fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าผ้าแบบถือ

มองหาสินค้าโปรโมทแบรนด์สายสิ่งแวดล้อมที่ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้า ด้วยกระเป๋าผ้าแฟชั่น ผ้าแคนวาสขนาดกระทัดรัดเนื้อผ้าคุณภาพ พิมพ์แบรนด์ร้านอาหารทรงสวยๆ อย่างเช่นรูปแบบระเป๋าหูหิ้วแบบถือ ผ้าแคนวาสกรมท่า แบรนด์ katana ที่ใช้ได้ทุกเพศทุกวัยในราคาโดนใจ

รูปแบบกระเป๋าผ้าแบบถือ ที่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่ได้ถือของที่เยอะจนเกินไป แถมกระเป๋าผ้าสกรีนโลโก้ ยังเป็นพื้นที่โปรโมทแบรนด์ร้านได้เป็นอย่างดี หรือจะให้กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ลายเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้า เช่น กล่องอาหารแบบเซต หรือเป็นของพรีเมี่ยมสำหรับการแลกซื้อสินค้าภายในร้าน

กระเป๋าผ้าแคนวาส ใบกระทัดรัดแบบถือผลิตด้วยดีไซน์สวย ที่เป็นขนาดยอดฮิตเนื้อผ้าหนา ใส่ของจำเป็นเช่น มือถือ กระเป๋าสตางค์ พวงกุญแจ ได้สบายๆ ไม่ต้องถือกระเป๋าผ้าใบใหญ่ให้ปวดไหล่ ตอบโจทย์ผู้ใช้งานกระเป๋าที่ต้องการความคล่องตัวด้วย กระเป๋าสวยด้วย เป็นสินค้าแฟชั่นที่แมทต์ได้กับการแต่งตัวทุกรูปแบบ

การสั่งทำกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ยังช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ร้านได้ ตัวอย่างของธุรกิจที่เหมาะสมสำหรับสั่งผลิตกระเป๋าผ้าแบบถือที่ใช้เป็นของพรีเมี่ยม ที่เน้นงานคุณภาพ สีสวย เนื้อผ้าดี เช่น กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสำหรับแบรนด์ร้านอาหาร กระเป๋าผ้าแจกสมาชิกของร้านกาแฟ กระเป๋าผ้าที่ระลึกสำหรับแบรนด์เครื่องสำอางค์ ที่เน้นงานสวย เน้นความพรีเมี่ยม ต้องเลือกผ้าแคนวาสสีพรีเมี่ยมไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ผลิตกระเป๋าผ้าแบบถือ

ผลิตกระเป๋าผ้าแบบถือ

ผลิตกระเป๋าผ้าแบบถือ

ผลิตกระเป๋าผ้าแบบถือ

ผลิตกระเป๋าผ้าแบบถือ

ผลิตกระเป๋าผ้าแบบถือ

ผลิตกระเป๋าผ้าแบบถือ

ผลิตกระเป๋าผ้าแบบถือ

ผลิตกระเป๋าผ้าแบบถือ

ผลิตกระเป๋าผ้าแบบถือ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ พิมพ์ print direct ลาย stay classy

30-11-542 Hits:405 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

น่ารักมากปังค์ไม่ไหวกับที่ติดมือถือ Griptok งานพิมพ์ print direct ของที่ระลึกสีสดใสงานพรีเมี่ยม คุณภาพเทียบเท่ากับของแจกระดับแบรนด์ขึ้นห้างในราคาสบายกระเป๋า ถูกแบบต้องสั่งทำซ้ำ เพราะว่างานพิมพ์ที่พิมพ์ลงบนเนื้อพลาสติกโดยตรงเนื้อสีติดทน งานไม่ดี เราไม่ทำ

Read more

รับผลิตถุงผ้าร่มพับเก็บได้ สะพายข้าง พิมพ์ไทยคู่ฟ้า

30-11-542 Hits:1444 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ช่วงนี้โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า thaidesignguru อยากอวดถุงผ้าร่มสะพายข้างพับได้มากเป็นพิเศษ ซึ่งถุงผ้าร่มส่วนใหญ่จะเป็นทรงเสื้อกล้ามหรือจะมีใบที่ขนาดใหญ่ แต่ถุงผ้าร่มสะพายข้างพับได้ที่ขนาดพอดีกับใส่เอกสาร A4 และอยากจะเอาใจทุกหน่วยงาน ที่กำลังมองหากระเป๋าผ้าสะพายสวยๆ

Read more

รับทำ Griptok ที่ติดมือถือของแจกที่ระลึกงานกีฬา รวมพลังไทย

30-11-542 Hits:345 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่ติดมือถือพิมพ์โลโก้กิจกรรม ที่ติดมือถือพิมพ์ลายที่ช่วยสร้างการจดจำให้กับผู้ที่มาร่วมงาน ของแจกร่วมงานที่ใครๆก็สามารถใช้ได้ กริ๊บต๊อกแบบกลมที่สั่งพิมพ์ลายได้ตามใจชอบ พร้อมตัวการ์ดรองกระดาษสวยๆ ที่ทำให้ Griptok ติดมือถือพรีเมี่ยม สำหรับเป็นของแจกผู้มาร่วมกิจกรรม

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ