fbpx

catalogue free

griptokสกรีนลาย

Griptok เป็นอุปกรณ์ที่ติดหลังมือถือ ช่วยให้ผู้ใช้จับมือถือได้มันคงและสะดวกสบายได้มากขึ้น ช่วยลดความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากการตกกระแทก Griptok ทั่วไปจะเป็นแบบกลมมีขนาด 4 x 4 cm สามารถสกรีนลวดลายได้หลากหลาย ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับโทรศัพท์มือถือ

Griptok มีวิธีการใช้งานที่ไม่ยาก เพียงลอกแผ่นกาวออก แล้วติดลงบนด้านหลังโทรศัพท์มือถือหรือเคส ก็สามารถใช้งานโทรศัพท์ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการตกหล่นจากมือ ด้วยประโยชน์ของ Griptok ทำให้ผู้ประกอบการต่างๆนิยมสั่งผลิตเป็นของแจก ของพรีเมี่ยม เพื่อช่วยในการโปรโมทแบรนด์

การสั่งผลิต Griptok แบบกลมมีฐานให้เลือก 2 สี คือ สีขาวและสีดำ มีขนาด 4 x 4 cm สามารถกรีนลายได้แบบ Full Color มาพร้อมการ์ดรองขนาด 6 x 8 cm ทำให้สามารถออกแบบลวดลายได้แบบไม่จำกัด พร้อมเพิ่มช่องทางการติดต่อลงบนการ์ดได้

Griptok จึงเป็นสินค้าที่เหมาะสำหรับงานเปิดตัวสินค้า หรือเป็นของแจก ของที่ระลึกในงานต่างๆ เพราะสามารถช่วยโปรโมทแบรนด์ พร้อมช่วยสร้างความประทับใจและช่วยในการจดจำได้เป็นอย่างดี ผ่านการใช้งานของผู้รับและผู้พบเห็น

ตัวอย่างเช่น Griptok ที่ติดหลังมือถือ สกรีนลาย Park Silom ที่มีการใช้สี ลวดลาย และการ์ตูนมาสคอตที่สื่อถึงโครงการได้อย่างชัดเจน สั่งผลิตเพื่อใช้ในการประชาสัมพันธ์โปรโมทโครงการ อาคาร Mixed - use สำหนักงานและร้านค้าแห่งใหม่ให้เป็นที่รู้จัก

การสั่งผลิต Griptok เพื่อใช้ในการโปรโมทต่างๆจึงถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพราะสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ทุกกลุ่ม มีขึ้นต่ำการผลิตเพียง 100 ชิ้น ที่มาพร้อมการ์ดรองกระดาษฟรี พิมพ์ได้ไม่จำกัดสี เป็นการเพิ่มช่องทางการติดต่อ และยังช่วยให้ Griptok ดูมีมูลค่ามากขึ้น

 

griptokสกรีนลาย

griptokสกรีนลาย

griptokสกรีนลาย

griptokสกรีนลาย

griptokสกรีนลาย

griptokสกรีนลาย

griptokสกรีนลาย

griptokสกรีนลาย

griptokสกรีนลาย

griptokสกรีนลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋างานเกษียณ ผ้ากระสอบสาน พิมพ์ Best wish

30-11-542 Hits:1760 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกระเป๋างานเกษียณ ผ้ากระสอบ พิมพ์ข้อความ Best wish หูหิ้วสีม่วง พิมพ์สายสีม่วง เอาใจชาวเกษียณ กระเป๋าผ้ากระสอบโทนสีม่วง สีสดใส ที่ใช้งานได้จริง พร้อมงานพิมพ์ มาพร้อมโปรโมชั่น 100 ใบ เพียงใบละ 199 บาท หนึ่งในรูปแบบกระเป๋าผ้าที่ระลึก ที่เหมาะสำหรับเป็นของฝากช่วงเทศกาล

Read more

รับทำกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกสีขาว หูหิ้วแฟชั่น สกรีนโลโก้ BKK Graff

30-11-542 Hits:872 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าแฟชั่นแนวสตรีทผลิตจากกระสอบพลาสติกสีขาว เนื้อผ้ากระสอบคล้ายกระเป๋าใส่ข้าวสาร ทนทาน กันน้ำได้ สกรีนโลโก้สีดำเท่ๆ เข้ากับดีไซน์ที่คนรุ่นใหม่นิยมใช้งาน กระเป๋าผ้ากระสอบที่มาพร้อมหูหิ้วและสายสะพาย ใช้งานได้ทั้งแบบถือและสะพายข้าง 

Read more

สั่งทำถุงผ้าพิมพ์สกรีน ทรงหูรูด สไตล์มินิมอล แบรนด์ Sour สีขาว

30-11-542 Hits:1606 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบถุงผ้าพรีเมี่ยมที่ราคาสบายกระเป๋า อย่างผ้าดิบราคาถูกแต่ดูพรีเมี่ยม ด้วยการจัดวางโลโก้และงานพิมพ์ เช่นตัวอย่างการสั่งทำถุงผ้าพิมพ์สกรีน ทรงหูรูด แบรนด์ Sour สีขาว ที่เป็นถุงผ้ากันฝุ่นหูรูด สำหรับใบกระเป๋าแบรนด์เนม พร้อมพิมพ์สีดำและเชือกสีดำในแบบถุงผ้าหูรูดมินิมอลสไตล์

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ