fbpx

catalogue free

รับทำตัวป๊อปติดมือถือ พิมพ์โลโก้

ตัวป๊อปติดมือถือ พิมพ์โลโก้ของที่ระลึกสำหรับกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นที่รักการเซลฟี่ ไอเท็มสุดฮิตที่ขาดไม่ได้สำหรับคนที่ชอบเล่นมือ เพราะไม่ว่าจะ แชท เล่นเกมส์ หรือถ่ายเซลฟี่ การมี Griptok ดีไซน์สวยๆ จะช่วยอำนวยความสะดวก และติดไว้ด้านหลังมือก็ช่วยเพิ่มความสวยงามอีกด้วย

เหมือนอย่างที่แบรนด์ Swatch กับ MoMa ที่จับมือร่วมกันพัฒนาดีไซน์ของตัวป๊อบติดมือพิมพ์ลายสวย พร้อมทั้งจัดวางโลโก้แบบเก๋ๆ ทำให้ลูกค้าได้ ตัวป๊อบติดมือที่ระลึกไว้ครอบครองได้อย่างภูมิใจ และตัวGrip Tok (กริ๊บต๊อก) ที่ติดหลังมือถือก็ทำหน้าที่เป็นแท่นวางมือถือ เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถใช้มือถือไว้ดูหนัง ฟังเพลงได้อย่างสะดวกมากขึ้นด้วย

รับทำตัวป๊อปติดมือถือ พิมพ์โลโก้

รูปแบบของตัวป๊อบติดมือถือ ด้านหลังสามารถดึงและยึดออกได้ 2 ระดับ คือ ระดับที่คล้องระหว่างนิ้วเพื่อประคองมือถือได้สะดวก เหมาะกับการถ่ายรูป แชท และ ระดับที่สามารถวางมือถือตั้งโต๊ะได้ เหมาะสมการดูหนัง ฟังเพลง

การบรรจุตัว Griptok สั่งพิมพ์โลโก้ของแบรนด์ Swatch แพ็คในถุงแก้วใสแบบ 1 ต่อ 1 ชิ้น เพิ่มความสวยงามด้วยการ์ดที่ออกแบบลายได้ตามใจชอบ ดีไซน์ของการ์ดใส่ตัวติดมือถือจะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้อย่างดี

รับทำตัวป๊อปติดมือถือ พิมพ์โลโก้

การสั่งทำตัวติดมือถือหรือ griptok สกรีนโลโก้ มีสีพื้นให้เลือก 2 สี คือสีขาวและสีดำ อย่างเช่นตัวอย่างของ griptok ที่สั่งทำจะเป็นแบบสีดำพิมพ์สกรีนโลโก้สีขาว ถึงแม้ว่าตัวป๊อบติดมือถือสกรีนโลโก้จะมีพื้นที่ไม่มากแต่ก็สามารถพิมพ์ข้อความหรือโลโก้ได้อย่างคมชัด

แต่หากแบรนด์ไหนที่อยากสั่งทำgriptok พิมพ์แบรนด์ และต้องการพิมพ์ลวยลายของแบรนด์ให้เป็น collection ที่ต้องการด้วยสีสันหลากหลาย ทางโรงงานผลิตเองมีวิธีการพิมพ์อีกรูปแบบที่เรียกว่า Digital printing ที่ทำให้ลูกค้าหรือหน่วยงานที่อยากได้กริ๊บต๊อกพิมพ์ลายน่ารัก อย่างเช่น ลายสมจริง ลายการ์ตูน เป็นต้น

รับทำตัวป๊อปติดมือถือ พิมพ์โลโก้

เพิ่มความน่าสนใจของตัวป๊อบติดมือถือ (Pop socket) ให้ดูมีราคาแพงด้วยการ์ดกระดาษ เพราะตัวการ์ดที่พิมพ์ลายอย่างสวยงามนอกจากจะช่วยให้แพ็คเกจอยู่ทรง ไม่ยับง่าย ดีไซน์ของกระดาษการ์ดยังช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับตัว Pop socket พิมพ์แบรนด์ของเราได้อย่างดี ตัวการ์ดสามารถพิพม์ลายได้ Fullcolor  

ของการ์ดสำหรับรองตัวป๊อบติดหลังมือถือไม่ควรมีขนาดที่ใหญ่จนเกินไป เพราะจะบดบังดีไซน์ของสินค้าเราให้ดูความน่าสนใจน้อยลง ดีไซน์ของกระดาษที่บรรจุจะเป็นข้อความคลูท์ๆ ลายเส้นเก๋ๆ เหมือนอย่างแบรนด์ Griptok ของ Swatch

รับทำตัวป๊อปติดมือถือ พิมพ์โลโก้

ทริปเล็กๆ สำหรับการออกแบบการ์ดลองตัวติดมือถือพิมพ์ลาย ให้ได้ประโยชน์มากยิ่งขึ้น คือการเพิ่มช่องทางการติดต่อของทางร้านลงไป หรือรายละเอียดที่ลูกค้าหรือผู้รับสามารถติดต่อแบรนด์ได้ เพราะบางครั้งผู้ซื้ออาจซื้อGriptok แบรดน์เราเป็นของฝากให้คนที่รัก ทำให้ผู้รับอยากติดตามหรือสั่งซื้อเพิ่มได้ผ่านตัวการ์ดที่บรรจุในซองไปกับตัวสินค้าได้เช่นกัน

ที่ติดมือถือสารพัดประโยชน์ช่วยทำให้ผู้ใช้งานหยิบจับมือถือได้ง่ายไม่หลุดมือ เป็นของที่ระลึกที่คู่สินค้าไอทีที่ขายง่าย ง่ายดี และมียอดการสั่งซื้ออย่างต่อเนื่อง หากแบรนด์ไหนต้องการหาของที่ระลึกหรือไอเท็มที่ใครๆ ต้องมีในยุคดี โรงงานผลิตอย่าง ดีไซน์ กูรู จำกัด ก็ขอแนะนำอีกไอเท็มอย่างตัวกริ๊บต็อบมือถือพิมพ์แบรนด์ไปเลย

รับทำตัวป๊อปติดมือถือ พิมพ์โลโก้

สำหรับแบรนด์ที่สนใจและอยากรู้ว่าการแพ็คสินค้าตัวติดมือถือหลังผลิตเสร็จจะอยู่ในรูปแบบไหน ทางเราแพ็คตัว Pop socket พร้อมการ์ดใส่ในถุงแก้วใส่ แบบ  1 ต่อ 1 ชิ้น ถุงแก้วนอกจากจะทำให้สินค้าดูสวย จัดเก็บง่าย ยังทำให้ลูกค้าสามารถเลือกและมองสินค้าด้านในได้ชัดเจน

รับทำตัวป๊อปติดมือถือ พิมพ์โลโก้

กริ๊บต๊อกวงกลมมีขนาด 40×40 มม. ด้านหลังเป็นกาวติดมือถือสำหรับที่ติดมือถือโดยเฉพาะ เป็นกาวอย่างดีแบรนด์ 3M เนื้อกาวทนทาน ติดหนึบ ลอกกระดาษใช้งานง่าย ทำให้ได้สินค้าที่ดีเหมาะกับภาพลักษณ์ของแบรนด์ เพราะกริ๊บต๊อกติดหลังมือถือมีโลโก้ของแบรนด์หรือหน่วยงานคุณอยู่ เราจึงอยากเลือกสิ่งที่ดีมีคุณภาพคู่ควรต่อแบรนด์คุณนั้นเอง

รับทำตัวป๊อปติดมือถือ พิมพ์โลโก้

เพิ่มเติมสำหรับดีไซน์การออกแบบ Pop socket สีดำทรงวงกลมของแบรนด์ Swatch ที่เลือกออกแบบด้วยโลโก้ของ 2 แบรนด์พิมพ์ดีไซน์เรียบๆ ขนาดพอดีที่สามารถทำให้แบรนด์หรือโลโก้มองเห็นได้ชัดเจนขณะใช้งาน นอกจากนี้ตัวป๊อบติดมือถือสีดำยังสามารถดูดีบนเคสมือถือสีต่างๆ ทำให้ Mix and Match กับมือถือได้ทุกสไตล์

รับทำตัวป๊อปติดมือถือ พิมพ์โลโก้

การสั่งผลิตตัวติดมือถือกริ๊บต็อบเหมาะสำหรับโอกาสต่างๆ เช่น เป็นของพรีเมี่ยมหรือของชำร่วยงานแต่งงาน เพราะลูกค้าสามารถพิมพ์ข้อความ หรือรูปภาพบ่าว-สาวลงบนตัวติดมือถือได้ ของที่ระลึกสำหรับแจกงานสัมมนา โดยเฉพาะงานสัมมนาที่เกี่ยวข้องกับไอที เกี่ยวกับเทคโนโลยี หรือกลุ่มคนที่เป็นวัยทำงานที่ต้องใช้เวลากับมือถือ จะชื่นชอบของพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์มากเป็นพิเศษ

รับทำตัวป๊อปติดมือถือ พิมพ์โลโก้

ตัวติดมือถือสำหรับประคองโทรศัพท์ (Griptok) พิมพ์โลโก้ ราคาถูก สั่งทำตามแบบที่ต้องการ ขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น สามารถแบบลายบนตัวกริ๊บต็อกได้ และออกแบบลายการ์ดใส่เพื่อเพิ่มมูลค่า ตัวกระดาษการ์ดมีแบบกระดาษอาร์ตมันและแบบด้าน หรืออ่านเพิ่มเติมได้ที่ : GRIPTOK ของแถมของพรีเมี่ยมน่ารัก ออกแบบได้ตามใจคุณ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตที่ติดมือถือโปรโมทสินค้า Griptok แบรนด์ คิดคิด

30-11-542 Hits:630 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กิ๊ฟต๊อค กริ๊บต๊อค หรือ Griptok ทั้งหมดเป็นชื่อเรียกที่ติดมือถือ ไอเท็มน่ารักๆ ที่แบรนด์ต้องมี เพราะความน่ารัก และประโยชน์เยอะของที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ สำหรับประคองมือถือสำหรับถ่ายรูป เซลฟี่ ได้สะดวก การสั่งทำกริ๊บต็อคเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกอันเล็ก ราคาถูกที่คุ้มค่า

Read more

รับผลิตกระเป๋าคาดเอว ซิปรูด สีดำ สกรีนโลโก้ GC

30-11-542 Hits:1030 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกระเป๋า crossbody หรือกระเป๋าคาดเอว พร้อมสายคาดและตัวล็อคก้ามปู ใช้งานเพียงบีบ กด ดึง ก็ถอดกระเป๋าออกจากตัวได้ง่าย สั่งทำกระเป๋าผ้าแฟชั่นเท่ห์ แนวทะมัดทะแมง กับรูปแบบกระเป๋าคาดอกของแบรนด์ PTT GC กระเป๋าผ้าลุคซ์สีดำล้วนใส่กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่ม หูรูด สะพายหลัง ให้กับ modernform

30-11-542 Hits:2772 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตอกย้ำ !!! ความนิยมอีกครั้ง กับออเดอร์สั่งทำกระเป๋าผ้าร่ม หูรูด สีกรมท่า จากแบรนด์ modernform ด้วยผ้าร่มเนื้อพรีเมี่ยม เนื้อเงา หนา กว่าท้องตลาด สกรีนโลโก้ สุดเนี๊ยบ ขนาดที่ดูใกล้ ก็ยังเนี๊ยบ คมชัดจริง คาดด้วย label พิมพ์ลาย ใส่ในถุงแก้ว แพ็ค 1 ต่อ 1...

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ