fbpx

catalogue free

popsocket พิมพ์ลาย

หน้าร้อนแบบนี้หาของแจกดีๆ มารับเทศกาลสงกรานต์กันดีกว่า ไอเทมของที่ระลึกที่ออกแบบเองได้ อย่าง Popsocket พิมพ์ลาย คือพื้นที่ปลดปล่อย ไอเดียเจ๋ง ผ่านลวดลายด้วยของใช้ที่ผู้รับใช้งานได้จริง ตัวติดหลังมือถือ ที่ดีไซน์ง่าย ราคาถูก ของแจกสวยๆ คุณภาพดี ให้กับผู้มาร่วมงาน

จึงเหมาะสำหรับแบรนด์สินค้ากำลังมองหาไอเดียในการแจกของระลึกในงานสงกรานต์ แบบใหม่ ที่สามารถเข้าถึงได้ทั้งวัยรุ่น วัยทำงาน ที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการใช้งานมือถือ กริ๊บต็อค Popsocket ของที่ระลึกที่ใช้เวลาไม่นานเพื่อประชาสัมพันธ์ให้แบรนด์ของเราเป็นที่รู้จัก

การเลือกใช้ Popsocket คือทางเลือกที่ดี เพราะ Popsocket สามารถปรับเปลี่ยนลวดลายการออกแบบ สีสัน งานพิมพ์บนสินค้าได้อย่างอิสระ ไม่เพียงเเต่มีคุณภาพดีเท่านั้น ยังเป็นไอเเดียที่ดีในการเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้งานมือถือด้วย เลือก Popsocket เป็นของแจกที่ทุกคนจะใช้ได้และนำไปใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกสบาย

ขนาดเล็กที่กระทัดรัด ยังช่วยประหยัดพื้นที่การจัดการของแจก การดีไซน์ Popsocket ให้สะดุดตา ทำให้ผู้รับอยากแกะสินค้าเพื่อใช้งานทันที เทคนิคการพิมพ์บนที่ติดหลังมือถือใช้วิธีการพิมพ์ดิจิตอล แบบ direct print ที่มีความคมชัด สวย เหมือนมืออาชีพ

การเลือกของแจก Popsocket เป็นทางเลือกที่ดีในการเพิ่มความสวยงามและสะดวกสบายให้กับผู้รับของขวัญ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูงร่วมงานหรือลูกค้า ที่จะเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานได้ประชาสัมพันธ์ให้คนที่รู้จักในวงกว้างขึ้น ผ่านของใช้ที่สามารถฝากครอบครัว เจอญาติพี่น้อง

Popsocket ที่ติดมือถือ เพื่อเป็นของที่ระลึกในงานสังสรรค์ ไอเทมที่ทำให้การถือมือถือของผู้ใช้งานสะดวกมากขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น การมี Popsocket บนมือถือยังช่วยให้สามารถป้องกันการลื่นไหล่หรือล้มตกของมือถือได้อีกด้วย

นอกจากนี้ยังเป็นของที่ระลึกที่น่ารักและสไตล์ที่หมาะกับหน่วยงาน แบรนด์ที่มองหาความทันสมัย ปรับมุมมองภาพลักษณ์เก่าๆ ด้วยของแจกที่สะท้อนตัวตน สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความชอบ

และที่สำคัญคือ Popsocket ยังช่วยเสริมความสวยงามให้กับมือถือ เปิดประสบการณ์ใหม่ของการใช้มือถือด้วยการลองใช้ Popsocket ให้ความสบาย ลงตัว ด้วยการใช้มือถือที่ะดวกขึ้น น่ารักขึ้น จับถนัดมือขึ้นแน่นอน ตัวอย่างผลงานการสั่งผลิต Popsocket ที่ติดหลังมือถือ แบบกลม พิมพ์Full Color ลาย HPE ขั้นต่ำเริ่มต้น 100 ชิ้น 

popsocket พิมพ์ลาย

popsocket พิมพ์ลาย

popsocket พิมพ์ลาย

popsocket พิมพ์ลาย

popsocket พิมพ์ลาย

popsocket พิมพ์ลาย

popsocket พิมพ์ลาย

popsocket พิมพ์ลาย

popsocket พิมพ์ลาย

popsocket พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าดิบสีขาวหูรูดเชือกน้ำเงิน ใส่สินค้าพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้ Reveal

30-11-542 Hits:598 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าพรีเมี่ยมสำหรับบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้าเนื้อผ้าดิบลายสองแบบหูรูดทรงสวย ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์สินค้ายกระดับความพรีเมี่ยม และช่วยสร้างการจดจำด้วยถุงผ้าพิมพ์แบรนด์ตัวเอง การสั่งผลิตถุงผ้าดิบใบเล็กสีขาวสกรีนโลโก้ กำหนดขนาดได้ ปรับสีพิมพ์สีเชือกรูดให้เหมาะสมตามต้องการ

Read more

สั่งทำถุงผ้าร่มพับได้ซิปรูดสีกรม ของที่ระลึก สกรีนโลโก้ BTS

30-11-542 Hits:1319 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำของแจกหน่วยงานแต่นึกไม่ออก ลองเปิดใจให้ถุงผ้าพับได้ของพรีเมี่ยมที่แบรนด์ไหนก็สั่งผลิต ครั้งนี้มาอวดผลงานกระเป๋าผ้าพับได้ของหน่วยงาน BTS ที่พิเศษกว่าถุงผ้าพับได้ทั่วๆ ไป เพราะเนื้อผ้าร่มลายรังผึ้งเคลือบกันน้ำ แบบเนื้อผ้าพรีเมี่ยมที่ทำให้ถุงผ้าพับได้ ดูแพง ดูสวยงาม

Read more

สั่งทำสายคล้องแมส พร้อมตะขอเกี่ยว พิมพ์ข้อความ Stay safe

30-11-542 Hits:3121 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากได้สายคล้องแมสสวยๆ ที่มีตะขอเกี่ยว แบบโลโก้ได้ออกแบบเอง เหมือนอย่างแบรนด์สายคล้องหน้ากากผ้าแบรนด์ Supersports ผลิตคู่กับซองใส่แมสผ้าป้องกันสิ่งสกปรก ตัวสายไนล่อนสีดำ พิมพ์ข้อความ staysafe  หนึ่งในไอเท็มแฟชั่น ที่เป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกที่น่าสนใจ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ