fbpx

catalogue free

griptokสกรีนลาย

Griptok เป็นอุปกรณ์ที่ติดหลังมือถือ ช่วยให้ผู้ใช้จับมือถือได้มันคงและสะดวกสบายได้มากขึ้น ช่วยลดความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากการตกกระแทก Griptok ทั่วไปจะเป็นแบบกลมมีขนาด 4 x 4 cm สามารถสกรีนลวดลายได้หลากหลาย ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับโทรศัพท์มือถือ

Griptok มีวิธีการใช้งานที่ไม่ยาก เพียงลอกแผ่นกาวออก แล้วติดลงบนด้านหลังโทรศัพท์มือถือหรือเคส ก็สามารถใช้งานโทรศัพท์ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการตกหล่นจากมือ ด้วยประโยชน์ของ Griptok ทำให้ผู้ประกอบการต่างๆนิยมสั่งผลิตเป็นของแจก ของพรีเมี่ยม เพื่อช่วยในการโปรโมทแบรนด์

การสั่งผลิต Griptok แบบกลมมีฐานให้เลือก 2 สี คือ สีขาวและสีดำ มีขนาด 4 x 4 cm สามารถกรีนลายได้แบบ Full Color มาพร้อมการ์ดรองขนาด 6 x 8 cm ทำให้สามารถออกแบบลวดลายได้แบบไม่จำกัด พร้อมเพิ่มช่องทางการติดต่อลงบนการ์ดได้

Griptok จึงเป็นสินค้าที่เหมาะสำหรับงานเปิดตัวสินค้า หรือเป็นของแจก ของที่ระลึกในงานต่างๆ เพราะสามารถช่วยโปรโมทแบรนด์ พร้อมช่วยสร้างความประทับใจและช่วยในการจดจำได้เป็นอย่างดี ผ่านการใช้งานของผู้รับและผู้พบเห็น

ตัวอย่างเช่น Griptok ที่ติดหลังมือถือ สกรีนลาย Park Silom ที่มีการใช้สี ลวดลาย และการ์ตูนมาสคอตที่สื่อถึงโครงการได้อย่างชัดเจน สั่งผลิตเพื่อใช้ในการประชาสัมพันธ์โปรโมทโครงการ อาคาร Mixed - use สำหนักงานและร้านค้าแห่งใหม่ให้เป็นที่รู้จัก

การสั่งผลิต Griptok เพื่อใช้ในการโปรโมทต่างๆจึงถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพราะสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ทุกกลุ่ม มีขึ้นต่ำการผลิตเพียง 100 ชิ้น ที่มาพร้อมการ์ดรองกระดาษฟรี พิมพ์ได้ไม่จำกัดสี เป็นการเพิ่มช่องทางการติดต่อ และยังช่วยให้ Griptok ดูมีมูลค่ามากขึ้น

 

griptokสกรีนลาย

griptokสกรีนลาย

griptokสกรีนลาย

griptokสกรีนลาย

griptokสกรีนลาย

griptokสกรีนลาย

griptokสกรีนลาย

griptokสกรีนลาย

griptokสกรีนลาย

griptokสกรีนลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำGriptok ที่ติดหลังมือถือราคาถูก ลายการ์ตูน twitch

30-11-542 Hits:862 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

วิธีเปลี่ยนงานอาร์ตให้เป็นสินค้าแบรนด์คุณเอง เคล็ดลับสำหรับนักช่างวาด กับการผลิต Griptok ตัวป๊อปเล็กๆ กลมๆ ติดมือหลังมือถือ ไอเท็มสวยๆ สำหรับสายสร้างแบรนด์ต้องมี โดยเฉพาะใครทีชอบสะสม คอลเล็คชั่น ที่ติดมือถือ หรือ กริ๊บต็อกสามารถพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าใบแฟชั่น ทรงชอปปิ้งหูหิ้วสายคู่พิมพ์ลาย แบรนด์ Bangchak

30-11-542 Hits:537 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแฟชั่นเนื้อผ้าใบคุณภาพวัสดุหนาทรงชอปปิ้งใส่ของได้เยอะจุใจ สำหรับเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกแบรนด์สินค้าเอาใจสมาชิกที่สะสมแต้ม ร่วมกิจกรรม โปรโมทแบรนด์ ของที่ระลึกที่แบรนด์สินค้าออกแบบเองได้ ราคาถูก ทรงกระเป๋าผ้าใบขยายก้นขยายข้าง ทรงตั้งได้ ใช้งานได้จริง

Read more

รับทำพวงกุญแจ สายไนล่อน agoda สีฟ้า

30-11-542 Hits:2270 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แฟชั่นพวงกุญแจที่มาแรงมาก ได้แก่พวงกุญแจสายไนล่อน พิมพ์ลายหรือข้อความ ซึ่งสายพวงกุญแจไนล่อนที่ผลิตเป็นของที่ระลึก สามารถเลือกสีสายได้ ทั้งสีแดง สีดำ สีเหลือง เหมือนอย่างแบรนด์พวงกุญแจพรีเมี่ยม แบรนด์ agoda ที่มาพร้อมกับตัวการ์ตูนห้อยน่ารักสีฟ้าวัสดุอะคริลิค พิมพ์ Fullcolor

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ