fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าผ้าแบบถือ

มองหาสินค้าโปรโมทแบรนด์สายสิ่งแวดล้อมที่ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้า ด้วยกระเป๋าผ้าแฟชั่น ผ้าแคนวาสขนาดกระทัดรัดเนื้อผ้าคุณภาพ พิมพ์แบรนด์ร้านอาหารทรงสวยๆ อย่างเช่นรูปแบบระเป๋าหูหิ้วแบบถือ ผ้าแคนวาสกรมท่า แบรนด์ katana ที่ใช้ได้ทุกเพศทุกวัยในราคาโดนใจ

รูปแบบกระเป๋าผ้าแบบถือ ที่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่ได้ถือของที่เยอะจนเกินไป แถมกระเป๋าผ้าสกรีนโลโก้ ยังเป็นพื้นที่โปรโมทแบรนด์ร้านได้เป็นอย่างดี หรือจะให้กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ลายเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้า เช่น กล่องอาหารแบบเซต หรือเป็นของพรีเมี่ยมสำหรับการแลกซื้อสินค้าภายในร้าน

กระเป๋าผ้าแคนวาส ใบกระทัดรัดแบบถือผลิตด้วยดีไซน์สวย ที่เป็นขนาดยอดฮิตเนื้อผ้าหนา ใส่ของจำเป็นเช่น มือถือ กระเป๋าสตางค์ พวงกุญแจ ได้สบายๆ ไม่ต้องถือกระเป๋าผ้าใบใหญ่ให้ปวดไหล่ ตอบโจทย์ผู้ใช้งานกระเป๋าที่ต้องการความคล่องตัวด้วย กระเป๋าสวยด้วย เป็นสินค้าแฟชั่นที่แมทต์ได้กับการแต่งตัวทุกรูปแบบ

การสั่งทำกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ยังช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ร้านได้ ตัวอย่างของธุรกิจที่เหมาะสมสำหรับสั่งผลิตกระเป๋าผ้าแบบถือที่ใช้เป็นของพรีเมี่ยม ที่เน้นงานคุณภาพ สีสวย เนื้อผ้าดี เช่น กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสำหรับแบรนด์ร้านอาหาร กระเป๋าผ้าแจกสมาชิกของร้านกาแฟ กระเป๋าผ้าที่ระลึกสำหรับแบรนด์เครื่องสำอางค์ ที่เน้นงานสวย เน้นความพรีเมี่ยม ต้องเลือกผ้าแคนวาสสีพรีเมี่ยมไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ผลิตกระเป๋าผ้าแบบถือ

ผลิตกระเป๋าผ้าแบบถือ

ผลิตกระเป๋าผ้าแบบถือ

ผลิตกระเป๋าผ้าแบบถือ

ผลิตกระเป๋าผ้าแบบถือ

ผลิตกระเป๋าผ้าแบบถือ

ผลิตกระเป๋าผ้าแบบถือ

ผลิตกระเป๋าผ้าแบบถือ

ผลิตกระเป๋าผ้าแบบถือ

ผลิตกระเป๋าผ้าแบบถือ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับสั่งทำหน้ากาก SUBARU ผ้าไมโคร กันน้ำ สายคล้องคอ

30-11-542 Hits:1412 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ขอขอบคุณทาง SUBARU ที่กลับมาสั่งหน้ากากจากร้านเราอีกครั้ง หน้ากากผ้า สวยๆ แบบนี้จะพลาดไปได้ไง! และยิ่งเวลาต้องเดินทางไปที่ไกลๆ หรือไปต่างจังหวัด ปัญหาที่ต้องพบเจอก็คงไม่พ้นปัญหาผู้คนแออัดแน่ๆ และสิ่งที่ไม่ควรหยิบไปเลย ก็คงไม่พ้นหน้ากากอนามัย หรือหน้ากากนั่นเอง

Read more

รับทำGriptok แบบกลม ที่ติดหลังมือถือพยุงโทรศัพท์ ของแจก ลายอีสาน

30-11-542 Hits:834 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Pop socket หรือ Griptok ของที่ระลึกสำหรับแจกกิจกรรมหน่วยงานรัฐ ราคาถูก พิมพ์ลายได้ Fullcolor ลงบนเนื้อพลาสติก ของพรีเมี่ยม ผลิตด่วน ทางเลือกดีๆ ที่ให้แบรนด์ได้มีสินค้าดีๆ แจกผู้ร่วมงาน ด้วยที่ติดหลังมือถือ แบบกลม สำหรับพยุงมือถือพร้อมการ์ดรองแพ็กเกจเพิ่มมูลค่า

Read more

รับผลิตกระเป๋าใส่ดินสอซิปรูด ผ้าลิปสต๊อปกันน้ำ พร้อมพิมพ์ลาย SiamTech

30-11-542 Hits:169 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตกระเป๋าใส่ดินสอซิปรูด ผ้าลิปสต๊อปกันน้ำ พร้อมพิมพ์ลาย ผิวสัมผัสของผ้าลิปต็อปคือเอกลักษณ์ของผ้าร่มที่ทำให้ได้ลายตาราง ที่ดูทันสมัย กระเป๋าผ้าใส่ดินสอซิปรูด ด้วยขนาดที่กระทัดรัด ทำให้กระเป๋าผ้าพิมพ์ลายเป็นส่วนหนึ่ง ของการใช้งานร่วมกระเป๋าอื่นๆ ที่พกพาได้ในทุกๆ วัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ