fbpx

กระเป๋าผ้าแคนวาส หูหิ้ว

ถุงผ้าที่ระลึกสำหรับแจกลูกค้าพิมพ์แบรนด์ ทรงช้อปปิ้งหรือทรงกล่อง ขยายข้างขยายก้น ใส่ของได้เยอะจุใจที่ใครๆ ก็ชอบ กับรูปแบบการผลิตกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมด้วยเนื้อผ้า ราคาถูก อย่างผ้าแคนวาส มีหลายความหนาให้เลือก พิมพ์ลายได้ สกรีนโลโก้ได้ มีหลายสีให้เลือก

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่นด้วยเนื้อผ้าแฟชั่นที่นิยมมากที่สุดสำหรับทำกระเป๋าที่ระลึกโปโมทแบรนด์ ต้องยกให้เป็นเนื้อผ้าแคนวาส ข้อดีของการเลือกเนื้อผ้าแคนวาสเพื่อผลิตกระเป๋าสำหรับแจกคือ ความทนทานของเนื้อผ้า มีความหนาให้เลือกตามความต้องการ 

กระเป๋าแคนวาสสกรีนโลโก้ยังมีเนื้อผ้าหลายสี เช่น ผ้าแคนวาสสีดำ ผ้าแคนวาสสีน้ำตาล ผ้าแคนวาสสีแดง เป็นต้น เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าแจกหน่วยงาน หรือกระเป๋าที่ระลึกสำหรับแบรนด์สินค้าที่อยากให้ถุงผ้าดูพรีเมี่ยม และสร้างภาพลักษณ์ที่ให้กับแบรนด์สินค้า

การผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์โลโก้ ถือเป็นเนื้อผ้าที่มีผิวสัมผัสที่ดูพรีเมี่ยมกว่างานผ้าดิบ การออกแบบกระเป๋าผ้าแคนวาสสามารถใส่ความคิดสร้างสรรค์ลงไปในงานได้อย่างอิสระ เพราะเนื้อผ้าแคนวาสถูกนำไปผลิตเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าได้มากมาย 

โดยทรงกระเป๋าผ้าที่นิยมใช้ผ้าแคนวาสคือ กระเป๋าผ้าสะพายข้างทรงช้อปปิ้ง เพราะใส่ของได้เยอะ ใช้งานง่าย ไม่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ซับซ้อน ถุงผ้าช้อปปิ้งถือว่าเป็นดีไซน์กระเป๋าที่เหมาะกับชีวิตประจำวันของทุกเพศทุกวัย

ตัวอย่างผลงานการผลิตผลิตกระเป๋าแคนวาสหูหิ้วหนังเทียม ทรงช้อปปิ้ง สีดำแบรนด์ Rabbit ขนาดใหญ่เหมาะเป็นกระเป๋าสะพายหลัง ที่นอกจากจะเป็นกระเป๋าที่ระลึกของแบรนด์ ทรงกระเป๋าช้อปปิ้งขนาดใหญ่ ยังนำมาใช้เป็นถุงบรรจุภัณฑ์ที่เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้ดีมาก 

กระเป๋าผ้าแคนวาส หูหิ้ว

กระเป๋าผ้าแคนวาส หูหิ้ว

กระเป๋าผ้าแคนวาส หูหิ้ว

กระเป๋าผ้าแคนวาส หูหิ้ว

กระเป๋าผ้าแคนวาส หูหิ้ว

กระเป๋าผ้าแคนวาส หูหิ้ว

กระเป๋าผ้าแคนวาส หูหิ้ว

กระเป๋าผ้าแคนวาส หูหิ้ว

กระเป๋าผ้าแคนวาส หูหิ้ว

กระเป๋าผ้าแคนวาส หูหิ้ว

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้า ของชำร่วย งานแต่งงาน ให้กัน MB

30-11-542 Hits:3801 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ต่อจาก collection กระเป๋าผ้าสำหรับแจกงานแต่ง ด้วยผ้าลิปต็อบ สุดฮิตให้กับคุณ MB รูปแบบกระเป๋าผ้าพับได้ หากใครจำได้ก่อนหน้านี้ลูกค้าได้สั่งทำกระเป๋าผ้า พับเก็บได้ สีเทา และ รูปแบบใหม่ สีน้ำตาล งานสวย ติดใจ สั่งทำเพิ่มได้ คนไปร่วมงานจะได้รับของที่ระลึก อย่างทั่วถึง

Read more

ผลิตกระเป๋าแคนวาสทรงตั้งได้ สีเขียว พิมพ์แบรนด์ souer

30-11-542 Hits:673 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาสแฟชั่นแบบทรงตั้งได้ หูหิ้วใบใหญ่ สีเขียวสดสวยมาก มา ตัวสายกระเป๋าผ้าเป็นเส้นใยคอตตอลย้อมสีเขียวทอเป็นลายสลับ แบบจับถนัดมือ การสั่งทำกระเป๋าผ้าแคนวาสทรงตั้งได้ สำหรับเป็นกระเป๋าพรีเมี่ยมแจกลูกค้า พนักงานในองค์กร 

Read more

ผลิตของที่ระลึก Griptok ติดมือถือหน่วยงาน MP Group

30-11-542 Hits:870 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok ของที่ระลึกที่แบรนด์ไหนไม่มีไม่ได้แล้ว ผลิตGriptok หรือที่ติดหลังมือถือสำหรับช่วยประคองมือขณะใช้มือถือ ไอเท็มกลมๆ เล็กๆ กระทัดรัดที่มีประโยชน์ เพียงดึงแป้นที่ติดมือถือออก ลอกกาวแล้วติดด้านหลังมือถือ ไม่กี่ขั้นตอนง่ายๆ ที่ใช้งาน Griptok พิมพ์ลาย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม
LINE : @designguru 


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ