fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบ ราคาถูก

การสั่งทำกระเป๋าผ้ากระสอบป่านสีธรรมชาติ เคลือบกันน้ำ ราคาถูกแบบหูหิ้ว พร้อมพิมพ์สกรีนข้อความ โลโก้หน่วยงาน นอกจากความสวยงามทรงแฟชั่นและยังเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าแจกหรือถุงบรรจุภัณฑ์แทนกระเช้าปีใหม่ที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ทรงสวย ทนทาน ราคาถูก สั่งผลิตด่วน 5-7 วัน 

กระเป๋าผ้ากระสอบทำจากเส้นใยธรรมชาติสีน้ำตาลเนื้อหนาทรงสี่เหลี่ยม แบบหูหิ้วตัดเย็บคุณภาพ ราคาถูก ตอบโจทย์หน่วยงาน แบรนด์สินค้าที่มองหากระเป๋าผ้าหรือถุงผ้าเพื่อเป็นบรรจุภัณฑ์สำหรับใส่สินค้าช่วงเทศกาล

ภายในกระเป๋าผ้ากระสอบที่ระลึกเคลือบพลาสติกกันน้ำทำให้เพิ่มอายุการใช้งานที่ทนทานมากยิ่งขึ้น รูปแบบกระเป๋าผ้ากระสอบเป็นทรงกระเป๋าแบบตั้งได้อยู่ทรงดูพรีเมี่ยม จึงเหมาะกับแบรนด์สินค้าที่อยากเพิ่มมูลค่าทางการตลาด และเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าให้ซื้อสินค้าได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

การใช้กระเป๋าผ้ากระสอบสีธรรมชาติหูหิ้วพิมพ์ลายหรือสกรีนโลโก้แบรนด์สินค้าสำหรับเป็นถุงบรรภัณฑ์ ยังทำให้ได้บรรจุภัณฑ์ที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ กระเป๋าผ้าสวยๆ ใส่สินค้ายังทำให้สินค้าเหมาะที่จะเป็นของฝากผู้ใหญ่ที่เคารพ และครอบครัวในช่วงวันสำคัญ

สำหรับการสั่งผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบพิมพ์ลายสามาถออกแบบได้ตามต้องการ เช่น พิมพ์โลโก้ ข้อความ ภาพวาด ด้วยเทคนิคงานพิมพ์สกรีน 1 - 3 สี นอกจากการใช้กระเป๋าผ้ากระสอบใส่สินค้าที่ระลึกหรือเป็นกระเป๋าสำหรับแจก 

ประโยชน์ของถุงผ้ากระสอบทรงชอปปิ้งยังนำกลับมาเป็นกระเป๋าใส่เอกสารไปทำงาน จึงทำให้ทรงกระเป๋าผ้ากระสอบทรงนี้นิยมเป็นของพรีเมี่ยมที่หน่วยงานเลือกใช้ เพื่อแจกให้กับพนักงาน กระเป๋าแจกแขกผู้มาร่วมงาน เป็นต้น

ตัวอย่างผลงานการสั่งทำกระเป๋าผ้ากระสอบหูหิ้วแบบเคลือบสีธรรมชาติ ใส่สินค้า พิมพ์สกรีน รพ.สกลนคร เป็นทรงที่มีขนาดกลางแบบขยายก้นขยายข้าง เนื้อผ้าหนาทนทานตั้งได้ สกรีนโลโก้และลวดลายโทนสีเขียว สั่งทำขั้นต่ำ 100 - 300 ใบ

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบ ราคาถูก

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ขายส่ง ชุด PPE ป้องกันโควิด สีขาว กันน้ำได้ 100% ราคาถูก

30-11-542 Hits:6130 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มาตามคำเรียกร้องเพราะมีคนถามว่าอยากซื้อชุด PPE ทางการแพทย์ แบบขายส่ง สามารถซื้อได้ที่ไหน ทางโรงงานผลิตก็เลยมีสินค้าใหม่คือชุด PPE สำหรับใส่คลุมทั้งตัวเพื่อป้องกันหรือลดการติดเชื้อโควิด ราคาถูก หย่อมเยา เพื่อให้บุคคลากรของหน่วยงานได้เข้าถึงชุด PPE มีคุณภาพได้ง่ายๆ 

Read more

รับทำกล่องข้าว Bio จากข้าวฟางสาลีใส่อาหาร สกรีนลายงานวันเด็ก

30-11-542 Hits:706 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กล่องข้าวน่ารักๆ ไบโอพลาสติกที่มีส่วนผสมของข้าวฟาง มาพร้อมช่องใส่อาหารที่สามารถแยกส่วนของข้าวได้ ครั้งนี้เป็นกล่องข้าวสกรีนลายวันเด็กแห่งชาติ แจกน้องๆ หนูๆ ตัวกล่องข้าวใส่อาหารพิมพ์ลาย กลายเป็นของที่ระลึกที่เด็กๆชอบมากเพราะใช้งานได้ทุกวัน

Read more

รับทำ หน้ากากผ้าไมโคร สายคล้อง X-ONE สีน้ำเงิน กันน้ำ

30-11-542 Hits:1276 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แบรนด์สินค้าไม่ใช่ทุกแบรนด์ที่สามารถโฆษณาออนไลน์ได้ ดังนั้นสั่งทำหน้ากากผ้าพิมพ์ลายถือเป็นไอเดียที่ดี ที่จะทำให้แบรนด์สินค้าคุณสามารถโปรโมทและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์สินค้าคุณไปในตัว ให้การทำแมสผ้าเป็นไอเท็มคู่ปีใหม่ที่พร้อมใส่ไปปาร์ตี้กัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ