fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบ ราคาถูก

การสั่งทำกระเป๋าผ้ากระสอบป่านสีธรรมชาติ เคลือบกันน้ำ ราคาถูกแบบหูหิ้ว พร้อมพิมพ์สกรีนข้อความ โลโก้หน่วยงาน นอกจากความสวยงามทรงแฟชั่นและยังเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าแจกหรือถุงบรรจุภัณฑ์แทนกระเช้าปีใหม่ที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ทรงสวย ทนทาน ราคาถูก สั่งผลิตด่วน 5-7 วัน 

กระเป๋าผ้ากระสอบทำจากเส้นใยธรรมชาติสีน้ำตาลเนื้อหนาทรงสี่เหลี่ยม แบบหูหิ้วตัดเย็บคุณภาพ ราคาถูก ตอบโจทย์หน่วยงาน แบรนด์สินค้าที่มองหากระเป๋าผ้าหรือถุงผ้าเพื่อเป็นบรรจุภัณฑ์สำหรับใส่สินค้าช่วงเทศกาล

ภายในกระเป๋าผ้ากระสอบที่ระลึกเคลือบพลาสติกกันน้ำทำให้เพิ่มอายุการใช้งานที่ทนทานมากยิ่งขึ้น รูปแบบกระเป๋าผ้ากระสอบเป็นทรงกระเป๋าแบบตั้งได้อยู่ทรงดูพรีเมี่ยม จึงเหมาะกับแบรนด์สินค้าที่อยากเพิ่มมูลค่าทางการตลาด และเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าให้ซื้อสินค้าได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

การใช้กระเป๋าผ้ากระสอบสีธรรมชาติหูหิ้วพิมพ์ลายหรือสกรีนโลโก้แบรนด์สินค้าสำหรับเป็นถุงบรรภัณฑ์ ยังทำให้ได้บรรจุภัณฑ์ที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ กระเป๋าผ้าสวยๆ ใส่สินค้ายังทำให้สินค้าเหมาะที่จะเป็นของฝากผู้ใหญ่ที่เคารพ และครอบครัวในช่วงวันสำคัญ

สำหรับการสั่งผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบพิมพ์ลายสามาถออกแบบได้ตามต้องการ เช่น พิมพ์โลโก้ ข้อความ ภาพวาด ด้วยเทคนิคงานพิมพ์สกรีน 1 - 3 สี นอกจากการใช้กระเป๋าผ้ากระสอบใส่สินค้าที่ระลึกหรือเป็นกระเป๋าสำหรับแจก 

ประโยชน์ของถุงผ้ากระสอบทรงชอปปิ้งยังนำกลับมาเป็นกระเป๋าใส่เอกสารไปทำงาน จึงทำให้ทรงกระเป๋าผ้ากระสอบทรงนี้นิยมเป็นของพรีเมี่ยมที่หน่วยงานเลือกใช้ เพื่อแจกให้กับพนักงาน กระเป๋าแจกแขกผู้มาร่วมงาน เป็นต้น

ตัวอย่างผลงานการสั่งทำกระเป๋าผ้ากระสอบหูหิ้วแบบเคลือบสีธรรมชาติ ใส่สินค้า พิมพ์สกรีน รพ.สกลนคร เป็นทรงที่มีขนาดกลางแบบขยายก้นขยายข้าง เนื้อผ้าหนาทนทานตั้งได้ สกรีนโลโก้และลวดลายโทนสีเขียว สั่งทำขั้นต่ำ 100 - 300 ใบ

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบ ราคาถูก

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบ ราคาถูก

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตที่ติดมือถือ Griptok ของแจกเทศกาล cookies Christmas

30-11-542 Hits:651 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำของที่ระลึกที่มากกว่าความน่ารัก ด้วยคอลเล็คชั่นที่แบรนด์สินค้าหรือธุรกิจออกแบบได้เอง ด้วย Griptok น่ารัก พิมพ์ลายแสนสวยสื่อความหมาย ในช่วงเทศกาลสำคัญกำลังมาถึง เพื่อให้คนที่รักลืมเรา และเพื่อให้เราไม่ลืมกัน ผลิตง่ายราคาถูก ผลิตด่วนเพียง 3-5 วัน

Read more

รับผลิตถุงใส่ทอง ผ้าสปันบอนด์ สกรีนโลโก้ ห้างทองสมนึก

30-11-542 Hits:2709 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทางเลือกของถุงผ้าใส่สินค้าราคาถูก ด้วยถุงผ้าขนาดเล็กเนื้อผ้าสปันบอนด์สกรีนโลโก้ ใส่เครื่องประดับได้ ใส่ทองได้ เช่น รูปแบบถุงใส่ทองพิมพ์แบรนด์ห้างทองสมนึก ถุงผ้าสีแดงสกรีนสีเหลือง ทรงสี่เหลี่ยม หูหิ้ว ใบเล็กน่ารัก ผลิตด่วน ถุงผ้าสวยๆ เพิ่มมูลค่า ประชาสัมพันธ์แบรนด์คุณ

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น ผ้าลูกฟูก สีเขียวและสีขาว

30-11-542 Hits:2588 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแฟชั่นสายหวานมาแล้ว กับกระเป๋าผ้าลูกฟูกสีพาสเทสสีเขียว และสีขาว สะพายข้างน่ารักๆ มาก กระเป๋าสะพายทรงสีเหลี่ยมผ้านุ่ม เหมาะกับสาวๆ สายละมุน กับกระเป๋าผ้าแบรนด์ แบบมินิมอล การสั่งทำกระเป๋าผ้าลูกฟูก แบรนด์ เพิ่มกิมมิคป้ายยี่ห้อสาย Label ริบบิ้นได้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ