fbpx

catalogue free

รับผลิตปลอกใส่ขวดน้ำ

การสั่งผลิตปลอกใส่ขวดน้ำเพื่อเป็นของแจกของที่ระลึกเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะปลอกใส่ขวดน้ำเป็นของที่ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ได้รับ ทำให้ช่วยประชาสัมพันธ์แบรนด์ได้เป็นอย่างดี

โดยเนื้อผ้า Neoprene เป็นเนื้อผ้าที่นิยมนำมาผลิตปลอกใส่ขวดน้ำ เนื่องจากเป็นวัสดุใยสังเคราะห์ น้ำหนักเบา มีความยืดหยุ่น นุ่ม ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ กันน้ำได้ และยังสามารถสกรีนลายโลโก้หรือข้อความลงบนเนื้อผ้าเพื่อประชาสัมพันธ์โปรโมทแบรนด์ให้เป็นที่จดจำ

ข้อดีของการใช้ปลอกใส่ขวดน้ำ คือ ปลอกใส่ขวดน้ำช่วยในการเก็บรักษาอุณหภูมิของเครื่องดื่ม ทั้งยังช่วยป้องกันรอยขีดขวด การกระแทก และการตกแตก เหมาะสำหรับการใช้งานในกิจกรรมกีฬา กิจกรรมกลางแจ้ง หรือใช้งานในชีวิตประจำวัน

ตัวอย่างการผลิตปลอกใส่ขวดน้ำผ้า Neoprene สีดำ สกรีนลายข้อความ ที่มีการเลือกใช้ Font สีขาวที่ตัดกับสีดำ ทำให้ปลอกใส่ขวดน้ำดูสวยงามมีความทันสมัย นอกจากนี้ข้อความที่สกรีนยังช่วยสร้างแรงบันดาลใจที่ดีให้กับผู้ที่ใช้งานอีกด้วย

หากแบรนด์หรือหน่วยงานใดสนใจสั่งผลิตปลอกใส่ขวดน้ำเพื่อเป็นสินค้าพรีเมี่ยม ของแจก ของที่ระลึกผ้า Neoprene ทางโรงงานมีเนื้อผ้าหลายสีให้เลือก สามารถออกแบบลายพิมพ์ได้ตามต้องการ ขั้นต่ำการผลิต 300 ชิ้น ระยะเวลาการผลิต 21 - 30 วัน

 

รับผลิตปลอกใส่ขวดน้ำ

รับผลิตปลอกใส่ขวดน้ำ

รับผลิตปลอกใส่ขวดน้ำ

รับผลิตปลอกใส่ขวดน้ำ

รับผลิตปลอกใส่ขวดน้ำ

รับผลิตปลอกใส่ขวดน้ำ

รับผลิตปลอกใส่ขวดน้ำ

รับผลิตปลอกใส่ขวดน้ำ

รับผลิตปลอกใส่ขวดน้ำ

รับผลิตปลอกใส่ขวดน้ำ

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสชอปปิ้งหูหิ้วสีดำ ของแจกลูกค้า สกรีนแบรนด์ ISUZU chub

30-11-542 Hits:445 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาสสีดำแฟชั่นทรงยอดฮิตสำหรับกระเป๋าผ้าแจกลูกค้าในงานประชุมสัมมนา ถุงผ้าแคนวาสกลายเป็นของแจกลูกค้าเพื่อขอบคุณลูกค้าในช่วงเทศกาล การรับผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสพร้อมสกรีนโลโก้ ในรูปแบบทรงต่างๆ กำหนดขนาดเองได้ สายหูหิ้วตัดเย็บด้วยผ้าเดียวกับตัวกระเป๋า

Read more

รับผลิตถุงผ้าร่มพับได้สีน้ำเงิน แบบทรงย่าม สกรีนโลโก้ Rapport

30-11-542 Hits:898 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าอเนกประสงค์ประหยัดพื้นที่ พิมพ์แบรนด์ เทรนด์รักษ์โลก ราคาถูก ออกแบบลายได้เอง รูปแบบถุงผ้าสวยๆ ที่นิยมสั่งผลิตเพื่อเป็นของพรีเมี่ยมโปรโมทองค์กร ประชาสัมพันธ์หน่วยงาน เป็นต้น ทรงถุงผ้าร่มพับได้ใบใหญ่เน้นการใช้งานที่ใส่ของได้สะใจ เนื้อผ้ากันละอองน้ำที่มีสีให้เลือกมากมาย

Read more

รับผลิตถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่สีม่วง สำหรับใส่ไพ่ พร้อมสกรีนลาย ภพภูมิ สีเงิน

30-11-542 Hits:34 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดใส่บรรจุภัณฑ์สินค้าเพื่อเพิ่มมูลค่า และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์สินค้าด้วยเนื้อผ้ากำมะหยี่ เอกลักษณ์ของเนื้อผ้าที่เนื้อสัมผัสขนนุ่มมีหลายสีให้เลือก การสั่งผลิตถุงผ้าหูรูดพรีเมี่ยมเหมาะกับใส่สินค้าเพื่อดูดีมีระดับ สามารถออกแบบงานพิมพ์ได้เอง เช่น พิมพ์สกรีนโลโก้ ดีไซน์สวย ราคาถูก 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ