fbpx

catalogue free

ถุงหอมผ้าลินิน สกรีนลาย

ถุงหอมผ้าลินินสั่งทำพิเศษ สำหรับใส่เครื่องหอม ดอกไม้แห้งหรือสั่งทำเพื่อใส่สมุนไพร ไอเดียดีๆ ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าเพื่อใช้ในรถยนต์ ในตู้เสื้อผ้า ในพื้นอับชื้น เพื่อให้บริเวณนั้นมีกลิ่นหอมมากยิ่งขึ้น การสั่งผลิตถุงผ้าใส่เครื่องหอมที่ออกแบบลายได้เอง คือ สินค้าโปรโมทแบรนด์ ผ่านของที่ระลึก

การถุงที่ออกแบบมาเพื่อเก็บสมุนไพรมักเรียกกันว่า "ถุงเก็บสมุนไพร"  หรือ ถุงหอมพรีเมี่ยม ที่เลือกผลิตจากเนื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี อย่างผ้าดิบ ผ้ามัสลิน และที่นิยมมากที่สุดคือ ผ้าลินิน

ถุงเหล่านี้มักใช้เพื่อจัดเก็บและพกพาสมุนไพรหลายประเภท เป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก หรือสินค้าสร้างรายได้ที่ปรับใช้ได้ทุกธุรกิจ เช่น การสั่งผลิตถุงหอมใส่สมุนไพรในห้องพัก เพื่อสร้างความประทับใจให้กับธุรกิจโรงแรม ที่พัก

การผลิตถุงหอมพิมพ์โลโก้ดีไซน์เนื้อผ้าเรียบง่าย แต่ดูดี สำหรับสินค้าใช้ในรถยนต์ เช่น การใช้ถุงหอมใส่ดอกไม้แห้งที่ผสมด้วยน้ำหอมกลิ่นเอกลักษณ์ ติดที่ช่องแอร์ เพื่อให้ความหอมอบอวลไปทั่วรถยนต์ เพิ่มความพรีเมี่ยมในการใช้ชีวิตในรถยนต์ด้วยกลิ่นที่บ่งบอกถึงรสนิยมของผู้ขับขี่

รวมถึงสมุนไพรสำหรับทำอาหาร สมุนไพร หรือแม้แต่วัสดุจากพืชอื่นๆ ที่ใช้ถุงหอมผ้าใส่เครื่องปรุงเพื่อให้สะดวกในการจัดการกากอาหาร มีหลายขนาด วัสดุ และดีไซน์ที่แตกต่างกัน และบางชนิดอาจมีคุณสมบัติ เช่น ตัวล็อคแบบซิปล็อคหรือเชือกรูด เพื่อช่วยรักษาความสดและป้องกันไม่ให้สมุนไพรหกออกมา

การสั่งทำถุงผ้าหอม พิมพ์แบรนด์ เป็นถุงผ้าที่ดีไซน์พิเศษสำหรับเก็บสมุนไพรบางประเภท ถุงผ้าหอมยังสามารถประยุกต์ใช้อื่นๆ เช่น ถุงเก็บชาหรือถุงเครื่องเทศ ตัวอย่างการรับผลิตถุงหอมผ้าลินินที่ระลึก พร้อมสกรีนลายแบรนด์ Honda LPGA Thailand ที่ผลิตถุงผ้าหอมเพื่อใส่ดอกไม้แห้งเพื่อเป็นที่ระลึกให้กับแบรนด์ ขั้นต่ำผลิตเพียง 300 ใบ

ถุงหอมผ้าลินิน สกรีนลาย

ถุงหอมผ้าลินิน สกรีนลาย

ถุงหอมผ้าลินิน สกรีนลาย

ถุงหอมผ้าลินิน สกรีนลาย

ถุงหอมผ้าลินิน สกรีนลาย

ถุงหอมผ้าลินิน สกรีนลาย

ถุงหอมผ้าลินิน สกรีนลาย

ถุงหอมผ้าลินิน สกรีนลาย

ถุงหอมผ้าลินิน สกรีนลาย

ถุงหอมผ้าลินิน สกรีนลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำของแจก Griptok Christmas ลายน่ารักlettering blessed

30-11-542 Hits:758 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มีความในใจแต่ไม่กล้าบอก ถือโอกาสบอกความรูสึกดีๆ ผ่านของแจก ของขวัญ Griptok น่ารักๆ ให้กริ๊บต็อคติดมือถือกลมๆ พิมพ์ข้อความ แทนความรู้สึกให้กับทุกคน การออกแบบ Griptok แทนใจข้อความทำได้ง่าย เพียงพิมพ์ข้อความ และออกแบบลวดลายที่มาจากใจ

Read more

รับผลิตแผ่นรองเมาส์ ของแจกเทศกาลตรุษจีน พิมพ์ลาย Year Of Dragon

30-11-542 Hits:142 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แผ่นรองเมาส์พลาสตติก PP (Polypropylene) รองโฟม ผิวเรียบ น้ำหนักเบา งานพิมพ์สวยพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี เหมาะเป็นของแจก ของที่ระลึก สำหรับโปรโมทสินค้าเอาใจลูกค้าสายไอที ที่สามารถออกแบบลวดลายเองได้ ผลิตจากโรงงานโดยตรง ราคาถูก ผลิตด่วนเพียง 7-14 วัน

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มพับได้ ทรงช้อปปิ้ง สกรีนโลโก้ pop corn

30-11-542 Hits:702 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้ พับเก็บได้ ที่ระลึก รูปแบบช้อปปิ้งรูปทรงเป็นทรงสี่เหลี่ยม แบบขยายก้นไม่ขยายข้าง ตัวกระเป๋าผ้าและหูหิ้วเป็นผ้าร่มชนิดเดียวกัน ผ้าร่มที่นิยมสั่งผลิตจะมี 2 แบบ คือ ผ้าร่มลายเรียบ 210 DPU และ หนาขึ้นจะเป็น 420 DPU แบบที่ 2 คือ สายตารางลิปสต็อค

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ