fbpx

catalogue free

popsocket พิมพ์ลาย

หน้าร้อนแบบนี้หาของแจกดีๆ มารับเทศกาลสงกรานต์กันดีกว่า ไอเทมของที่ระลึกที่ออกแบบเองได้ อย่าง Popsocket พิมพ์ลาย คือพื้นที่ปลดปล่อย ไอเดียเจ๋ง ผ่านลวดลายด้วยของใช้ที่ผู้รับใช้งานได้จริง ตัวติดหลังมือถือ ที่ดีไซน์ง่าย ราคาถูก ของแจกสวยๆ คุณภาพดี ให้กับผู้มาร่วมงาน

จึงเหมาะสำหรับแบรนด์สินค้ากำลังมองหาไอเดียในการแจกของระลึกในงานสงกรานต์ แบบใหม่ ที่สามารถเข้าถึงได้ทั้งวัยรุ่น วัยทำงาน ที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการใช้งานมือถือ กริ๊บต็อค Popsocket ของที่ระลึกที่ใช้เวลาไม่นานเพื่อประชาสัมพันธ์ให้แบรนด์ของเราเป็นที่รู้จัก

การเลือกใช้ Popsocket คือทางเลือกที่ดี เพราะ Popsocket สามารถปรับเปลี่ยนลวดลายการออกแบบ สีสัน งานพิมพ์บนสินค้าได้อย่างอิสระ ไม่เพียงเเต่มีคุณภาพดีเท่านั้น ยังเป็นไอเเดียที่ดีในการเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้งานมือถือด้วย เลือก Popsocket เป็นของแจกที่ทุกคนจะใช้ได้และนำไปใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกสบาย

ขนาดเล็กที่กระทัดรัด ยังช่วยประหยัดพื้นที่การจัดการของแจก การดีไซน์ Popsocket ให้สะดุดตา ทำให้ผู้รับอยากแกะสินค้าเพื่อใช้งานทันที เทคนิคการพิมพ์บนที่ติดหลังมือถือใช้วิธีการพิมพ์ดิจิตอล แบบ direct print ที่มีความคมชัด สวย เหมือนมืออาชีพ

การเลือกของแจก Popsocket เป็นทางเลือกที่ดีในการเพิ่มความสวยงามและสะดวกสบายให้กับผู้รับของขวัญ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูงร่วมงานหรือลูกค้า ที่จะเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานได้ประชาสัมพันธ์ให้คนที่รู้จักในวงกว้างขึ้น ผ่านของใช้ที่สามารถฝากครอบครัว เจอญาติพี่น้อง

Popsocket ที่ติดมือถือ เพื่อเป็นของที่ระลึกในงานสังสรรค์ ไอเทมที่ทำให้การถือมือถือของผู้ใช้งานสะดวกมากขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น การมี Popsocket บนมือถือยังช่วยให้สามารถป้องกันการลื่นไหล่หรือล้มตกของมือถือได้อีกด้วย

นอกจากนี้ยังเป็นของที่ระลึกที่น่ารักและสไตล์ที่หมาะกับหน่วยงาน แบรนด์ที่มองหาความทันสมัย ปรับมุมมองภาพลักษณ์เก่าๆ ด้วยของแจกที่สะท้อนตัวตน สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความชอบ

และที่สำคัญคือ Popsocket ยังช่วยเสริมความสวยงามให้กับมือถือ เปิดประสบการณ์ใหม่ของการใช้มือถือด้วยการลองใช้ Popsocket ให้ความสบาย ลงตัว ด้วยการใช้มือถือที่ะดวกขึ้น น่ารักขึ้น จับถนัดมือขึ้นแน่นอน ตัวอย่างผลงานการสั่งผลิต Popsocket ที่ติดหลังมือถือ แบบกลม พิมพ์Full Color ลาย HPE ขั้นต่ำเริ่มต้น 100 ชิ้น 

popsocket พิมพ์ลาย

popsocket พิมพ์ลาย

popsocket พิมพ์ลาย

popsocket พิมพ์ลาย

popsocket พิมพ์ลาย

popsocket พิมพ์ลาย

popsocket พิมพ์ลาย

popsocket พิมพ์ลาย

popsocket พิมพ์ลาย

popsocket พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตแมสผ้า แฟชั่นสายปรับได้ สกรีนโลโก้ Ranger

30-11-542 Hits:670 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาผ้าสะท้อนน้ำทำหน้ากากผ้า ที่กันน้ำได้ ด้วยหน้ากากผ้ามัสลินสกรีนโลโก้ ทรงสวยเข้ากับทุกรูปหน้า เป็นทั้งของพรีเมี่ยมและแมสผ้าสายปรับได้ ผลิตจากโรงงานผลิตหน้ากากผ้า ราคาถูก พร้อมรับผลิตงานเย็บคุณภาพ หน้ากากแจกลูกค้า ใช้ในองค์กร อีเว้นท์ แบบงานพิมพ์โลโก้ Ranger

Read more

รับทำกระเป๋าผ้ากระสอบสาน สายหูหิ้วสีเขียว สกรีนโลโก้รพ.สกลนคร

30-11-542 Hits:1069 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตของที่ระลึกแจกพนักงาน ประจำปี ด้วยกระเป๋าผ้ากระสอบสกรีนโลโก้ ทรงกล่อง หูหิ้วสีเขียว สกรีนสีเขียวการดีไซน์ลวดลายของกระเป๋ามีโลโก้พร้อมข้อความ กระเป๋าผ้ากระสอบเป็นรูปแบบกระเป๋าที่เน้นความทนทาน แบบตั้งได้ สามารถใส่ของได้มากมายและรับน้ำหนักได้ดี

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าซิปคาดอกทรง crossbody กรมท่า สกรีนโลโก้ GC

30-11-542 Hits:857 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ สไตล์แฟชั่น ที่เน้นการใช้งานที่ทนทาน เน้นความสะดวกกระเป๋าผ้าคาดเอวเท่ๆ กันน้ำ ขนาดกระทัดรัดใช้งานง่าน สีกรมท่า หรือจะใช้เป็นกระเป๋าคาดอกแฟชั่นสำหรับใช้ใส่ของจำเป็น เช่น กระเป๋าใส่โทรศัพท์มือถือ ใส่กระเป๋าสตางค์ เจาะกลุ่มลูกค้าสายลุย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ