fbpx

catalogue free

รับผลิตgriptok

Griptok เป็นอุปกรณ์เสริมที่ช่วยป้องกันมือถือลื่นหล่นขณะใช้งาน ทำให้ถือโทรศัพท์ได้ง่ายและกระชับมือมากขึ้น สามารถใช้ตั้งโทรศัพท์ในขณะดูหนัง และยังใช้เพื่อเก็บสายหูฟังขณะไม่ได้ใช้งาน เพิ่มความสวยงามและความสะดวกสบาย เป็นอุปกรณ์ที่นิยมนำมาใช้งานในชีวิตประจำวัน

Griptok สามารถนำมาเป็นของที่ระลึก ของแจก ของชำร่วยในโอกาสต่างๆอยู่บ่อยครั้ง เพราะสามารถพิมพ์ลวดลายได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็น Logo Qr Code ลวดลายการ์ตูน หรือข้อความ ทำให้หน่วยงานหรือแบรนด์ต่างๆสนใจที่จะสั่งผลิต Griptok เพื่อนำไปใช้ในการประชาสัมพันธ์

ตัว Griptok หรือที่ติดหลังมือถือแบบกลมมีขนาด 4 x 4 cm มีฐานให้เลือก 2 สี คือ สีดำและสีขาว สามารถพิมพ์ลายได้แบบ Full Color พร้อมการ์ดรองขนาด 6 x 8 cm เริ่มต้นขั้นต่ำ 100 ชิ้น ผลิตด่วน 2 - 3 วัน

นอกจากนี้ Griptok ยังมีวิธีการใช้งานที่ง่าย เพียงลอกกาว 3M แล้วติดลงบนด้านหลังเคสหรือโทรศัพท์มือถือ ตัวฐานยืดปรับได้ 2 ระดับ ผลิตจากวัสดุพลาสติกคุณภาพดี แข็งแรง และมีน้ำหนักเบา ใช้งานได้ทุกเพศ ทุกวัย ทำให้แบรนด์หรือหน่วยงานต่างๆ ที่ต้องการเพิ่มยอดขายหรือประชาสัมพันธ์สามารถเข้าถึงทุกกลุ่มเป้าหมายได้

ตัวอย่างการผลิต Griptok พิมพ์ลายตู้เย็น แบรนด์ Gorenje ที่ได้แรงบันดาลใจจากรถตู้ Volkswagen มาพร้อมการ์ดรองที่ออกแบบมาเข้ากัน สามารถสื่อถึงผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ได้ชัดเจน ทำให้ Griptok ช่วยเป็นสื่อในการประชาสัมพันธ์และสร้างความประทับใจให้ลูกค้าได้เป็นอย่างดี

 

รับผลิตgriptok

รับผลิตgriptok

รับผลิตgriptok

รับผลิตgriptok

รับผลิตgriptok

รับผลิตgriptok

รับผลิตgriptok

รับผลิตgriptok

รับผลิตgriptok

รับผลิตgriptok

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตแมสผ้า แฟชั่นสายปรับได้ สกรีนโลโก้ Ranger

30-11-542 Hits:670 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาผ้าสะท้อนน้ำทำหน้ากากผ้า ที่กันน้ำได้ ด้วยหน้ากากผ้ามัสลินสกรีนโลโก้ ทรงสวยเข้ากับทุกรูปหน้า เป็นทั้งของพรีเมี่ยมและแมสผ้าสายปรับได้ ผลิตจากโรงงานผลิตหน้ากากผ้า ราคาถูก พร้อมรับผลิตงานเย็บคุณภาพ หน้ากากแจกลูกค้า ใช้ในองค์กร อีเว้นท์ แบบงานพิมพ์โลโก้ Ranger

Read more

รับทำกระเป๋าผ้ากระสอบสาน สายหูหิ้วสีเขียว สกรีนโลโก้รพ.สกลนคร

30-11-542 Hits:1069 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตของที่ระลึกแจกพนักงาน ประจำปี ด้วยกระเป๋าผ้ากระสอบสกรีนโลโก้ ทรงกล่อง หูหิ้วสีเขียว สกรีนสีเขียวการดีไซน์ลวดลายของกระเป๋ามีโลโก้พร้อมข้อความ กระเป๋าผ้ากระสอบเป็นรูปแบบกระเป๋าที่เน้นความทนทาน แบบตั้งได้ สามารถใส่ของได้มากมายและรับน้ำหนักได้ดี

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าซิปคาดอกทรง crossbody กรมท่า สกรีนโลโก้ GC

30-11-542 Hits:857 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ สไตล์แฟชั่น ที่เน้นการใช้งานที่ทนทาน เน้นความสะดวกกระเป๋าผ้าคาดเอวเท่ๆ กันน้ำ ขนาดกระทัดรัดใช้งานง่าน สีกรมท่า หรือจะใช้เป็นกระเป๋าคาดอกแฟชั่นสำหรับใช้ใส่ของจำเป็น เช่น กระเป๋าใส่โทรศัพท์มือถือ ใส่กระเป๋าสตางค์ เจาะกลุ่มลูกค้าสายลุย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ