fbpx

catalogue free

กระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีนลาย

สั่งผลิตกระเป๋าหูหิ้ว ผ้าแคนวาส พร้อมสกรีนลายหน้าหลัง สามารถรับน้ำหนักได้ดี ทั้งยังดูแลรักษาง่าย สามารถใช้งานได้ยาวนาน ด้วยคุณสมบัติของผ้าแคนวาสทำให้กระเป๋ามีความพรีเมี่ยม สีขาวคลาสสิก ที่ผลิตได้ในต้นทุนต่ำ เหมาะสำหรับการสั่งผลิตเพื่อใช้เป็นของแจก ของพรีเมี่ยมในโอกาสต่างๆ

กระเป๋าผ้าแคนวาส รูปทรงชอปปิ้ง ทั้งแบบสะพายข้าง สกรีนโลโก้ ดีไซน์เป็นทรงคลาสสิคเนื้อผ้าสีขาว ที่ใช้ได้ทุกสถานการณ์ ราคาถูก แต่งตัวได้หลายรูปแบบ เช่น ใช้รวมกับเสื้อยืด กางเกงยีนส์ หรือถุงผ้าชอปปิ้งแทนถุงพลาสติกได้

การสั่งผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาส นอกจากรูปทรงทั่วไปอย่างกระเป๋าสะพายข้างที่ได้รับความนิยมแล้ว อีกหนึ่งรูปทรงที่ได้รับความนิยมคือ กระเป๋าผ้าแคนวาสแฟชั่น ทรงหูหิ้ว พิมพ์ลายด้วยอักษร เพราะมีรูปทรงที่ทันสมัย ทำให้ตัวกระเป๋าผ้าแคนวาสดูมีความพรีเมี่ยมน่าใช้

การทำให้กระเป๋าผ้าแคนวาสรูปทรงชอปปิ้ง เป็นกระเป๋าแฟชั่นที่กลุ่มผู้ทำงานชื่นชอบสามารถทำได้โดยการใช้สไตล์และดีไซน์ที่ทันสมัย และเน้นความสวยงามและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อให้กระเป๋านั้นเหมาะสำหรับการใช้งานในสถานที่ทำงาน

นอกจากนี้ การใช้สีที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ หรือการเพิ่มแบรนด์ลายเข้าไปในกระเป๋ายังเป็นวิธีที่ดีเพื่อทำให้กระเป๋านั้นเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ทำงาน การทำให้กระเป๋าผ้าแคนวาสเป็นกระเป๋าแฟชั่นที่ผู้ทำงานชื่นชอบ สามารถเก็บข้อมูลจากการสังเกตุ สอบถาม คำแนะนำจากผู้ชำนาญงานด้านดีไซน์และแฟชั่น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจและเข้ากับใจกลุ่มลูกค้าได้อย่างแม่นยำ

แบรนด์ต่างๆมากมายจึงนิยมสั่งผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสแฟชั่น ทรงหูหิ้ว สีขาว คลาสสิค เพื่อใช้ในการโปรโมท การประชาสัมพันธ์ สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของแบรนด์ที่ได้รับ ทั้งกระเป๋าผ้ายังสามารถใช้งานในชีวิตประจำวัน สร้างความจดจำให้กับผู้ที่พบเห็นได้อีกด้วย

ตัวอย่างการสั่งผลิตกระเป๋าหูหิ้ว ผ้าแคนวาส พร้อมสกรีนลายหน้าหลัง ที่ต้องบอกเลยว่า ดีไซน์มีความสวยงามทันสมัย และยังจุของใช้ได้จุใจ ด้วยตัวกระเป๋าที่เป็นสีขาว ตัดกับผ้าสีขาวที่สกรีนลวดลายสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่นำมาตัดเย็บเป็นกระเป๋าทั้งด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลัง

ตัวกระเป๋าด้านในยังมีช่องตาข่ายช่วยจัดระเบียบการจัดเก็บของใช้ต่างๆ ดีไซน์ของสายห้อยมีการเพิ่มสกรีนข้อความของแบรนด์ด้วยสีขาวตัดกับตัวกระเป๋า นอกจากนี้ยังเพิ่มความพรีเมี่ยมโดยการจัดใส่ในกล่องเป็นแพ็กเกจที่ช่วยสร้างความประทับใจให้ผู้รับได้เป็นอย่างดี

สำหรับการสั่งผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสแฟชั่นทรงหูหิ้ว เนื้อผ้ามีหลากหลายสีให้เลือกทั้งยังสามารถเลือกสีกระเป๋า ตัดกับสีของสายหูหิ้ว พร้อมสกรีนลวดลายลงบนกระเป๋าหรือสายห้อยได้ ขั้นต่ำการสั่งผลิตเริ่มต้นที่ 300 ใบ

กระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีนลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีนลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีนลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีนลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีนลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีนลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีนลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีนลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีนลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีนลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตของที่ระลึกที่ติดมือถือ Griptok ลายแบรนด์ eastwestseed

30-11-542 Hits:559 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok ที่ติดมือถือ น่ารักๆ พิมพ์แบรนด์ หนึ่งในของแจก ของพรีเมี่ยมองค์ประกอบที่เป็นตัวช่วยเปิดตัวแบรนด์สินค้าใหม่ หรือ ประชาสัมพันธ์ธุรกิจในงานอีเว้นท์ ให้ดูไม่กร่อย ข้อดีของการผลิตที่ติดมือถือเป็นของแจกเปิดตัวสินค้า นอกจากผลิตด่วน ผลิตเร็วยังจัดเก็บง่าย แจกง่าย

Read more

สั่งผลิตถุงผ้าแคนวาสหูหิ้วแบบหนัง ช่องกระเป๋า พิมพ์ลายครบรอบ 20 ปี

30-11-542 Hits:902 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าแคนวาสหลากสีพิมพ์ลายพร้อมช่องกระเป๋าด้านหน้าสำหรับใส่ของ ของที่ระลึกสวยๆ สำหรับแจกวันครอบรอบหน่วยงาน กระเป๋าผ้าแจกที่เต็มเปี่ยมด้วยความทรงจำที่ดี ที่ผู้ให้และผู้รับมีความทรงจำดีๆ ด้วยกัน กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมราคาถูก ผลิตจากโรงงานผลิตโดยตรง ออกแบบดีไซน์ได้เอง

Read more

สั่งทำหน้ากากผ้า พิมพ์แบรนด์ SENA Fest สีขาวสายคล้องหู

30-11-542 Hits:1252 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การออกนอกบ้านในทุกวันนี้เป็นเรื่องที่ไม่ปลอดภัยสำหรับทุกคน เนื่องจากการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังมีอยู่อย่างต่อเนื่อง ฉะนั้นเมื่อต้องออกจากบ้านเพื่อความปลอดภัยจึงต้องสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งเพื่อป้องกันตัวเองจากเชื้อโรคร้ายที่มีอยู่รอบตัว รวมถึงฝุ่นละออง และกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ