fbpx

catalogue free

กระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีนลาย

สั่งผลิตกระเป๋าหูหิ้ว ผ้าแคนวาส พร้อมสกรีนลายหน้าหลัง สามารถรับน้ำหนักได้ดี ทั้งยังดูแลรักษาง่าย สามารถใช้งานได้ยาวนาน ด้วยคุณสมบัติของผ้าแคนวาสทำให้กระเป๋ามีความพรีเมี่ยม สีขาวคลาสสิก ที่ผลิตได้ในต้นทุนต่ำ เหมาะสำหรับการสั่งผลิตเพื่อใช้เป็นของแจก ของพรีเมี่ยมในโอกาสต่างๆ

กระเป๋าผ้าแคนวาส รูปทรงชอปปิ้ง ทั้งแบบสะพายข้าง สกรีนโลโก้ ดีไซน์เป็นทรงคลาสสิคเนื้อผ้าสีขาว ที่ใช้ได้ทุกสถานการณ์ ราคาถูก แต่งตัวได้หลายรูปแบบ เช่น ใช้รวมกับเสื้อยืด กางเกงยีนส์ หรือถุงผ้าชอปปิ้งแทนถุงพลาสติกได้

การสั่งผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาส นอกจากรูปทรงทั่วไปอย่างกระเป๋าสะพายข้างที่ได้รับความนิยมแล้ว อีกหนึ่งรูปทรงที่ได้รับความนิยมคือ กระเป๋าผ้าแคนวาสแฟชั่น ทรงหูหิ้ว พิมพ์ลายด้วยอักษร เพราะมีรูปทรงที่ทันสมัย ทำให้ตัวกระเป๋าผ้าแคนวาสดูมีความพรีเมี่ยมน่าใช้

การทำให้กระเป๋าผ้าแคนวาสรูปทรงชอปปิ้ง เป็นกระเป๋าแฟชั่นที่กลุ่มผู้ทำงานชื่นชอบสามารถทำได้โดยการใช้สไตล์และดีไซน์ที่ทันสมัย และเน้นความสวยงามและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อให้กระเป๋านั้นเหมาะสำหรับการใช้งานในสถานที่ทำงาน

นอกจากนี้ การใช้สีที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ หรือการเพิ่มแบรนด์ลายเข้าไปในกระเป๋ายังเป็นวิธีที่ดีเพื่อทำให้กระเป๋านั้นเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ทำงาน การทำให้กระเป๋าผ้าแคนวาสเป็นกระเป๋าแฟชั่นที่ผู้ทำงานชื่นชอบ สามารถเก็บข้อมูลจากการสังเกตุ สอบถาม คำแนะนำจากผู้ชำนาญงานด้านดีไซน์และแฟชั่น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจและเข้ากับใจกลุ่มลูกค้าได้อย่างแม่นยำ

แบรนด์ต่างๆมากมายจึงนิยมสั่งผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสแฟชั่น ทรงหูหิ้ว สีขาว คลาสสิค เพื่อใช้ในการโปรโมท การประชาสัมพันธ์ สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของแบรนด์ที่ได้รับ ทั้งกระเป๋าผ้ายังสามารถใช้งานในชีวิตประจำวัน สร้างความจดจำให้กับผู้ที่พบเห็นได้อีกด้วย

ตัวอย่างการสั่งผลิตกระเป๋าหูหิ้ว ผ้าแคนวาส พร้อมสกรีนลายหน้าหลัง ที่ต้องบอกเลยว่า ดีไซน์มีความสวยงามทันสมัย และยังจุของใช้ได้จุใจ ด้วยตัวกระเป๋าที่เป็นสีขาว ตัดกับผ้าสีขาวที่สกรีนลวดลายสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่นำมาตัดเย็บเป็นกระเป๋าทั้งด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลัง

ตัวกระเป๋าด้านในยังมีช่องตาข่ายช่วยจัดระเบียบการจัดเก็บของใช้ต่างๆ ดีไซน์ของสายห้อยมีการเพิ่มสกรีนข้อความของแบรนด์ด้วยสีขาวตัดกับตัวกระเป๋า นอกจากนี้ยังเพิ่มความพรีเมี่ยมโดยการจัดใส่ในกล่องเป็นแพ็กเกจที่ช่วยสร้างความประทับใจให้ผู้รับได้เป็นอย่างดี

สำหรับการสั่งผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสแฟชั่นทรงหูหิ้ว เนื้อผ้ามีหลากหลายสีให้เลือกทั้งยังสามารถเลือกสีกระเป๋า ตัดกับสีของสายหูหิ้ว พร้อมสกรีนลวดลายลงบนกระเป๋าหรือสายห้อยได้ ขั้นต่ำการสั่งผลิตเริ่มต้นที่ 300 ใบ

กระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีนลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีนลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีนลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีนลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีนลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีนลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีนลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีนลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีนลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีนลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำของแจก Griptok Christmas ลายน่ารักlettering blessed

30-11-542 Hits:758 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มีความในใจแต่ไม่กล้าบอก ถือโอกาสบอกความรูสึกดีๆ ผ่านของแจก ของขวัญ Griptok น่ารักๆ ให้กริ๊บต็อคติดมือถือกลมๆ พิมพ์ข้อความ แทนความรู้สึกให้กับทุกคน การออกแบบ Griptok แทนใจข้อความทำได้ง่าย เพียงพิมพ์ข้อความ และออกแบบลวดลายที่มาจากใจ

Read more

รับผลิตแผ่นรองเมาส์ ของแจกเทศกาลตรุษจีน พิมพ์ลาย Year Of Dragon

30-11-542 Hits:142 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แผ่นรองเมาส์พลาสตติก PP (Polypropylene) รองโฟม ผิวเรียบ น้ำหนักเบา งานพิมพ์สวยพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี เหมาะเป็นของแจก ของที่ระลึก สำหรับโปรโมทสินค้าเอาใจลูกค้าสายไอที ที่สามารถออกแบบลวดลายเองได้ ผลิตจากโรงงานโดยตรง ราคาถูก ผลิตด่วนเพียง 7-14 วัน

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มพับได้ ทรงช้อปปิ้ง สกรีนโลโก้ pop corn

30-11-542 Hits:702 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้ พับเก็บได้ ที่ระลึก รูปแบบช้อปปิ้งรูปทรงเป็นทรงสี่เหลี่ยม แบบขยายก้นไม่ขยายข้าง ตัวกระเป๋าผ้าและหูหิ้วเป็นผ้าร่มชนิดเดียวกัน ผ้าร่มที่นิยมสั่งผลิตจะมี 2 แบบ คือ ผ้าร่มลายเรียบ 210 DPU และ หนาขึ้นจะเป็น 420 DPU แบบที่ 2 คือ สายตารางลิปสต็อค

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ