fbpx

catalogue free

ผลิต Griptok พิมพ์ลาย

"PopSocket" หรือ Griptok คือ อุปกรณ์เสริมที่จับโทรศัพท์และขาตั้งแบบขยายได้ ซึ่งติดอยู่ที่ด้านหลังของสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือเคส เป็นอุปกรณ์ทรงกลมขนาดเล็กที่ยุบและขยายได้ช่วยให้ผู้ใช้จับอุปกรณ์ได้ดีขึ้นหรือใช้เป็นขาตั้งสำหรับการรับชมแบบแฮนด์ฟรี 

วัตถุประสงค์หลักของ PopSocket คือช่วยเสริมการใช้งานอุปกรณ์เคลื่อนที่อย่างมือถือให้ดียิ่งขึ้น ทำให้ใช้อุปกรณ์ได้อย่างปลอดภัยยิ่งขึ้นในการถือ และมอบฟังก์ชันเพิ่มเติมสำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น การถ่ายภาพ การดูวิดีโอ หรือการสนทนาทางวิดีโอ ให้ผู้ใช้งานมีประสบการณ์ใช้งานอุปกรณ์ที่ดีมากขึ้น

สำหรับแบรนด์ที่ต้องการอยากผลิตกริ๊บต็อค หรือ อยากทำ Popsocket ให้คมชัดด้วยคุณภาพงานพิมพ์แบบมืออาชีพ แนะนำการเทคนิคการพิมพ์ PopSocket หรือ Griptok ให้เกิดลายที่สวยงามใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า direct pringting

เป็นการพิมพ์โดยตรงบนตัว PopSocket ซึ่งเป็นกระบวนการพิมพ์แบบหน้าตรงลงวัตถุ หรือปรับแต่ง PopSockets ด้วยการออกแบบ โลโก้ หรือรูปภาพที่เฉพาะเจาะจง ทำให้แบรนด์หรือหน่วยงานที่ต้องการใน Popsocket เป็นของพรีเมี่ยม ของขวัญได้งานที่สวยถูกใจ 

เหมาะกับบริษัท แบรนด์สินค้า หน่วยงาน ที่อยากมีอิสระในการปรับแต่งลวดลายบนของแจก ให้ถูกใช้ลูกค้าและผู้ใช้งาน ในเวลาที่รวดเร็ว ประหยัด และได้ของแจกที่ราคาถูก สามารถพิมพ์การออกแบบหรือการสร้างแบรนด์ของตนเองลงบน PopSockets ได้โดยตรง

วิธีนี้ช่วยให้บุคคล ธุรกิจ หรือองค์กรสามารถสร้างอุปกรณ์เสริมส่วนบุคคลและมีตราสินค้าเพื่อวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมการขาย ของขวัญ หรือการขายต่อ Griptok หรือ Popsocket พิมพ์ลาย ยังสินค้าโปรโมท สร้างตัวตนในเป็นที่รู้จักมากขึ้น เช่น ของแจกให้กับกลุ่มแฟนคลับ เป็นต้น ตัวอย่างการรับผลิต Griptok ที่ติดหลังมือถือแจกแฟนคลับ พิมพ์ลายการ์ตูน เต้ย พงศกร

Popsocket ที่ติดหลังมือถือ พรีเมี่ยม ใช้รูปแบบสีที่พิมพ์ แบบ UV แทนการพิมพ์สกรีนที่ต้นทุนต่ำกว่า เพื่อให้แบรนด์ได้ที่ติดมือถือที่สีติดทนทาน กันน้ำได้ เทียบเท่ากับสินค้าแบรนด์ดัง ด้วยขั้นต่ำ เพียง 100 ชิ้น 

ผลิต Griptok พิมพ์ลาย

ผลิต Griptok พิมพ์ลาย

ผลิต Griptok พิมพ์ลาย

ผลิต Griptok พิมพ์ลาย

ผลิต Griptok พิมพ์ลาย

ผลิต Griptok พิมพ์ลาย

ผลิต Griptok พิมพ์ลาย

ผลิต Griptok พิมพ์ลาย

ผลิต Griptok พิมพ์ลาย

ผลิต Griptok พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้าร่ม เคลือบกันน้ำ พิมพ์ wacoal

30-11-542 Hits:2208 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ใกล้เข้าซัมเมอร์แล้ว ใครๆก็ต้องเตรียมจัดทริปเที่ยวทะเล หลายๆแบรนด์ก็กำลังมองหากระเป๋าผ้าแจกที่ลูกค้าสามารถพกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลา แถบน้ำหนักเบาดูแลง่าย ถุงผ้าหูรูด พิมพ์แบรนด์จึงเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าที่ การตลาดหมายปอง

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าแคนวาส สีขาว Aveniretoile

30-11-542 Hits:12311 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาส สะพายข้างสีขาว แฟชั่น เป็นรูปแบบผ้าสุดคลาสสิคที่ไม่ว่ายุคสมัยไหน ความต้องการในการผลิตกระเป๋าผ้าสีขาว ยังคงเป็นกระเป๋าแฟชั่น ที่เข้ากับการแต่งกายได้ทุกรูปแบบ เนื้อผ้าแคนวาสที่ใช้ผลิตกระเป๋าผ้าของแบรนด์ Aveniretoile เป็นเนื้อผ้าแบบหนา มีลักษณะเป็นสีขาวนวล 

Read more

รับทำ หน้ากากผ้า 3 ชั้น ให้กับ หมอนิก คลินิกตา

30-11-542 Hits:1939 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผู้ป่วยไม่สามารถรอการรักษาได้ แม้ในสถานการณ์ที่มีเฝ้าระวังการระบาดของโรคโควิด 19 (Covid 19) อยู่ และยังไม่สามารถคิดค้นวัคซีนป้องกันโรคนี้ให้ประชาชนทั่วไปมาใช้ได้ ผู้ป่วยที่ป่วยที่ต้องได้รับการอย่างทันที หรือการรักษาอย่างต่อเนื่องโดยหมอ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ