมาะสำหรับของแจก ของที่ระลึกให้กับผู้มาร่วมกิจกรรม เช่น เป็นกระเป๋าผ้าแจกงานวิ่งมาราธอน ของที่ระลึกกิจกรรมชายหาด เป็นต้น

เนื่องจากถุงผ้าร่มแบบเป้หูรูดมีฟังก์ชันการใช้งานที่ไม่ซับซ้อน ทำให้เหมาะเป็นกระเป๋าแจกให้กับเด็กๆ น้องหนู เพื่อกระตุ้นการมีส่วนร่วมกับกิจกรรมมากยิ่งขึ้น ภายในถุงผ้าอาจจัดเก็บของใช้จำเป็น เช่น ผ้าขนหนู หมวก แว่นตา และครีมกันแดด ที่จำเป็นต่อการทำกิจกรรมกลางแจ้งได้

ตัวอย่างผลงานรับทำถุงผ้าร่มเป้สะพายหลังหูรูดสีน้ำเงินที่ระลึก ใส่สิ่งของ สกรีนโลโก้ smile ที่เลือกผลิตจากผ้าร่ม 420 DPU พร้อมสายเชือกพีพีถักทอแบบเปียกลม ทำให้ใช้งานไม่บาดเจ็บและรับน้ำหนักได้ดี เริ่มต้นขั้นต่ำที่ 100 ใบ ระยะเวลาผลิต 21-30 วัน และสามารถออกแบบงานพิมพ์บนถุงผ้าได้ตามต้องการ

ผลิตถุงผ้าร่มหูรูด สกรีน

ผลิตถุงผ้าร่มหูรูด สกรีน

ผลิตถุงผ้าร่มหูรูด สกรีน

ผลิตถุงผ้าร่มหูรูด สกรีน

ผลิตถุงผ้าร่มหูรูด สกรีน

ผลิตถุงผ้าร่มหูรูด สกรีน

ผลิตถุงผ้าร่มหูรูด สกรีน

ผลิตถุงผ้าร่มหูรูด สกรีน

ผลิตถุงผ้าร่มหูรูด สกรีน

ผลิตถุงผ้าร่มหูรูด สกรีน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิต Griptok พยุงมือถืออะคริลิกไดคัทแบบกลมลายสินค้า แบรนด์ KFC

30-11-542 Hits:207 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกน่ารักๆ ที่ไม่มีไม่ได้แล้วกับที่ติดหลังมือถือกลมๆ พิมพ์ไม่จำกัดสี จะเป็นข้อความ รูปสินค้า ลงบนวัสดุอะคริลิกไดคัทแบบกลมหรือทรงอิสระ Griptok อะคริลิกพิมพ์ลายมาพร้อมการ์ดรองกระดาษสวยๆ ราคาถูก เพราะเป็นสินค้าโปรโมทแบรนด์ ของแถม ของสะสม ขั้นต่ำสั่งผลิตเพียง 100 ชิ้น

Read more

ผลิตผ้ากันเปื้อนสีดำ สายปรับได้สีเหลือง พิมพ์ลายสวัสดี

30-11-542 Hits:1808 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมสายครัว ของแจกสายช่างกับผ้ากันเปื้อนพิมพ์แบรนด์ แบบเต็มตัวที่ป้องกันคราบเปื้อนจากการทำงาน ด้วยการผลิตผ้ากันเปื้อนสีดำ สายปรับได้สีเหลือง สามารถพิมพ์ลายได้หลากหลายสี เช่นเดียวกับงานผ้ากันเปื้อนคอมทวิลสวัสดี คล้องคอปรับความยาวได้ ด้านหลังแบบผูกใช้ง่าย พอดีตัว

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าพับ สกรีนโลโก้ super rich

30-11-542 Hits:1708 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การแจกของพรีเมี่ยมเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ส่งเสริมการขาย การสั่งทำของแจกอย่างถุงผ้าพับได้เป็นถุงผ้าแฟชั่นที่ได้รับความนิยม ซึ่งรูปแบบของกระเป๋าผ้าร่มไนล่อนถึงแม้จะมีราคาสูงกว่าผ้าร่มทั่วไป แต่เมื่อเทียบกับเนื้อผ้าที่ดูดีขึ้นก็ช่วยทำให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์สินค้าคุณน่าเชื่อถือเช่นกัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ