fbpx

catalogue free

ปลอกใส่ขวดน้ำพร้อมสกรีน

รับผลิตปลอกขวดน้ำเย็น ด้วยผ้าตามขนาดที่ต้องการ เพื่อเป็นฉนวนเก็บความเย็นแถมคู่กับสินค้าประเภทเครื่องดื่ม ของพรีเมี่ยมกระตุ้นการขายที่ใช้งานได้จริง ปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็น มีเนื้อผ้าหลายประเภท มีสีผ้าให้เลือก พร้อมสกรีนลาย หรือโลโก้ ให้ผู้รับจดจำและประทับใจ

"ปลอกขวดน้ำเย็น" ทำไมแบรนด์เครื่องดื่มจึงต้องสั่งทำเพื่อเป็นของแจกให้กับลูกค้า ปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็น คือ ปลอกผ้าที่ช่วยป้องกัน และออกแบบมาให้พอดีกับขวดน้ำ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยรักษาความเย็น

ปลอกผ้าเหล่านี้มักหุ้มฉนวนและทำจากวัสดุ เช่น นีโอพรีน ที่หลายคนรู้จักกันในชื่อของ ผ้านักประดาน้ำ ที่มีความยืดหยุ่นสูง ผ้าทนความร้อน และกันความเย็นได้ดี ปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็น พิมพ์ลายยังฉนวนช่วยรักษาอุณหภูมิของน้ำหรือเครื่องดื่มภายในขวดให้คงความเย็นได้นานขึ้น

โดยเฉพาะในสภาพแวดล้อมที่อบอุ่น ปลอกผ้าสวมขวดน้ำหรือแก้วยังมีประโยชน์สำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น เป็นปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินป่า ที่ต้องการรักษาอุณหภูมิของเครื่องดื่มให้ยาวนานอีกขึ้น ปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็นสำหรับเครื่องดื่มให้นักกีฬา หรือใช้ในชีวิตประจำวันเมื่อต้องการให้น้ำเย็นสดชื่น

การสร้างปลอกขวดน้ำเย็นพร้อมโลโก้ ยังมีข้อดีหลายประการสำหรับแบรนด์ ผลิตภัณฑ์ เครื่องดื่มไม่ควรพลาด คือ การใส่โลโก้บนปลอกขวดน้ำช่วยสร้างและเสริมสร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์ เพิ่มการมองเห็นแบรนด์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้ขวดในพื้นที่สาธารณะหรืองานกิจกรรม ในโลกของการแข่งขันทางการตลาด การแย่งพื้นที่การมองเห็น คือ จุดเล็กๆ ที่ไม่ควรมองข้าม

ในตลาดที่มีการแข่งขันสูง การมีปลอกขวดน้ำที่มีตราสินค้า สั่งทำ ที่ให้อิสระทั้งการออกแบบ ขนาดของสินค้า ทำให้ได้ปลอกใส่ขวดน้ำที่มีคุณภาพ พร้อมโดดเด่นจะทำให้ผลิตภัณฑ์แตกต่างจากตัวเลือกทั่วไป ลูกค้าอาจมีแนวโน้มที่จะเลือกขวดที่สะท้อนถึงแบรนด์เฉพาะที่พวกเขารู้จักและไว้วางใจมากขึ้น

การสั่งผลิตปลอกผ้าใส่ขวดน้ำ ที่พิมพ์แบรนด์กลายเป็นโฆษณาที่เดินได้ เมื่อผู้คนใช้หรือพกพาขวดเหล่านี้ ลูกค้าจะโปรโมทแบรนด์ไปยังคนรอบข้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ สิ่งนี้สามารถนำไปสู่การตลาดแบบปากต่อปากและการจดจำแบรนด์

ปลอกแก้วเก็บความเย็น ที่พิมพ์แบรนด์ เพิ่มความเป็นมืออาชีพให้กับผลิตภัณฑ์ เป็นได้ทั้งไอเทมที่สร้างรายได้และเป็นของพรีเมี่ยมที่ผ่านการคิดและใส่ใจผู้ใช้งาน สร้างรูปลักษณ์ที่สอดคล้องและสม่ำเสมอเพื่อวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมการขายหรือการขายปลีก ส่งผลให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์มีความขัดเกลาและเป็นที่รู้จักมากขึ้น

ตัวอย่างการรับผลิตปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็น ผ้านักประดาน้ำ พร้อมสกรีนลาย Quote ไอเดียการพิมพ์ข้อความแรงบันดาลใจผ่าน สินค้าที่เรียกว่าปลอกใส่ขวดน้ำหรือแก้วน้ำ โทนสีดำสกรีนสีขาวสวยๆ ด้วยขั้นต่ำการผลิตเพียง 300 ใบ พกพาง่าย แจกทันที ใช้งานได้ทันที

ปลอกใส่ขวดน้ำพร้อมสกรีน

ปลอกใส่ขวดน้ำพร้อมสกรีน

ปลอกใส่ขวดน้ำพร้อมสกรีน

ปลอกใส่ขวดน้ำพร้อมสกรีน

ปลอกใส่ขวดน้ำพร้อมสกรีน

ปลอกใส่ขวดน้ำพร้อมสกรีน

ปลอกใส่ขวดน้ำพร้อมสกรีน

ปลอกใส่ขวดน้ำพร้อมสกรีน

ปลอกใส่ขวดน้ำพร้อมสกรีน

ปลอกใส่ขวดน้ำพร้อมสกรีน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบสานสีธรรมชาติ สกรีนข้อความ lifelong...

30-11-542 Hits:1148 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้ากระสอบแฟชั่นเอาใจวัยทำงาน ดีไซน์กระเป๋าผ้าแนวมินิมอลรักษ์โลก และให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ เพราะกระเป๋าผ้ากระสอบพิมพ์ลายผลิตจากเส้นใยกระจูด สีน้ำตาลธรรมชาติไม่ฟอกสี สกรีนข้อความ โลโก้ได้ตามต้องการ ออกแบบเองได้ผลิตจากโรงงานโดยตรง

Read more

รับผลิตถุงผ้าดิบลดโลกร้อน พิมพ์ลาย Thai den mark

30-11-542 Hits:1116 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าดิบจ้า ถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย กับผลงานสวยๆ ขององค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย หรือ ที่เรารู้จักกันในแบรนด์นมไทย-เดนมาร์ค ที่ทำจากเนื้อผ้าดิบลายสองเย็บหูสายผ้าดิบลูกฟูก สีพิมพ์คมชัด ขนาดกำลังดีสำหรับสะพายข้าง 13*14 นิ้ว

Read more

ทำถุงผ้าลดโลกร้อน พับเก็บได้ amsco

30-11-542 Hits:4473 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

วันนี้คุณทำกระเป๋าผ้าลดโลกร้อนหรือยัง??? คำถามนี้ขอถามทุกแบรนด์ที่ต้องทำการตลาดโปรโมทสินค้า ถ้าคำตอบของคุณคือ ไม่ บอกเลยว่า คุณพลาดเครื่องมือดีๆ ที่ช่วยกระตุ้นยอดขายแล้วละ เพราะถ้าแบรนด์คุณยังมองว่าการทำกระเป๋าผ้า คือต้นทุน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ